Lưu Manh Lão Sư

Chương 1954Tiểu Hồng vẫn suy nghĩ các Trần Thiên Minh tìm đến mình giải thích nhưng thật không ngờ Trần Thiên Minh lại là vẫn chưa có tới chỉ là ngày đó nàng trở lại kinh thành tránh ở ký túc xá thời điểm đến đây một lần sau Ngay sau đó tựu mai danh ẩn tích. Chẳng lẽ lão sư thật sự không thích ta sao? Tiểu Hồng không ngừng mà đang hỏi chính mình. Mấy ngày này nàng học tập, công tác đều đề cập không dậy nổi kình điều này làm cho nàng cảm giác mình giống như cái xác không hồn hết giờ học sau Tiểu Hồng đi căn tin đánh cơm.

"Tiểu Hồng ngươi đi đánh cơm a?" Một cái ánh mặt trời nam trẻ nhỏ đi đến Tiểu Hồng bên người nói.

Tiểu Hồng ngẩng đầu nhìn một lần này nam trẻ nhỏ kêu Thang Gia Nghĩa là Hoa Thanh đại học đại một đệ tử cũng là của mình người theo đuổi một trong. Nghe nói này Thang Gia Nghĩa nhà rất có tiền hơn nữa rất có hậu trường bất quá này đó không phải Tiểu Hồng sở quan tâm trong lòng của nàng chỉ có Trần Thiên Minh.

"Ân" Tiểu Hồng gật gật đầu. Người ta nhiệt tình về phía chính mình chào hỏi mình cũng là muốn trả lời sau đó nàng cầm cà mèn vào bên trong đi đến.

"Tiểu Hồng ta mời ngươi đi nhà ăn ăn đi!" Thang Gia Nghĩa nhìn trước mắt Tiểu Hồng nói. Hắn phi thường thích Tiểu Hồng tại một lần hoạt động trong hắn chứng kiến Tiểu Hồng sau giật nảy mình. Sau lại tại một phen hỏi thăm hạ biết Tiểu Hồng còn lợi hại như vậy đối nàng lại càng thêm. Tiểu Hồng thanh thuần trong có chứa thành thục kia khuôn mặt thanh tú tại trước mắt hắn chớp lên cũng làm cho hắn tâm động không thôi.

Tiểu Hồng lắc đầu "Ngượng ngùng ta liền tại cơm trong nội đường ăn là được rồi cám ơn hảo ý của ngươi." Nói xong Tiểu Hồng đi vào xếp hàng đánh cơm.

"Thiếu gia xe của chúng ta đến đây." Một cái bảo tiêu dạng nam nhân đi đến Thang Gia Nghĩa bên người nhỏ giọng nói.

"Ta không quay về ngươi nhanh đi giúp ta mua một cái cà mèn lại đây ta muốn đi đánh cơm." Thang Gia Nghĩa đối bảo tiêu nói.

"Đi đi đánh cơm?" Bảo tiêu sững sờ một lần hắn có điểm hoài nghi Thang Gia Nghĩa hôm nay có điểm đốt. Hắn này thiếu gia ba ba là kinh thành mỗ tập đoàn chủ tịch của công ty có thể nói là mười tỷ thân gia. Hơn nữa này gia gia lại là Z nước mỗ bộ phó bộ trưởng thân phận như vậy muốn đi cơm trong nội đường đánh cơm? Bên ngoài trên đường xe đang chờ thiếu gia muốn đi ăn cơm cũng là đi khách sạn và vân vân a!

Thang Gia Nghĩa tức giận trừng mắt nhìn bảo tiêu liếc mắt một cái "Lỗ tai của ngươi nghe không được sao? Nhanh đi giúp ta mua một cái qua ta đang ở đó bên xếp hàng." Thang Gia Nghĩa chỉ vào Tiểu Hồng bên kia nói. Bảo tiêu cũng chứng kiến Liễu Nguyên qua thiếu gia là truy cái kia Trịnh Tiểu Hồng việc này bọn họ cũng đều biết bất quá thiếu gia luôn truy không.

"Là là" bảo tiêu minh bạch thiếu gia tại sao phải đánh cơm hắn lập tức đi trường học cửa hàng mua cà mèn.

