Lưu Manh Lão Sư

Chương 831"Ân" Trần Thiên Minh cường hãn để Tiết Phương không khỏi trong lòng rung động. Hắn hắn không phải mới vừa đã thỏa mãn có thể sao? Như thế nào hiện tại lại cứng như thế? Tiết Phương ở trong lòng nghĩ.

Trần Thiên Minh thấy Tiết Phương của một động tình bộ dáng trong lòng của hắn cũng là phi thường hưng phấn bất quá hiện tại không phải làm cái loại này sự tình thời điểm hắn chính sắc nói "Tiết Phương ngươi mau đưa ngươi chân khí trong cơ thể chở tới đây vận ba lượt."

Nghe được Trần Thiên Minh cái này nói Tiết Phương khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đỏ nàng ở trong lòng mắng chính mình Tiết Phương a Tiết Phương ngươi hôm nay là làm sao vậy? Tưởng quy tưởng Tiết Phương hay là muốn nắm chắc lần này cơ hội nàng mới vừa đem nội lực của mình tại Trần Thiên Minh trong cơ thể vận hành một chu thiên lúc sau tựu ngay lúc đó nội lực của mình so với trước kia mạnh một vài.

Này ngay lúc đó để Tiết Phương mừng rỡ như điên một cái người luyện võ muốn nhất đúng là võ công của mình càng ngày càng lợi hại giống cùng Trần Thiên Minh như vậy song tu hiệu quả trên cơ bản là phi thường rõ ràng. Nàng vội vàng tiếp tục dụng nội lực của mình phóng đi Trần Thiên Minh trong cơ thể nàng hiện tại càng ngày càng đối Trần Thiên Minh có hảo cảm.

Đương Tiết Phương chân khí tại Trần Thiên Minh trong cơ thể đi rồi ba cái chu thiên sau Trần Thiên Minh đã nói đạo "Tiết Phương ngươi đem chân khí của ngươi thu hồi đi sau đó chính mình luyện nữa một hồi công." Đối với cái này dạng song tu Trần Thiên Minh hiện tại có thể nói là quyền uy nhân sĩ dù sao cũng là quen tay hay việc thôi!

Trần Thiên Minh tại Tiết Phương nội lực sau khi trở về hắn cũng từ trong cơ thể của nàng đi ra. Khi hắn quay đầu thời điểm ngay lúc đó không biết khi nào thì Đình tỷ đã không ở trong phòng.

Trần Thiên Minh thấy mình không có quần áo mặc đành phải thân thể trần truồng ngồi ở vừa rồi ghế trên vi Tiết Phương hộ pháp. Nghĩ một hồi còn muốn mặc kia bẩn quần áo trở về Trần Thiên Minh đầu tựu đau.

Cũng không biết qua bao lâu Tiết Phương mở to mắt Trần Thiên Minh cảm giác đầu tiên chính là Tiết Phương nội lực so với trước kia thâm hậu bởi vì nàng hiện tại ánh mắt lộ ra kỹ càng.

"Tiết Phương ngươi hiện tại ra sao?" Trần Thiên Minh quan tâm nói.

"Nội lực của ta so với trước kia mạnh rất nhiều." Tiết Phương cao hứng nói. Bất quá nàng nghĩ mình không thể đối Trần Thiên Minh nói như vậy vì thế nàng lại cau có nói "Chuyện của ta mắc mớ gì tới ngươi a? Chuyện vừa rồi ta về sau tái với ngươi tính toán sổ sách." Nói xong Tiết Phương đang tìm y phục của mình vừa rồi cái kia tồi nam nhân chỉ lo hắn cao hứng mà không biết ném y phục của mình đi đâu.

Nhìn Tiết Phương cầm y phục của mình muốn mặc vào Trần Thiên Minh ánh mắt lại phát sáng lên m nữ nhân mặc quần áo đích tình cảnh cũng tốt nhìn a!

Tiết Phương cũng ngay lúc đó Trần Thiên Minh tại quang minh chính đại địa nhìn mình mặc quần áo nàng thẹn thùng địa mắng "Trần Thiên Minh ngươi lại nhìn ta liền lấy ánh mắt của ngươi đi ra." Này tên lưu manh hắn vụng trộm nhìn hoàn hảo nhưng thật không ngờ hắn như vậy thẳng tắp địa nhìn mình làm cho mình hận không thể lấy cái động chui vào.

