Lưu Manh Lão Sư

Chương 793Thiên Minh ngươi này tên lưu manh ngươi không ngờ không mặc quần áo ngươi ngươi mắc cỡ chết người.

Trương Lệ Linh thật không ngờ Trần Thiên Minh chỉ là vây quanh khăn tắm tựu đi ra hiện tại hắn thân thể trần truồng hướng chính mình đánh lại đây làm cho mình thẹn thùng đắc muốn chết.

"Xấu hổ cái gì a? Cửa này đã đã khóa nơi này chích có chúng ta chúng ta lại là lão phu lão vợ qua cho chúng ta hảo hảo chơi đùa." Trần Thiên Minh vừa nói vừa duỗi tay tiến vào Trương Lệ Linh trong quần áo muốn giải của nàng cái lồng khấu trừ. Nhưng là Trương Lệ Linh quần áo có điều cấp bách Trần Thiên Minh sờ soạng một hồi lâu cũng không có đem cái lồng khấu trừ giải ra hao tổn

Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt cười nói "Vô dụng gia hỏa ngươi không phải liền này đều sẽ không khó hiểu đi sao? Ngươi bình thời là như thế nào giải Hà Đào các nàng?"

"Các nàng với ngươi không giống với các nàng không có của ngươi cấp bách" Trần Thiên Minh nói.

"Trần Thiên Minh ngươi đi chết đi sao!" Trương Lệ Linh vừa - xấu hổ địa một cước đem Trần Thiên Minh đá xuống ma

Trần Thiên Minh từ mặt đất đứng lên hướng Trương Lệ Linh trên người đánh tới "Tốt ngươi phản ngươi dám như vậy đối đãi ngươi lão công ta xem ta như thế nào thu thập ngươi?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem Trương Lệ Linh áo sơmi đẩy đi lên sẽ đem nàng phản qúa thân mình nhìn nàng trắng noãn phía sau lưng giải cái lồng khấu trừ.

m ta cũng không tin như vậy đều không giải được.

Cởi bỏ cái lồng khấu trừ sau Trần Thiên Minh ngay tại Trương Lệ Linh trước ngực đỏ sẫm điểm nhỏ trên vuốt thân thẳng đem Trương Lệ Linh gây xích mích đắc nũng nịu không ngừng rên rỉ kéo dài.

"Thiên Minh ngươi không nếu như vậy a ngươi suy nghĩ muốn như thế nào tựu ra sao? Ngươi không nếu như vậy khiêu khích ta" Trương Lệ Linh mới vừa bắt đầu hay cố ý cự tuyệt nhưng bị Trần Thiên Minh chậm rãi lần lượt đem nàng hỏa cấp dẫn đi ra.

"Ha hả ngươi này tiểu ** mới vừa rồi còn nói như vậy ta hiện tại chính mình lại muốn" Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói. Ai không thích nữ nhân của mình ở bên ngoài nghiêm trang ở trên giường cùng chính mình sóng đắc rối tinh rối mù.

"Ngươi ngươi nói như vậy ta ta ta không cùng ngươi cái gì" Trương Lệ Linh tuy rằng nói như vậy nhưng không có gì cái gì động tác nàng chỉ là mềm yếu ở trên giường tùy ý Trần Thiên Minh "Làm xằng làm bậy".

Trần Thiên Minh đem Trương Lệ Linh đẩy ngã xuống giường chuẩn bị bạt thương ra trận.

Trương Lệ Linh vội vàng chống đỡ Trần Thiên Minh nói "Thiên Minh ta buổi chiều còn muốn gặp hộ khách đầu của ta hôm nay buổi sáng tại tỉnh thành làm ngươi không cần thể hiện loạn đầu của ta."

"Vậy làm sao bây giờ a?" Trần Thiên Minh làm khó nói.

"Ta làm sao biết dù sao ta là không thể nằm ở trên giường ngươi lại không biết ngươi chơi đứng lên giống điên giống nhau ta không nghĩ lại đi ra ngoài làm đầu." Trương Lệ Linh giảo hoạt nói.

