Lưu Manh Lão Sư

Chương 823Lấy một kẻ địch cửu "Cái gì? Ngươi đồng ý?" Hứa Thắng Lợi sợ tới mức từ trên ghế té xuống.

"Lão Hứa ngươi làm sao vậy?" Cao Minh nhìn Hứa Thắng Lợi nói.

"Con mẹ nó ai cho ta ngồi hé ra phá ghế dựa?" Hứa Thắng Lợi mắng. Trong lòng hắn nhưng tức giận này Trần Thiên Minh có phải hay không đầu nước vào chuyện như vậy hắn tại sao có thể đáp ứng đâu?"Thiên Minh ngươi nghe rõ chưa mặc dù là cho ngươi cùng bọn chúng một cái một cái đánh nhưng là cùng bọn chúng chín người đánh a! Ngươi lo lắng nữa xuống." Hứa Thắng Lợi lại đang liều mạng địa để cho suy nghĩ mầu con mẹ nó này tên tiểu tử thúi làm hại hai mắt của mình đều trát đau một hồi muốn gọi mình Y Sinh cầm điểm mắt nước thuốc qua mới được.

Trần Thiên Minh gật đầu nói "Là ta đã biết không cần lo lắng hứa người tham mưu tựu ấn này phương án đi sao ta đồng ý làm như vậy ta muốn để tất cả mọi người tâm phục khẩu phục ta đương này tổng giáo luyện không cần đến lúc đó có người nói ta lấn lão thắng chi không võ."

"Hảo hậu sinh khả uý người tới nhanh lên an bài bọn họ đối chiến trình tự nếu không đấu võ thiên như muốn đen." Cao Minh cao hứng nói. Dù sao người ta đều đồng ý hắn Hứa Thắng Lợi tái xen mồm cũng vô ích. Hơn nữa Cao Minh cũng biết nội lực đồ chơi này là càng già càng thâm hậu hắn Trần Thiên Minh như vậy trẻ tuổi phỏng chừng cũng cao không được rất nhiều.

Hiện tại Hứa Thắng Lợi có thể nói ở trong lòng đã mắng Trần Thiên Minh mấy ngàn biến này không ra hóa Xú tiểu tử rõ ràng ấn phân tổ trận đấu hắn là có thể cầm thứ nhất hiện tại khen ngược qua một cái cùng chín người đánh nhau có thể tính là võ công của hắn cao cường nhưng cùng chín người một hồi một hồi đánh đánh tới cuối cùng phỏng chừng hắn liền khí lực cũng không có.

Xong rồi cái này sợ kia Hổ Đường tổng giáo luyện làm cho người ta cấp trở thành này Trần Thiên Minh các sự tình qua đi xem ta như thế nào thu thập ngươi. Hứa Thắng Lợi ở trong lòng mắng.

Trận đấu trình tự sắp xếp xong xuôi Hằng Sơn phái chưởng môn, Uông Thống, phái Không Động chưởng môn, Kha Quả Sơn, Nhạc Sơn phái chưởng môn, Du Lạc, phái Thiên Sơn chưởng môn, Hoa Lôn phái chưởng môn, Nạp Lan Dung Trần Thiên Minh muốn đem chín người này nhất nhất đả bại đầu tiên là Hằng Sơn phái chưởng môn cuối cùng là Nạp Lan Dung.

Mới vừa bắt đầu có một vài trong lòng…cao thủ băn khoăn giống như vậy xa luân chiến đánh tới cuối cùng có thể tính là Trần Thiên Minh võ công cao tới đâu hắn cũng là ủng hộ không đến cuối cùng. Nhưng vừa nghĩ tới chỉ cần mình lên làm Hổ Đường tổng giáo luyện về sau vinh hoa phú quý sẽ nương theo lấy chính mình. Dụng Hứa Thắng Lợi lời nói mà nói Hổ Đường lý thành viên là đến từ cả nước các nơi quân sĩ kia tổng giáo luyện đi tới chỗ nào đều là có thể có học viên của mình loại này uy phong cùng Long Tổ lại là không giống với. Long Tổ tất nhiên ở dưới Hổ Đường là ở dưới thái dương.

