Lưu Manh Lão Sư

Chương 742Nghe được Tiểu Hồng như vậy phú có cảm tình lời nói Trần Thiên Minh cũng hưng phấn lên hắn tăng lớn trên tay khí lực dùng sức địa vuốt Tiểu Hồng mềm mại. Một lát sau hắn hay khống chế được tâm tình của mình đột ngột đem Tiểu Hồng phóng ở trên giường phù nhẹ nhàng quá thở phì phò nói "Tiểu Hồng này được rồi sao?"

"Lão sư ngươi thật là xấu." Tiểu Hồng hồng nghiêm mặt nói.

Trời ạ không phải ngươi bảo ta như vậy sao? Như thế nào trái lại ta là người xấu ngươi là người tốt? Trần Thiên Minh thật muốn một đầu gặp trở ngại quên đi hôm nay còn có thiên lý sao?

"Ai ngươi bộ dạng xinh đẹp như vậy ta gặp lại ngươi có thể khống chế chính mình không xấu sao?" Trần Thiên Minh hay nói một câu phi thường có nước đều "Tàn nhẫn nói".

"Lão sư ngươi thật sự cho là như vậy sao? Vậy ngươi vì cái gì chỉ là sờ người ta một hồi không sờ dài một điểm thời gian đâu? Còn có người ta đều còn không phải người của ngươi đâu!" Tiểu Hồng lời nói yếu ớt muỗi nghĩ đem Trần Thiên Minh sợ tới mức ngã trên mặt đất.

Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói "Tiểu Hồng ta trước kia không phải đã nói với ngươi rồi sao? Ngươi bây giờ còn nhỏ chờ ngươi sau khi thi lên đại học đi sao!"

"Ta không nhỏ " Tiểu Hồng không cong chính mình tròn trịa mặt đất mặt kiêu ngạo mà nói.

"Ta là nói tuổi của ngươi." Trần Thiên Minh khó khăn địa nuốt một lần nước miếng hắn đem đầu chuyển qua tới không dám nhìn Tiểu Hồng tròn trịa địa phương. Nhưng hắn quay đầu nhìn nơi khác thời điểm ngay lúc đó một cái giá áo lộ vẻ một bộ cô gái kiểu tiểu cái lồng cùng tiểu khố vừa thấy đánh thực khoản tiền chắc chắn kiểu phải là Tiểu Hồng.

Tiểu Hồng cũng ngay lúc đó Trần Thiên Minh nhìn mình tiểu cái lồng cùng với tiểu khố nàng nhỏ giọng địa đối Trần Thiên Minh nói "Lão sư ta có chút nội y quá nhỏ ta nghĩ ngươi có rảnh theo giúp ta đi mua." Tiểu Hồng cố ý lại còn rất một lần chính mình tròn trịa địa phương.

"Cùng ngươi đi mua?" Trần Thiên Minh giật mình nói."Này giống như không được tốt đi sao! Ta cho ngươi tiền đi mua được không?"

"Ngươi lần trước không phải theo giúp ta đi không? Dù sao cũng không phải ngươi chọn lựa ngươi giúp ta cầm là được rồi." Tiểu Hồng nũng nịu nói.

Trần Thiên Minh ảo tưởng chính mình bị Tiểu Hồng đem nàng vừa mua tiểu cái lồng cùng với tiểu khố đọng ở trên cổ của mình chính nghênh ngang địa hồi trường học trời ạ hiện tại Tiểu Hồng nhưng là bị người ta nhìn chằm chằm nếu bị người khác ngay lúc đó kia mình nhất định bị chết rất thảm.

"Lão sư có được hay không vậy?" Tiểu Hồng lôi kéo Trần Thiên Minh cánh tay kêu lên nàng trước ngực mềm mại tại Trần Thiên Minh trên cánh tay qua lại địa sát để Trần Thiên Minh cái kia lý có điểm nào đó phản ứng.

"Tiểu Hồng nếu không như vậy đi ngươi đem nhỏ nói cho ta biết ta giúp ngươi mua trở về được không?" Trần Thiên Minh cảm giác mình trong cơ thể nhiệt liệt giống như có điểm bay lên.

"Như vậy a được rồi lão sư ngươi nhất định phải mua ngươi thích sau đó ta mặc cho ngươi xem." Tiểu Hồng nghĩ nghĩ sau đó cao hứng nói.

