Lưu Manh Lão Sư

Chương 1968: Ngươi ghen tị"Tiểu Ngũ ca có thật không? Ta rất cao hứng Liễu Nguyên qua lão sư hay quan tâm của ta." Tiểu Hồng cao hứng địa nhảy dựng lên."Lại là ta hiện tại đã cùng Thang Gia Nghĩa nói rõ ràng lão sư không nghe giải thích của ta ta làm sao bây giờ a?" Tiểu Hồng nhìn Tiểu Ngũ muốn cho Tiểu Ngũ giúp nàng nghĩ biện pháp.

"Tiểu Hồng kỳ thật này rất đơn giản theo ngươi như vậy thông minh ngươi nhất định có thể nghĩ đến biện pháp. Hơn nữa Lão đại như vậy quan tâm ngươi ngươi tùy tiện một thể hiện hắn sẽ sốt ruột đắc tượng kiến bò trên chảo nóng dường như." Tiểu Ngũ trên mặt lộ ra giảo hoạt tươi cười. Lão đại kỳ thật ta không phải hại ta và ngươi là giúp ngươi a! Ta không suy nghĩ hai người các ngươi đều thống khổ như vậy. Tiểu Ngũ ở trong lòng nói xong.

Nghe Tiểu Ngũ nói như vậy Tiểu Hồng nhãn tình sáng lên nàng là một cái thông minh cô gái đương nhiên hiểu được Tiểu Ngũ nói cái gì. Tiểu Hồng cảm kích địa nhìn Tiểu Ngũ "Tiểu Ngũ ca cám ơn ngươi nếu không phải ngươi nhắc nhở ta ta còn tại để tâm vào chuyện vụn vặt đâu!"

"Ha hả không khách khí" Tiểu Ngũ cười nói."Tiểu Hồng kỳ thật chúng ta đều đem ngươi là muội muội gặp lại ngươi cùng Lão đại biến thành như vậy chúng ta cũng nhìn bất quá đi. Ngươi nhanh đi chuẩn bị đi! Ngươi nhất định sẽ thành công."

"Hảo ta ta sẽ đi ngay bây giờ." Đột nhiên Tiểu Hồng xoay người đối Tiểu Ngũ nói: "Tiểu Ngũ ca ta thiếu chút nữa đã quên rồi nói cho ngươi biết lớp chúng ta chủ nhiệm hôm nay buổi sáng hỏi ta có liên quan tình huống của ngươi nàng có thể đối với ngươi có hảo cảm a!" Bởi vì có lúc Tiểu Ngũ giúp Tiểu Hồng xin phép cho nên Tiểu Ngũ thường cùng Tiểu Hồng chủ nhiệm lớp giao tiếp.

"Ngươi ngươi nói là sự thật?" Tiểu Ngũ mừng rỡ như điên Tiểu Hồng chủ nhiệm lớp là mới trở về nữ giáo sư nàng rất được a! Xinh đẹp đắc hắn mỗi lần đã gặp nàng đều là âm thầm chảy nước miếng.

Tiểu Hồng cười nói: "Đương nhiên là sự thật ta khi nào thì đã lừa gạt ngươi a! Tiểu Ngũ ca chúng ta chủ nhiệm lớp lại là rất được a ngươi cần phải cố lên."

"Đó là đó là." Tiểu Ngũ một bên lau nước miếng một bên liều mạng gật đầu.

"Ta hiện tại đi vội Tiểu Ngũ ca chờ ta trở lại sẽ giúp ngươi chu toàn chuyện tốt." Tiểu Hồng một bên chạy trước vừa nói.

"Tốt tốt!" Tiểu Ngũ cao hứng nói.

Cái khác bảo tiêu hâm mộ địa đối Tiểu Ngũ nói: "Tiểu Ngũ ngươi có diễm phúc a cái kia nữ chủ nhiệm lớp phi thường xinh đẹp thật sự là một đóa hoa tươi cắm ở trên bãi phân trâu."

Tiểu Ngũ tức giận địa bạch bọn hắn liếc mắt một cái "Các ngươi biết cái gì cái này gọi là người tốt có hảo báo. Hơn nữa ta bộ dạng cũng man đẹp trai a!"

Ngày hôm sau Tiểu Ngũ tựu lo lắng địa cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại "Lão đại bất hảo Tiểu Hồng muốn mù mịt hồi J huyện quê nhà chúng ta ngăn cũng ngăn không được nàng. Nàng hôm qua trời đã lấy lòng vé máy bay hiện tại cũng nhanh đến sân bay ta nghe nàng nói phi cơ rất nhanh như muốn bay lên."

