Lưu Manh Lão Sư

Chương 1964Một tháng sau Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm tại khách sạn Huy Hoàng phòng lý vui vẻ địa cười. Bọn họ liên thủ đối phó tam gia tộc một tháng rốt cục lấy được thực chất tính tiến triển. Hiện tại Uông gia, Mạnh gia cùng với Tào gia đã tuyên bố phá sản Trần Thiên Minh bọn họ muốn bắt đầu thu mua gia sản của bọn họ còn lại còn chính là bối gia.

"Thiên Minh không thể tưởng được ngươi lần này phi thường tàn nhẫn" Long Nguyệt Tâm nhìn Trần Thiên Minh nói. Trước kia Trần Thiên Minh vẫn bị người khác đả kích lần này thật không ngờ hắn còn có thể đả kích người khác. Trước kia lục đại gia tộc huy hoàng thế chân vạc phỏng chừng hiện tại đã không còn tồn tại.

"Người không đáng ta ta không đáng mỗi người một phạm ta ta tất không buông tha người." Trần Thiên Minh cắn răng hung tợn nói. Nếu lúc ấy không phải Tào kiện lương bọn họ suy nghĩ động Tiểu Hồng hắn cũng sẽ không tàn nhẫn hạ tâm tư như thế tìm Long Nguyệt Tâm cùng nhau đối phó kia tam gia tộc. Nhưng thật không ngờ Long Nguyệt Tâm phi thường sảng khoái địa đáp ứng điều này cũng làm cho hắn phi thường kinh ngạc. Dù sao mượn Long Nguyệt Tâm lực lượng đối phó tam gia tộc là có thể làm ít công to.

Quả nhiên không ngoài sở liệu của hắn có Long Nguyệt Tâm trợ giúp của bọn hắn này nguyên lai trợ giúp tam gia tộc quan viên căn bản không dám ra mặt tại thương chiến trong kia tam gia tộc đâu có thể nào là bọn hắn mỹ nhân tập đoàn công ty đối thủ âu triết an tường phụ trách đả kích thị trường chứng khoán Trương Lệ Linh các nàng cướp đoạt tam gia tộc sinh ý mà Tống Hiển diệu phá hư bọn họ máy tính * chỉ cứ như vậy mấy quản đủ ở dưới đả kích kia tam gia tộc suy nghĩ không xong cũng không được.

Bất quá hiện tại Trần Thiên Minh cũng biết Long Nguyệt Tâm lúc ấy vì cái gì hảo tâmnhư vậy giúp chính mình Liễu Nguyên qua nàng cũng muốn chia cắt này tứ gia tộc sản nghiệp. Hiện tại bọn họ ở trong này hội hợp chính là mở chia cắt đại hội.

"Nghe nói lần này ngươi là bởi vì Tiểu Hồng mới động tay?" Long Nguyệt Tâm trong mắt có điểm u oán. Trần Thiên Minh nghịch lân chính là của hắn nữ nhân nếu ai chọc tới nữ nhân của hắn hắn nhất định sẽ không bỏ qua những người đó. Lần này Tào kiện lương bọn họ dám đánh Tiểu Hồng chủ ý cũng là chết đã đến nơi. Có thể lên làm Trần Thiên Minh nữ nhân là hạnh phúc nhưng là là bi thương buồn bã tỷ muội nhiều lắm.

"Là " Trần Thiên Minh ngượng ngùng gật đầu hắn cũng không muốn man Long Nguyệt Tâm dù sao việc này hữu tâm nhân vừa hỏi là có thể biết."Bất quá này tam gia tộc cùng tiên sinh có liên quan tiếp tục làm cho bọn họ gây sóng gió lời nói cũng là một cái tai họa đến lúc đó còn có thể hại chúng ta."

"Hừ ngươi đây là lấy việc công làm việc tư!" Long Nguyệt Tâm tức giận trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Kỳ thật Trần Thiên Minh nói được cũng có đạo lý bằng không nàng cũng sẽ không lợi dụng quốc gia quan hệ giúp hắn. Bởi vì xuất hiện bối gia sự chuyện tạo thành quốc gia rất tổn thất lớn. Cho nên Long Định chỉ thị Long Nguyệt Tâm có thể giúp một lần Trần Thiên Minh điều kiện chính là đến lúc đó mọi người chia cắt xuống.