"Ha hả sợ cái gì tất cả mọi người là người một nhà nhìn một hồi chấm dứt chuyện gì chứ? Chúng ta mới vừa rồi còn như vậy đâu?" Trần Thiên Minh nhớ tới chuyện mới vừa rồi tựu lại hưng phấn lên.

"Ngươi nói sau chuyện mới vừa rồi ta ta hiện tại tựu với ngươi liều mạng." Tiết Phương hồng nghiêm mặt mắng.

Lúc này môn bị đẩy ra Đình tỷ đi rồi vào đi nàng cười nói "Các ngươi hai người kia thật là một đôi oan gia cùng một chỗ luôn cãi nhau."

"Đình tỷ hắn khi dễ ta." Tiết Phương tức giận nói.

"Ta nào có a?" Trần Thiên Minh vô tội nói.

"Tốt lắm Thiên Minh ngươi nhanh lên đem những này quần áo mặc vào đi sao ta vừa rồi đi ra ngoài cho ngươi mua." Đình tỷ đem một cái túi lớn đưa tới Trần Thiên Minh trước mặt tiền.

Tiết Phương trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái gót Đình tỷ chào hỏi liền muốn đi. knetbsp; "Uy Tiết Phương ngươi cứ như vậy đi rồi? Chúng ta là không phải cùng nhau ăn một bữa cơm buổi tối lại đến cái cầm đuốc soi đêm nói chuyện gì a?" Trần Thiên Minh nghĩ nếu đêm nay còn có thể cùng Đình tỷ cùng với Tiết Phương các nàng chơi ba người trò chơi lời nói vậy thích méo mó.

"Ta lại với ngươi không quen ta tại sao phải với ngươi ăn cơm a?" Nói xong Tiết Phương lại trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái chạy ra ngoài.

"Trời ạ cái gì không quen a? Vừa rồi chúng ta không phải đã cái kia cái kia sao? Nàng còn gọi đắc cao hứng như thế hiện tại tựu trở mặt một chút trách nhiệm tâm cũng không có." Trần Thiên Minh tức giận nói.

Tế tỷ cười nói "Thiên Minh ngươi từ từ sẽ đến đi sao dù sao hiện tại Tiểu Phương đã chẳng phải hận ngươi nàng đã là người của ngươi các nàng hoàn toàn tiếp thụ ngươi sau là được rồi."

"Cám ơn Đình tỷ ngươi mua quần áo ta mặc vừa vặn thích hợp" Trần Thiên Minh nói.

"Ta là ấn ngươi này quần áo con ngựa có mấy mua đương nhiên là không sai biệt lắm. Ngươi còn không có ăn cái gì đi sao đi đến phía dưới ăn đi ta mời ngươi." Đình tỷ nói.

Trần Thiên Minh nói "Tốt Đình tỷ ngươi thực là của ta Hảo tỷ tỷ."

Từ từ ngày đó luận võ sau khi kết thúc ngày thứ ba Trần Thiên Minh tựu nhận được Hứa Bách điện thoại để hắn đi mỗ quân sĩ một bí mật thị luyện tràng thị luyện này Hổ Đường đội viên.

Trần Thiên Minh cũng muốn cùng này Hổ Đường đội viên nhận biết một lần vì thế hắn đã đáp ứng Hứa Bách dù sao mình ở trường học thời gian có điều buông lỏng chỉ cần thanh một cái buổi chiều giả là được rồi.

Lần này Hứa Bách chỉ dùng để phi cơ trực thăng tới đón Trần Thiên Minh đi. Phi cơ tại một cái trên đảo nhỏ rớt xuống cùng đi Hứa Bách còn có hai cái cảnh vệ viên.

"Bách thúc này tiểu đảo rất xa a nếu không phải dụng phi cơ trực thăng muốn rất dài thời gian mới có thể đến." Trần Thiên Minh hạ phi cơ đối Hứa Bách nói.

