Lưu Manh Lão Sư

Chương 757Lý Hân Di vốn bị tưới bán chén rượu trở ra đầu tựu một mảnh hôn mê hôn mê nặng nề cho nên đương mao khoa trưởng tái rót nàng một chén rượu thời điểm nàng là căn bản cự tuyệt không được nàng cứ như vậy bị mao khoa trưởng trực tiếp rót tiến vào một chén rượu tiến vào miệng."Khụ khụ khụ" Lý Hân Di không ngừng mà ho khan này chén rượu đế để cổ họng của nàng phi thường không thoải mái hơn nữa đầu của mình quá nặng hảo giống mình tùy thời muốn ngã sấp xuống dường như.

"Wow vui vẻ vui vẻ tửu lượng giỏi a!" Ngưu phó cục trưởng hưng phấn mà nói. Hắn vừa rồi đem Lý Hân Di buông hắn ra chứng kiến Lý Hân Di dựa vào ngã vào ghế trên không ngừng mà thở phì phò hai mắt nửa khép là hắn biết Lý Hân Di uống đến không sai biệt lắm.

"Ta ta không thể nốc ta phải đi về." Lý Hân Di giãy dụa địa suy nghĩ đứng lên nhưng phát hiện mình hai chân vô lực căn bản đứng không đứng dậy.

Mao khoa trưởng thấy thế cao hứng nói "Vui vẻ vui vẻ ngươi gấp cái gì a? Mọi người ở trong này tâm sự thôi?" Nói xong mao khoa trưởng nhìn thoáng qua bên trong nghỉ ngơi đang lúc ở trong đó lại là có một trương tiểu mềm giường có thể cho chính mình làm chút mình thích chuyện tình. Mẹ nó nữ nhân này bộ dạng thật xinh đẹp kia trước ngực đầy đặn miêu tả sinh động còn có phía dưới cái mông vung cao cũng không biết nàng cùng với nhiều ít cái lãnh đạo chưa ngủ nữa.

Nghĩ đến Lý Hân Di có thể là dựa vào mỹ mạo đi đến hiện tại vị trí còn có bị khác lãnh đạo ấn ở trên giường làm loại chuyện như vậy mao khoa trưởng trong lòng tựu thẳng ngứa. Mẹ nó như thế nào nữ nhân như vậy chính mình hiện tại mới ngay lúc đó đâu? Nếu không phải lần này phó chỗ tranh cử còn có ngưu phó cục trưởng có việc để van cầu hắn hắn thật đúng là không biết a!

Bất quá vừa rồi mao khoa trưởng đã cùng ngưu phó cục trưởng đâu có chính mình lên trước trên xong rồi rồi đến ngưu phó cục trưởng trên. Dù sao tất cả mọi người nốc rượu ai cũng không biết ai. Hơn nữa tất cả mọi người là người có thân phận một ít lời là không thể công khai ra tới.

"Không không được ta phải đi về ta ủng hộ không thể." Lý Hân Di liều mạng địa lắc đầu nhưng nàng phát hiện mình càng lắc đầu kia đầu lại càng hôn mê hôn mê đắc chính mình muốn té trên mặt đất dường như.

"Ngưu cục trưởng ngươi giúp ta một cái vội cùng với ta cùng nhau phù vui vẻ vui vẻ đến nghỉ ngơi thời gian nghỉ ngơi xuống." Mao khoa trưởng hưng phấn mà đối ngưu phó cục trưởng nói. Nghĩ chính mình như muốn đến nghỉ ngơi thời gian điên long thật phượng hắn có thể không cao hứng sao?

"Không quan tâm ta phải đi về" Lý Hân Di nói. Nhưng nàng hiện tại na động được người ta hai cái đại nam nhân một bên một cái ôm cánh tay của nàng cơ bản là đem nàng nhấc lên qua sau đó hướng thể tức thời gian mặt cái đi.

Mao khoa trưởng hai người đem Lý Hân Di đặt ở nghỉ ngơi đang lúc trên giường nhỏ sau mao khoa trưởng thật hưng phấn nói "Mẹ nó hảo một cái xinh đẹp nữ nhân nhìn xem trong lòng ta cùng với nơi đó đều động."

