Lưu Manh Lão Sư

Chương 896"Ngươi đã đến rồi" tương viêm thấy kia cái anh tuấn thanh niên đi vào đi đối với hắn cười cười. Tương viêm nhìn thanh niên lộ ra vừa lòng biểu tình giống như người thanh niên này là hắn tạo ra được qua dường như.

"Là ta đến đây" thanh niên đối tương viêm hơi hơi điểm một lần đầu. Nụ cười của hắn tràn đầy ánh mặt trời làm cho người ta như tắm gió xuân cảm thấy được này là một cái phi thường chính phái người.

"Này võ công học được như thế nào? Ngươi có phải hay không cảm giác so với trước kia mạnh hơn nhiều?" Tương viêm tiếp tục hỏi.

Thanh niên gật gật đầu cao hứng nói "Là a nếu ta có thể sớm một chút gặp gỡ các ngươi thì tốt rồi ta cũng không cần bị cái kia ma vương cùng với Thái Đông Phong đem của ta JJ(tiểu đệ đệ) hại làm hại ta thống khổ cả đời." Nói xong thanh niên dùng sức địa nắm bắt quả đấm của mình hắn vừa rồi kia ánh mặt trời tươi cười ngựa trên biến đổi trở nên âm độc tựu như một đều độc xà chuẩn bị cắn của mình con mồi dường như.

Tương đông nghe thanh niên nói như vậy không khỏi mở to hai mắt chỉ vào thanh niên nói "Ngươi ngươi là ai? Như thế nào của ngươi gặp được cùng cái kia Diệp Đại Vĩ giống nhau?" Tương đông trước kia nghe qua phụ thân tương viêm cùng cổ đạo mới nói qúa Diệp Đại Vĩ chuyện tình thật không ngờ người thanh niên này gặp được cùng Diệp Đại Vĩ giống nhau. Thả vừa rồi phụ thân không phải nói Diệp Đại Vĩ muốn tới sao? Như thế nào hiện tại hắn còn chưa lại đến đây này anh tuấn thanh niên.

"Ha hả Tiểu Đông ngươi nhận thức không ra hắn tới sao? Ngươi trước kia gặp qua hắn." Tương viêm cười nói.

"Ta đã thấy hắn?" Tương đông sờ cái đầu suy nghĩ một hồi cũng nghĩ không ra người này là ai vậy chính mình đã gặp nhau ở nơi nào hắn."Không thể nào tại trong trí nhớ của ta ta không nhận biết hắn." Tương đông phe phẩy đầu óc của mình.

Cổ đạo mới cười lớn một tiếng nói "Tốt lắm tỷ phu chúng ta không cần đậu Tiểu Đông. Tiểu Đông người này ngươi trước kia gặp qua hắn chính là Diệp Đại Vĩ."

"Cái gì? Hắn là Diệp Đại Vĩ?" Tương đông kinh ngạc đắc nhảy dựng lên Diệp Đại Vĩ hắn trước kia là gặp qua tuy rằng không phải rất quen thuộc nhưng bởi vì bang phái chuyện tình tiếp xúc qua nhưng Diệp Đại Vĩ không phải như vậy Diệp Đại Vĩ không có trước mắt người này đẹp trai thả thanh âm cũng không giống với bọn họ hoàn toàn là hai người.

Cái kia đẹp trai thanh niên đối tương đông mỉm cười nói "Đông ít ta là Diệp Đại Vĩ ngươi thật sự nhận thức không ra ta đến đây sao?"

Tương đông lắc đầu nói "Không có khả năng ngươi tại sao có thể là Diệp Đại Vĩ đâu? Ta đã thấy Diệp Đại Vĩ còn nói với hắn qúa hai câu nói các ngươi không muốn gạt ta."

Tương viêm chính sắc nói "Tiểu Đông chúng ta không có lừa ngươi hắn thật là Diệp Đại Vĩ.

Tương đông nhìn cổ đạo mới liếc mắt một cái ngay lúc đó cổ đạo mới cũng cùng hắn gật gật đầu hắn mới xác nhận mọi người nói là sự thật. Nhưng hắn vẫn không thể tin tưởng người nọ là Diệp Đại Vĩ "
Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ hắn dịch dung?"

"
Không phải trang điểm dung nhan." Tương viêm đối tương đông nói."Tiên sinh vì để Diệp Đại Vĩ rất tốt địa che giấu tung tích hắn tìm kiếp sau giới nổi danh nhất trang điểm dung nhan chuyên gia cấp Diệp Đại Vĩ thay đổi khuôn mặt hiện tại phỏng chừng không có người khác nhận ra hắn chính là Diệp Đại Vĩ thả Y Sinh cũng xử lý qúa hắn dây thanh thanh âm của hắn cũng hoàn toàn thay đổi. Ta phỏng chừng hắn hiện tại cho dù là đứng ở Trần Thiên Minh trước mặt Trần Thiên Minh cũng không nhận ra được."

