Lưu Manh Lão Sư

Chương 740



"Ai ta thật là càng nói càng tức giận hiện tại nam thanh niên như thế nào như vậy chẳng những trường học của chúng ta nam đệ tử còn có ngoại giáo nam đệ tử cũng biết Tiểu Hồng đại danh. Hơn nữa liền thị một trong hiệu trưởng đều tới tìm chúng ta vương hiệu trưởng nhỏ hơn hồng qúa một trong đọc thư" Đặng lão sư tức giận nói.

Trần Thiên Minh không tin tưởng nói đạo "Thị một trong cũng tới lấy Tiểu Hồng a?"

Đặng lão sư điểm gật đầu nói "Là a chúng ta vương hiệu trưởng không chịu ngay cả đám trong hiệu trưởng cho chúng ta khai ra một vài điều kiện vương hiệu trưởng cũng cự tuyệt." Đặng lão sư của một cao hứng phấn chấn bộ dáng nếu vương hiệu trưởng p đem m tiểu g hồng tặng cho thị một trong kia của mình thăng quan tài mộng đẹp vốn không có. Hơn nữa hiện tại ngay cả có một cái phi thường tốt cơ hội.

"Cấp điều kiện gì?" Trần Thiên Minh hỏi Đặng lão sư.

"Ta cũng không rõ ràng lắm thả đây là lãnh đạo bí mật chúng ta cũng không có thể biết. Thiên Minh lần này chúng ta nhất định phải chiếu cố kỹ lưỡng Tiểu Hồng ngươi nhất định phải cho nàng quán thua một vài dân tộc Hung nô chưa diệt dùng cái gì vi gia tư tưởng nhất định không thể hẹn hò nhất định phải thi lên đại học đặc biệt muốn kỳ thi hảo lần này thi đua." Đặng lão sư nói được nước miếng đều ở tại Trần Thiên Minh ngoài miệng.

"Đặng lão sư lúc này đây thi đua có phải hay không có cái gì cùng trước kia bất đồng?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han. Nghe Đặng lão sư khẩu khí giống như đặc biệt muốn kỳ thi hảo lần này thi đua bình thường không phải rất nhiều cả nước thi đua sao? Như thế nào lần này toàn bộ tiết kiệm chích có mấy người tham gia?

Đặng lão sư nghĩ nghĩ ngẩng đầu đối Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói "Thiên Minh ta thành thật nói với ngươi, nói cho ngươi hay lần này cả nước toán học thi đua là theo bình thường không đồng dạng như vậy lần này nhưng thật ra là quốc gia chọn lựa tham gia thế giới học sinh trung học toán học thi đua nếu Tiểu Hồng có thể bị tuyển đời trước bề ngoài quốc gia tham gia thế giới thi đua ta đây tựu tài!" Đặng lão sư đắc ý cười.

"Ngươi tài?" Trần Thiên Minh mở to hai mắt nhìn.

"Không không ta nói sai rồi. Ý của ta là nói trên mặtcủa chúng ta có ánh sáng." Đặng lão sư nào dám đem vương hiệu trưởng đối lời hứa của hắn nói ra. Nếu như cửu trong Tiểu Hồng có thể đại biểu quốc gia tham gia thế giới toán học thi đua vậy hắn tựu đạt. Nghe nói cả nước cuối cùng định ra danh ngạch chích có mấy người thị cửu trong nhất định là toàn bộ tiết kiệm nổi danh trung học mà vương hiệu trưởng đến lúc đó nhất định là cao hứng hắn nhắc tới nhổ chính mình chính mình tựu càng cao hứng.

"Nguyên lai là như vậy." Trần Thiên Minh bừng tỉnh đại ngộ nguyên lai là một cái thế giới tính trận đấu trách không được trường học khẩn trương như vậy."Tiểu Hồng lợi hại như vậy a ta xin phép không ở trường học còn không biết đâu!"

Đặng lão sư cao hứng nói "Là a lần này nàng là đi tiết kiệm lý tham gia chọn lựa trúng cử chính là ta mang nàng đi. Khi đó Tiểu Hồng vốn nói muốn cho ngươi mang của nàng nhưng ngươi xin phép không ở trường học đành phải thôi."

Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói "Đặng lão sư kia vất vả ngươi."

"Không khổ cực không khổ cực" Đặng lão sư vội vàng bãi bắt tay vào làm nói."Ai này Tiểu Hồng thật đúng là không chịu thua kém thả nàng lại không giống khác nữ hài tử như vậy chịu ngoại giới ảnh hưởng nàng nói với ta nàng tại trung học giai đoạn chắc là không biết hẹn hò."

"Cái này hảo ta có thời gian đã nói nói nàng." Trần Thiên Minh nói.

"Thiên Minh Tiểu Hồng nói nàng có thành tích như vậy đều là ngươi vẫn đối với sự quan tâm của nàng cùng với chỉ đạo mới có. Cho nên ngươi về sau muốn càng thêm quan tâm nàng nhiều hơn chỉ đạo nàng." Đặng lão sư nói.

Ai nếu Đặng lão sư biết mình là "Như vậy" quan tâm Tiểu Hồng lời nói khẳng định bị hắn chém chết. Bất quá nghe Đặng lão sư nói Tiểu Hồng có thành tích như vậy Trần Thiên Minh hay cao hứng.

"Đúng rồi Thiên Minh trường học đã cấp Tiểu Hồng thể hiện cái độc lập phòng ngay tại lão sư nhà một gian ký túc xá bên kia vì cho ngươi về sau nhìn nhiều Tiểu Hồng trường học cũng cho ngươi chuẩn bị một gian ngay tại Tiểu Hồng cách vách." Đặng lão sư nói.

"Cái gì? Cho ta chuẩn bị một gian nhà một gian?" Trần Thiên Minh nghỉ ngơi trước kia không phải nói trường học phòng ở rất khẩn trương sao? Không thể tưởng được trường học hiện tại vì Tiểu Hồng chẳng những cho mình một gian trả lại cho Tiểu Hồng một gian này thật sự là thiên đại việc vui a!

Đặng lão sư nói!"Là như vậy nghe nói cái kia đàm hiệu trưởng không biết sao lại thế này mất tích trường học đã đăng báo bộ giáo dục xử lý chuyện của hắn phòng ốc của hắn khoảng không đi ra cho nên mọi người từng bậc từng bậc địa mang đi lên tựu khoảng không hai gian phòng。 tử tựu cho ngươi cùng với Tiểu Hồng. Trường học lo lắng đến Tiểu Hồng tại đệ tử ký túc xá học tập hoàn cảnh không tốt cho nên rõ ràng an bài nàng ở nơi đó."

Loại này đơn vị từng bậc từng bậc mang Trần Thiên Minh là biết đến. Chính là mọi người chấm điểm chia phần phòng nếu mặt trên có tốt phòng ở lão sư tựu vi đi lên B lão sư tựu mang tiến vào lão sư lão sư tựu mang B lão sư mọi người cứ như vậy như thế mang đi lên. Chia phần cao ở hảo điểm chia phần ít tựu ở thiếu chút nữa. Khoảng không một căn phòng toàn bộ giáo rất nhiều vị lão sư muốn mang một lần gia.

Đặng lão sư nhìn nhìn văn phòng liếc mắt một cái tiếp theo nhỏ giọng nói "Nếu lần này Tiểu Hồng lấy đến cả nước thưởng thị bộ giáo dục cùng với tiết kiệm dạy sảnh đồng ý trường học của chúng ta mở rộng nghe nói đến lúc đó sẽ tăng lớn trường học của chúng ta đầu tư tối thiểu có mấy ngàn vạn đến lúc đó chúng ta lão sư đều có phòng ở ở."

"Vậy là tốt rồi." Trần Thiên Minh cười nói."Đặng lão sư nhưng Tiểu Hồng chính mình hưởng thụ một gian lão sư nhà một gian người khác có thể hay không nói xấu còn có ta ta là tân lão sư người khác sẽ nói cái gì sao?"