"Cái gì? Tiểu Ngũ này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Trần Thiên Minh vừa nghe cũng là nghỉ ngơi Tiểu Hồng không phải muốn lên khóa sao? Nàng như thế nào về nhà đâu?"Có phải hay không Tiểu Hồng cuộc sống gia đình sự tình gì?"

"Không phải a! Tiểu Hồng nói ngươi không thích nàng nàng cũng không muốn đọc thư nàng làm hết thảy đều là cho ngươi hiện tại ngươi không thích nàng nàng không cần phải... Tái đọc thư nàng về nhà quên đi." Tiểu Ngũ nói."Lão đại kỳ thật Tiểu Hồng rất thích ngươi nàng cùng cái kia Thang Gia Nghĩa không có quan hệ gì. Sau lại Thang Gia Nghĩa xả thân cứu nàng nàng cảm thấy được Thang Gia Nghĩa người này còn có thể chỉ là cùng hắn giao bằng hữu. Lúc ấy Thang Gia Nghĩa bị thương nằm viện Tiểu Hồng hợp tình hợp lý cũng phải đi nhìn một lần hắn nhưng ngươi lúc ấy để cho ta không nói cho Tiểu Hồng ngươi từng đã tới bệnh viện Tiểu Hồng nghĩ đến nàng bị người khác tập kích bị thương ngươi đều không đến nhìn nàng nàng phi thường thương tâm còn khóc hơn mười nhị mười ngày a!" Tiểu Ngũ hiện tại phát hiện mình cũng là rất có biểu diễn thiên phú nếu như mình không làm bảo tiêu đi làm diễn viên cũng là rất có tiềm chất.

"Ngươi làm sao ngươi không nói cho ta?" Trần Thiên Minh hổn hển địa mắng."Tiểu Ngũ ta lệnh cho ngươi mang nhân lập tức đi theo Tiểu Hồng bảo vệ tốt nàng nếu nàng đã xảy ra chuyện gì ta muốn mạng của ngươi." Trần Thiên Minh cũng biết Tiểu Hồng tính tình nếu nàng cứng ngắc lấy tính tình qua những người khác là ngăn không được nàng lần trước nàng chính là ngựa trên từ m thị trở lại kinh thành.

Nghe Tiểu Ngũ nói Tiểu Hồng thích hắn mà không phải Thang Gia Nghĩa Trần Thiên Minh trong lòng đắc chí. Mình là phải về m thị một chuyến mới được nhất định phải cùng Tiểu Hồng nói rõ ràng nàng không đọc thư sao được đâu? Đặc biệt nàng tại toán học trên thiên phú nếu về nhà thì phải là giậm chân giận dử.

"Linh linh linh" Trần Thiên Minh di động vang lên hắn lấy ra nữa vừa thấy là mầm nhân đánh tới."Thiên Minh Tiểu Hồng phải về nhà nàng nâng lên một cái đồng học cho một phong chuyển giao cấp sở nghiên cứu từ chức tin ngươi nhanh lên đi đem nàng cấp tìm trở về ngàn vạn lần đừng cho nàng làm chuyện điên rồ." Mầm nhân sốt ruột nói.

"Hảo ta ngựa trên trở về m thị tìm nàng." Trần Thiên Minh gật đầu."Mầm nhân ngươi ngàn vạn lần không cần đem từ chức thư giao cho sở nghiên cứu ta đi đem Tiểu Hồng tìm trở về." Trần Thiên Minh ngựa trên cấp Tiểu Hồng gọi điện thoại nhưng là Tiểu Hồng di động đã đóng hắn lại cấp Tiểu Ngũ gọi điện thoại Tiểu Ngũ nói Tiểu Hồng đã tại yên tĩnh kiểm nơi đó bọn họ may mắn còn có thể mua được vé máy bay.

Trần Thiên Minh ngựa trên từ Hổ Đường chạy đi đâu đi ra hắn chuẩn bị hướng Hứa Bách hội báo công tác nhưng hay Tiểu Hồng có điều trọng yếu hắn vội vàng cùng Hứa Bách đánh tiếp đón sau liền chạy ra Hổ Đường. Vốn Trần Thiên Minh muốn ngồi chuyên cơ trở về nhưng nghĩ hiện tại tiên sinh vẫn dấu kín từ một nơi bí mật gần đó lần trước những cao thủ lại đáng sợ như vậy vẫn là đem chuyên cơ lưu cho Trương Ngạn Thanh bọn họ tiếp viện. Vì thế Trần Thiên Minh làm cho người ta lập thành nhất ban vé máy bay hồi m thị.

