Lưu Manh Lão Sư

Chương 852"Thiên Minh ngươi làm gì a?" Tiểu Ninh hồng nghiêm mặt phụ giúp Trần Thiên Minh nhưng nàng không cẩn thận đổ lên Trần Thiên Minh phía dưới.

"A Tiểu Ninh ta quá sung sướng ngươi này đẩy động tác rất kinh điển." Trần Thiên Minh rên rỉ địa kêu một tiếng. Tiểu Ninh rất sẽ đẩy đẩy tựu đổ lên của mình nơi đó trực tiếp đem trong cơ thể mình nhiệt liệt cấp đạo gặp.

Tiểu Ninh hồng nghiêm mặt mắng "Thiên Minh nhĩ hảo không đứng đắn a a ngươi không cần sờ chỗ này của ta là đực chúng địa phương ngươi không nếu như vậy." Tiểu Ninh tại Trần Thiên Minh lang thủ quấy rầy hạ không ngừng mà kiều kêu.

"Ngươi nói gì vậy a Tiểu Ninh này không phải công chúng địa phương đây là ta gia a ta muốn làm gì tựu làm gì?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa cởi Tiểu Ninh quần áo.

"Thiên Minh không nên ở chỗ này chúng ta tiến gian phòng được không? Đến lúc đó ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào?" Tiểu Ninh hồng nghiêm mặt nói."Bọn tỷ muội sẽ mắng của ta."

"Tiểu Ninh ngươi cũng sợ bọn tỷ muội cười sao? Vậy ngươi vì cái gì không chạy cố ý lưu tại phía sau chờ ta đâu?" Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng Tiểu Ninh tại hắn dưới dâm uy quần áo đã cởi đắc không sai biệt lắm. Này không liền cuối cùng tiểu khố quần cũng bị hắn chộp trong tay."Wow Tiểu Ninh quần nhỏ của ngươi quần thơm quá a!" Trần Thiên Minh cầm Tiểu Ninh tiểu khố đặt ở cái mũi giữ chỉ say mê hình dáng.

Tiểu Ninh quát lên "Thiên Minh ngươi thật là hư ngươi bồi thường ta trời ạ ta về sau như thế nào gặp người a?" Tiểu Ninh hai tay che mặt thẹn thùng đắc mau nói không ra lời. Nếu Trần Thiên Minh ở trong phòng cùng nàng nói như vậy nàng còn là có thể miễn cưỡng tiếp thụ nhưng nơi này chính là phòng khách a cái khác tỷ muội khẳng định tại các nàng cửa phòng sau vụng trộm địa nghe phỏng chừng bây giờ còn đang ngô miệng cười trộm đâu!

Trần Thiên Minh nói "Tiểu Ninh ngươi để cho ta dụng một lần có phải hay không ngươi nơi đó hương đến nỗi tiểu khố quần cũng hương." Nói xong Trần Thiên Minh đem Tiểu Ninh đẩy ngã tại cát trên ngồi xổm người xuống hướng Tiểu Ninh cái kia lý tới sát.

"Không cần" Tiểu Ninh kinh hoảng thất tiếc.

"Ha hả ngươi qúa nói không cần đâu? Ngươi phía dưới đều chỉ bằng cách rất ướt Tiểu Ninh ta mặc kệ ta muốn đi vào ta mau nhịn không được." Trần Thiên Minh vừa nói vừa tách ra Tiểu Ninh hai chân sau đó trực tiếp đụng phải đi vào.

"A!" Tuy rằng Tiểu Ninh không nghĩ ở trong phòng khách cùng Trần Thiên Minh làm loại chuyện này nhưng hiện tại Trần Thiên Minh đã mạnh mẽ địa đi vào còn tại động tác đứng lên chậm rãi đem trong cơ thể nàng nhiệt liệt cũng dẫn đi ra.

Ước chừng qua 30' chung Tiểu Ninh hô "Thiên Minh ta không được ngươi nhanh lên tìm khác bọn tỷ muội đi sao!" Nói xong Tiểu Ninh mềm nằm ở trên giường thở nàng đã đạt tới một lần thiên đường.

Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng "Tiểu Ninh vừa rồi chỉ là dự nhiệt vận động hiện tại mới là chân chính nhiệt liệt vận động" Trần Thiên Minh tiếp tục mạnh mẽ - động tác.