"Sợ cái gì đây là vương hiệu trưởng nói người nào dám nói lung tung hắn không sợ vương hiệu trưởng nhổ lông của hắn hạ súp. Nói sau người ta Tiểu Hồng bây giờ là vi tiết kiệm làm vẻ vang này đã cùng trường học cùng với dặm không là một cái cấp bậc. Chúng ta vương hiệu trưởng nói nếu na một học sinh giống Tiểu Hồng như vậy chúng ta lão sư đều không thể để hắn ở. Còn có phòng của ngươi là nhỏ hồng yêu cầu nàng nói nàng không nhận biết lão sư khác nàng cho ngươi ở bên cạnh nhìn nàng nếu nàng có chuyện gì có thể tìm ngươi hỗ trợ." Đặng lão sư nói.

Nguyên lai là như vậy là nhỏ hồng cái nha đầu này giúp chính mình nói thật là tốt nói. Hiện tại Tiểu Hồng lại là dặm người tâm phúc vương hiệu trưởng có thể là đem nàng đương bảo. Nàng nếu lấy đến thưởng có thể mấy ngàn vạn công trình hạng mục mặt trên tựu nhóm rơi xuống. Người ta vương hiệu trưởng có lời cũng không phải là như vậy một cái nhà một gian đếm.

"Tốt lắm ta đến lúc đó đi quét tước một lần mua giường mang đi vào." Trần Thiên Minh nói.

Đặng lão sư khoát tay nói "Này không cần ta đã đến hành chính tổng hợp chỗ nơi đó muốn làm ước lượng ta làm cho người ta làm song phân ngươi cùng với Tiểu Hồng trong phòng giường và vân vân chuẩn bị xong ngươi mua điểm cuộc sống đồ dùng tiến vào đi ở là được rồi."

Trần Thiên Minh thật sự có điểm xúc động suy nghĩ lớn tiếng kêu cảm tạ quốc gia cảm tạ nhân dân cảm tạ Tiểu Hồng chính mình nâng lên Tiểu Hồng phúc đã hưởng thụ tới trường học ấm áp phục vụ. Ai hiện tại lão sư thật là không thể cùng đệ tử so với a! Nhớ năm đó chính mình ở tại phụ thành kia trong trường học lý đệ tử ở chính là ký túc xá lâu lão sư ở chính là nhà ngói.

Bão đến đây trường học kêu to các phải chú ý a bão đến đây các ngươi phải bảo vệ tựa-hình-dường như mình. Nhưng lão sư đâu lại mặc kệ để lão sư đầu tiên là nhìn đệ tử có sao không không có việc gì lão sư trở về của mình nhà ngói lý tránh gió đi sao! Quản ngươi tử hay sống. Khi đó thường xuyên có rất nhiều lão sư ở trong tối thán vận mệnh bất công vì cái gì người ta đệ tử chính là như vậy đáng giá mà lão sư mệnh nhưng ngay cả cẩu cũng không như đâu? Đệ tử ở chính là lâu a nhưng lão sư lại là nguy nhà ngói.

Lão sư cầm cái cái gì thưởng cũng là không có dùng là một là hiệu trưởng sợ ngươi công cao đắp chúa liền tại trên đại hội đều không thế nào khen ngợi chớ đừng nói chi là cái cái gì giải thưởng lớn hoặc là đề cập ngươi đương cái gì lãnh đạo. Nhưng đệ tử cầm thưởng tựu không giống với phóng pháo đeo tranh hoặc chữ viết còn ngoài ra radio nói trường học như thế nào hảo như thế nào hảo?

Cho nên đây là giáo dục bi ai người làm vườn cùng với đóa hoa khác biệt đóa hoa là cỡ nào quý giá người làm vườn là cỡ nào thấp hèn. Nhưng thử hỏi một lần không có người làm vườn vất vả nào có đóa hoa thơm đâu? Bởi vậy lần này Trần Thiên Minh là lấy Tiểu Hồng phúc nhất định là Tiểu Hồng nói muốn chính mình ở ở bên cạnh muốn nếu không mình làm sao có một đang lúc ký túc xá đây chính là các sư phụ đánh nhau đều phải tranh ký túc xá a!

"Cám ơn ngươi Đặng lão sư." Trần Thiên Minh đối Đặng lão sư nói.

"Khách khí cái gì tất cả mọi người là người một nhà. Thiên Minh ngươi có rảnh nhất định phải quản thật nhỏ hồng trong ban chuyện tình ngươi không cần nhiều hơn quản nhất định phải Tiểu Hồng tĩnh hạ tâm lai học tập học tập toán học." Đặng lão sư dặn dò Trần Thiên Minh giống như Trần Thiên Minh muốn đi tham gia cả nước thi đua dường như.

