Lưu Manh Lão Sư

Chương 1962Này mười mấy sát thủ cùng nhau công kích Thang Gia Nghĩa bọn họ na là đối thủ đâu? Chỉ chốc lát sau bọn họ liền bị đánh cho ngã trái ngã phải Thang Gia Nghĩa bảo tiêu cũng là bị thương không nhẹ. Cuốn thấy đã kéo không ít thời gian hắn chìm nghiêm mặt kêu lên: "Mau đưa Trịnh Tiểu Hồng bắt đi nếu không tựu không còn kịp rồi."

Thang Gia Nghĩa thấy này đó sát thủ muốn bắt Tiểu Hồng hắn vội vàng che ở Tiểu Hồng trước mặt tiền đối với này sát thủ chính là một chưởng. Thang Gia Nghĩa không phải người khác đối thủ bọn sát thủ hóa giải Thang Gia Nghĩa công kích tới được nội lực Ngay sau đó phản thủ một quyền đánh vào trên người của hắn.

"Đánh" Thang Gia Nghĩa miệng hé ra phun ra máu tươi sau đó chậm rãi té trên mặt đất.

"Thang Gia Nghĩa" Tiểu Hồng chứng kiến Thang Gia Nghĩa vì cứu mình mà bị đánh ngã nàng lo lắng khóc kêu lên. Nàng nắm chặt nắm tay chuẩn bị cùng này đó sát thủ liều mạng nàng không thể để cho những người này đem mình bắt đi.

Cuốn nam nhân xông lên tiền phải bắt Tiểu Hồng Tiểu Hồng không cần mạng về phía cuốn nam nhân đánh tới nàng không môn mở rộng ra nếu cuốn nam nhân muốn giết nàng dễ như trở bàn tay. Nhưng cuốn nam nhân sao có thể giết Tiểu Hồng hắn đem nội lực tát rụng sau này lui. Xem ra là để vài người hợp lực đem Tiểu Hồng đánh ngất xỉu quên đi cuốn nam nhân đối với Tiểu Hồng phía sau sát thủ khiến một cái ánh mắt. Bọn họ đều là hợp tác nhiều năm đồng bọn một ánh mắt là có thể biết đối phương muốn làm gì.

Ở nơi này chút sát thủ lấn đến gần Tiểu Hồng thời điểm bên ngoài đột nhiên bay tới một vài nam nhân bọn họ mặc khách sạn Huy Hoàng bảo an chế phục. Tại nhận được Tiểu Hồng thư cầu cứu hào lúc Tiểu Ngũ bọn họ ngựa xông lên tiến vào nhưng nhưng không có chứng kiến Tiểu Hồng. Bọn họ luống cuống ngựa vế trên hệ bảo toàn công ty dò xét Tiểu Hồng hiện tại vị trí.

Tiểu Hồng ra thư cầu cứu hào tại bảo toàn trong công ty Trương Ngạn Thanh cũng là luống cuống. Hắn ngựa trên làm cho người ta khởi động dò xét hào ngay lúc đó Tiểu Hồng khoảng cách khách sạn Huy Hoàng không xa vì thế hắn lập tức để khách sạn Huy Hoàng bảo an trước đuổi qua tới Tiểu Ngũ bọn họ đuổi qua tới Trương Ngạn Thanh dẫn người ngồi phi cơ trực thăng tiến đến.

Cho nên đương cuốn nam nhân bọn họ phải bắt được Tiểu Hồng thời điểm này bảo an trước chạy tới. Này đó bảo an đều là Huyền Môn đệ tử bọn họ chứng kiến Tiểu Hồng bị những nam nhân kia vây công trong lòng tức giận đến ngựa trên hướng qua tới. Cuốn nam nhân chứng kiến đột nhiên hướng vào đi vài cái bảo an không khỏi âm thầm kỳ quái. Nơi nào đến bảo an bọn họ dám quản chuyện của mình chẳng lẽ bọn họ không muốn sống sao?

Đương các nhân viên an ninh cùng cuốn bọn họ giao thủ thời điểm cuốn nam nhân tựu ngay lúc đó không phải như vậy một sự việc này đó bảo an võ công cao gót vừa rồi những người hộ vệ kia kém không được nhiều ít. Mẹ nó này là từ đâu tới bảo an võ công như thế nào lợi hại như vậy? Bất quá cuốn nam nhân hay có tin tưởng xử lý này đó bảo an không phải là vài cái bảo an sao? Bị cho là cái gì đâu?

