Lưu Manh Lão Sư

Chương 894Hà Đào có lần lượt từng cái một Lệ Linh người nhà trong thẻ có hơn một trăm mười vạn. Bởi vì Hà Đào thường xuyên cùng Trần Thiên Minh cùng nhau ăn cơm cho nên hắn cũng không có như thế nào giao qúa trướng ngân hàng Caly tiền cơ bản là còn nguyên không nghĩ tới hôm nay lại là phái trên công dụng. Vu là Hà Đào đem ngân hàng của mình giữ lại đưa cho người bán hàng

Lệ lão sư nhìn Hà Đào tiêu sái địa cầm ra ngân hàng của mình giữ lại qua trả tiền sắc mặt của nàng tựu trắng. Nàng hận tại sao mình không nhiều lắm mang hé ra ngân hàng trong thẻ có ít nhất mười vạn tám vạn như vậy là có thể cướp đoạt Hà Đào nổi bật. Cái này tốt lắm chẳng những nổi bật cướp đoạt không đến còn bị Hà Đào chế ngạo một phen.

"Hà Đào ngươi như vậy có tiền a? Đây chính là tứ vạn ai kêu mời khách ngươi tựu ai ra" Tiểu Thù nhìn Hà Đào ra tứ vạn vi nàng tổn thương bởi bất công. Nàng trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái nàng cảm thấy được Trần Thiên Minh cùng Ngô Thanh đều là giống nhau mặt hàng chứng kiến cái khác mỹ nữ sẽ không để ý chính mình mỹ nữ bên cạnh. Tiểu Châu cảm thấy được kỳ thật mình cũng không thể so Lệ lão sư kém như thế nào Ngô Thanh sẽ thích Lệ lão sư như vậy kiều tiểu cô nương.

"Tiểu Châu không có việc gì dù sao Thiên Minh tiền chính là ta tiền giống nhau" Hà Đào đối Tiểu Thù nói.

Đương người bán hàng cầm lại Hà Đào chi phiếu Lệ lão sư tâm cũng không thoải mái. Nàng luôn luôn tại trong lòng âm thầm nói Hà Đào không đủ tiền nhưng thật không ngờ người ta vẫn là đem tiền trao.

Trần Thiên Minh đối mọi người nói "Tiểu Hồng còn muốn hồi trường học nghỉ ngơi chúng ta cũng nên đi tất cả mọi người nốc một vài rượu tốt nhất phải nghỉ ngơi một lần" vừa rồi vài người nốc một lọ rượu đỏ cũng không coi là nhiều.

Ngô Thanh vừa nghe phải đi hắn vội vàng đứng lên muốn chạy đến Lệ lão sư bên người đại xum xoe hắn đã đã quên vừa rồi là ai đem hắn đánh cho giống đầu heo dường như.

"Ngô Thanh đầu của ngươi có phải hay không bị con lừa đá? Ngươi quên ta vừa rồi nói cho ngươi lời nói sao?" Tiểu Châu nắm của mình đại nắm tay nói. Vừa rồi nàng đã rõ ràng cùng Ngô Thanh nói nếu hắn Ngô Thanh lại đi bọt nước. Lệ lão sư nàng kia lần sau đánh cho Ngô Thanh so với hiện tại thảm hại hơn

"Ta ta không có quên" Ngô Thanh rợn lôi kéo cái đầu ủ rũ hắn khó sẽ quên vừa rồi Tiểu Châu đối với mình đòn hiểm như mình đẹp trai như vậy bộ dáng nếu lão bị Tiểu Châu vẽ mặt kia sau này mình còn thế nào tán gái a? Hừ ta hiện tại không thể bọt nước. Nhưng cũng không có nghĩa là ta về sau không thể bọt nước. Chờ ngươi về sau không ở bên cạnh ta thời điểm ta tái bọt nước.. Ngô Thanh ở trong lòng nghĩ.

Trần Thiên Minh vừa định hồi trường học tựu nhận được Chung Hướng Lượng điện thoại nói có việc muốn tìm hắn. Vì thế hắn cứ gọi Tiểu Ngũ đưa Hà Đào cùng Tiểu Hồng hồi trường học hắn tại khách sạn Huy Hoàng các Chung Hướng Lượng.

