Lưu Manh Lão Sư

Chương 1988Trần Thiên Minh ngồi ở trên ghế sa lon thoải mái mà xem TV, hắn đã có nhiều năm không có thư thái như vậy sinh sống. Từ khi việc buôn bán của hắn càng làm càng lớn, còn gia nhập Hổ Đường sau, một hồi chạy này một hồi chạy kia, chưa từng có trên một ngày an ổn ngày.

"Thiên Minh ca ca, lần này cám ơn ngươi, chúng ta một nhà lại có thể đoàn tụ. Hơn nữa hiện tại ba ba thường xuyên ở nhà, không cần tái vội công tác." Chung Oánh từ dưới lầu chạy tới. Chung Hướng Lượng một nhà ở tại đối diện lâu, cổ 嫆 quyên cũng từ chức mặc kệ. Chung Oánh buổi chiều tan học sau khi cơm nước xong, tựu đã chạy tới tìm Trần Thiên Minh, nàng biết hiện tại cái khác tỷ tỷ không ở.

"Nha đầu ngốc, có cái gì hảo tạ ơn, ba ba của ngươi là sư huynh của ta, ta đương nhiên muốn cứu ngươi cha." Trần Thiên Minh cười nói."Ngươi còn không đi trường học sao? Buổi tối nhưng là phải đi tự học!"

"Không vội, dù sao ta có chuyến đặc biệt đón đưa." Chung Oánh vừa nói vừa ngồi ở Trần Thiên Minh trên đùi.

Trần Thiên Minh trong lòng nhảy dựng, trước kia Chung Oánh còn nhỏ, hắn cùng Chung Oánh thân mật một chút cũng không có cái gì. Nhưng hiện tại không giống với, hai năm sau Chung Oánh thân thể phát triển thật sự mau, trước ngực tiểu * càng lúc càng lớn, đặc biệt nàng hiện tại ngồi ở trên đùi của hắn, thường thường địa chấn hạ xuống, biến thành hắn Tiểu Minh thanh thoát muốn ủng hộ không được xúc động."Chung Oánh, ngươi mau xuống đây, ngươi không cần như vậy nghịch ngợm được không?" Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Tiền đoạn thời gian sư huynh gặp chuyện không may, nàng còn thành thục không ít, bình thường cũng không hay nói giỡn nhiều lời nói. Nhưng hiện tại không giống với lúc trước, nàng lại khôi phục trước kia bộ dáng. Ai, thật sự là giang sơn dễ đổi, đánh chết cái nết không chừa.

"Ta không, ta đã cảm thấy ngồi ở trên đùi của ngươi thoải mái, bình thường cái khác tỷ tỷ tại, ta không dám ngồi. Thật vất vả đợi cho không khi có người, ta không ngồi một lần sao được đâu?" Chung Oánh không thuận theo địa lắc lắc mông đít nhỏ, Trần Thiên Minh lại thử nha. Của ta ông trời a, Chung Oánh ngươi như vậy quả thực là hội yếu mạng của ta.

"Chung Oánh, ngươi nếu không xuống dưới ta liền sinh khí." Trần Thiên Minh cố ý cau có nói.

"Cắt, ngươi tức giận tựu sinh khí, ta cũng không phải chưa từng thấy qua ngươi tức giận." Chung Oánh tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái."Thiên Minh ca ca, ta nghe nói lần này ba ba nhân họa đắc phúc, ăn cái gì ngàn năm xà đan võ công đạt tới Phản Phác Quy Chân, ngươi còn có hay không cái gì ngàn năm thứ tốt, cũng cho ta hai ba cái lập bập, làm cho võ công của ta cũng đạt tới Phản Phác Quy Chân."

Trần Thiên Minh không nói gì, Chung Oánh thực là đang ngồi bắp đùi của mình nói chuyện không phiền lụy, cho nàng ngàn năm gì đó lập bập, còn muốn hai ba cái, nàng cho là mình mở bảo vật phòng trọ a? Giống cái loại này ngàn năm gì đó đều là bảo vật, có thể ngộ nhưng không thể cầu. Chính mình có nói, cũng là cấp nữ nhân của mình ăn, một người một cái, mỗi người đàn bà võ công của đều đạt tới Phản Phác Quy Chân, như vậy sẽ không sợ Cao Minh bọn họ. Hơn nữa không phải ăn ngàn năm bảo vật tựu nhất định có thể đạt tới Phản Phác Quy Chân, là muốn trải qua không ngừng luyện công, tại thời điểm mấu chốt mới có thể đạt tới Phản Phác Quy Chân.