Đã có thể tại cuốn nam nhân phi thường tự tin thời điểm bên ngoài dường như có xe đẩy vội sát thanh âm tiếp theo lại hướng vào đi mười tám nam nhân cuốn nam nhân chứng kiến hướng vào này đó nam trong lòng người không khỏi sửng sốt. Hắn là nhận được những nam nhân này bọn họ là Tiểu Hồng bảo tiêu.

Trời ạ những người hộ vệ này như thế nào cùng đến nơi đây? Bọn họ không phải ở phía trước đại môn coi chừng dùm sao? Lúc ấy Tiểu Anh mang Tiểu Hồng lúc đi ra những người hộ vệ này là không biết. Cuốn nam nhân nào biết đâu rằng Tiểu Hồng trên người có Gps thiết bị truy tìm đâu? Chứng kiến những người hộ vệ này xuất hiện cuốn nam trong lòng người âm thầm kêu khổ phía trước xuất hiện bảo an cùng với phía sau xuất hiện bảo tiêu bọn họ không phải những người này đối thủ.

"Các huynh đệ chúng ta muốn chạy trốn." Cuốn nam nhân khổ nghiêm mặt nói. Nếu không phải mới vừa Thang Gia Nghĩa bọn họ xuất hiện bọn họ sáng sớm đã bắt đi Trịnh Tiểu Hồng ai người định không bằng trời định cư nhiên sẽ ngoài ý.

Tại cuốn nam nhân lời còn chưa dứt lúc trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến phi cơ tiếng gầm rú. Cuốn nam nhân ngẩng đầu nhìn qua lúc mặt trên phi cơ trực thăng đã bắt đầu nhảy người hơn nữa là tiếp theo nhảy lập tức tựu nhảy xuống mười mấy người. Trên không trung trước nhảy xuống thanh niên kêu lên: "Tiểu Hồng ngươi không phải sợ chúng ta đi cứu ngươi." Người nọ đúng là Trương Ngạn Thanh tại nhận được khách sạn Huy Hoàng bảo an điện thoại biết được Tiểu Hồng vị trí lúc Tiểu Ngũ cùng với Trương Ngạn Thanh bọn họ lập tức ngựa không dừng vó địa hướng nơi này xông lại.

Cuốn nam nhân nghe được Trương Ngạn Thanh thanh âm trong lòng lại kêu khổ. Chính là chỗ này chút bảo an bảo tiêu bọn họ cũng là ứng phó không được như thế nào còn mười mấy người cao thủ đâu? Cuốn nam nhân mặc kệ hắn lập tức hướng phía sau bỏ chạy cái gì thủ hạ không thủ hạ chính là chính mình giữ được tánh mạng mới là quan trọng nhất.

"A a a!" Này sát thủ bị Trương Ngạn Thanh bọn họ vây quanh đánh cho gào khóc thảm thiết có một vài đã bị bọn họ xử lý. Cuốn nam nhân vừa định chạy đi lúc Tiểu Ngũ một cái phi thân ngăn lại đường đi của hắn "Làm sao vậy? Ngươi cho là ngươi có thể chạy trốn sao?"

"Ta liều mạng với ngươi." Cuốn nam nhân khẽ cắn môi hướng Tiểu Ngũ đánh tới. Nhưng hắn không phải Tiểu Ngũ đối thủ tại qua hơn mười chiêu sau cuốn nam nhân bị Tiểu Ngũ đả thương cái khác bảo tiêu tiến lên lại bổ hai chưởng. Cuốn nam nhân thấy mình không có cách nào đào tẩu hắn một chưởng bắn trúng ông trời của mình linh đắp tự sát.

Trương Ngạn Thanh thấy những người này hoặc là bị giết hoặc là tự sát biết bọn họ là sát thủ. Hắn thấy đã giải quyết kẻ bắt cóc liền đi tới Tiểu Hồng bên người nói: "Tiểu Hồng ngươi không có việc gì chớ?"

Tiểu Hồng nhìn té trên mặt đất Thang Gia Nghĩa sốt ruột nói: "Ngạn Thanh ca này Thang Gia Nghĩa vì cứu ta bị kẻ bắt cóc đánh thành như vậy các ngươi mau đưa bọn họ đi bệnh viện."