Chưa từng có bao lâu Chung Hướng Lượng cùng Tiểu Hạ tựu đi tới khách sạn."Sư huynh nhìn ngươi vội vả như vậy có chuyện gì không?" Trần Thiên Minh đối Chung Hướng Lượng nói.

"Ai chuyện này cũng không biết là chuyện tốt hay chuyện xấu? Ta hai ngày nữa như muốn triệu hồi tiết kiệm an toàn sảnh không hề đảm nhiệm m thị an toàn cục cục trưởng." Chung Hướng Lượng thở dài một hơi nói.

"Cái gì? Ngươi muốn điều đi rồi?" Trần Thiên Minh có điểm giật mình chẳng lẽ Chung Hướng Lượng theo lời người ta muốn đối với bọn họ xuống tay sao?

"Là a" Chung Hướng Lượng điểm gật đầu nói."Ta điều đến tiết kiệm sảnh đương một cái chỗ trưởng phòng

Trần Thiên Minh sốt ruột nói "
Nói như vậy ngồi ngươi vị trí chính là cái kia trước kia phó cục trưởng cổ đạo mới?"

"
Là hắn bởi vì lần trước an bài nhân thủ đem ma vương tiêu diệt lập công lớn cho nên hắn ngồi vị trí của ta thuận lý thành chương" Chung Hướng Lượng nói

"
Toàn văn tự hãy tiểu thuyết đọc đổi mới nhanh hơn đều ở ủng hộ văn học ủng hộ! Sư huynh hắn có thể hay không đối với chúng ta xuống tay?" Trần Thiên Minh lo lắng nói. Nếu là như vậy nói chính mình muốn đem ở các nơi Huyền Môn đệ tử cấp triệu hồi qua mọi người hợp lại cái cá chết lưới rách. Trần Thiên Minh cũng không phải trước kia Ngô Hạ A Mông hắn hiện tại chính là thủ hạ cũng có vài trăm người thả có đại bộ phận Huyền Môn đệ tử đều là võ công cao cường.

Chung Hướng Lượng lắc đầu nói "
Có nên không Thiên Minh cũng không biết ngươi là cái gì vận khí tại thời điểm mấu chốt dựa vào trên quân ủy bên kia còn trở thành Hổ Đường tổng giáo luyện hiện tại những người đó muốn động ngươi là nếu muốn suy nghĩ ngươi phía sau bóng lưng. Phỏng chừng bọn họ không hề động ta cũng là bởi vì ngươi nguyên nhân. Sư huynh có thể là ỷ vào phúc khí của ngươi ai người ta tán gái là càng nhiều càng phiền toái ngươi lại là càng nhiều càng có phúc khí. Không được a đồng nghiệp bất đồng mệnh "

"
Sư huynh nghe khẩu khí của ngươi ngươi có phải hay không ở bên ngoài cũng có cái gì nữ nhân a?" Trần Thiên Minh đối với Chung Hướng Lượng cười gian.

"
Tới địa ngục đi ta giống như vậy phong lưu sao? Ta nhưng là một cái phụ trách nhiệm nam nhân" Chung Hướng Lượng hồng nghiêm mặt tức giận trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

"
Nhưng là ngươi lời nói mới rồi thật là có vấn đề" Trần Thiên Minh sờ cái đầu cười nói

Chung Hướng Lượng nói "
Không vấn đề gì ngươi không cần hiểu sai ta nói đồng nghiệp không phải ta là người khác. Đúng rồi Thiên Minh ta phỏng chừng lần trước cổ đạo mới hành động có thể là có dự mưu bằng không ta đi tiết kiệm lý họp hắn tựu ngựa trên mang người đã cứu chúng ta Huyền Môn đệ tử còn đem ma vương này bên trong thông tập phạm cấp xử lý chuyện này lộ ra tà môn."

Trần Thiên Minh cũng điểm gật đầu nói "
Lúc ấy ta cũng lộ ra kỳ quái nhưng người ta cổ đạo mới đúng là cứu đệ tử của chúng ta còn đem ma vương giết chúng ta cũng không nên nói cái gì."

"
Tuy rằng ta không có tìm được cổ đạo mới người phía sau là ai mục đích của bọn họ là không phải chúng ta nhưng ta cảm thấy đắc hắn tuyệt đối không phải đơn giản như vậy. Mặt ngoài lão là hướng ta hòa khí cười Nhưng ta cảm thấy được luôn có điểm tiếu lí tàng đao cảm giác." Chung Hướng Lượng nghĩ nghĩ nói.