Trần Thiên Minh suy nghĩ một lần nói "Này không khó chúng ta có rất nhiều tư thế là không cần nằm ở trên giường. Chúng ta tới trước cái anh chị em cùng cha khác mẹ thủ hỏa đi sao!" Nói xong Trần Thiên Minh đem Trương Lệ Linh tiểu khố kéo xuống qua sẽ đem nàng cuốn lại đây làm cho nàng quỳ ở trên giường mà Trần Thiên Minh cũng quỳ gối Trương Lệ Linh phía sau.

"Thiên Minh váy của ta không có cởi đâu!" Trương Lệ Linh sốt ruột nói.

"Không cần cởi ta bắt nó lật lên qua không được sao? Ta thích làm như vậy" nói này đến lý Trần Thiên Minh hưng phấn mà chụp một lần Trương Lệ Linh tuyết trắng dương.

"A ngươi chán ghét đã chết người ta bất hòa ngươi chơi ngươi lão đánh người ta." Trương Lệ Linh thẹn thùng nói.

Trời ạ cái gì gọi là lão đánh a ta đây kêu gia tăng trường hợp không khí a! Trần Thiên Minh ở trong lòng mắng oan. Hắn nhưng mặc kệ hắn ngựa tiến tới vào đến Trương Lệ Linh động tình hoa viên dùng sức - động tác.

"A ta muốn chết" Trương Lệ Linh hạnh phúc địa kêu một tiếng nàng đã đạt tới khoái hoạt thiên đường.

"Lệ Linh làm người không thể ích kỷ a ngươi đã hạnh phúc đã chết nhưng ngươi lão công ta còn không có hạnh phúc đâu! Ta hiện tại nằm ở trên giường cho ngươi tại ta mặt trên kỵ mã" Trần Thiên Minh vừa nói vừa mau địa nằm ở trên giường.

Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Lưu manh sẽ khi dễ ta ngươi đều làm lâu như vậy hay như vậy ngươi đây không phải là muốn mệt chết ta sao?" Nói tới nói lui Trương Lệ Linh hay ngồi trên Trần Thiên Minh trên người khoái hoạt địa cưỡi ngựa.

Qua một đoạn thời gian Trương Lệ Linh lại khoái hoạt địa kêu lên "Thiên Minh ta ta không được ta lại tới nữa a sảng khoái a!" Trương Lệ Linh mềm địa ngã vào Trần Thiên Minh trên người thở phì phò.

"Lệ Linh ngươi còn muốn chơi sao?" Trần Thiên Minh cười hỏi. Tiểu thuyết sửa sang lại bố trí vu ww. l.

"Không được không cần chơi ngươi suy nghĩ mệt chết ta sao? Thiên Minh ta không có khí lực ta nằm ở trên giường ngươi muốn như thế nào tựu ra sao cùng lắm thì ta một hồi ra lại đi làm quá...."

Trương Lệ Linh cắn môi nói. Đều là này yêu tinh hại người làm cho mình kìm lòng không đậu mình cũng bị hắn hại chết.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói "Lệ Linh không cần ngươi đi ra ngoài làm đầu sẽ lãng phí rất nhiều hơn thời gian để ta đánh đi." Hắn ôm lấy Trương Lệ Linh làm cho nàng đứng trên mặt đất một tay ôm nàng một tay lôi kéo bắp đùi của nàng.

"Thiên Minh ta mệt mỏi quá a" Trương Lệ Linh nhỏ giọng nói.

"Ta ôm ngươi ngươi sẽ không mệt." Trần Thiên Minh lại đi vào đến Trương Lệ Linh trong cơ thể dùng sức địa đánh sâu vào. Hắn muốn đem mình ** tiết ra qua nói cách khác Trương Lệ Linh sẽ ủng hộ không thể.

Đương hai người ngồi trở lại trên giường thời điểm Trương Lệ Linh trên cơ bản là mềm thân mình từ Trần Thiên Minh ẩm giường. Đã đạt tới ba lượt thiên đường Trương Lệ Linh có thể không mệt mỏi sao? Nàng hiện tại cái gì cũng không muốn thầm nghĩ hảo hảo mà tại Trần Thiên Minh trong lòng nằm.

"Thiên Minh ta yêu ngươi." Trương Lệ Linh đột nhiên quay đầu hôn Trần Thiên Minh xuống.