"Thiên Minh không cần a ta từ bỏ ngươi tìm Lệ Linh các nàng đi sao ta chân mềm đắc muốn chết ngươi muốn giết chết ta sao?" Tiểu Ninh quá sợ hãi nàng bây giờ na còn chịu được Trần Thiên Minh giống mãnh thú dường như va chạm a!

"Tái thể hiện một lần đi sao hắc hắc!" Trần Thiên Minh lại tiếp tục tại Tiểu Ninh trên người động tác.

Từ Tiểu Ninh trên người quay cuồng xuống dưới Trần Thiên Minh tựu hướng Yến tỷ phòng đi đến "Yến tỷ ta đến đây ngươi nếu không mở cửa ta liền muốn phá cửa." Trần Thiên Minh vừa nói vừa dùng sức đẩy A? Môn không ngờ sắp đặt soan chẳng lẽ Yến tỷ cố ý ở bên trong chờ ta? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh vội vàng vọt vào đi quả nhiên ngay lúc đó Yến tỷ mặc nội y ở trên giường chạy đến thân mình thân thể của hắn run nhè nhẹ giống như đang chờ đợi cái gì.

Yến tỷ ở trong phòng nghe được Trần Thiên Minh cùng Tiểu Ninh ở trong phòng khách đại chiến làm sao không có tâm động a nàng cảm giác mình trong cơ thể quả quyết giống như có rất nhiều sâu cắn nàng dường như.

"Hắc hắc tỷ ta sẽ hảo hảo mà thương ngươi " Trần Thiên Minh thầm vận Hương Ba Công bắt đầu luyện đặc biệt công phía sau còn có mấy người phụ nhân chờ hắn đâu? Xem ra đêm nay mình là vừa muốn khêu đèn đánh đêm.

——

Sáng sớm hôm sau Trần Thiên Minh còn tại ôm Lưu Mỹ Cầm ngủ điện thoại tay của hắn tựu "Linh linh linh địa vang lên. Trần Thiên Minh mở to mắt cầm lấy di động vừa thấy là Hứa Bách đánh tới.

"
Nhị cữu ngươi sớm như vậy gọi điện thoại cho ta không phải là thanh ta uống điểm tâm sáng đi sao?" Trần Thiên Minh cười nói.

"
Ngươi tiểu tử này ngươi như vậy có tiền còn dùng ta thanh sao? Ngày hôm qua còn trá người ta 500 vạn" Hứa Bách cười mắng.

"
Trời đất chứng giám a tiền này ta toàn bộ cho Nhất Hành bọn họ dù sao bọn họ cầm thương cầm pháo lái phi cơ lại đây cũng rất vất vả " Trần Thiên Minh oan uổng nói.

Hứa Bách nói "
Này ta biết coi như tiểu tử ngươi có chút lương tâm thả còn hiểu đắc thu mua nhân tâm hiện tại cái khác Hổ Đường đội viên nói ngươi lúc ấy vì cái gì không gọi bọn hắn đi đâu? Kia giúp tiểu tử mỗi người nghe có tiền ánh mắt đều tái rồi."

"
Ha hả đây là người chi thường tình thôi nhị cữu ngươi sớm như vậy gọi điện thoại cho ta không phải chỉ là để nói chuyện này đi sao?" Trần Thiên Minh hỏi.

"
Thiên Minh nghe nói ngươi để Nhất Hành cùng Long Tổ người đánh đố còn đổ mười vạn?" Hứa Bách nói ra lần này cần tìm Trần Thiên Minh chuyện tình.

Trần Thiên Minh nói "
Là a dù sao bọn họ cho nhau nhìn đối phương không vừa mắt ta xong rồi giòn làm cho bọn họ đánh một hồi thua tựu thắng thua tựu thắng."

"
Thiên Minh ngươi nói cũng không đúngnhư vậy tuy rằng mặt ngoài lần này là bọn họ người luận võ nhưng đừng người đã nhìn thành là Long Tổ cùng Hổ Đường đánh giá rất nhiều người đang chờ hai ngày sau luận võ." Hứa Bách nói.

"
Các sẽ chờ dù sao đến lúc đó bọn họ đánh là được rồi." Trần Thiên Minh nói.