"
Là a hắn mặt ngoài giống như phi thường hòa ái làm cho người ta cảm giác rất thân cận sư huynh ngươi đi tỉnh thành chúng ta hẳn là như thế nào làm?" Trần Thiên Minh hỏi Chung Hướng Lượng.

Chung Hướng Lượng nói "
Thiên Minh ta hiện tại có điểm cảm giác vô lực nếu sẽ đối giao người của chúng ta là người ra mặt ta là một chút biện pháp cũng không có ta chỉ có thể là ở nơi nào rướn cổ lên các người khác hại đầu của ta." Nói xong Chung Hướng Lượng nhìn Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh hiện tại thân phận đặc thù hẳn là còn có thể để người ra mặt không dám dễ dàng động thủ.

Chung Hướng Lượng suy nghĩ các Trần Thiên Minh hướng chính mình tỏ thái độ dù sao người sư đệ này không phải người bình thường lúc ấy hắn học Hương Ba Công sau Chung Hướng Lượng sẽ biết. Cho nên Chung Hướng Lượng thừa dịp Trần Thiên Minh vì nước yên tĩnh làm việc dưới tình huống làm trên mặt mỗ lãnh đạo biết Trần Thiên Minh như vậy phương tiện Trần Thiên Minh xuất đầu

Trần Thiên Minh quả nhiên không để cho Chung Hướng Lượng thất vọng hắn tại tiếp nhận chính mình đưa cho hắn vài cái nhiệm vụ đều hoàn thành rất khá tuy rằng mặt trên không có nói thẳng cái gì nhưng bọn hắn cũng biết Trần Thiên Minh người này giống phía sau nhiệm vụ trực tiếp điểm Trần Thiên Minh bọn họ đi. Hơn nữa lần này Trần Thiên Minh còn trở thành Hổ Đường tổng giáo luyện thân phận phi thường đặc thù.

"
Sư huynh ngươi không phải sợ tốt xấu ta hiện tại cũng là Hổ Đường tổng giáo luyện thủ hạ ta còn có nhiều người như vậy nếu người khác dám đụng đến ta nhóm ta sẽ không bỏ qua bọn họ." Trần Thiên Minh tự tin nói.

"
Ha hả Thiên Minh hiện tại sư huynh muốn xem ngươi" Chung Hướng Lượng nói.

"
Sư huynh dù sao chúng ta tại tỉnh thành cũng có công ty nếu ngươi đang ở đây tỉnh thành có chuyện gì ngươi tựu nói cho tỉnh thành những huynh đệ kia" Trần Thiên Minh nói "Hơn nữa như vậy cũng tốt ngươi có thể giúp ta nhìn một lần tỉnh thành công ty."

Chung Hướng Lượng nói "
Chỉ cần ta hiện tại không xúc phạm đến ích lợi của bọn họ bọn họ là sẽ không để ý ta."

"
Sư huynh rốt cuộc là cái gì ích lợi?" Trần Thiên Minh hỏi.

"
Thiên Minh ta trước kia không phải nói qua cho ngươi sao? Ta đương thị an toàn cục cục trưởng có một sự tình biết là không đúng nhưng không đúng can thiệp. Nếu ta xong rồi thiệp sẽ ảnh hưởng đến một số người lợi ích. Này đó ích lợi ngươi có thể trở thành là tiền hoặc là quyền thế phỏng chừng mấy lần trước ngươi giúp chúng ta xinh đẹp địa hoàn thành vài lần nhiệm vụ xúc phạm đến người khác lợi ích." Chung Hướng Lượng nói.

Trần Thiên Minh nói "
Chúng ta mấy lần trước làm đều là vi sự tình của quốc gia nếu xúc phạm đến mỗ ta người lợi ích nói như vậy ngững người này là phản động?"

Chung Hướng Lượng gật đầu nói "
Có thể nói như vậy có ít người vì mình sự tình gì cũng làm được. Giống như trước cái kia mao khoa trưởng cùng với ngưu phó cục trưởng bọn họ tựu là như thế. Cái gì ích lợi của quốc gia nhân dân lợi ích ở trong mắt bọn họ không tính cái gì bọn họ chỉ là muốn chính mình chỉ cần đối với mình có chỗ tốt bọn họ tựu giữ."