Hiện tại Hứa Thắng Lợi muốn nói có bao nhiêu khí còn có nhiều hơn khí hắn vô tình địa thật tựa vào ghế trên thán khí. Hắn đối một hồi luận võ một chút lòng tin cũng không có con mẹ nó này Trần Thiên Minh đầu như thế nào như vậy không ra hóa ai một chút cong đều sẽ không quải. Bất quá khí về khí Hứa Thắng Lợi hay hy vọng Trần Thiên Minh có thể sáng tạo kỳ tích có thể một tá cửu bọn họ không phải nói Huyền Môn chân chính chưởng môn võ công là rất lợi hại phải không? Trần Thiên Minh nhưng là thật Huyền Môn chưởng môn a!

Luận võ bắt đầu rồi Hằng Sơn phái là một cái o có hơn lão nhân vóc dáng không cao nhưng phi thường tức giận độ hắn đối Trần Thiên Minh nói một tiếng đắc tội tựu chuẩn bị hướng Trần Thiên Minh tiến công.

"Ta cho ngươi ba chiêu sau ba chiêu ta tái xuất thủ." Trần Thiên Minh ra vẻ khiêm tốn nói.

"Ngươi khinh thường ta?" Hằng Sơn phái chưởng môn tức giận nói.

"Không phải ngươi lớn như vậy mấy tuổi ta đương nhiên muốn bốc lên tôn kính lão nhân truyền thống mỹ đức." Trần Thiên Minh cười cười nói.

Giám khảo khu Hứa Thắng Lợi vừa nghe tức giận đến mau muốn té xỉu trôi qua một tá chín bản qua hắn Trần Thiên Minh tựu phi thường chịu thiệt bây giờ còn muốn để người ta ba chiêu nói cái gì tôn kính lão nhân. Hứa Thắng Lợi hiện tại xúc động đắc muốn cướp qúa bên cạnh cảnh vệ viên súng tự động đối với Trần Thiên Minh bắn phá.

Hằng Sơn phái chưởng môn nhân tức giận địa cắn răng nói "Hảo quả nhiên là tài cao mật lớn ta đây trước hết bêu xấu." Nói xong một đạo kình phong từ Hằng Sơn chưởng môn trên người ra nó như cuồng phong hướng Trần Thiên Minh bay tới.

Bên cạnh người xem khu quan quân đều cố lấy nhiệt liệt vỗ tay tuy rằng bọn họ học qua võ công nhưng đều là võ công của bọn họ nào có gặp qua giống Hằng Sơn chưởng môn như vậy nội lực. Nghe được nhiệt liệt vỗ tay Hằng Sơn chưởng môn trong lòng không khỏi mừng thầm tuy rằng Huyền Môn chưởng môn người này tiếng đáng sợ nhưng này cái người trẻ tuổi rất trẻ tuổi hắn tối thiểu cùng chính mình kém vài thập niên tu vi phỏng chừng mình cũng không thua không nhiều ít.

Tại Hằng Sơn chưởng môn nội lực công kích đến Trần Thiên Minh thân hình bắt đầu động chỉ thấy thân thể hắn lắc một lần lại tránh được Hằng Sơn chưởng môn công kích. Trần Thiên Minh là cố ý dụng phương pháp này tới thử tìm kiếm chính mình đối thủ võ công của nói mình làm cho bọn họ ba chiêu bọn họ nhất định sẽ dụng đem hết toàn lực suy nghĩ tại ba chiêu nội đem mình muốn làm ước lượng mà Trần Thiên Minh cũng có thể thấy được võ công của bọn hắn nông sâu.

Trần Thiên Minh đối khinh công của mình là rất có lòng tin chỉ cần mình một mặt địa tránh né phỏng chừng cho dù là ma vương cũng không gây thương tổn chính mình cho nên hắn mới nghĩ ra biện pháp như thế mặt ngoài là chính mình rất ngưu nhưng là là làm cho mình được đến chỗ tốt phương pháp. Chỉ là Hứa Thắng Lợi không biết mà thôi hắn nghĩ đến Trần Thiên Minh tại nâng lên đại tuy rằng làm như vậy nếu Trần Thiên Minh thắng nhất định sẽ được đến Hổ Đường tất cả thành viên tôn kính nhưng là hắn lo lắng Trần Thiên Minh ủng hộ không đến cuối cùng.

"Chiêu thứ nhất còn có hai chiêu." Trần Thiên Minh cười lớn cái kia sang sảng tiếng cười dẫn tới những quân quan kia lại là một trận vỗ tay. Hằng Sơn chưởng môn võ công của tuy rằng lợi hại nhưng Trần Thiên Minh chỉ là nhẹ nhàng chợt lóe tựu tránh thoát Hằng Sơn chưởng môn công kích phần này công lực cho thấy ngay tại Hằng Sơn chưởng trên cửa.