"Mao khoa trưởng ngươi thể hiện xong rồi tựu hô ta một tiếng ta lập tức tới ngay. Mẹ nó nữ nhân này ta sáng sớm đã nghĩ làm nhưng nàng giả thanh cao chướng mắt ta ta ước chừng nàng luôn không ra được. Hay mao khoa trưởng ngươi lợi hại nghĩ vậy cái lợi hại biện pháp." Ngưu phó cục trưởng bọn họ nghĩ đến Lý Hân Di đã uống rượu hiện tại bọn họ muốn làm gì tựu làm gì!

Lý Hân Di đột nhiên nói "Ngươi các ngươi muốn làm gì?" Nguyên lai nàng tuy rằng uống rượu nhưng nàng thấy mình tại trong tửu điếm cho nên hắn hay vẫn duy trì một tia lý trí. Hiện tại nàng tại mơ mơ hồ hồ xuôi tai đến mao khoa trưởng cùng ngưu phó cục trưởng nói lời như vậy trong lòng nàng không khỏi hại sợ lên nàng sợ hãi hai người kia như thế nào sẽ như vậy ra vẻ đạo mạo cũng dám hai người khi dễ chính mình.

Mao khoa trưởng thấy Lý Hân Di còn có thể nói chuyện hắn cười dâm nói đạo "Tiểu muội muội dù sao ngươi một hồi đều phải biết rằng ta đây sẽ nói cho ngươi biết đi sao chúng ta đương nhiên cùng với ngươi chơi đùa ngươi không biết thôi ngay lúc đó ở trong xã hội làm chuyện gì chuyện đều phải giảng trả giá chúng ta như vậy giúp ngươi ngươi không trả giá một chút sao được đâu?"

"Ta không phải mới vừa cho các ngươi tiền sao? Các ngươi vì cái gì không cần?" Lý Hân Di nói.

"Chê cười một ít vạn khối ngươi dùng để đánh tên khất cái đi sao cũng không biết ngươi là giả không biết hay thật không biết bất quá nhìn ngươi này bộ dáng không có gì tiền cũng có thể lên tới như vậy vị trí nhất định là cùng lãnh đạo của ngươi có một chân." Mao khoa trưởng nói tới đây chính mình cảm thấy được có điểm ghen. Mẹ nó mỹ nhân như thế vì cái gì không phải làm cho mình lên trước đâu?

Lý Hân Di cầu của hắn nhóm "Các ngươi buông tha ta đi ta không muốn làm phó hiệu trưởng ta cái gì cũng không quan tâm ta muốn bây giờ trở về đi." Lý Hân Di có nguyên tắc của mình nếu để cho chính mình bán đứng thân thể của chính mình để đổi đắc phó vị trí của hiệu trưởng lời nói nàng kia tình nguyện không lo.

"Đem ngươi vì cái gì không lo đâu? Chỉ cần ngươi cho chúng ta chơi đùa chúng ta chẳng những sẽ làm ngươi lên làm còn có thể cho ngươi tiền về sau ngươi nhất định có thể thăng chức rất nhanh đến lúc ngươi chớ quên ca ca ta a!" Mao khoa trưởng hưng phấn mà nói. Giống Lý Hân Di mỹ nhân như thế nếu muốn hiện lên đi thật là dễ dàng. Chỉ cần nàng nguyện ý đem quần áo cởi hướng trên giường một nằm thẳng cẳng sự tình sẽ giải quyết dễ dàng. Lần này hay ngưu phó cục trưởng bạn chí cốt vì mình giúp hắn còn lại một cái vội đem Lý Hân Di để cho mình trước chơi.

"Ta không nhớ ngươi nhóm cho ta tránh ra bằng không ta sẽ kiện các ngươi." Lý Hân Di tức giận nói. Hiện tại nàng muốn khóc như thế nào chính mình sẻ gặp được người như vậy đâu?

Mao khoa trưởng cười nói "Kiện chúng ta? Ngươi lấy cái gì kiện chúng ta? Bữa cơm này là ngươi mời chúng ta chính là ngươi có việc cầu chúng ta thả cũng là ngươi liều mạng địa suy nghĩ kính rượu của chúng ta muốn cùng chúng ta chắp nối. Vui vẻ Di Như quả ngươi nói là chúng ta tìm ngươi tới dùng cơm là chúng ta cầu ngươi giúp ngươi làm việc có chuyện như vậy sao? Trừ phi chúng ta là đứa ngốc ha ha!"