"
Ngươi thành thật nói với ta Nhất Hành có nhiều ít thành nắm chắc đánh thắng?" Hứa Bách vừa rồi đã cấp Phùng Nhất Hành gọi điện thoại nghe tới Phùng Nhất Hành nói còn không có nắm chắc thời điểm hắn khí sẽ không đánh một chỗ ra không có nắm chắc cùng người ta so với cái gì võ a? Hết làm dọa người chuyện tình. Bởi vậy hắn mới chạy nhanh cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại nghĩ biện pháp.

Trần Thiên Minh dừng một chút nói "
Nói thực ra đi sao hiện tại Nhất Hành võ công của không phải cái kia Long Tổ tiểu cao đối thủ."

"
Cái gì? Thiên Minh vậy ngươi vì cái gì đáp ứng làm cho bọn họ luận võ a cái này thảm cha ta nhất định hút của ngươi ta nghe nói bọn họ quân ủy bên trong cũng vụng trộm bắt đầu." Hứa Bách nói.

"
Bọn họ sẽ không cũng bài bạc đi sao?" Trần Thiên Minh cười nói.

"
Này nói không chừng có khi cũng sẽ có đổ người thua trên mặt đất đi còn chui cái bàn nhỏ." Hứa Bách nói."Dù sao bọn họ cái gì đều chơi một lần."

Trần Thiên Minh hết chỗ nói rồi kia nhưng đều là nghe lệnh cấp chính là nhân vật a đều Thất lão tám mươi như thế nào còn học tiểu hài tử giống nhau trên mặt đất đi a?"
Nhị cữu sẽ không ngoại công đổ chúng ta bên này thắng đi sao?" Trần Thiên Minh thật cẩn thận hỏi han.

"
Đó là đương nhiên này đánh cuộc là ngươi mở cha ta không đổ ngươi thắng đổ ai a?" Hứa Bách tức giận nói."Cho nên Thiên Minh nếu lần này Nhất Hành không thắng được ngươi nhưng thảm cha ta nhất định là sẽ không bỏ qua ngươi. Thiên Minh ngươi đùa phải không không tốt ngươi mở loại này vui đùa làm gì a? Ta cũng cùng Long Tổ Nhân hạ một vài tiểu tiền đặt cược."

"
Tốt các ngươi này đó bộ đội trưởng đều cầm chúng ta đi mở đổ này gọi là gì thế đạo a?" Trần Thiên Minh kêu lên.

"
Này không đều là ngươi làm hại ngươi nếu không ra đổ lời nói chúng ta như thế nào sẽ cùng đâu? Này thảm ta tiền riêng đã không có." Hứa Bách khổ nghiêm mặt nói.

Trần Thiên Minh cười nói "
Không có việc gì ta đã chỉ hảo an bài Long Tổ cái kia cái tiểu cao suy nghĩ thắng Nhất Hành sẽ không dễ dàng như vậy."

"
Thật sự làm sao ngươi không nói sớm làm hại ta một đêm đều ngủ không được ngon giấc ta hiện tại đi bổ cái mỹ dung cảm giác mới được." Hứa Bách nói.

"
Nhị cữu ngươi không cần như vậy nữ nhân được không?" Trần Thiên Minh nói."Đúng rồi ta nghĩ hỏi ngươi một lần cái gì gọi là thái tử đảng a? Là một bang phái sao? Bọn họ là không phải rất lợi hại?"

"
Cái gì? Thái tử đảng Thiên Minh ngươi phải tội bọn họ?" Hứa Bách hoảng sợ.

Trần Thiên Minh nói "
Cũng không phải chỉ là nghe nói số tiền kia chiếm cùng thái tử đảng người có liên quan cho nên ta hỏi một lần mà thôi."

Hứa Bách thở dài nhẹ nhõm một hơi nói "
Vậy là tốt rồi Thiên Minh ngươi không biết này thái tử đảng là chuyện gì xảy ra sao?"

"
Không biết" Trần Thiên Minh lắc đầu nói.