"Lệ Linh ta cũng yêu ngươi." Trần Thiên Minh hôn trà lại xuống.

"Ngươi phải cẩn thận không cần thể hiện loạn đầu của ta." Trương Lệ Linh lo lắng nói.

Trần Thiên Minh trêu chọc địa đối Trương Lệ Linh nói "Vừa rồi không biết là ai nói để như thế nào đều được còn nói lại đi đã làm đầu. Thật không ngờ làm cái loại này sự tình thời điểm là có thể như thế nào đều được hôn môi thời điểm không được a?"

"Trần Thiên Minh ngươi có tin ta hay không với ngươi liều mạng?" Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt mắng."Ngươi tái nói bậy ta liền xé nát miệngcủa ngươi."

"Lệ Linh ngươi khổ cực ngươi nằm thẳng cẳng một lần đi sao ta ôm ngươi tuyệt đối không thể hiện loạn đầu của ngươi." Trần Thiên Minh nói.

"Nhưng váy của ta" Trương Lệ Linh cau mày nói.

Trần Thiên Minh đem Trương Lệ Linh nâng dậy qua cởi váy của nàng ném ở một bên "Hiện tại có thể đi ngươi không cần tái lo lắng sẽ vò nát váy thấy không được hộ khách."

Trương Lệ Linh tự quái lạ hỏi han "Thiên Minh ngươi vừa rồi vì cái gì không giúp ta cởi váy hiện tại mới cởi a?"

"Vừa rồi cởi tựu không có gì tình thú thôi wow Lệ Linh nhĩ hảo bạch a!" Trần Thiên Minh nhìn thân thể trần truồng Trương Lệ Linh không khỏi dâm tâm đại động hắn cảm giác mình cái kia lý lại có phản ứng.

"Lưu manh cả ngày chính là nghĩ việc này Thiên Minh ngươi không cần tái xằng bậy ta thực sự ăn không tiêu." Trương Lệ Linh sợ hãi nói. Chính mình nam nhân bổn sự mình là biết đến nếu tái để hắn xằng bậy hắn sẽ chơi khi đến buổi trưa.

Trần Thiên Minh đau lòng mà đem Trương Lệ Linh kéo đến trong ngực của mình nói "Lệ Linh ta sẽ không gặp mặt của ngươi qua ngươi nghỉ ngơi một lần ta ôm ngươi." Trần Thiên Minh đem tay của mình đặt ở Trương Lệ Linh tô trên đỉnh nhẹ nhàng mà vuốt.

"Lưu manh ngươi không phải nói không va chạm ta sao? Như thế nào ngươi nói không giữ lời?" Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt tức giận nói.

"Ta nói va chạm là cái loại này x700 mà không phải của ta sờ thôi" Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng.

Trương Lệ Linh tại trong ngực của mình nghỉ ngơi nếu như mình sờ một lần kia mình không phải là nhàm chán thấu sao?

"Ca" khách sạn cửa mở một nữ nhân đi vào đi.

Trần Thiên Minh đang ở dâm đãng địa vuốt Trương Lệ Linh cẩn thận địa nhìn nàng thân thể khác bộ vị đột nhiên nghe được cửa mở hắn vội vàng đem bên cạnh cái chăn tử kéo qua qua đem hắn cùng Trương Lệ Linh đắp lên chỉ là lộ ra đầu của bọn hắn.

"Trương tổng a!" Nữ nhân kia vốn là kêu Trương Lệ Linh nhưng thật không ngờ chứng kiến bên trong quần áo loạn ném đặc biệt nữ nhân cái lồng cái lồng tiểu khố và vân vân tại một bên nàng chỉ biết sinh sự tình gì.

"Tím hiên ta nói rồi bao nhiêu lần ngươi về sau tại không có người khác thời điểm không nên gọi ta là Trương tổng mọi người là đồng học lại là bạn tốt ngươi bảo ta Lệ Linh không được sao?" Trương Lệ Linh cau mày nói nàng quên mình cùng Trần Thiên Minh hai người chính thân thể trần truồng tại trong chăn đâu!

