Lưu Manh Lão Sư

Chương 798Ngưu phó cục trưởng chuyện tình đã muốn làm ước lượng từ ngày mai bắt đầu hắn cũng không phải là cục trưởng ha hả" Trần Thiên Minh nhỏ giọng địa cười nói.

"
Lão đại cái kia mao khoa trưởng nói chuyện điện thoại xong đi ra cùng với người kia nói chuyện." Lâm Quốc vẫn dụng kiểu mới hồng ngoại tuyến kính viễn vọng qua giám thị lấy tình huống bên trong vốn bọn họ suy nghĩ hành động nhưng thật không ngờ mao khoa trưởng để cái kia dẫn theo tay tróc cái hòm người ngồi ở phòng khách hắn đến bên trong gọi điện thoại đi thả một tá chính là thật lâu.

Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói "
Tốt lắm chúng ta qua tới ta muốn đích thân quay chụp!" Nói xong Trần Thiên Minh chân một khuất thân thể hắn tựu như một đạo khói nhẹ đi phía trước mặt bay đi.

Đương Trần Thiên Minh bay đến mao khoa trưởng bọn họ biệt thự bên ngoài lúc phía trước vẫn chờ đợi lưỡng hắc y nhân quay đầu lại nhỏ giọng địa đối Trần Thiên Minh nói "
Lão đại." Này lưỡng hắc y nhân theo thứ tự là Ngô tổ kiệt cùng Tiểu Ngũ Tiểu Ngũ cầm mini DV cơ loại này DV cơ quay chụp hiệu quả phi thường tốt chẳng những bức ảnh rõ ràng hơn nữa có thể tính là cự ly xa cũng có thể đem thanh âm lấy được phi thường thanh. Đây là Chung Hướng Lượng vi Trần Thiên Minh bọn họ chuẩn bị công cụ.

"
Tiểu Ngũ để cho ta tới chụp" Trần Thiên Minh cũng nhỏ giọng nói. Bọn họ đều xứng có tai nghe chỉ cần nhỏ giọng địa nói một lần có thể nghe được. Trần Thiên Minh cầm qúa DV cơ điều hảo màn ảnh đối với bên trong chụp lên. Tuy rằng này DV thu chụp nhiếp thời gian phi thường dài nhưng vừa rồi mao khoa trưởng không có ở bọn họ chỉ là chụp người kia màn ảnh vô ích.

"
Điền chủ đảm nhận ngươi có chuyện gì không?" Mao khoa trưởng đối người nam nhân kia nói.

"
Mao khoa trưởng cũng không có chuyện gì ta chỉ là muốn tại ngươi nơi này ngồi một chút." Nam kia người tuy rằng nói như vậy nhưng hắn hay nhìn thoáng qua của mình thùng.

Mao khoa trưởng khẽ thở dài một hơi nói "
Ai ta còn không biết ngươi ngươi nói đi có chuyện gì cứ việc nói thẳng nếu như là không có trái với cái gì quy định ta nhưng lấy giúp cho ngươi sẽ giúp ngươi."

"
Là như vậy lần này chúng ta trong cục muốn đề cập một cái phó cục trưởng năng lực của ta cùng với công tác thành tích đều là có thể đảm nhiệm cho nên muốn mao khoa trưởng giúp ta cùng ta nhất định sẽ vô cùng cảm kích." Nam kia người kỳ thật nói đều là nói dối tại trong cục năng lực của hắn cùng với công tác thành tích kém cõi nhất chính hắn lợi hại nhất đúng là vuốt mông ngựa cùng với xa lánh người có năng lực.

"
Điền chủ đảm nhận này cái tổ chức trên là sẽ an bài ngươi cũng đừng có quan tâm." Mao khoa trưởng tuy rằng nói như vậy nhưng ánh mắt của hắn thường thường địa nhìn chằm chằm trên tay nam nhân vali xách tay. Mao khoa trưởng biết giống như vậy một cái khu phó cục trưởng chỉ là môn phụ chỉ cần hắn nói câu nào cái kia khu tổ chức bộ trưởng sẽ bán mặt mũi của hắn.

Chích bất quá mao khoa trưởng do dự chính là giống điền chủ đảm nhận nơi cục là một cái nước luộc rất nhiều cục chính mình giúp hắn này một cái vội rốt cuộc là cầm nhiều ít hảo đâu? 20 vạn hay 30 vạn đâu? Hắn đang ở cân nhắc bất định. Đặc biệt lần trước hắn cùng Trần Thiên Minh náo loạn một lần sau hắn chỉ sợ Trần Thiên Minh trả thù.