Ngưu phó cục trưởng cũng một trận cười to "Ha ha chính là mao khoa trưởng nghĩ đến chu đáo ngươi bây giờ là kiện không chúng ta ngược lại sẽ bị chúng ta kiện ngươi vu tội chúng ta. Vui vẻ vui vẻ chính ngươi lo lắng rõ ràng đi sao ngươi hiện tại chỉ có hai lựa chọn một là ngoan ngoãn nghe lời của chúng ta chúng ta sẽ giúp cho ngươi không bao lâu nữa ngươi có thể lên làm phó hiệu trưởng. Còn lại chính là ngươi không muốn. Bất quá có thể tính là ngươi không muốn chúng ta hay là muốn trên của ngươi nhiều nhất chúng ta đang đùa chơi sau khi tái mang cho (tìm) cách đến lúc đó ngươi chứng cớ gì cũng không có ngươi lấy cái gì kiện chúng ta. Ngươi này thường xuyên cùng lãnh đạo ngủ nữ nhân ai sẽ biết ngươi lúc trước với ai ăn nằm với giường a?"

"Vui vẻ Di Như quả ngươi lựa chọn người thứ hai lựa chọn lời nói chúng ta đây về sau chắc là không biết giúp cho ngươi thả còn có thể không ngừng cho ngươi mặc tiểu hài ngươi không chỉ nói lên làm phó hiệu trưởng về sau của ngươi này đoàn ủy bí thư cũng không phải dễ dàng như vậy trở thành. Ngươi hiện tại làm ra quyết định đi ngươi là suy nghĩ tuyển đệ một cái hay người thứ hai nghĩ tới ta nhóm giúp ngươi hay không giúp ngươi?" Mao khoa trưởng cao hứng nói. Giống như Lý Hân Di đã tại trong tay của hắn giống nhau hắn cũng không tin Lý Hân Di sẽ không đáp ứng yêu cầu của bọn họ.

"Các ngươi bọn này cầm thú ta sẽ không bỏ qua cho ngươi nhóm ta cho dù là thân bại danh liệt ta cũng phải đi kiện các ngươi." Lý Hân Di cắn răng khóc nói. Mình tại sao tựu ngu như vậy vì cái gì cuối buổi trưa không cùng Trần Thiên Minh nói một tiếng để hắn cùng chính mình tới đây dạng chính mình tựu không có việc gì. Hiện tại hối hận của mình lại có có gì hữu dụng đâu? Nhìn trước mặt này hai cái hướng chính mình nụ cười - dâm đãng sắc lang Lý Hân Di khóc không ra nước mắt.

Ngưu phó cục trưởng cười lớn một tiếng "Hảo chửi giỏi lắm một hồi ta liền cho ngươi kiến thức cầm thú lợi hại. Kiện chúng ta? Ngươi chậm rãi lo lắng đi sao chúng ta hiện tại hai người cùng một chỗ hơn nữa đối diện trong phòng có chúng ta mấy người bằng hữu một hồi chúng ta sẽ ở nơi nào chơi mạt chược bọn họ đều là chúng ta căn cứ chính xác người chúng ta làm sao có thể sẽ với ngươi già như vậy bồi người ta ngủ nữ nhân trên giường đâu? Ha ha!"

"Ngưu cục trưởng ngươi không chỉ nói nói ngươi đi ra ngoài trước ở bên ngoài chờ ta ta trên xong rồi nàng sẽ gọi ngươi. Mẹ nó ta còn không có ăn nằm với xinh đẹp như vậy mê người nữ nhân." Mao khoa trưởng nụ cười dâm đãng.

"Hảo hảo" ngưu phó cục trưởng ngựa trên chạy ra đi Lý Hân Di sẽ không uống rượu bọn họ là biết đến hiện tại lại nốc tam, tứ chén độ cao rượu đế đặc biệt loại này độ cao rượu đế là bọn hắn cố ý để người bán hàng lấy ra thả chén kia cũng so với bình thường uống rượu chén lớn hơn nhiều hơn Lý Hân Di uống trên nhiều như vậy rượu đế nàng hiện tại nhất định không nhúc nhích được đầu óc choáng váng làm cho bọn họ làm loại chuyện như vậy.

Những điều này là do mao khoa trưởng nghĩ ra được biện pháp tốt nếu kê đơn lời nói Lý Hân Di một kiện tiếp theo sẽ bị người điều tra ra. Nhưng uống rượu tựu không giống với rượu có thể loạn tính cũng có thể làm cho người ta uống rượu. Hiện tại Lý Hân Di chính là uống rượu suy nghĩ động cũng không nhúc nhích được nàng có điểm thần trí nhưng cũng không phải rất rõ ràng cái kia loại như vậy chơi đứng lên tựu thích rất nhiều. Tiểu thuyết sửa sang lại bố trí vu ww. l.