Thang Gia Nghĩa đi đến Tiểu Hồng phía sau cười nói: "Tiểu Hồng chúng ta cùng nhau đánh cơm đi sao!"

duỗi tay không đánh khuôn mặt tươi cười còn nhỏ hồng thấy Thang Gia Nghĩa tại chính mình phía sau xếp hàng đánh cơm nàng cũng không biết nói như thế nào. Tại như vậy nhiều hơn người theo đuổi trong Thang Gia Nghĩa xem như tối nho nhã lễ độ cũng là tối si tình. Hắn đuổi theo chính mình có nửa năm chính mình rõ ràng cự tuyệt hắn nhưng hắn hay bám riết không tha.

Chưa từng có bao lâu bảo tiêu cầm một cái cà mèn chạy vào đi "Thiếu gia đây là tân cà mèn ta đã giặt sạch."

"Đi các ngươi trở về đi!" Thang Gia Nghĩa điểm gật đầu nói.

Bảo tiêu nào dám trở về đâu? Hắn chạy đến không xa địa phương nhìn chằm chằm để tránh Thang Gia Nghĩa sinh sự tình gì mình có thể bảo hộ Thang Gia Nghĩa.

"Kỳ thật ngươi không cần phải... Như vậy " Tiểu Hồng nói."Ta sẽ không thích ngươi ngươi hay là đi tìm người khác đi sao!"

"Nhưng ta thích ngươi" Thang Gia Nghĩa kiên định nói."Chỉ cần ngươi một ngày không có bạn trai ta liền một ngày đang chờ ngươi."

"Chúng ta bây giờ còn nhỏ ta không muốn nói này." Tiểu Hồng không nói gì nữa nàng quay đầu lại yên lặng địa sắp xếp đội.

Đương Tiểu Hồng đánh sau khi ăn xong nàng liền cầm cà mèn ngồi ở bên phải cơm ghế dựa ăn. Thang Gia Nghĩa cũng đi tới "Tiểu Hồng ta nhưng lấy ngồi ở chỗ này sao?"

"Nơi này cũng không phải của ta ngươi muốn ngồi an vị." Tiểu Hồng nói. Nghe Tiểu Hồng nói như vậy Thang Gia Nghĩa cao hứng địa ngồi ở bên cạnh ăn lên cơm. Tuy rằng này đó cơm cũng không phải rất ngon miệng nhưng có thể cùng Tiểu Hồng ngồi cùng một chỗ ăn cơm hắn cảm thấy được đời này cũng không có nếm qua thơm như vậy cơm.

"A? Đây không phải là Tiểu Hồng sao?" Có hai cái cao lớn nam sinh cầm cà mèn đã chạy tới. Tiểu Hồng ở trường học phi thường nổi danh đã là rất nhiều nam sinh công chúa bạch tuyết. Hơn nữa Tiểu Hồng ở tại đại học khu thường xuyên tại đại học khu ăn cơm lại hấp dẫn này đại học lang nhóm.

Giống loại chuyện này Tiểu Hồng thường xuyên nhìn quen nàng cũng không để ý kia hai người nam sinh nàng cúi đầu ăn cơm. Nhưng nàng không nghĩ để ý người khác nhưng cũng không có nghĩa là người khác không để ý tới nàng. Kia hai người nam sinh ngồi ở Tiểu Hồng bên người nói: "Vừa vặn nơi này có vị trí chúng ta ở chỗ này ăn đi!" Bọn họ cũng chứng kiến Tiểu Hồng ai cũng không để ý tới một người đang dùng cơm đối diện Thang Gia Nghĩa khẳng định không phải bạn trai của nàng. Hơn nữa giống Thang Gia Nghĩa như vậy tiểu bạch kiểm bọn họ còn không có nhìn ở trong mắt.

Tiểu Hồng thấy này hai người nam sinh ngồi gần chính mình nàng cau mày cầm lấy cà mèn phải rời khỏi nàng cũng không phải sợ này hai người nam sinh chỉ là không muốn gây chuyện. Giống nàng hiện tại võ công của đối phó mười tám người là không có vấn đề.

Thang Gia Nghĩa chứng kiến của mình tình nhân trong mộng bị hai người nam sinh khi dễ hắn tức giận địa đứng lên mắng: "Các ngươi hai người kia là chuyện gì xảy ra? Bên kia có nhiều như vậy cơm ghế dựa các ngươi vì cái gì không đi vào trong đó ngồi?"

"Chúng ta thích ở trong này ngồi không được sao?" Trong đó một người cao lớn nam sinh khinh thường địa nhìn Thang Gia Nghĩa cánh tay hắn đều nhanh có Thang Gia Nghĩa đùi như vậy thô chỉ cần hắn một cái ngón tay là có thể đem Thang Gia Nghĩa cấp thống thật.