"Hảo chúng ta cùng đi bệnh viện." Trương Ngạn Thanh gật gật đầu tại bọn họ điều tra dưới Thang Gia Nghĩa bọn họ năm người trong chỉ có Thang Gia Nghĩa cùng với một cái bảo tiêu không có chết vu là bọn hắn lập tức đem Thang Gia Nghĩa hai người đưa đi bệnh viện mà Tiểu Hồng tại đối địch lúc cũng bị địch nhân gây thương tích Trương Ngạn Thanh cũng gọi là nàng cùng đi bệnh viện. Đồng thời Trương Ngạn Thanh cũng cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại hội báo tình huống.

Tới rồi bệnh viện các thầy thuốc ngựa trên đối Thang Gia Nghĩa cùng với hộ vệ của hắn tiến hành cứu giúp Tiểu Hồng áy náy địa ngồi ở ngoài phòng bệnh mặt trên ghế dài nếu Thang Gia Nghĩa có chuyện gì nàng cả đời cũng sẽ không tha thứ chính mình. Hơn nữa lần này vì cứu mình Thang Gia Nghĩa bên kia đã chết ba người.

Tiểu Ngũ biết Tiểu Hồng không có ăn cơm hắn ở bên ngoài đánh một cái hộp cơm cấp Tiểu Hồng "Tiểu Hồng ngươi ăn cơm trước đi! Phỏng chừng cái kia Thang Gia Nghĩa không có nguy hiểm tánh mạng." Tiểu Ngũ an ủi Tiểu Hồng.

"Tiểu Ngũ ca ta ăn không vô các ngươi ăn trước đi sao!" Tiểu Hồng lắc đầu nàng hiện tại chỉ muốn biết Thang Gia Nghĩa có sao không. Lần này đều là tự trách mình nếu không là bởi vì mình sơ ý đại ý bị Tiểu Anh sở lừa cũng sẽ không hại chết ba người.

"Ai ngươi như vậy không được nếu Lão đại chứng kiến hội đau lòng." Tiểu Ngũ thở dài một hơi. Tiểu Ngũ không nói Trần Thiên Minh hoàn hảo đương Tiểu Hồng nghe được Tiểu Ngũ nói Lão đại lúc nàng lập tức nước mắt chảy xuống."Tiểu Tiểu Ngũ ca ngươi trước tiên đem cơm phóng ở bên cạnh ta một hồi ăn nữa." Tiểu Hồng lau nước mắt.

Tiểu Ngũ không có nói cái gì nữa hắn đem cơm hộp phóng ở bên cạnh sau đó đi đến bên phải cầm lấy cơm của mình hộp bắt đầu ăn. Hắn cũng biết hiện tại Tiểu Hồng cùng Lão đại ở giữa sự tình bất quá những thứ này là chuyện của bọn họ chính mình đương tiểu nhân làm sao dám nói đi?

Ước chừng qua nửa giờ cứu giúp thất Y Sinh đi ra Tiểu Hồng ngựa trên đứng lên đi qua tới hỏi: "Y Sinh người bệnh thế nào?"

"Không có nguy hiểm tánh mạng chích là bị người đánh gảy mấy cái xương sườn tĩnh dưỡng sẽ tốt." Y Sinh khoát tay đi rồi. Hắn bắt đầu còn tưởng rằng là bệnh gì nặng người bệnh nhưng thật không ngờ chích là bị người đả thương mà thôi.

Tiểu Hồng nghe được Y Sinh nói Thang Gia Nghĩa không có chuyện trong lòng Thạch Đầu cũng mới hạ xuống. Nàng đẩy ra cửa phòng bệnh chứng kiến Thang Gia Nghĩa đã tỉnh lại đang nằm tại giường chủ trên. Hắn chứng kiến Tiểu Hồng vào đi vội vàng quan tâm hỏi han: "Tiểu Hồng ngươi không có việc gì chớ?"

Tiểu Hồng nhìn thấy Thang Gia Nghĩa đều bị thương hắn còn như vậy quan tâm chính mình trong lòng của nàng lại băn khoăn."Ta không có chuyện Thang Gia Nghĩa ngươi hiện tại cảm giác thân thể như thế nào?"

"Ta không có chuyện thân thể của ta thể cường hãn thật sự đâu!" Thang Gia Nghĩa suy nghĩ chứng minh chính mình mạnh bao nhiêu hung hãn nhưng xương sườn đau đớn lại để cho hắn thật hút một hơi lãnh khí."Đúng rồi phía sau này sát thủ thế nào? Ngươi một người như thế nào đối phó bọn họ?" Thang Gia Nghĩa lúc ấy té xỉu thời điểm ngay lúc đó chỉ còn lại có Tiểu Hồng một người.

"A sau lại hộ vệ của ta tới cứu ta" Tiểu Hồng nói.