Trần Thiên Minh sờ cái đầu "Ha hả ai kêu hắn cảm động Tiểu Hồng bằng không ta cũng sẽ không ác như vậy. Ta đây là công tư trọn vẹn đôi đường. Nói đi lần này các ngươi muốn thế nào?"

Long Nguyệt Tâm đột nhiên không nói gì nàng là cảm thấy được có điểm khó có thể mở miệng. Trần Thiên Minh hiện tại sản nghiệp lớn đến quốc gia rất khó khống chế nếu tái để Trần Thiên Minh sản nghiệp tiếp tục mở rộng quốc gia căn bản không có biện pháp khống chế Trần Thiên Minh. Đây là Long Định sở không nghĩ. Đương người nào đó lực lượng cùng với tiền tài so với quốc gia còn cường đại hơn thời điểm kia quốc gia sẽ rất khó tự chủ. Giống Tây Phương một vài quốc gia cũng là như thế quốc gia tổng thống cũng không có lớn nhất quyền lực mà là này phía sau màn tập đoàn tài chính bọn họ mới chính thức khống chế quốc gia."Ta ta nghĩ chúng ta đa phần một chút." Long Nguyệt Tâm ngượng ngùng nói.

"Này không có vấn đề" Trần Thiên Minh không cho là đúng nói."Nhưng ngươi muốn một cái cụ thể phương án."

"Thiên Minh có thể lần này chúng ta muốn vô cùng nhiều hơn." Long Nguyệt Tâm khẽ cắn môi nghiêm túc nói."Chúng ta quốc gia muốn đem bối, Mạnh, gâu gâu, Tào Tứ gia thu mua trở về tái hợp lý lợi dụng. Tuy rằng mặt ngoài là một người tư hữu nhưng tất cả đều là quốc gia tài sản. Bất quá chúng ta sẽ đem này bốn tập đoàn trong công ty phân cho ngươi một vài công ty cổ phần." Nói tới đây Long Nguyệt Tâm ngượng ngùng địa cúi đầu. Loại này qua sông đoạn cầu thực hiện là làm cho người ta khinh thường vốn Long Nguyệt Tâm mình là không muốn tới đây cùng Trần Thiên Minh nói chuyện nàng muốn cho Long Định khác phái người. Nhưng Long Định không chịu hắn cảm thấy được hay Long Nguyệt Tâm cùng Trần Thiên Minh nói chuyện tốt nhất.

"Như vậy a!" Trần Thiên Minh nâng cằm không có tỏ thái độ hắn giống như muốn tự hỏi.

Long Nguyệt Tâm nói: "Tuy rằng chúng ta này thực hiện không tốt nhưng chúng ta cũng là không có cách nào. Hy vọng ngươi cũng có thể hiểu được chúng ta quốc gia từ khi bị tiên sinh tại phía sau màn giở trò quỷ quốc gia một vài quốc gia tài sản âm thầm địa xói mòn. Hơn nữa nếu của ngươi tài sản quá mức cường đại quốc gia cũng là không cho phép. Lần này tựu khi chúng ta khiếm của ngươi chúng ta quốc gia cũng cần một vài tài chính bổ sung quốc khố."

Một lát sau Trần Thiên Minh mới lên tiếng: "Nguyệt Tâm không ngờ ngươi đích thân nói với ta ta vô luận như thế nào cũng sẽ đáp ứng ngươi. Không phải là tiền thôi như vậy đi này tứ gia tộc ta từ bỏ các ngươi toàn bộ cầm hơn nữa ta cũng không muốn cái gì công ty cổ phần."

"Thiên Minh như vậy sao được đâu? Đối ngươi như vậy rất không công bình." Long Nguyệt Tâm thốt ra vốn nghĩ cấp Trần Thiên Minh một vài công ty cổ phần hắn đều là phi thường mệt nhưng Trần Thiên Minh cư nhiên cái gì cũng không muốn vậy hắn không phải canh mệt sao?

Trần Thiên Minh khoát tay "Khó được vì quốc gia làm một lần sự coi như ta là vì quốc gia cống hiến đi sao! Lần này vì đối phó kia tam gia tộc các ngươi cũng ra không ít lực. Nói thực ra đả kích kia tam gia tộc thời điểm chúng ta tại thị trường chứng khoán trên cũng buôn bán lời không ít tiền chúng ta chẳng những không mệt còn buôn bán lời không ít."