Ai đến lúc đó ta lấy nhỏ để người bán hàng giúp ta thiêu là được rồi. Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm nói.

Tiểu Hồng đột nhiên đối Trần Thiên Minh nói "Lão sư ta ta có chút dương ngươi giúp ta gãi gãi được không?" Sắc mặt của nàng lộ ra giảo hoạt.

"Hảo ở nơi nào ta giúp ngươi cong." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói hắn nghĩ đến Tiểu Hồng dương là ở sau lưng.

"Tại ở nơi nào" Tiểu Hồng nhìn trước ngực của mình hồng nghiêm mặt đối Trần Thiên Minh nói.

"Tiểu Hồng cái chỗ này ngươi mình có thể cong chính ngươi cong đi sao!" Trần Thiên Minh nhìn Tiểu Hồng trước ngực làm khó nói. Kia loại địa phương như thế nào cong a chính mình chỉ biết sờ làm sao cong.

Tiểu Hồng lắc đầu nói "Ta không ta muốn lão sư ngươi cong."

Trần Thiên Minh không có cách nào đành phải tay nắm đặt ở Tiểu Hồng trước ngực nhẹ nhàng mà cong.

"Lão sư như vậy không được ngươi phóng vào bên trong cong đi sao!" Nói xong Tiểu Hồng duỗi tay đến sau lưng cởi bỏ cái lồng khấu trừ sau đó nhẹ nhàng mà trốn ở trên giường nhắm mắt lại giống như các Trần Thiên Minh nào đó động tác.

Trời ạ nàng đây là dương sao? Nàng là cố ý bảo ta duỗi tay đi vào làm loại chuyện như vậy. Trần Thiên Minh nhìn Tiểu Hồng kia đỏ tươi khuôn mặt nhỏ nhắn biết Tiểu Hồng là cái gì tâm tư. Cái nha đầu này nàng không phải tại khảo nghiệm khống chế của mình lực sao? Trần Thiên Minh dụng hai chân thất một lần chính mình không nghe lời cái kia lý trời ạ không cần tra tấn ta đi sao ta chịu không nổi a!

Trần Thiên Minh nói "Tiểu Hồng ngươi là cố ý."

"Lão sư chẳng lẽ ngươi không chịu giúp người ta sao?" Tiểu Hồng cắn môi nói. Nàng đây là hạ rất lớn quyết tâm bởi vì nàng cho mình định rồi mục tiêu nếu như mình đại biểu toàn bộ tiết kiệm tựu nhất định phải Trần Thiên Minh duỗi tay sờ nàng trước ngực nếu đại biểu cả nước khiến cho Trần Thiên Minh duỗi tay sờ của mình một tấc vuông nơi. Nếu như mình có thể ở thế giới cầm thưởng tựu nhất định phải trở thành Trần Thiên Minh người. Nàng có điểm sợ hãi thích Trần Thiên Minh cô gái nhiều lắm thả có chút đã vì Trần Thiên Minh sinh hài tử.

Nếu để cho ta hiện tại vi lão sư sinh cái hài tử ta cũng vậy nguyện ý. Tiểu Hồng hồng nghiêm mặt thầm nghĩ. Chỉ cần có thể vi Trần Thiên Minh vô luận là cái gì bọn ta nguyện ý.

Trần Thiên Minh suy nghĩ một lần hắn cũng khẽ cắn môi nói "Tiểu Hồng này chỉ có thể tới đó ngươi ngàn vạn lần không cần nhắc lại yêu cầu khác."

"Hảo" Tiểu Hồng không chút suy nghĩ đáp ứng chính mình hiện tại mục tiêu chỉ là ở trong này về sau mục tiêu sau này hãy nói đi sao!

Nghe Tiểu Hồng đáp ứng rồi Trần Thiên Minh chậm rãi vói vào đi tại Tiểu Hồng tiểu cái lồng trên nhẹ nhàng mà gãi.

"Lão sư không phải như thế ngươi muốn đem để tay giảng đến bên trong đi." Tiểu Hồng sốt ruột nói. Trần Thiên Minh liền đem để tay tại của mình tiểu cái lồng trên sao được đâu? Người ta phải cần linh tiếp xúc a!