Tiểu Hồng không nghĩ cùng những người này so đo tuy rằng Hoa Thanh trong đại học đệ tử rất lợi hại nhưng chỉ là đại đa số cũng có một bộ phận là có tiền hoặc là có thế lực người tá quan hệ vào đi. Nàng cầm cà mèn suy nghĩ hồi ký túc xá ăn cơm nhưng thật không ngờ gã còn lại nam sinh ngăn cản nàng."Tiểu Hồng ngươi gấp cái gì a? Chúng ta cùng nhau ăn một bữa cơm thôi khó được mọi người như vậy hữu duyên." Nam sinh nhìn Tiểu Hồng trước ngực * âm thầm * cười. Mặc dù nhỏ hồng chỉ là lớp 11 nhưng dáng người cũng là phi thường không sai thành thục phương diện cũng có điều thành thục.

Thang Gia Nghĩa phát hỏa hắn na có thể làm cho mình tình nhân trong mộng bị người khác khi dễ đâu? Hơn nữa đây đúng là hắn anh hùng cứu mỹ nhân thời điểm vì thế hắn lớn tiếng nói: "Các ngươi cút ngay cho ta nếu không ta không khách khí."

"Ha hả không khách khí chúng ta thật muốn nhìn ngươi là như thế nào không khách khí?" Cao lớn nam sinh trừng mắt Thang Gia Nghĩa.

Thang Gia Nghĩa bảo tiêu chứng kiến tình cảnh như thế ngựa trên đã chạy tới chuẩn bị đem kia hai người nam sinh văng ra nhưng Thang Gia Nghĩa khiến một cái ánh mắt để hắn không cần xuất thủ."Cút ngay" Thang Gia Nghĩa đẩy về phía trước một chưởng cái kia cao lớn nam sinh bị hắn đẩy đắc lui về phía sau vài bước.

Cao lớn nam sinh phát hỏa hắn còn không có động thủ Thang Gia Nghĩa tựu động thủ kia còn phải? Vì thế hắn nhằm phía tiền đối với Thang Gia Nghĩa chính là một quyền. Thang Gia Nghĩa chỉ là nhẹ nhàng một nhổ sẽ đem tay một hướng cái kia cao lớn nam sinh tựu quăng ngã một cái cẩu gặm bùn. Gã còn lại nam sinh cũng xông lại động thủ nhưng Thang Gia Nghĩa lại là một cái đá chân sẽ đem nam sinh kia cấp đá ngã. Tiểu Hồng nhìn Thang Gia Nghĩa xuất thủ rất nhanh âm thầm đánh giá hắn có thể cũng là sẽ võ công.

Thang Gia Nghĩa đem này hai người nam sinh thể hiện thật sau đắc ý vỗ tay nói: "Thế nào các ngươi còn dám đối Tiểu Hồng vô lễ sao?"

Hai người nam sinh từ mặt đất đứng lên bọn họ biết không là Thang Gia Nghĩa đối thủ. Bọn họ hung hăng trừng mắt nhìn Thang Gia Nghĩa liếc mắt một cái nói: "Chúng ta đi tiều." Nói xong bọn họ liền chạy.

"Cám ơn ngươi." Tiểu Hồng đối Thang Gia Nghĩa nói một tiếng cám ơn sau liền cầm cà mèn rời đi.

"Tiểu Hồng ngươi chờ một chút ta." Thang Gia Nghĩa chạy đến Tiểu Hồng phía sau "Hai người kia không phải người tốt ta sợ bọn họ sẽ đối với ngươi bất lợi ngươi về sau cẩn thận một chút ta hiện tại đưa ngươi trở về." Thang Gia Nghĩa cũng không để ý Tiểu Hồng cự tuyệt hắn hay kiên trì đi theo Tiểu Hồng đem Tiểu Hồng đưa đến ký túc xá dưới lầu. Nơi này là lão sư ký túc xá lâu đệ tử có thể tính là tái lớn mật cũng không dám ở chỗ này động thủ.

Tiểu Hồng trở lại ký túc xá sau ngay lúc đó Lộ Tiểu Tiểu vẫn chưa về. Lộ Tiểu Tiểu có khi ở trong này ở có khi tại của nàng ký túc xá ở hơn nữa nàng ở bên ngoài còn có phòng ở cho nên hắn không ở trong này Tiểu Hồng cũng là thói quen. Vì cái gì lão sư còn không có tới tìm ta đâu? Tiểu Hồng nghĩ đến đây cầm ra điện thoại di động của mình đè xuống Trần Thiên Minh dãy số.