"Thiên Minh cám ơn ngươi." Long Nguyệt Tâm biết Trần Thiên Minh tuy rằng nói như vậy nhưng buông tha cho kia tam gia tộc sản nghiệp hay Trần Thiên Minh mệt không ít. Này một tháng bọn họ mỹ nhân tập đoàn công ty trên cơ bản đem trên đầu chuyện tình toàn bộ buông qua chuyên môn đả kích kia tam gia tộc người ta có lời cũng là hẳn là. Nàng tay nắm đặt ở Trần Thiên Minh trên mu bàn tay trong lòng cảm kích không thể biểu đạt.

"Mọi người không phải tri kỷ thôi khách khí cái gì?" Trần Thiên Minh phản thủ một trảo nắm Long Nguyệt Tâm mềm mại tay nhỏ bé. Kia nhẵn nhụi trắng noãn tay nhỏ bé vừa chạm vào như đụng tới nhuyễn ngọc phi thường thoải mái.

"Ba hoa!" Long Nguyệt Tâm hờn dỗi địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái trong lúc nàng ngay lúc đó Trần Thiên Minh cầm lấy của mình tay nhỏ bé của nàng tiểu đỏ mặt."Lưu manh ngươi buông tay."

Trần Thiên Minh nước miếng nghiêm mặt nói: "Không có việc gì ta liền nắm một lần thôi! Dù sao ta đều mệt nhiều như vậy không nắm một lần tay ngươi như thế nào có thể có lời hồi một chút đâu!"

"Hừ ngươi chính là như vậy chán ghét mau thả ta ra tay." Long Nguyệt Tâm cảm giác được Trần Thiên Minh đại thủ truyền đến nhiệt lượng nàng cảm giác mình dường như có điểm bối rối.

Trần Thiên Minh không nói gì nữ nhân chính là man không nói lý a! Rõ ràng là nàng trước nắm tay của mình nhưng nàng lại nén giận lên chính mình. Ai chỉ có thể là nàng nắm tay của mình mình không thể nắm tay nàng này thật sự là kêu chỉ cho châu quan phóng hỏa không chính xác dân chúng đốt đèn."Nguyệt Tâm ngươi muốn ăn cái gì? Ta mời ngươi." Trần Thiên Minh đương nhiên là sẽ không buông tay hắn cố ý đem đề tài dời đi.

"Không được hôm nay ta là chiếm đại tiện nghi ta nếu không mời ngươi ăn cơm lời nói chính mình cũng nói bất quá đi." Long Nguyệt Tâm lắc đầu nói.

"Đúng vậy ngươi lại là chiếm ta đại tiện nghi ta hiện tại chiếm ngươi một vài tiểu tiện nghi cũng là hẳn là." Trần Thiên Minh tiếp tục vuốt Long Nguyệt Tâm tay nhỏ bé.

"Lưu manh ngươi buông tay bằng không ta đối với ngươi không khách khí." Bị Trần Thiên Minh này vừa nói Long Nguyệt Tâm lại nhớ lại của mình tay nhỏ bé bị Trần Thiên Minh cầm lấy.

Trần Thiên Minh cố ý nói: "Cắt ngươi dám đối ta thế nào a? Ngươi có bản lĩnh tựu đối ta không khách khí a?" Trần Thiên Minh ước gì Long Nguyệt Tâm hiện tại liền hướng chính mình đánh lại đây như vậy chính mình tựu có cơ hội chiếm tiện nghi của nàng. Đây là Trần Thiên Minh kinh nghiệm lời tuyên bố chỉ có Long Nguyệt Tâm muốn cùng chính mình đùa giỡn mình mới có thể tùy tay chiếm chút tiện nghi cái này gọi là mượn gió bẻ măng.

Quả nhiên Long Nguyệt Tâm vừa nghe Trần Thiên Minh nói như vậy tức giận đến quát to một tiếng sau đó liền hướng Trần Thiên Minh đánh qua tới. Trần Thiên Minh ngựa trên buông nàng ra tay nhỏ bé Long Nguyệt Tâm đứng thế không được liền hướng Trần Thiên Minh đảo lại. Trần Thiên Minh các đúng là cơ hội này tại Long Nguyệt Tâm đảo lại thời điểm hắn một bên kêu một bên lôi kéo Long Nguyệt Tâm "Nguyệt Tâm ngươi không thể đánh ta a! Cứu mạng a! Có người suy nghĩ mưu sát chồng!"