"Thiên Minh không khi có người ngươi tựu cùng Tiểu Nguyệt giống nhau bảo ta nhị cữu có người ngoài thời điểm bảo ta Đường chủ đi sao!" Hứa Bách vỗ Trần Thiên Minh bả vai nhỏ giọng nói. Lần trước nhướng lên cửu luận võ hắn đã ở tràng hắn phi thường bội phục Trần Thiên Minh võ công của thả Hổ Đường đội viên vừa nghe đến Trần Thiên Minh này tổng giáo luyện chuyện dấu vết mỗi người trong lòng lại Hoan Hỉ bọn họ hận không thể Trần Thiên Minh mau lại đây dạy bọn họ võ công.

"Đi nhị cữu" Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói.

Hứa Bách đem một quyển giấy chứng nhận cấp Trần Thiên Minh nói "Đây là của ngươi mà chứng nhận sĩ quan văn kiện ngươi về sau thân phận cũng thuộc loại quân sĩ bất quá thân phận của ngươi đặc thù không hướng người khác công bố không có đến tất yếu thời điểm ngươi tốt nhất không cần sáng của ngươi giấy chứng nhận."

"Ta đã biết" Trần Thiên Minh nói.

"Về phần của ngươi tiền lương ta sẽ cho ngươi hé ra chi phiếu đến lúc đó sẽ mỗi tháng cho ngươi tiền lương ngươi hiện tại coi như là chúng ta Hổ Đường lão sư." Hứa Bách cười nói."Thiên Minh ngươi ít nhất mỗi tháng tới nơi này một lần lần này huấn luyện nhân số là một trăm người ngươi chỉ phụ trách dạy võ công của bọn hắn này huấn luyện của nó sẽ có khác giáo luyện phụ trách. Bất quá chúng ta Hổ Đường đội viên hiện tại kém cõi nhất đúng là võ công ngươi một hồi nhất định phải dạy bọn họ võ công tâm pháp tốt nhất là ngươi lần trước luận võ lúc chân khí đạn cùng với khinh công." Hứa Bách ngày đó nhìn xem cũng tâm ngứa hắn cũng muốn học.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói "Nhị cữu này ngươi không cần lo lắng ta sẽ dạy bọn họ bất quá võ công của ta bọn họ không thích hợp luyện chỉ cần luyện hảo giáo ta cấp võ công của bọn hắn nhất định có thể mạnh hơn Tiểu Nguyệt." Trần Thiên Minh chuẩn bị dạy bọn họ hỗn nguyên công loại này nội công dường như thích hợp Hổ Đường đội viên luyện Lâm Quốc bọn họ hiện tại cũng là luyện rất khá.

"Thật sự? Ta đây nhất định phải học" Hứa Bách hưng phấn mà nói. Dương Quế Nguyệt võ công của là một cái cao nhân truyền lại thụ lúc ấy kia cao nhân vì báo Hứa Thắng Lợi một cái ân tình mới dạy nàng cũng chỉ là dạy Dương Quế Nguyệt làm hại Hứa Bách bọn họ chỉ là theo cao thủ học một vài võ công.

"Này không có vấn đề bất quá nhị cữu ta trước muốn nói rõ luyện võ thứ này chú ý chính là thiên phú có ít người luyện thật lâu cũng không thể đề cao có ít người luyện không có bao lâu tựu phi thường lợi hại." Trần Thiên Minh suy nghĩ trước cấp Hứa Bách đánh dự phòng châm.

"Này ta biết" Hứa Bách điểm gật đầu nói "Giống ta như vậy có thiên phú người không có luyện bao lâu tựu rất lợi hại."

"Ba " Trần Thiên Minh té lăn trên đất.

Tới rồi sân huấn luyện một trăm Hổ Đường đội viên sắp xếp vài cái cánh quân đang đợi. Tuy rằng mặt trời chói chan mạnh như vậy mồ hôi ướt đẫm bọn họ hay vẫn không nhúc nhích địa đứng. Trần Thiên Minh nhìn xem trong lòng âm thầm trầm trồ khen ngợi như vậy có nghị lực người nhất định có thể luyện rất khá.

"Các huynh đệ mọi người hảo!" Hứa Bách hướng mọi người vẫy tay kêu lên.