Chứng kiến Trần Thiên Minh dễ dàng như vậy tránh thoát công kích của mình Hằng Sơn chưởng môn biết trước mặt võ công của người này sâu không lường được hắn cũng ngựa trên tỉnh táo lại hai tay vừa nhấc liên tiếp tấn công hai chiêu. Nhất thời Trần Thiên Minh trên người bị từng đoàn từng đoàn luồng khí lưu cấp vây quanh này luồng khí lưu giống như muốn đem Trần Thiên Minh cấp thôn phệ.

Mọi người nán lại thật không ngờ Hằng Sơn chưởng môn võ công của cũng cao đến trình độ như vậy thả hắn phi thường thông minh công liên tiếp hai chiêu đem Trần Thiên Minh bao lại. Hiện tại Trần Thiên Minh có thể nói hung hiểm vô cùng nếu hắn có thể hoàn thủ lời nói vấn đề hẳn là không lớn nhưng hắn bắt đầu nói để người ta ba chiêu.

"Tiểu tử ngươi hiện tại biết lợi hại sao?" Hứa Thắng Lợi nắm bắt nắm tay oán hận địa mắng.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh chỉ thấy Trần Thiên Minh thân mình giống như một luồng khói nhẹ dường như từ Hằng Sơn chưởng môn tấn công ra hai cỗ khí lưu trong hiện lên mọi người ánh mắt hoa lên Trần Thiên Minh tựu đứng ở bên ngoài."Ha hả bây giờ là đệ tam chiêu nên ta hoàn thủ thời điểm." Nói xong Trần Thiên Minh thân hình lại là chợt lóe hắn hướng Hằng Sơn chưởng môn công tới.

Hằng Sơn chưởng môn trong lòng cả kinh Trần Thiên Minh thân hình quá là nhanh hắn hiện tại cũng không có nhìn ra Trần Thiên Minh là như thế nào tránh thoát công kích của mình. Hiện tại Trần Thiên Minh bắt đầu hoàn thủ chỉ thấy nội lực của hắn giống như thủy triều tuôn ra lại đây Hằng Sơn chưởng môn vội vàng vận khởi toàn thân nội lực ngăn cản.

"Thình thịch" Hằng Sơn chưởng môn bị Trần Thiên Minh đánh bay ra vài bước xa mới dừng bước bước.

"Đa tạ." Trần Thiên Minh củng chắp tay cười nói.

"Ta thua." Hằng Sơn chưởng môn mặt già đỏ lên ngượng ngùng nói. Này cái người trẻ tuổi quá mạnh mẻ hắn chỉ là hướng chính mình tấn công ra nhất chiêu tựu đem mình đánh đuổi mà hắn giống như thực nhẹ nhàng chưa dùng tới thực lực bộ dáng. Ai người ta quá mạnh mẻ chính mình hay không cần tranh này tổng giáo luyện vị trí.

Hứa Thắng Lợi vừa thấy Trần Thiên Minh chỉ là dụng nhất chiêu tựu chiến thắng cao hứng địa vỗ cái bàn kêu lên "Hảo hảo võ công! Ha hả tiểu tử này là có điểm bổn sự bằng không cũng sẽ không nói lời như vậy." Hứa Thắng Lợi nghĩ nếu mỗi người đều là dụng nhất chiêu lời nói chín chiêu là có thể đem chín người đánh ngã đến lúc đó tại quân ủy lý còn nhìn người nào dám không phục.

"Cha khiêm tốn một chút khiêm tốn một chút." Ngồi ở Hứa Thắng Lợi phía sau Hứa Bách thấy cha của mình lớn tiếng như vậy nói chuyện vội vàng đi lên tiền nhỏ giọng nói.

"Sợ cái gì hiện tại thế giới có nãi chính là nương ai có bản lĩnh ai nói nói." Hứa Thắng Lợi khoát tay không cho là đúng nói. Con mẹ nó này thằng nhóc giám khảo là cố ý như vậy đối với mình nếu như mình không nói nói lời như vậy vừa rồi khí sao có thể tiêu a?