Long Nguyệt Tâm bị Trần Thiên Minh lôi kéo nàng tựu nhắm thẳng Trần Thiên Minh trong lòng đánh tới."Nhé" Long Nguyệt Tâm tại Trần Thiên Minh mặt trên thân xuống. Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm cao hứng hắc hắc hắc như vậy chính mình lại sư ra nổi danh."Trời ạ Nguyệt Tâm làm sao ngươi có thể lại hôn ta đâu?" Nói xong hắn cùng ôm chầm Long Nguyệt Tâm một cỗ xử nữ mùi thơm hướng trong mũi của hắn chui.

"Thiên Minh ngươi buông." Long Nguyệt Tâm kinh hô. Nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên sẽ ôm chính mình nhưng lại để mình ngồi ở trên đùi của hắn. Này như vậy sao được đâu? Mình không thể cùng hắn như vậy.

"Ha hả ai kêu ngươi vừa rồi hôn ta a?" Trần Thiên Minh chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt huyết xông lên đại não Long Nguyệt Tâm cái mông rất có co dãn nàng ngồi ở trên đùi của hắn cái loại này mềm mại để hắn ngựa trên vọng động. Muốn chết là của hắn Tiểu Minh dường như vừa lúc đỉnh tại người ta cái kia cái rãnh rãnh trên.

Bị Trần Thiên Minh như vậy ôm Long Nguyệt Tâm tâm loạn như ma đặc biệt nàng ngửi được Trần Thiên Minh trên người kia mãnh liệt nam nhân mùi lại có điểm hôn mê nặng nề cảm giác. Nàng phát hiện mình càng ngày càng đối Trần Thiên Minh có hảo cảm đặc biệt vừa rồi hắn tình nguyện cái gì cũng không muốn đem tứ gia tộc giao cho quốc gia loại này trí tuệ không phải ai đều có. Trần Thiên Minh là một cái đỉnh thiên lập địa thật là tốt nam nhi nữ nhân nào không thích hắn đâu? Ta ta có phải hay không cũng phi thường thích hắn a? Long Nguyệt Tâm hỏi chính mình.

Trần Thiên Minh cảm giác được Long Nguyệt Tâm cái mông mềm mại hắn cũng nhẹ nhàng mà động lên. Hắn nghĩ Long Nguyệt Tâm cô gái đẹp này cư nhiên có thể bị chính mình ôm nhưng lại như vậy ám muội hắn làm sao chịu được? Ôm tay nàng cũng bỏ thêm một chút lực không cho nàng đào tẩu.

"Ân không không cần" Long Nguyệt Tâm cũng cảm giác được chính mình dưới cặp mông cường hãn nàng biết đó là cái gì Trần Thiên Minh tại sao có thể như vậy lưu manh đâu? Hắn tại sao có thể dụng nơi đó đẩy lấy chính mình đâu? Như vậy cùng mình làm cái loại này sự tình có cái gì khác nhau đâu? Suy nghĩ là như thế này suy nghĩ nhưng nàng cảm giác mình cả người lại ma lại dương dường như cả người không thoải mái lại dường như có loại cái gì chờ mong? Ta tại sao có thể như vậy đâu? Ta có phải hay không đốt? Long Nguyệt Tâm hỏi chính mình.

"Nguyệt Tâm ta rất thích ngươi ngươi theo ta được không?" Trần Thiên Minh nhu tình vạn trượng nói. Hắn ôm nàng thân thể mềm mại rốt cuộc khống chế không được chính mình. Hắn cùng ban qúa Long Nguyệt Tâm thân thể tiếp theo hôn lên nàng kia đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn.

"Ngô" Long Nguyệt Tâm còn muốn nói điều gì nhưng nàng căn bản nói không nên lời. Trần Thiên Minh miệng đã chắn miệng của nàng hôn đắc nàng ý loạn tình mê cẩn thận bẩn nhảy đắc như nai con. Hơn nữa muốn chết chính là Trần Thiên Minh tay rất thói quen địa xoa nàng trước ngực đầy đặn. Bị hắn dùng lực sờ nàng cả người đều mềm tại trong ngực của hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.