Hắn tra qúa Trần Thiên Minh tư chất nguyên liệu không thể tưởng được Trần Thiên Minh tư chất nguyên liệu cũng chỉ là viết hắn chích là một cái lão sư mà này tư liệu của nó tựu không có gì giống như rõ ràng. Lại là giống người như vậy tại sao có thể có bản lãnh lớn như vậy chẳng lẽ hắn chỉ là học một vài võ công.

Nhưng cũng không đúng liền cảnh sát đến đây cũng cầm hắn không có cách nào cuối cùng hay chính mình nâng lên tiết kiệm lý quan hệ để thị cục công an bên kia cùng Trần Thiên Minh giảng hòa mới tính bình tĩnh trở lại. Sau lại nghe nói thị cục công an cục trưởng là Trần Thiên Minh nhạc phụ tương lai mao khoa trưởng trong lòng còn có điểm không thoải mái khó trách Trần Thiên Minh như vậy ngưu còn không sợ chính mình báo tệ bắt hắn.

Bất quá mao khoa trưởng vẫn có chút lo lắng thị công an cục trưởng gì liền dù sao hắn này đoạn thời gian tại m thị thanh danh rất âm thanh phạm không ít hiện thực thả một cái thị công an cục trưởng quyền lực nói lớn không lớn nói tiểu cũng không nhỏ. Dù sao cảnh sát đối với xã hội này mà nói là trọng yếu phi thường có đôi khi rời đi bọn họ là không được. Thả bọn họ có khi vô khổng bất nhập thật như bọn họ mới có thể chính ở bên ngoài giám thị lấy chính mình chỉ cần mình lộ xuất mã chân bọn họ có thể bắt lấy chính mình.

Nghĩ đến đây mao khoa trưởng không khỏi hướng cửa sổ nhìn thoáng qua này biệt thự chỉ có lầu một môn mới có thể vào đi địa phương khác đều là phòng trộm võng cùng với báo nguy khí có người đến đây chẳng những vào không được còn có thể bị chính mình ngay lúc đó. Nhưng là Lâm Quốc tại trước khi đến đã đem mao khoa trưởng báo nguy hệ thống cấp giải ngoại trừ chỉ có bọn họ đi rồi Lâm Quốc mới có thể sẽ đem báo nguy khởi động. Lâm Quốc ở phương diện này càng ngày càng là hành gia đặc biệt Chung Hướng Lượng vì để Lâm Quốc càng thêm chuyên nghiệp mà phái một vài chuyên gia cấp Lâm Quốc lên không ít có liên quan phương diện này khóa.

Mao khoa trưởng hiện tại cũng là không có cách nào lãnh đạo của hắn thị tổ chức bộ trưởng nói với hắn qúa đoạn thời gian tổ chức sẽ khảo sát hắn phái hắn đi xuống một cái huyện đương huyện ủy phó thư kí sau đó ma luyện hai năm sau sẽ rồi đến gã còn lại huyện đương huyền trưởng như vậy hắn tựu thành chính chỗ cán bộ. Không bao lâu nữa hắn sẽ tiếp tục đương huyện ủy bí thư đến lúc đó hắn chính trị kiếp sống sẽ lòe lòe sáng.

Cũng là bởi vì như vậy mao khoa trưởng hiện tại nhu cầu cấp bách đòi tiền chỉ cần có tiền mới có thể để cho lãnh đạo vì mình nói tốt mặc dù nói mình là thị tổ chức bộ trưởng thân tín nhưng thị lãnh đạo bên kia như thế nào phải chuẩn bị tiết kiệm lý bên kia canh phải được thường đi lại. Bởi vậy nghe tới này điền chủ đảm nhận vội vả muốn tìm của mình thời điểm mao khoa trưởng trong lòng tựu âm thầm trầm trồ khen ngợi. Bất quá hắn sợ xuất hiện khác phiền toái cứ gọi này điền chủ đảm nhận qua hắn tư nhân chỗ ở không để cho người khác ngay lúc đó.