Trần Thiên Minh cũng nhận ra này Trương Lệ Linh đồng học Nguyễn Tử Hiên lần đó chính mình xúc động địa phi lễ nàng nàng là một cái có bạn trai người nghĩ đến đây Trần Thiên Minh còn có điểm hối hận. Bất quá hiện tại hắn lại có điểm hưng phấn thử nghĩ một lần chính mình chính ôm một cái thân thể trần truồng nữ nhân mà trước mặt lại đứng một mỹ nữ hắn cái kia lý có thể không hưng phấn sao? Đặc biệt hôm nay tế tím hiên cũng mặc tây trang bộ váy có vẻ nàng đoan trang xinh đẹp cùng Trương Lệ Linh đắc ý hiểu được liều mạng a!

"Ta ta tại công sự thời điểm đã thói quen như vậy gọi ngươi thả thả hiện tại không phải còn có một người sao?" Nguyễn Tử Hiên hồng nghiêm mặt không dám nhìn Trương Lệ Linh bên kia bọn họ vừa rồi nhất định là làm cái loại này sự tình chính mình bây giờ là đi ra ngoài bên ngoài hay như thế nào hảo đâu?"Ta ta đi ra ngoài một lần tựu ở ngoài cửa." Nguyễn Tử Hiên vội vàng chạy ra ngoài.

Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt mắng "Trần Thiên Minh đều là ngươi này tên lưu manh làm hại ta nhất định để tím hiên chết cười."

"Trời ạ làm sao ngươi nói như vậy ta a vừa rồi là ai nói muốn cái kia chính là ai nói muốn mạnh mẽ một chút?" Trần Thiên Minh vẻ mặt oan uổng.

"Trần Thiên Minh ta liều mạng với ngươi." Trương Lệ Linh đem Trần Thiên Minh đẩy phủng ở dưới giường.

"Ai nha ngươi không nếu như vậy mưu sát chồng thôi? Có chuyện gì đâu có." Trần Thiên Minh đang tìm y phục của mình.

"Trần Thiên Minh của ta cái lồng cái lồng đâu còn có tiểu khố đâu? Ngươi ném ở nơi nào?" Trương Lệ Linh nhất thời nóng vội không thấy mình cái lồng cái lồng cùng với tiểu khố liền hướng Trần Thiên Minh cuồng khiếu.

Trần Thiên Minh chỉ vào bên kia cái lồng cái lồng cùng với tiểu khố nói "Không phải ở nơi nào sao? Ngay tại trước mắt của ngươi ngươi đều không có chứng kiến? Lệ Linh ngươi có phải hay không cận thị?"

"Này không đều là ngươi hại ta." Trương Lệ Linh vội vàng mặc y phục của mình.

"Lệ Linh tím hiên là thư ký của ngươi?" Mặc quần áo tử tế Trần Thiên Minh hỏi Trương Lệ Linh.

Trương Lệ Linh điểm gật đầu nói "Là a bởi vì nhân thủ không đủ tím hiên ký là thư ký của ta lại là công ty quản lí ta nghĩ trì hoãn điểm tái chiêu một số người đến lúc đó chúng ta sẽ không bận rộn như vậy."

"A dù sao các ngươi làm chủ đi sao tốt nhất tìm hữu dụng nhân tài hoa nhiều hơn ít tiền là không có vấn đề gì " Trần Thiên Minh nói.

"Này còn muốn ngươi nói sao?" Trương Lệ Linh trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Thiên Minh ta cảnh cáo ngươi a tím hiên là có bạn trai người ngươi không thể đi chọc phải nàng nếu không ta liều mạng với ngươi.

Trần Thiên Minh chính sắc nói "
Lệ Linh ngươi yên tâm đi ta sẽ không." Trước kia xúc động tạo thành sai lầm Trần Thiên Minh chắc là không biết tái phạm.

"
Hừ giống như ngươi vậy sắc lang ta là không tin cho nên ta muốn giám sát chặt chẽ một chút ngươi mới được. Vừa rồi tím hiên lúc tiến vào ánh mắt của ngươi có điểm khác thường đặc biệt Na Na lý cứng ngắc Trần Thiên Minh ngươi có cái gì tâm tư ta không biết?" Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt nói.

"
Lệ Linh tím hiên là có bạn trai người ta sẽ không đối nàng có tâm tư khác!" Trần Thiên Minh không nghĩ mắc thêm lỗi lầm nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.