"Rắc đương" Trần Thiên Minh lại,vừa kém điểm té lăn trên đất. Hắn Hứa Bách bây giờ là quân nhân sao? Nghe nói còn là một cái sư trưởng như thế nào nghe giống như xã hội đen Lão đại giống nhau!

"Đường chủ hảo" kia một trăm Hổ Đường đội viên trăm miệng một lời kêu lên.

Hứa Bách nói "Mọi người nhớ kỹ chúng ta không có ở cùng nhau thời điểm là quân nhân là các ngươi quân sĩ tinh anh trong tinh anh nhưng chúng ta ngay lúc đó cùng một chỗ thời điểm chúng ta chính là Hổ Đường lý người cho nên chúng ta làm những chuyện như vậy cũng không có nghĩa là khác quân sĩ chỉ là đại biểu một tổ chức tựa như một bang phái giống nhau. Chúng ta này tổ chức là chính nghĩa chi kiếm đến mức vượt mọi chông gai vì quốc gia tử rồi sau đó đã."

"Chúng ta nhớ kỹ" các đội viên lớn tiếng nói.

"Ba ngày nay Ma Quỷ huấn luyện các ngươi mệt không?" Hứa Bách hỏi.

"Chúng ta không sợ." Các đội viên nói.

Hứa Bách nói "Bất quá các ngươi không phải sợ ta mời tới chúng ta tổng giáo luyện hắn một hồi dạy mọi người nội công tâm pháp đến lúc đó chúng ta huấn bắt đầu luyện cũng sẽ không mệt mỏi."

Vừa nghe tổng giáo luyện dạy mọi người nội công tâm pháp mỗi người hân hoan bọn họ nơi này đại bộ phận mọi người gặp qua ngày đó Trần Thiên Minh uy vũ hình tượng.

"Tốt lắm hiện tại cho chúng ta tổng giáo luyện Trần Thiên Minh nói chuyện. Mọi người vỗ tay hoan nghênh." Hứa Bách đi đầu cố lấy chưởng những quân quan kia cũng đều liều mạng địa vỗ tay.

Trần Thiên Minh cũng man tức giận thế địa phất tay một cái ám chỉ mọi người yên tĩnh "Các huynh đệ nếu Đường chủ như vậy kêu mọi người ta cũng như vậy kêu mọi người mọi người về sau bảo ta Thiên Minh là được rồi hoặc là kêu lão sư ta ha hả ta nghe xưng hô thế này đã cảm thấy thân thiết. Một hồi giáo ta mọi người một bộ nội công tâm pháp cùng với một bộ khinh công chỉ cần mọi người đem này hai bộ võ công học giỏi nhất định phi thường lợi hại. Hiện tại mọi người có thể nhìn xem của ta làm mẫu."

Nói xong Trần Thiên Minh vận khởi nội lực chân một cọ thân thể hắn liền từ trên mặt đất bay lên ước chừng bay đến vài mét cao khoảng không trong lúc hắn tựu ngừng lại.

"Xôn xao thầy của chúng ta thật là lợi hại a hắn có thể bay" một người sĩ quan có thể ngày đó không có chứng kiến Trần Thiên Minh bọn họ luận võ.

"Cắt ngày đó thầy của chúng ta lợi hại hơn đâu hôm nay hắn chỉ là nho nhỏ địa làm mẫu xuống." Khác một người sĩ quan không cho là đúng nói."Lão sư nói một hồi sẽ dạy ta nhóm đến lúc đó chúng ta giống nhau có thể bay."

Đình trên không trung Trần Thiên Minh tiếp tục nói "Mọi người xem tốt lắm hay là tại bên phải mảnh trên đất trống ta hiện tại dụng nội lực công kích nơi đó xuống." Trần Thiên Minh hai tay vừa lật một cái lại tròn lại lớn màu trắng chân khí bóng tại hắn hai tay trong quay cuồng. Kỳ thật Trần Thiên Minh ngay lúc đó ở nơi này dụng chân khí biến thành địa cầu uy lực không phải rất đại bất quá vì biểu diễn trên thật là tốt nhìn hắn là cố ý đem chân khí biến thành như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.