Nghe mao khoa trưởng nói như vậy điền chủ đảm nhận nóng lòng. Bất quá hắn cũng nâng lên qúa có liên quan người hỏi thăm biết mao khoa trưởng thói quen vì thế hắn nói "
Mao khoa trưởng cám ơn ngươi đối sự quan tâm của ta phương diện này là ta những năm gần đây công tác tổng kết ngươi giúp ta nhìn xem giúp ta chỉ ra chỗ sai xuống." Điền chủ đảm nhận chỉ một lần tay tróc cái hòm.

"
Công tác của ngươi tổng kết?" Mao khoa trưởng nhìn không chớp mắt điền chủ đảm nhận đặt ở mặt bàn vali xách tay híp mắt nói. Xem ra người này là người một nhà giới thiệu tới biết mình làm việc quy củ đem tiền nói thành công tác tổng kết. Nghĩ đến đây mao khoa trưởng yên tâm tối thiểu điền chủ đảm nhận không phải người khác bố trí nhị.

"
" điền chủ đảm nhận vội vàng gật đầu.

"
Ngươi những năm gần đây công tác tổng kết viết nhiều ít hạ? Bản thư chuyển tái 16 văn học võng nhị mao cán cười dài sấm điền chủ đảm nhận.

Điền chủ đảm nhận nhỏ giọng nói "20 trang." Đây là bọn hắn ám hiệu một tờ chính là một vạn mao khoa trưởng hỏi chính là vali xách tay lý trang sức nhiều ít vạn.

"Cái gì? Ngươi mới viết 20 trang?" Mao khoa trưởng không khỏi tức giận nói. Giống như vậy nghành phó cục trưởng hai năm tối thiểu thể hiện mấy chục vạn này điền chủ đảm nhận cũng quá con mẹ nó keo kiệt."Điền chủ đảm nhận làm sao ngươi như vậy có ngươi như vậy viết tổng kết sao? Những năm gần đây công tác ngươi chỉ viết 20 trang xem ra ngươi là không rất thích hợp đương cái gì phó cục trưởng ngươi trở về hảo hảo ngẫm lại đi sao ta còn có chút việc ngươi đi đi!" Mao khoa trưởng hướng điền chủ đảm nhận khoát tay áo ám chỉ hắn rời đi.

Điền chủ đảm nhận nói "Mao khoa trưởng ngươi không nên tức giận ta cũng là lần đầu tiên viết như vậy tổng kết ta lập tức trở lại sửa ngày mai tựu đưa tới cho ngươi. Ta muốn hỏi một lần ta đại khái viết nhiều ít trang tương đối khá một chút đâu?" Điền chủ đảm nhận nóng nảy hắn cũng không sợ trực tiếp hỏi mao khoa trưởng rốt cuộc là muốn bao nhiêu tiền mới bằng lòng giúp chính hắn một vội."Tối thiểu muốn viết 30 trang đã ngoài." Mao khoa trưởng cắn răng kiên định nói. Ở phía sau hắn cũng không sợ điền chủ đảm nhận nói hắn đòi tiền dù sao nói như thế cho dù là hiện tại đương trường ghi âm cũng không người nào biết bọn họ đang nói cái gì. Chỉ là ở mặt ngoài đến xem là điền chủ đảm nhận viết công tác tổng kết làm cho mình giúp hắn nhìn một lần mà thôi.

Điền chủ đảm nhận nghĩ nghĩ cũng khẽ cắn môi nói "Hảo mao khoa trưởng ta nhất định viết lên 30 trang ngày mai tựu cho ngươi." "Tiểu Điền a" mao khoa trưởng vừa nghe điền chủ đảm nhận đáp ứng rồi yêu cầu của mình có điểm hối hận chính mình muốn thiếu một chút. Bất quá hắn cũng là một cái Lão Hồ Ly hắn không nhanh không chậm nói tri quả ngươi có thể lên làm phó cục trưởng lời nói nhất định phải ít nhất nửa năm một lần hướng ta cuối cùng kết một lần công tác của ngươi biết không?" Mao khoa trưởng cũng đem nói rõ ràng nếu như mình giúp điền chủ đảm nhận lên làm phó cục trưởng sau hắn điền chủ đảm nhận ít nhất nửa năm cho hắn đưa điểm lễ Nếu không mà nói sẽ không trách hắn không khách khí.

"
Ta đã biết mao khoa trưởng này xin ngươi yên tâm ta Điền mỗ không phải người như vậy ta nhất định sẽ nhớ rõ mao khoa trưởng thật là tốt." Điền chủ đảm nhận vỗ bộ ngựccủa mình hướng mao khoa trưởng đảm bảo. Nếu như mình trở thành ca cục trưởng trên đầu có tiền đương nhiên là sẽ không quên mao khoa trưởng chính mình còn muốn đương chính cục trưởng đây đều là muốn mao khoa trưởng hỗ trợ a.