"
Ta hiểu được sư huynh ý của ngươi là nói sự hiện hữu của chúng ta đã để mỗ ta người không thể lao đến của mình chỗ tốt cho nên bọn họ mới chịu đối phó chúng ta." Trần Thiên Minh nói

"
Là m thị an toàn cục cục trưởng có thể nói tính là một cái chức quan béo bở nó khả năng giúp đở một số người cho tới rất lớn lợi ích. Tỷ như ma vương lần trước 50 kg thuốc phiện có thể có lời rất nhiều tiền. Nếu chúng ta nước yên tĩnh cắm xuống tay cục công an bên kia đi không dám nhúng tay cho nên ta làm lànhư vậy xúc phạm đến một số người lợi ích." Chung Hướng Lượng nói.

Trần Thiên Minh nói "
Sư huynh không phải còn có một cái Long Tổ sao? Bọn họ không quản sao?"

"
Mọi nhà đều có một quyển khó niệm trải qua ngươi không có xem chúng ta quốc gia có nhiều như vậy nghành sao? Không chỉ nói nhiều như vậy nghành quản tựu là một cái nghành còn thật sự quản cũng có thể quản rất nhiều chuyện cánh rừng đại cái gì điểu đều có" Chung Hướng Lượng thở dài một hơi nói

"
Sư huynh chúng ta không quản người khác chỉ cần người khác không đến đụng đến bọn ta chúng ta cũng không quản bọn họ nếu bọn họ dám đụng đến ta nhóm chúng ta cũng không sợ bọn họ." Trần Thiên Minh hào khí nói.

"
Thiên Minh ngươi quả nhiên không để cho ta thất vọng ngươi yên tâm đi quốc gia không là tất cả mọi người là tốt như vậy người hay có rất nhiều chỉ là có chút người ở sau lưng lẫn mất rất sâu người ta nhìn không thấy mà thôi. Vật cực tất phản nếu bọn họ luôn chỉ tồi nhất định sẽ có người thu thập bọn họ. Hơn nữa ngươi đang ở đây Hổ Đường vị trí này hảo hảo lợi dụng quyền lực của nó qua vì quốc gia làm việc chỉ cần ngươi có thể làm cũng đừng có lui về phía sau thế giới này không có gì rất sợ hãi người còn sống không cũng chính là như vậy vài thập niên ít sống hơn một giờ sống một chút cũng không có cái gì chỉ cần sống được cố ý nghĩa là được." Chung Hướng Lượng nói

Trần Thiên Minh nói "
Sư huynh ta đã biết ngươi yên tâm đi ta biết như thế nào làm ta không bị thua tồi chúng ta Huyền Môn thanh danh ta nhất định hết năng lực của ta giúp Hổ Đường làm việc."

"
Vậy là tốt rồi" Chung Hướng Lượng cao hứng nói.

"
Sư huynh Chung Oánh làm sao bây giờ? Nàng cũng với ngươi cùng nhau đến tỉnh thành đi không?" Trần Thiên Minh hỏi Chung Hướng Lượng.

Chung Hướng Lượng lắc đầu nói "
Chuyện này ta trưng cầu qúa tiểu oánh - ý kiến nàng suy nghĩ trước tiên ở cửu trong nơi này đọc xong này học kỳ nói sau của nàng ăn ở đều theo các ngươi cùng nhau đến lúc đó ngươi phái người phụ trách đón đưa nàng là được. Ta và ngươi tẩu tử tuần sau sẽ đến tỉnh thành ngươi tẩu tử điều nhập mặt trên cục công an "

"
Này không có vấn đề ta sẽ phái người chiếu cố tốt Chung Oánh." Trần Thiên Minh hướng Chung Hướng Lượng đảm bảo

"
Thiên Minh ta để tiểu oánh ở lại các ngươi bên người cũng là có tư tâm hiện tại tình huống phức tạp ta sợ ta bảo hộ không được tiểu oánh cho nên ngàn giòn làm cho nàng tại ngươi nơi này trước nán lại đến lúc đó nàng nghĩ đến tiết kiệm lý đọc thư lại đi. Tiểu oánh này nghịch ngợm quỷ về sau tựu phiền toái ngươi xem rồi nàng đừng cho nàng gây chuyện." Chung Hướng Lượng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.