Giống Chung Hướng Lượng như vậy, hắn luyện võ luyện nhị, ba mươi năm, có một chút trụ cột sau ăn nữa hơn một ngàn năm xà đan, võ công mới có thể đạt tới Phản Phác Quy Chân. Mà giống Chung Oánh như vậy, luyện võ mới luyện không có bao nhiêu năm, võ công của nàng lợi hại, chỉ là bởi vì Trần Thiên Minh cho nàng đưa vào nội lực nguyên nhân. Luyện võ luôn mượn dùng ngoại lực, không dựa vào chính mình khổ luyện thì không được, như vậy nuông chiều cho hư cuối cùng hội thương tổn đến chính mình.

Trần Thiên Minh mặc dù là mượn dùng ngoại lực, nhưng hắn cũng là thường xuyên khổ luyện, giống LÀM TÌNH nam nữ song tu để võ công của hắn tiến nhanh, cũng là khổ luyện hiệu quả. Cho nên, vì để nữ nhân của mình cũng thường xuyên khổ luyện, Trần Thiên Minh thường xuyên cùng các nàng LÀM TÌNH, trợ giúp các nàng đề cao nội lực. Nghĩ đến đây, Trần Thiên Minh hưng phấn, khuya hôm nay tìm mấy người phụ nhân LÀM TÌNH đâu? Hắn cảm giác mình cái kia lý càng thêm cường hãn, còn cãi lại đi lên.

"A? Là vật gì đẩy lấy ta? Mới vừa rồi không có." Chung Oánh vừa nói vừa xoay một lần cái rắm cái rắm, nàng chân thật địa cảm giác được là có cái gì đẩy lấy chính mình, nhưng cũng không phải sắc bén cái kia loại. Vì thế, nàng nhẹ nhàng mà nâng lên mông đít nhỏ, duỗi tay khi đến mặt sờ soạng."Thiên Minh ca ca, ngươi đó là cái gì đẩy lấy ta?"

"A, Chung Oánh, ngươi không nên cử động." Trần Thiên Minh thấy Chung Oánh muốn sờ của mình nơi đó, cả kinh vội vàng kêu lên. Lại là đã đã muộn, Chung Oánh đã bắt lấy hắn cái kia lý.

"A? Đó là cái gì a?" Chung Oánh dùng sức địa nhéo vài cái. Đột nhiên, Chung Oánh nhớ tới là cái gì, nàng vội vàng buông tay ra, sau đó từ Trần Thiên Minh trên đùi nhảy xuống tới."Thiên Minh ca ca, ngươi lưu manh, làm sao ngươi không nói cho ta, làm sao ngươi để cho ta đi sờ của ngươi nơi đó đâu?" Nói tới đây, Chung Oánh khuôn mặt nhỏ nhắn Như Bình quả dường như phi thường đáng yêu.

Trời ạ, ta đều nhanh oan đã chết, ta như thế nào nói cho ngươi biết? Chẳng lẽ ta nói Chung Oánh, ngươi không cần sờ tiểu đệ đệ của ta sao? Nói như vậy cũng quá thẹn thùng. Còn có chỗ nào là ta cho ngươi động vào, là chính ngươi sờ của ta được không?"Chung Oánh, ngươi nhanh đi đến trường đi sao." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói.

"Thiên Minh ca ca, ngươi còn không có đáp ứng ta, cho ta ngàn năm thứ tốt đâu!" Chung Oánh mới sẽ không đần như vậy bỏ chạy.

"Ta nào có cái gì ngàn năm thứ tốt, cái kia ngàn năm xà đan là ích tây tỷ tỷ, loại này ngàn năm đồ vật này nọ có thể ngộ nhưng không thể cầu, ngươi cho là muốn có thể tốt đến sao? Có thể tính là ngươi cầm nhiều hơn nữa tiền cũng là mua không được." Trần Thiên Minh nói.

Chung Oánh nói: "Dù sao ta không quản, về sau ngươi có tốt như vậy đồ vật này nọ, nhất định phải cho ta ăn."

"Hảo, ta có tựu cho ngươi." Trần Thiên Minh hiện tại ước gì Chung Oánh nhanh lên rời đi, của mình Tiểu Minh bị nàng nhéo vài cái, này gọi là gì sự a!