Đánh hay là không đánh đâu? Tiểu Hồng tại do dự mà. Tuy rằng nàng tức giận phi thường Trần Thiên Minh lừa gạt mình đặc biệt rõ ràng cùng chính mình nói qúa không cần cùng Hoàng Lăng trước hoặc là tựu làm cho mình trước nhưng hắn tại sao phải lừa gạt mình đâu? Nghĩ đến đây nàng lại không nghĩ đánh. Nhưng là nàng nhớ quá lão sư a hảo dài thời gian không có nghe được thanh âm của hắn cũng không có hảo hảo mà ôm chính mình âu yếm chính mình. Lão sư nếu ngươi có này người theo đuổi đối với ta một nửa hảo ta liền sẽ phi thường hạnh phúc.

Tiểu Hồng do dự một lần hay đè xuống nhổ đánh khóa chỉ chốc lát sau trong điện thoại di động tựu truyền đến Trần Thiên Minh thanh âm "Tiểu Hồng ngươi ăn cơm đi không có?"

"Ta nếm qua lão sư ăn có hay không?" Tiểu Hồng trong lòng tê rần nàng cảm giác được Trần Thiên Minh cái kia loại cố ý mới lạ lão sư thật sự không thích chính mình.

"Ta đang ở ăn ngươi có chuyện gì không?" Trần Thiên Minh cười nói. Kỳ thật Tiểu Hồng ở trong trường học nhất cử nhất động hắn đều là phi thường rõ ràng. Bất quá hắn là muốn để Tiểu Hồng hảo hảo lo lắng rõ ràng thời gian sẽ thay đổi hết thảy. Mới có thể bọn họ xử lý lạnh một đoạn thời gian sau Tiểu Hồng sẽ có tân cuộc sống cùng với tân bằng hữu nàng vẫn sống ở bóng dáng của mình lý.

"Ta ta không có chuyện gì." Tiểu Hồng chảy nước mắt cúp điện thoại lão sư không hề thích nàng trước kia lão sư sẽ không hỏi nói như vậy ngữ khí cũng sẽ không như vậy mới lạ. Nàng có điểm tự trách mình sớm biết rằng lúc ấy nàng tựu ở lại m thị không nên tức giận địa dẫn theo hành lý trở lại kinh thành. Bất quá Trần Thiên Minh không nghe lời của mình cùng Hoàng Lăng có cái loại này sự tình đó cũng là trong lòng nàng thật sâu đau. Ô ô ô ta phải làm gì đâu? Tiểu Hồng ngã vào trong cát khóc lên.

Đột nhiên Tiểu Hồng di động vang lên tin tức tiếng Tiểu Hồng lấy tới vừa thấy là Trần Thiên Minh tới được. Bên trong viết: Tiểu Hồng giữa chúng ta có rất lớn chênh lệch chúng ta tất cả mọi người muốn hảo hảo lo lắng rõ ràng. Ngươi còn là của ta hảo muội muội vĩnh viễn đều là.

"Không quan tâm ta không cần đương muội muội của ngươi vĩnh viễn cũng không phải làm." Tiểu Hồng tiếp tục khóc lớn nàng từ Trần Thiên Minh tin tức đến xem hắn đã hướng nàng ám chỉ cái gì.

Ở kinh thành yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty Trần Thiên Minh cầm di động tại nán lại. Hắn cũng không biết tin tức này là không tốt hay không tốt hắn chỉ là muốn để Tiểu Hồng bình tĩnh lo lắng không quản hậu quả như thế nào hắn sẽ cả đời đối Tiểu Hồng hảo cũng sẽ không để cho người khác khi dễ nàng.

"Lão đại làm sao vậy?" Trương Ngạn Thanh chứng kiến Trần Thiên Minh thần sắc không đối với bọn họ chính đang dùng cơm nhưng Trần Thiên Minh tiếp một chiếc điện thoại sau sẽ không đại thích hợp.

"Ta không có gì Ngạn Thanh cầm một cái hòm bia lại đây chúng ta uống rượu." Trần Thiên Minh kêu lên.

Giữa trưa uống rượu? Trương Ngạn Thanh sững sờ một lần bất quá hắn hay chạy ra đi lấy rượu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.