Lo lắng Trần Thiên Minh trở lại m thị sau hắn nghe Tiểu Ngũ nói Tiểu Hồng đã trở lại J huyện phụ thành trấn gia bọn họ luôn luôn tại Tiểu Hồng gia phụ cận nhìn. Trần Thiên Minh vừa giận ngồi xe đi vào phụ thành trấn khi hắn chứng kiến này đó quen thuộc địa phương không khỏi âm thầm đáng tiếc. Vài năm phụ thành trấn còn không có nhiều hơn biến hóa lớn. Hắn luôn luôn tại bên ngoài giương một thời gian đã quên trợ giúp J huyện giương kinh tế. Trần Thiên Minh hạ quyết tâm sau khi trở về phái người đến J huyện cùng có liên quan lãnh đạo thương lượng một lần nhìn ở địa phương nào trợ giúp bọn họ đem J huyện kinh tế cảo thượng. Đặc biệt phụ thành trấn nhất định phải biến thành kinh tế mở khu.

Trần Thiên Minh đã nghĩ kỹ chưa tại phụ thành trấn thể hiện vài cái hạng mục tái đặt mua một vài nhà xưởng như vậy phụ thành trấn kinh tế suy nghĩ không đi lên cũng khó. Đương nhiên hiện tại hắn còn không phải suy nghĩ này thời điểm trước tiên đem Tiểu Hồng chuyện tình làm tốt nói sau. Tới rồi trong trấn Trần Thiên Minh không dám đi Tiểu Hồng gia nếu để cho Tiểu Hồng người nhà biết mình là nhỏ hồng lão sư còn cùng Tiểu Hồng có cái khác ám muội quan hệ nói như thế nào cũng là nói bất quá đi.

Vu là xe của bọn hắn tại Tiểu Hồng gia không xa địa phương tựu dừng lại Trần Thiên Minh cấp Tiểu Ngũ gọi điện thoại chỉ chốc lát sau Tiểu Ngũ tựu cao hứng địa đã chạy tới. Trần Thiên Minh không biết Tiểu Ngũ cao hứng là cái gì hắn còn tưởng rằng Tiểu Ngũ chứng kiến chính mình đến đây mà cao hứng nếu cho hắn biết Tiểu Ngũ cao hứng là bởi vì Tiểu Ngũ mưu kế thành công mà cao hứng lời nói phỏng chừng hắn là một chưởng chụp chết Tiểu Ngũ.

"Lão đại ngươi đã đến rồi." Tiểu Ngũ cười nói.

"Ân Tiểu Hồng ngay lúc đó ở nơi nào?" Trần Thiên Minh sốt ruột hỏi han.

"Tiểu Hồng tại cùng người nhà của hắn ăn cơm phỏng chừng hiện tại cũng là ăn xong rồi." Tiểu Ngũ nói.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Ngươi đi đem Tiểu Hồng kêu lên qua điện thoại di động của nàng đóng ta tìm nàng cũng là tìm không thấy."

Tiểu Ngũ gật gật đầu "Hảo ta ta sẽ đi ngay bây giờ." Chưa từng có bao lâu Tiểu Ngũ mang theo Tiểu Hồng đã tới. Tiểu Hồng chứng kiến Trần Thiên Minh quả nhiên tìm đến nàng trong lòng nàng âm thầm cao hứng. Bất quá nàng là không dám biểu lộ ra nàng cố ý chứa vẻ mặt mờ mịt đi đến Trần Thiên Minh bên người.

"Lão sư sao ngươi lại tới đây?" Tiểu Hồng hỏi Trần Thiên Minh.

"Tiểu Hồng ngươi lên xe trước đi sao!" Trần Thiên Minh nhìn nhìn bốn phía chứng kiến một số người đang nhìn bọn họ hắn không nghĩ ở trong này cùng Tiểu Hồng nói chuyện. Tiểu Hồng lên xe sau Trần Thiên Minh để lái xe chạy đến công đường bên ngoài."Ngươi có thể nói cho ta biết ngươi vì cái gì không đọc thư? Ngươi có biết ngươi làm lànhư vậy phi thường ngốc sao?"

"Ngươi đều không thích ta ta đọc thư có có gì hữu dụng đâu?" Tiểu Hồng nói xong nói xong khóc lên. Này không phải là của nàng giả khóc mà là từ trong lòng khóc nếu Trần Thiên Minh thật sự không thích nàng nàng cảm thấy được thế giới này một chút ý tứ cũng không có. Nàng thích Trần Thiên Minh từ trong lòng thích hắn nhưng hắn vì cái gì như vậy đối với mình đâu?