"Hảo, ta đi học, Thiên Minh ca ca, tái kiến." Chung Oánh phất tay một cái chạy.

Chưa từng có bao lâu, Lương Thi Mạn đã trở lại. Nàng thấy Trần Thiên Minh một người tại xem TV, cười nói: "Thiên Minh, ngươi một người ở nhà, đây là rất ít thấy chuyện tình a!"

Trần Thiên Minh chứng kiến Lương Thi Mạn trở về, trong lòng nhiệt liệt ngựa trên bừng lên. Vừa rồi hắn bị Chung Oánh biến thành nhiệt huyết sôi trào, còn làm cho nàng nắm đến Tiểu Minh, hắn muốn "Phát hỏa" mới được, bằng không hắn sẽ bị "Đốt" tử. Nghĩ đến đây, hắn ngựa trên ôm Lương Thi Mạn trở về phòng.

"Thiên Minh, ngươi làm gì a? Ta còn không có tắm rửa đâu! Ta cả người là mồ hôi." Lương Thi Mạn chứng kiến Trần Thiên Minh như vậy con khỉ vội, biết hắn muốn làm gì.

"Đúng vậy, may mắn ngươi nhắc nhở ta, đi, chúng ta tắm tắm uyên ương." Trần Thiên Minh * cười. Đã lâu không có ở trong phòng tắm LÀM TÌNH, vừa lúc cùng Lương Thi Mạn chơi đùa. Lương Thi Mạn là phi thường phối hợp hắn, chỉ cần hắn nghĩ đến tư thế, bọn ta sẽ tích cực địa phối hợp, điều này cũng cùng trong lòng nàng tự ti có liên quan.

Lương Thi Mạn cảm giác mình cùng Trần Thiên Minh trước đã là tàn hoa bại liễu, nàng sợ mất đi Trần Thiên Minh, cho nên chỉ cần Trần Thiên Minh đưa ra yêu cầu, bọn ta sẽ đáp ứng."Ngươi, ngươi muốn thế nào được cái đó? Ta nghe lời ngươi." Lương Thi Mạn hồng nghiêm mặt nói. Khuya hôm nay nếu chỉ là nàng bồi Trần Thiên Minh lời nói, ngày mai nàng không cần rời giường. Bất quá, chỉ cần Trần Thiên Minh cao hứng, nàng bất cứ giá nào.

Trần Thiên Minh đem Lương Thi Mạn ôm vào phòng tắm, tựu bắt đầu cởi y phục của nàng. Đương thủy phun tại trên người của bọn họ, Trần Thiên Minh đã một tay nắm bắt của nàng đầy đặn. Trần Thiên Minh không kịp đợi, trực tiếp nhắc tới một cái chân của nàng, sau đó thẳng khu mà vào, tràn đầy địa vọt đi vào, sau đó dụng lực địa vận động. Vòi hoa sen chính mình chậm rãi trợt rơi xuống, hai đạo nhân ảnh ở trong phòng tắm một trên hạ xuống, rò * điểm ở bên trong trình diễn.

"A, Thiên Minh, ta yêu ngươi." Lương Thi Mạn thỏa mãn địa ôm Trần Thiên Minh, nàng dường như sợ Trần Thiên Minh chạy trốn dường như, gắt gao địa ôm hắn.

"Thi Mạn, ta cũng yêu ngươi." Trần Thiên Minh hôn Lương Thi Mạn xuống. Vừa rồi Lương Thi Mạn phi thường ra sức, nếu không phải mình cho nàng thua một chút chân khí, phỏng chừng nàng sáng sớm tựu hôn mê trôi qua.

"Thiên Minh, ta có thì thật không thể tin được, ta cư nhiên có thể trở thành nữ nhân của ngươi, ta thật hạnh phúc." Lương Thi Mạn nhìn Trần Thiên Minh cảm động nói. Nàng vẫn tự ti, cảm giác mình không xứng với Trần Thiên Minh. Nàng là một cái không khiết nữ nhân, chẳng những bị Diệp Đại Vĩ chơi đùa, còn bị Thái Đông Phong chơi đùa, tuy rằng bọn họ đều chết hết, nhưng việc này vẫn ở trong lòng của nàng tra tấn nàng, làm cho nàng có khi làm ác mộng.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Thi Mạn, ngươi về sau không cần nghĩ như vậy được không? Tuy rằng ngươi trước kia bị người thương tổn qúa, nhưng ngươi là vô tội, trong lòng của ngươi hay thuần khiết. Hơn nữa Diệp Đại Vĩ cùng với Thái Đông Phong đều chết hết, ngươi nếu còn muốn việc này, chỉ biết tra tấn chính ngươi."