Trần Thiên Minh chần chờ một lần hắn tay nắm kéo xuống một chút tiếp theo tái vói vào tiểu cái lồng bên trong nhẹ nhàng mà sờ lên. Kia mềm mại cảm giác để hắn liều mạng địa mang theo hai chân liều mạng địa cảnh cáo chính mình muốn bình tĩnh tái bình tĩnh không thể xúc động.

"Ngô" Tiểu Hồng thỏa mãn địa hừ nàng cảm giác được Trần Thiên Minh đại thủ tại trước ngực của mình chậm rãi động đem mình trước kia tất cả vất vả đều lau. Vì trở thành Trần Thiên Minh kiêu làm nữ nhân nàng tìm so với người khác vài lần thời gian qua học tập cho nên hắn thành tích bây giờ không phải ngẫu nhiên lấy được.

Trần Thiên Minh cũng không biết qua nhiều hơn dài thời gian hắn chỉ biết mình không thể sờ nữa đi xuống nếu không chính mình sẽ cháy làm ra một vài làm cho hối hận của mình chuyện tình. Hắn vội vàng đem tay rút ra đối Tiểu Hồng nói "Nho nhỏ hồng ta gọi là cơm lại đây mọi người cùng nhau ăn cơm đi!"

"A" Tiểu Hồng hiện tại hai tay băng bó bỏng mặt đỏ nói không ra lời nàng chỉ là nhẹ nhàng gật gật đầu. Nguyên lai loại chuyện này là như vậy làm cho người ta mê muội trách không được trong túc xá một vài nữ đồng học tại vụng trộm nhỏ giọng địa nghị luận rất!

Trần Thiên Minh ngựa trên chạy vào trong phòng rửa tay giặt sạch cùng mặt làm cho mình sau khi tỉnh lại mới đi ra. Vừa đi ra qua hắn tựu ngay lúc đó Tiểu Hồng đang ở hệ phía sau cái lồng khấu trừ động tác như vậy để trong lòng của hắn lại là một trận kích động. Ai Tiểu Hồng ngươi này hại nhân tiểu gia hỏa.

Trần Thiên Minh cầm lấy điện thoại ra đánh bên ngoài thức ăn nhanh phòng trọ điện thoại nói một vài đồ ăn đặc biệt gọi người làm một cái súp. Mặc dù nhỏ hồng ở trường học lý ăn được nhưng nhất định không có gì súp ăn cho dù là bên ngoài thức ăn nhanh cũng chỉ là một vài miễn phí vị tinh súp."Tiểu Hồng ngươi mỗi tuần ít nhất muốn ăn hai lần súp ta một hồi cho ngươi một cái trường học ngoài cửa thức ăn nhanh phòng trọ điện thoại ngươi làm cho bọn họ làm súp nhớ kỹ tốt là không có thể ít vu 20 đồng tiền." Trần Thiên Minh dặn Tiểu Hồng.

"Kia quá mắc lão sư" Tiểu Hồng lắc đầu nói.

"Ngươi không phải có tiền sao? Hơn nữa ta về sau mỗi tháng cho ngươi một ngàn đồng tiền ngươi nhất định phải bổ hảo dinh dưỡng." Trần Thiên Minh lo lắng đối Tiểu Hồng nói."Hoàn hảo buổi tối trước mười hai giờ nhất định phải ngủ ngàn vạn lần không thể ngủ chiều dậy sớm như vậy thân thể của ngươi sẽ không được."

Tiểu Hồng điểm gật đầu nói "Ta nghe lão sư của ngươi."

"Còn có nghe Đặng lão sư nói hiện tại có rất nhiều nam thanh niên truy ngươi là sao?" Trần Thiên Minh chột dạ nói. Mình cùng Tiểu Hồng quan hệ còn thật không minh bạch chính mình muốn nàng không cần hẹn hò giống như có điểm chích chỉ cho quan châu đốt lửa, không cho dân chúng thắp đèn a!

"Là lão sư ngươi cũng biết " Tiểu Hồng cao hứng địa đối Trần Thiên Minh nói. Nhìn Trần Thiên Minh kia khẩn trương vẻ mặt hình như là tại ghen tị. Lão sư ăn của ta dấm chua Tiểu Hồng càng nghĩ càng vui vẻ.