"Ngươi ngươi có bảo tiêu?" Thang Gia Nghĩa kinh ngạc nói. Hắn nghĩ đến Tiểu Hồng còn có thể võ công này càng làm cho hắn kì quái. Tiểu Hồng không phải từ một cái ở nông thôn tới được cô gái sao? Như thế nào lợi hại như vậy a?

Tiểu Hồng ngượng ngùng gật đầu "Là bên cạnh ta vẫn có bảo tiêu bảo hộ ta buổi trưa hôm nay ta rất sơ ý đại ý vượt qua hộ vệ của ta cho nên mới xuất hiện chuyện như vậy. May mắn có các ngươi cứu ta bằng không ta bị này sát thủ bắt đi."

"Những ngững người kia sát thủ?" Thang Gia Nghĩa lại kinh ngạc.

"Của ta những người hộ vệ kia ca ca nói cái kia mười mấy sát thủ thấy trốn không thoát hoặc là chết trận hoặc là tự sát chỉ có sát thủ mới có thể là như thế này." Tiểu Hồng điểm gật đầu nói.

Thang Gia Nghĩa vẫn sinh hoạt tại nhà ấm lý tuy rằng hắn có học qua võ công nhưng làm sao gặp qua như vậy đánh giết?"Tiểu Hồng ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi vì cái gì có bảo tiêu? Hơn nữa hay lợi hại như vậy." Thang Gia Nghĩa phỏng chừng Tiểu Hồng bảo tiêu cũng là rất lợi hại muốn bằng không hộ vệ của mình đều bị sát thủ giết chết mà Tiểu Hồng bảo tiêu nhưng có thể giết chết sát thủ.

Lúc này từ bên ngoài đi vào đi vài người phía trước là một người trung niên mỹ phụ nàng chứng kiến Thang Gia Nghĩa khóc nói: "Con trai ngươi thế nào? Là ai đem ngươi đánh thành như vậy?"

"Mẹ không có chuyện ngươi không cần kinh hãi tiểu Quái Y sinh nói nghỉ ngơi thì tốt rồi." Thang Gia Nghĩa thấy Tiểu Hồng muốn rời đi hắn vội vàng kêu lên: "Tiểu Hồng ngươi lưu lại theo giúp ta được không? Ba mẹ các ngươi đều chứng kiến ta các ngươi hay trở về đi!"

Thang Gia Nghĩa cha mẹ chứng kiến Thang Gia Nghĩa hướng bọn họ nháy mắt bọn họ lại nhìn Tiểu Hồng liếc mắt một cái ngựa trên hiểu được."Hảo chúng ta trì hoãn điểm tới nữa nhìn ngươi."

Tiểu Hồng thấy Thang Gia Nghĩa vì mình mà bị thương nàng cũng ngượng ngùng cự tuyệt. Nàng hơi hơi điểm một lần đầu trong lúc nàng chứng kiến Thang Gia Nghĩa mẫu thân kia ám muội ánh mắt lúc khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi đỏ lên. Kỳ thật Thang Gia Nghĩa người này cũng không tệ lắm vì mình không để ý tính mạng của hắn là có thể cùng hắn giao bằng hữu. Nhưng Tiểu Hồng lập trường là kiên định nàng chỉ là cùng Thang Gia Nghĩa làm bằng hữu mà không phải cái loại này quan hệ nam nữ.

"Tiểu Hồng cám ơn ngươi theo giúp ta chúng ta có thể làm bằng hữu sao?" Thang Gia Nghĩa chân tình địa nhìn Tiểu Hồng. Đặc biệt vừa rồi hắn chứng kiến Tiểu Hồng chứng kiến chính mình con mẹ nó thời điểm khuôn mặt nhỏ nhắn cư nhiên đỏ chẳng lẽ Tiểu Hồng nhân vi anh hùng của mình cứu mỹ nhân mà đối với mình có hảo cảm? Cho nên hắn suy nghĩ rèn sắt khi còn nóng địa đưa ra yêu cầu.

"Chúng ta có thể làm bằng hữu." Tiểu Hồng nghĩ nghĩ chính sắc nói. Người ta xả thân cứu mình lại bị thương nằm viện nàng là có thể đáp ứng cùng hắn trở thành bằng hữu.

Lúc này ngoài cửa vừa vặn lòe ra một bóng người người nọ đúng là Trần Thiên Minh. Hắn nghe được Tiểu Hồng cùng với Thang Gia Nghĩa rất đúng nói không khỏi ngẩn người như bị sấm đánh trong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.