"Thiên Minh, ngươi đối với ta thật tốt quá, ta có lúc cảm thấy được là đang nằm mơ. Ta quá yêu ngươi, ta có thể vì ngươi làm bất cứ chuyện gì, chính là hy sinh tánh mạng của ta." Lương Thi Mạn kiên định địa nhìn Trần Thiên Minh.

"Sỏa nữ nhân, ngươi về sau không thể nói lời như vậy, ta như thế nào sẽ làm ngươi cho ta hy sinh tánh mạng đâu?" Trần Thiên Minh vội vàng băng bó Lương Thi Mạn cái miệng nhỏ nhắn không cho nàng nói tiếp đi xuống."Ta Trần Thiên Minh tuyệt đối sẽ không để nữ nhân của mình chịu khổ, Thi Mạn, ngươi còn như vậy nói, ta liền sẽ tức giận."

"Thiên Minh, ta quá hạnh phúc." Lương Thi Mạn cảm động địa nước mắt chảy xuống.

Trần Thiên Minh nhéo nhéo Lương Thi Mạn tô phong, "Ha hả a, ngươi là tính phúc đi sao! Thân là ta Trần Thiên Minh nữ nhân, không nhất định hạnh phúc, nhưng nhất định là tính phúc."

"Chán ghét, ngươi còn không biết xấu hổ nói. Vừa rồi ngươi lớn như vậy lực, đem người ta biến thành hai cước đều như nhũn ra, ta không có khí lực trở về phòng, ngươi ôm ta trở về phòng, được không? Thiên Minh." Lương Thi Mạn mềm mại nói. Nàng kia mềm mại bộ dáng, gì một cái con người sắt đá thấy đều đã xốp.

Trần Thiên Minh gật gật đầu, "Tốt, ta ôm ngươi." Trần Thiên Minh đem Lương Thi Mạn ôm lấy đi ra phòng tắm, hướng về gian phòng của nàng đi đến. Trở lại phòng sau, Lương Thi Mạn hạnh phúc địa nằm ở trên giường, kia trắng noãn ** phát ra hấp dẫn quang. Trần Thiên Minh nhìn trong lòng lại là đại động, một nữ nhân, thật là thỏa mãn hắn không được. Khuya hôm nay các nữ nhân đều để làm chi đi, như thế nào vẫn chưa về a?"Thi Mạn, thân thể của ngươi còn có thể sao?" Trần Thiên Minh mê đắm địa nhìn Lương Thi Mạn thân thể lồi lõm.

"Thiên Minh, ngươi còn muốn có muốn không?" Lương Thi Mạn mở to mắt nhìn Trần Thiên Minh, trong lúc nàng chứng kiến Trần Thiên Minh kia cường hãn Tiểu Minh, không khỏi âm thầm hồng nghiêm mặt. Trần Thiên Minh chính là cường hãn, hắn vừa rồi ở trong phòng tắm mới làm ra tinh hoa, hiện tại lại lợi hại như vậy, thật sự là hù chết người.

"Ân, ta còn muốn, nhưng là ngươi ngày mai muốn đi kinh thành a!" Trần Thiên Minh lại có điểm do dự. Mình không thể đem khoái hoạt thành lập tại Lương Thi Mạn thống khổ trên a!

"Ta, ta có thể dùng khẩu giúp ngươi." Lương Thi Mạn hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói.

Trần Thiên Minh trong lòng đại động, Lương Thi Mạn miệng công là phi thường lợi hại, đó cũng là trước kia nàng giúp chính mình trừ độc lúc sở luyện ra kỹ thuật. Bởi vì hắn trước kia thường xuyên chạy tới chạy lui, một hồi qua tựu cùng mọi người đại chiến, có rất ít thời gian cùng Lương Thi Mạn chơi này."Tốt tốt, ta đặc biệt thích." Trần Thiên Minh cao hứng gật đầu.

"Hừ, nhìn ngươi tính tình." Lương Thi Mạn kiều mỵ địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái, tiếp theo đem tóc của mình vén lên giáp hảo, tái chậm rãi cúi đầu hướng về Trần Thiên Minh cái kia lý tới gần...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.