"Ta ta cũng vậy nghe Đặng lão sư nói ngươi ngàn vạn lần muốn chuyên tâm học tập hiện tại không cần để ý này nam thanh niên biết không?" Trần Thiên Minh cảm giác mình giống như rất làm sao vậy.

Tiểu Hồng nói "Lão sư ta đã biết ta sẽ không thích người khác ta chỉ thích ngươi một người có thể tính là ngươi không thích ta ta cũng sẽ cả đời đi theo ngươi quấn quít lấy ngươi."

Thiên ta thật là càng lau càng đen. Trần Thiên Minh hiện tại muốn chết tâm đều có.

——

Trần Thiên Minh trở lại nhà mình thời điểm đã là buổi tối tám giờ Trần Thiên Minh thuận tiện đi nhìn một lần đệ tử chiều tự học mới về nhà. Đã biết vốn muốn một trăm ngàn nhà lầu càng thể hiện càng dễ nhìn bởi vì phía trước địa cũng chúc cho bọn hắn Trương Lệ Linh đã gọi người đem địa toàn bộ vây quanh hiện tại cùng cái tiểu biệt thự giống nhau.

Thả nghe Trương Lệ Linh nói này đất trống san bằng đi ra sau liền làm một vài hưu nhàn mảnh đất loại chút hoa bên kia mang làm sân vận động mọi người có thể chơi bóng. Hiện tại Trần Thiên Minh bọn họ có tam gian công ty theo thứ tự là bảo toàn công ty, phòng điền sản công ty cùng với công ty mậu dịch dụng Trương Lệ Linh lời nói mà nói bọn họ hiện tại tam gian công ty đều rất kiếm tiền đặc biệt hiện tại lại cùng Liễu Sinh lương tử bên kia hợp tác không bao lâu nữa mọi người là có thể cật hương hát lạt T.

Hiện tại tiền còn chưa đủ cật hương hát lạt sao? Trần Thiên Minh thầm mắng mình ai hãy để cho các nàng vội đi thôi dụng lời của các nàng mà nói rất nhàm chán không tốt các nàng chỉ điểm Hoàng Na học tập làm nữ cường nhân.

Trần Thiên Minh mới vừa lên lâu thời điểm tại trên đất trống ngồi Lâm Quốc đã chạy tới đối Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói "Lão đại ta có chút việc muốn nói với ngươi "

"Chuyện gì?" Trần Thiên Minh chứng kiến Lâm Quốc biểu tình có điểm không giống với hắn cũng cùng Lâm Quốc đi đến đất trống bên kia ngồi ở đó trên mặt ghế đá.

"Người của chúng ta ngay lúc đó Tiểu Hào muội muội tại m thị" Lâm Quốc nhỏ giọng nói.

"Tiểu Hào muội muội?!" Trần Thiên Minh trong lòng nhảy dựng hắn vẫn thẹn với huynh đệ Phùng Hào là Phùng Hào giúp chính mình cản Thái Đông Phong một chưởng còn hướng Thái Đông Phong nả một phát súng nếu không phải Phùng Hào hắn vẫn vốn không có mệnh. Cho nên Trần Thiên Minh vẫn muốn tìm đến Phùng Hào muội muội báo đáp.

"Là."

"Xác nhận sao?" Trần Thiên Minh hỏi.

Lâm Quốc điểm gật đầu nói "Xác nhận ta đi tra qúa có hay không sai tuy rằng vài năm không thấy nhưng ta còn nhận ra được thả ta cũng tra qúa tư liệu của nàng là nhỏ hào muội muội."

Trần Thiên Minh ngựa trên đứng lên khẩn trương nói "Nàng kêu cái gì tên nàng ở nơi nào? Ta đi tìm nàng."

"Tiểu Hào muội muội kêu Phùng vân nàng hiện tại một nhà câu lạc bộ đêm đương người bán hàng còn giống như bán bia ta đã kêu Tiểu Ngũ mang cái huynh đệ đi vào trong đó nhìn." Lâm Quốc nói.

"Tốt lắm A Quốc ngươi hiện tại dẫn ta đi ta muốn đi gặp Tiểu Hào muội muội Phùng vân." Trần Thiên Minh lôi kéo Lâm Quốc cánh tay nói.

"Hảo chúng ta ngay lúc đó rồi hãy đi ta một hồi ở trên xe nói cho ngươi nói tiểu vân tình huống. Lâm Quốc đi qua bên kia lái xe.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.