"Số này học ngươi hãy tìm Tiểu Hồng số học lão sư nói một chút đi" Trần Thiên Minh nói.

Đặng lão sư nói "Ai ngươi có điều không biết Tiểu Hồng hiện tại toán học đều là tự học Tiểu Hồng số học lão sư nói Tiểu Hồng hiện tại toán học đều học xong trung học chương trình học nàng còn đi vào Hoa Thanh đại học trường trung học phụ thuộc võng trong trường học tập có chút đề Tiểu Hồng số học lão sư giải không được Tiểu Hồng cũng có thể khó hiểu." Đặng lão sư giống như của một chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bộ dáng.

"Tiểu Hồng hiện tại toán học lợi hại như vậy?" Trần Thiên Minh kì quái.

"Là a ta cũng vậy kỳ quái hỏi Tiểu Hồng Tiểu Hồng là nói nàng là tự học nàng thường xuyên lên mạng cho nên hắn hiện tại phòng ta cũng cấp kéo võng tuyến." Đặng lão sư cao hứng nói."Chúng tôi nghe tiết kiệm dạy sảnh nói Tiểu Hồng tại thi đua trong điểm rất cao là toàn bộ tiết kiệm thứ nhất rất có hi vọng tại cả nước lấy đến hảo thứ tự. Đây là ta nhóm bên trong có được tin tức cho nên hiện tại dặm cùng với tiết kiệm lý đều muốn chúng ta quan tâm Tiểu Hồng làm cho nàng thuận lợi cầm thưởng."

"Ta đây hiện tại hẳn là như thế nào làm đâu?" Trần Thiên Minh hỏi. Hắn có điểm suy nghĩ nói có đúng hay không hẳn là giúp Tiểu Hồng giặt quần áo nấu cơm ngủ khúc hát ru.

Đặng lão sư nghĩ nghĩ nói "Ngươi tựu ấn trước kia như vậy quan tâm Tiểu Hồng đặc biệt ngươi muốn xem Tiểu Hồng cửa phòng đừng cho khác đệ tử đi quấy rầy nàng đặc biệt nam đệ tử."

Xem ra lần này ta vừa muốn làm cửu trong bảo toàn nhân viên muốn thời thời khắc khắc đừng cho mầu tàn nhẫn tiến vào Tiểu Hồng phòng. Nhưng là giống như ta canh giống một cái đại mầu tàn nhẫn. Trần Thiên Minh thầm suy nghĩ.

"Ta sẽ tận lực đi làm." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói.

"Thiên Minh ngươi nhất định phải đi làm" Đặng lão sư lại chụp một lần Trần Thiên Minh bả vai trịnh trọng nói."Hiện tại chúng ta trọng trách rất nặng a vương hiệu trưởng đi công tác hắn để cho ta đặc biệt đừng nói cho ngươi muốn phối hợp ta làm tốt phần này công tác hiện tại phần này công tác mới là chúng ta ngay lúc đó đang làm việc nặng chi vừa nặng a!"

"Hảo ta đã biết." Trần Thiên Minh lại gật đầu nói.

"Kia cứ như vậy ta còn có chuyện nếu có cái gì đặc thù chuyện tình ngươi ngựa trên tìm cho ta điện thoại ta hiện tại p tay m cơ g là nhị mười bốn giờ khai thông mọi người nhất định phải xem trọng Tiểu Hồng nhớ lấy nhớ lấy." Đặng lão sư lại lải nhải hai tiếng mới hướng ngoài cửa đi đến.

Ai vốn chích là một đệ tử tham gia toán học thi đua như thế nào khiến cho nghiêm trọng như thế làm hại ta giống như cũng khẩn trương lên. Trần Thiên Minh p sờ m g một lần trái tim của mình. Xem ra hay là đi phòng học nhìn xem nhìn xem những học sinh kia đặc biệt Tiểu Hồng nhìn nàng hiện tại có hay không thành vườn bách thú Tinh Tinh?

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cầm phiếu điểm hướng bên kia cao một () ban phòng học đi đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.