"Ta ta không phải..." Trần Thiên Minh không biết nói như thế nào hắn hay nghĩ khuyên Tiểu Hồng."Kỳ thật Thang Gia Nghĩa người này rất không sai ngươi vì cái gì không lo lắng một lần? Ta già như vậy không thích hợp ngươi."

Tiểu Hồng tức giận nói: "Thang Gia Nghĩa là không sai nhưng không thích hợp ta. Ngươi cũng biết ta phi thường phi thường thích ngươi nếu như không có ngươi cuộc sống của ta sẽ không có ánh mặt trời. Cho nên ngươi nếu không quan tâm ta lời nói ta không đi trường học cũng không đi sở nghiên cứu ta liền ở nhà cùng ba mẹ ta. Còn lại ngươi trước kia cấp ngân hàng của ta giữ lại ta đều giao cho mầm nhân lão sư."

"Ngươi ngươi thật sự không thích Thang Gia Nghĩa?" Trần Thiên Minh trong lòng có điểm cao hứng. Xét thấy Hàn hạng văn vấn đề Trần Thiên Minh đã nhiều lần phái người điều tra qúa Thang Gia Nghĩa bối cảnh hắn là không có vấn đề gì người.

"Ta không thích hắn bởi vì hắn từng đã cứu ta ta chỉ là khi hắn bằng hữu hoặc là ca ca đối đãi. Nhưng ngươi sao! Ta bị người tập kích nằm viện ngươi cũng không tới nhìn lão sư ta ngươi vì cái gì như vậy tàn nhẫn đối với ta? Chẳng lẽ ngươi muốn * tử ta mới được sao?" Tiểu Hồng nhìn Trần Thiên Minh.

"Ta na bỏ được * tử ngươi" Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói."Kỳ thật ta là phi thường quan tâm của ngươi lúc ấy ta cũng đi bệnh viện sau lại ta ngay lúc đó ngươi cùng Thang Gia Nghĩa tại thân mật thuyết nói ta ta liền không đi vào ta nhưng là mỗi ngày hỏi Tiểu Ngũ về tình huống của ngươi ngươi không tin có thể hỏi Tiểu Ngũ." Trần Thiên Minh vội vàng giải thích. Trải qua chuyện này sau Trần Thiên Minh cũng muốn thông mình là phi thường lại thêm phi thường thích Tiểu Hồng hơn nữa Tiểu Hồng cũng không thích Thang Gia Nghĩa lần này nàng từ kinh thành chạy về qua có thể đã gặp nàng đối với mình thâm tình.

Tiểu Hồng nói: "Ta không nên hỏi Tiểu Ngũ ca ta tin tưởng ngươi nói như thế. Lão sư ngươi biết không? Ngày đó ta tức giận từ m thị chạy trở lại kinh thành sau ta rất hận ngươi. Nhưng ngày hôm sau ta vốn không có như vậy hận ngươi nhưng ngươi cũng không tới tìm ta cũng không tới hống ta ngươi thật sự không thích ta sao?"

Trần Thiên Minh lắc đầu "Ta không phải không thích ngươi ta là sợ giữa chúng ta thật sự không thích hợp ta sợ chúng ta cùng một chỗ sẽ hại ngươi. Cho nên chúng ta rõ ràng cho chúng ta bình tĩnh xử lý xuống. Sau lại cạnh ngươi lại xuất hiện Thang Gia Nghĩa ta ngay lúc đó Thang Gia Nghĩa là một cái rất không sai nam trẻ nhỏ cho nên ta càng thêm yên lặng theo dõi kỳ biến. Cho đến ngươi bị người tập kích ta đi bệnh viện lý gặp lại ngươi nhóm cùng một chỗ nói chuyện ngươi nói đáp ứng hắn trở thành bằng hữu ta ta đã đi." Nói tới đây Trần Thiên Minh ngữ khí có điểm ê ẩm.

"Lão sư ngươi lúc ấy có phải là ghen hay không?" Tiểu Hồng giảo hoạt địa nhìn Trần Thiên Minh. Nàng đã từ Tiểu Ngũ trong lời nói biết được hết thảy bất quá nàng muốn nghe Trần Thiên Minh chính mồm nói ra nàng thật là cao hứng nguyên lai lão sư cũng sẽ uống của mình dấm chua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.