Trận thứ hai đi lên chính là Uông Thống nghe nói là mỗ phái cao thủ võ công so với chưởng môn cao hơn nữa là một cái 50 hơn tuổi lão nhân."Ngươi có thể hay không tái để cho ta ba chiêu?" Uông Thống ngượng ngùng nói. Vốn ấn thân phận của hắn là ngượng ngùng hỏi nói như vậy nhưng vừa rồi bọn họ cũng chứng kiến Hằng Sơn phái chưởng môn thất bại người ta chỉ dùng nhất chiêu sẽ đem Hằng Sơn chưởng môn đánh ngã.

"Không thành vấn đề ta giống nhau cho ngươi ba chiêu ta mới vừa nói về sau ta còn có thể tiếp tục đánh tiếp lời nói giống nhau là để mọi người ba chiêu." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói. Vừa rồi Hằng Sơn chưởng môn cái kia hai chiêu công liên tiếp có chút hung hiểm cho nên Trần Thiên Minh lần này có đối phó phương pháp hắn không sợ cái loại này công kích.

Nghe Trần Thiên Minh nói như vậy Uông Thống bắt đầu động thủ hắn hấp thụ đệ một cái Hằng Sơn chưởng môn kinh nghiệm đồng thời công liên tiếp ba chiêu ba chiêu này nơi chốn vây quanh Trần Thiên Minh trí mạng bộ vị công kích. Nếu Trần Thiên Minh lẫn mất không vui bị hắn bắn trúng lời nói có thể tính là Trần Thiên Minh võ công cao cường cũng nhất thời nửa khắc còn không rảnh tay.

Nhưng là Uông Thống tính sai khi hắn ba chiêu cùng nhau công kích tới được thời điểm Trần Thiên Minh đã bắt đầu thay đổi thân hình. Bởi vì Trần Thiên Minh cũng hấp thụ Hằng Sơn chưởng môn công kích kinh nghiệm bởi vì cái gọi là kẻ địch đụng đến ta cũng động kia Uông Thống công kích vừa động thời điểm Trần Thiên Minh thân hình cũng đi theo động.

Cho nên lần này Uông Thống công kích so với Hằng Sơn chưởng môn còn muốn tao người ta vừa rồi tối thiểu còn vây quanh Trần Thiên Minh đánh nhưng hiện tại nội lực của hắn vừa mới ra tựu ngay lúc đó Trần Thiên Minh đã không ở vừa rồi vị trí chính mình sở công kích nội lực đều toàn bộ thất bại.

Chỉ chốc lát sau Uông Thống vẫn bị Trần Thiên Minh cấp nhất chiêu đả bại.

"Lợi hại a tiểu tử này chính là tài cao mật lớn ta thích." Hứa Thắng Lợi cao hứng nói. Hứa Thắng Lợi giống như đã quên vừa rồi chính mình còn mắng Trần Thiên Minh nói hắn đầu nước vào.

"Cha ngươi không phải mới vừa mắng Thiên Minh sao?" Hứa Bách không hiểu thời cơ địa lại đang Hứa Thắng Lợi ở bên tai nhỏ giọng nói.

Hứa Thắng Lợi vừa nghe tức giận địa mắng "Hứa Bách ngươi tiểu tử này không cần lão xen mồm được không ngươi có biết như vậy nói với ta nói rất không có lễ phép sao?" Hứa Thắng Lợi có điểm hối hận lần này Hổ Đường Đường chủ kỳ thật chính là để Hứa Bách đương Hứa Bách vốn là phó sư cấp trở thành Hổ Đường Đường chủ sau hắn sẽ chuyển làm chính sư cấp. Nhưng đứa con trai này như thế nào như vậy không hơn đạo a luôn cùng của mình lão tử tranh cãi.

"Ha hả cha ta đây không phải là cao hứng sao? Không thể tưởng được Thiên Minh võ công của lợi hại như vậy." Hứa Bách cao hứng nói.

"Đúng vậy ta cũng không nghĩ ra xem ra hay ta lợi hại tìm được người lợi hại như thế đến nhà của chúng ta." Hứa Thắng Lợi cũng cười nhan trục mở.

"Cha Thiên Minh không phải Tiểu Nguyệt tìm tới sao?" Hứa Bách kỳ quái hỏi han.

Hứa Thắng Lợi phẫn nộ nói "Hứa Bách ngươi nói nữa quấy rầy ta xem luận võ ngươi có tin ta hay không đem ngươi kéo ra ngoài đập chết?"

Hứa Bách thấy phụ thân tức giận vội ngồi trở lại vị trí của mình không dám nói thêm nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.