"
Là như vậy thái tử đảng kỳ thật cũng không phải bang phái nó chỉ là một số người tạo thành chuồng mà thôi những người này đều rất trẻ tuổi địa vị rất lớn cho nên người ở phía ngoài gọi bọn hắn thái tử đảng. Bởi vì thái tử đảng là trong kinh thành một số người cách gọi cho nên phía dưới không có người nào nghe qua phỏng chừng tối đa cũng là tiết kiệm lý người nghe qua mà thôi." Hứa Bách nói.

Trần Thiên Minh nói "
Bọn họ có cái gì địa vị a?"

"
Bọn họ không có gì địa vị chỉ cần là này đó trẻ tuổi người người trong nhà có địa vị tỷ như nói chủ tịch, tổng lý, bộ trưởng hoặc là quân ủy bên trong lãnh đạo con của bọn hắn tôn có thể chính là thái tử đảng người ở bên trong." Hứa Bách nói."Giống cái kia cao ngọc kiên quyết tiếp theo là thái tử đảng lý người. Vốn này đó ******** trước kia thường xuyên cùng một chỗ đùa chơi lấy chơi lấy đã có người tổ chức thành một cái cái vòng nhỏ hẹp người khác tựu gọi bọn hắn thái tử đảng. Thiên Minh ngươi không nên xem thường này thái tử đảng một người quan hệ có thể không lớn nhưng bọn hắn liên hợp lại kia là một cái phi thường đáng sợ lực lượng a! Bọn họ tiền bối đều phân biệt ở kinh thành đều cái trọng yếu nghành đương người lãnh đạo. Có khi chỉ cần bọn họ một câu rất nhiều chuyện nhỏ có thể tựu sẽ biến thành chuyện lớn."

Trần Thiên Minh hỏi "
Tiền kia chiếm đâu? Hắn có thể hay không kêu thái tử đảng người giúp hắn?"

"
Này ta cũng không biết bất quá tiền chiếm còn không phải thái tử đảng người bởi vì giảng thái tử đảng không phải rất dễ dàng bọn họ cũng có cấp bậc của mình giống tiền chiếm cha chích là một cái cục trưởng vẫn không thể đi vào. Bọn họ yêu cầu đối phương người trong nhà ít nhất là phó bộ đã ngoài mới có thể tiến vào. Tiền chiếm phỏng chừng nhiều nhất là cùng thái tử đảng người kia nhận biết mà thôi cũng không có nghĩa là thái tử đảng." Hứa Bách nghĩ nghĩ nói.

"
Tốt lắm ta đã biết Trần Thiên Minh nói.

"Thiên Minh có thể không chọc phải thái tử đảng cũng đừng có chọc phải thái tử đảng bọn họ thường xuyên cùng nhau liên hợp lại đối phó người nào đó nếu ngươi đắc tội bọn họ sự tình tất nhiên không thể dễ làm." Hứa Bách lo lắng nói.

"Ta hiểu ta sẽ chú ý." Trần Thiên Minh nói. Hắn biết Hứa Bách đích ý tứ đắc tội một cái thái tử đảng người cũng không đáng sợ đáng sợ chính là đắc tội rất nhiều người đến lúc đó bọn họ liên hợp lại này tướng là một cái đáng sợ lực lượng.

"Cửu ca ngươi phải cứu cứu ta a ta lần này trồng đến một người tên là Trần Thiên Minh trong tay người." Tiền chiếm quỳ gối một cái người trẻ tuổi trước mặt tiền hắn hiện tại khóc tang nghiêm mặt nào có trước kia cái kia "Chiếm ít" uy phong. Tiền chiếm nghe cha hắn nói hắn đoán chừng là muốn mất chức xử phạt mà cha hắn có thể cũng có chút không ổn. Cho nên tiền chiếm mới vội vàng chạy đến chính mình nhận biết một cái thái tử đảng người trong biệt thự cầu cứu.

Cái kia kêu Cửu ca người trẻ tuổi hỏi "Tiền chiếm này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi đứng lên rồi nói sau!"

Tiền chiếm đem kia thiên chuyện tình đầy đủ địa nói cho Cửu ca thả hắn còn nói đạo "Cửu ca ta lúc ấy nghĩ đến Trần Thiên Minh chỉ là m thị một cái lão sư thật không ngờ hắn là Hổ Đường tổng giáo luyện ta bị trầm trước lợi cái kia Vương Bát Đản cấp hại."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.