"Ngươi ngươi không cần lại đây." Lý Hân Di giãy dụa lấy suy nghĩ từ trên giường đứng lên nhưng nàng ngay lúc đó đầu óc của mình hôn mê nặng nề thả tay chân không nghe của mình sai sử nguyên lai uống rượu là thảm như vậy nàng hiện tại đã biết nhưng là làm cho nàng thương tâm muốn chết. Trần Thiên Minh ngươi ở đâu lý a? Ngươi mau tới cứu ta được không? Lý Hân Di cảm giác mình thần trí càng ngày càng hồ đồ nàng suy nghĩ đồ vật này nọ đều muốn thật sự chậm đầu càng ngày càng đau.

Mao khoa trưởng nhìn Lý Hân Di tại trên giường nhỏ lắc lắc kiều người thân hình trong lòng lại hưng phấn. Nữ nhân này thật là xinh đẹp liền uống say ở trên giường giãy dụa bộ dáng đều như vậy mê người."Vui vẻ vui vẻ ta đến đây ta nhất định sẽ hảo hảo thương ngươi cho ngươi thích méo mó."

"Cứu cứu mạng a!" Lý Hân Di kêu thật sự vô lực uống say nàng suy nghĩ lớn tiếng kêu cứu mạng cũng gọi là không được.

"Ha hả ngươi không cần kêu này phòng ở đều là cách âm có thể tính là ngươi hiện tại lớn tiếng địa kêu cũng không có ai sẽ nghe được. Hơn nữa bên ngoài phòng đã đã khóa chúng ta cũng gọi là người bán hàng không thể tiến vào tới quấy rầy chúng ta ngươi hiện tại có thể tính là kêu đại la thần tiên cũng là cứu không được chính ngươi." Mao khoa trưởng rõ ràng duỗi tay qua tới hướng Lý Hân Di đầy đặn chỗ ngực đè nén xuống hắn muốn nhìn nơi đó rốt cuộc có bao nhiêu mềm.

"Không cần" Lý Hân Di liều mạng địa chuyển một lần thân nàng dùng sức nâng lên tay đẩy ra mao khoa trưởng tay bất quá nàng hiện tại thật sự không có khí lực căn bản đẩy không ra mao khoa trưởng tay cứ thế mao khoa trưởng tay đặt tại Lý Hân Di trên vai.

Mao khoa trưởng nói "Vui vẻ vui vẻ xem ra của ngươi khí lực hay man lớn thôi qua ta trước giúp ngươi cỡi quần áo" nói xong mao khoa trưởng lại duỗi tay đến Lý Hân Di trên y phục suy nghĩ cởi bỏ y phục của nàng nút thắt.

Lý Hân Di khẽ cắn đầu lưỡi tacủa mình nàng ngựa trên tựu cảm giác mình thanh tỉnh một chút. Ngay tại mao khoa trưởng sắp duỗi tay đến chính mình trước ngực cỡi áo khấu trừ thời điểm nàng dùng sức một khuất chân tựu hướng mao khoa trưởng phía dưới đoán qua tới.

"Ai nha ngươi dùng chân biến thành ta nơi đó thật thoải mái a qua ngươi tái tới giúp ta thể hiện xuống." Mao khoa trưởng hưng phấn mà nói. Nguyên lai Lý Hân Di hiện tại không có gì khí lực tuy rằng nàng vừa rồi đá mao khoa trưởng phía dưới một cước nhưng là dụng không được nhiều ít khí lực cho nên căn bản đá không được mao khoa trưởng ngược lại giống như giúp mao khoa trưởng mát xa nơi đó dường như.

"Ta chết cũng sẽ không bỏ qua ngươi." Lý Hân Di cắn răng nói. Hiện tại nàng cả người vô lực tựa như vừa rồi như vậy chính mình suy nghĩ đá mao khoa trưởng cũng đá không được. Chẳng lẽ mình mệnh cứ như vậy thảm chịu lấy mao khoa trưởng cùng ngưu phó cục trưởng hai người kia thay phiên khi dễ chính mình sao? Nghĩ đến đây Lý Hân Di hai hàng nước mắt chảy xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.