"
Tốt lắm ngươi đi đi ta còn có việc ngươi muốn bắt cấp bách thời gian đem không có viết lên công tác tổng kết viết lên a không có viết đến 30 trang không được a!" Mao khoa trưởng ý vị thâm trường nói.

Điền chủ đảm nhận điểm gật đầu nói "
Mao khoa trưởng ngươi yên tâm ngày mai ta liền đem không có viết lên tổng kết giao cho ngươi xem." Nói xong hắn cao hứng địa đi rồi. 30 vạn tựu 30 vạn chỉ cần mình trở thành phó cục trưởng còn sợ có lời không trở lại sao?

Mao khoa trưởng nhìn điền chủ đảm nhận đi ra ngoài sau hắn gọi điện thoại gọi mình một thủ hạ vào đi này thủ hạ là của hắn một cái thân thích bình thường đi theo hắn giúp hắn lái xe."
Ngươi ở bên ngoài chứng kiến có thể nghi người sao?"

"
Không có" mao khoa trưởng thân thích lắc đầu nói.

"
Tốt lắm ngươi ở bên ngoài giúp ta tiếp tục giám thị." Mao khoa trưởng đắc ý nói nói. Hắn cho là mình chuyện lần này không có ai biết nhưng hắn tuyệt đối không thể tưởng được bên ngoài không ngờ có mấy người tại giám thị lấy hắn mà hắn cái kia cái thân thích chỉ là một người làm sao ngay lúc đó bên ngoài võ công cao cường Trần Thiên Minh bọn họ đâu?

Mao khoa trưởng tróc kia vali xách tay hướng trên lầu phòng ngủ của mình đi đến hắn vừa đi vừa hừ ca khúc giống như phi thường thích bộ dáng.

"
Lão đại bọn họ nói cái gì công tác tổng kết nhiều ít trang để cho ta đều hồ đồ chúng ta tối nay là không phải bạch vỗ?" Tiểu Ngũ nhỏ giọng hỏi Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh cười cười nói "
Sẽ không Tiểu Ngũ ngươi không có chứng kiến sao? Cái kia điền chủ đảm nhận cầm tay tróc cái hòm qua nhưng không có mang đi vừa rồi bọn họ nói trang có mấy tựu là nhiều ít vạn trong rương đoán chừng là trang sức 20 vạn."

"
Nguyên lai là như vậy a!" Tiểu Ngũ bừng tỉnh đại ngộ nói.

Trần Thiên Minh ấn một lần tai nghe nhỏ giọng nói "
A Quốc ngươi chứng kiến cái kia mao khoa trưởng lên tới người nào phòng sao?" Bởi vì Lâm Quốc luôn luôn tại bên kia trên cây to vụng trộm địa giám thị lấy mao khoa trưởng có thể tính là mao khoa trưởng đang đi lại Lâm Quốc cũng sẽ chính mình biến hóa địa phương nhìn mao khoa trưởng ở nơi nào làm gì.

"
Lão đại cái kia mao khoa trưởng đi đến lầu ba người thứ hai phòng giống như muốn đi vào." Lâm Quốc nói.

Trần Thiên Minh sau khi nghe ngựa trên phi thân trên lên nhẹ nhàng đi lên mà Ngô tổ kiệt cũng ngựa trên đi theo Trần Thiên Minh bay lên đi. Vừa bay lên tới lầu ba Trần Thiên Minh không khỏi mặt nhăn một lần mày bởi vì kia người thứ hai phòng cửa sổ là cấp bách giam giữ còn kéo xuống bức màn căn bản chụp không đến bên trong đích tình cảnh.

Nếu Trần Thiên Minh bọn họ chỉ là chụp đến vừa rồi mao khoa trưởng cùng điền chủ đảm nhận một phen là căn bản trị không được mao khoa trưởng đắc tội Trần Thiên Minh muốn chụp chính là mao khoa trưởng đem thùng mở ra lộ ra trong rương tiền tốt nhất là mao khoa trưởng còn nói một vài về vừa rồi cùng điền chủ đảm nhận nói chuyện nội dung. Nhưng như bây giờ làm sao bây giờ đâu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.