"
Này trang điểm dung nhan chuyên gia cũng thật lợi hại ta bắt đầu vừa thấy khuôn mặt của hắn cũng cảm giác hắn có một loại khí chất một loại làm cho người ta thân cận khí chất." Tương đông thầm giật mình. Hiện tại trước mặt này Diệp Đại Vĩ đứng ở trên đường nếu người khác nói hắn là người xấu phỏng chừng cũng không có ai mới tin. Thật là đáng sợ hiện tại Diệp Đại Vĩ nếu muốn đi giết một cái trước kia người quen biết người nọ nhất định nhận thức không ra hắn.

Cổ đạo mới lên tiếng "
Đây là tiên sinh muốn hiệu quả chúng ta một lần nữa cấp Diệp Đại Vĩ làm một thân phận Diệp Đại Vĩ ngươi nghe ngươi hiện tại kêu Trần trung là kinh thành một gian đại công ty mậu dịch tổng giám đốc."

"
Ta đây bây giờ là không phải dụng này thân phận đi giết Trần Thiên Minh?" Diệp Đại Vĩ hưng phấn mà nói. Khi hắn bị trang điểm dung nhan đi ra sau chứng kiến chính mình ngay lúc đó ở nơi này bộ dáng hắn trong lòng mình cũng cao hứng phi thường không chỉ nói người khác hắn bắt đầu từ trong gương chứng kiến hình dạng của mình lúc còn cho là mình đã giống truyenfull.vn tiểu thuyết giống nhau sống lại linh hồn của chính mình phụ đến đừng trên thân người.

Tương viêm lắc đầu nói "
Không được đại vĩ ngươi ngay lúc đó trên vai nhiệm vụ rất nặng ngươi còn muốn dụng ngươi hiện tại thân phận nhốt đánh vào thái tử đảng thả muốn cùng lục đại gia tộc người lôi kéo hảo quan hệ này đối về sau chuyện của chúng ta rất trọng yếu."

"
Kia Trần Thiên Minh không đối phó sao?" Diệp Đại Vĩ có hơi thất vọng hắn hiện tại nguyện vọng lớn nhất chính là đem Trần Thiên Minh giết chuyện khác đã không thể rất lớn hấp dẫn hắn. Nếu lúc trước không phải Trần Thiên Minh chọc hắn hắn cũng sẽ không muốn tìm Trần Thiên Minh báo thù đến nỗi làm cho người ta hại JJ(tiểu đệ đệ) luyện Quỳ Hoa thần công.

Bởi vậy Diệp Đại Vĩ đối Trần Thiên Minh lại là hận thấu xương bên cạnh hắn cừu nhân một đám địa bị hắn xử lý Diệp Đại Vĩ cảm giác được từng đợt địa khoái cảm. Hiện tại Trần Thiên Minh thầm nghĩ giết Trần Thiên Minh sau đó lại tra tấn Hà Đào để Hà Đào hối hận tại sao mình là nữ nhân lúc ấy không theo chính mình. Nghĩ đến đây Diệp Đại Vĩ khóe miệng lộ ra âm hiểm cười.

Tuy rằng Trần Thiên Minh võ công của để Diệp Đại Vĩ kiêng kị nhưng tiên sinh bọn họ hiện tại cho mình luyện một loại thần công phi thường lợi hại so với âm dương công còn lợi hại hơn thả võ công đề cao đắc cũng thật nhanh. Ai sớm biết rằng như vậy chính mình đã sớm cùng tiên sinh bọn họ hỗn không cần luyện con mẹ nó chó má Quỳ Hoa thần công không có JJ(tiểu đệ đệ) không thể chơi nữ nhân trên đời này còn có cái gì hạnh phúc đâu?

"
Đại vĩ ngươi hiện tại trước không cần vội vả đi lên kinh thành ngươi tạm thời giúp Tiểu Đông một lần đem m thị Hắc Bang chỉnh hợp xuống. Ngươi trước kia cũng hỗn qúa Hắc Bang biết đã khống chế cái thành phố này Hắc Bang chẳng khác nào đã khống chế cái thành phố này một bộ phận kinh mạch mạch máu đặc biệt m thị là quốc tế đại đô thị dễ dàng kiếm tiền. Chúng ta lại có nhiều như vậy công ty này Hắc Bang trải qua công ty của chúng ta một tắm những số tiền kia tựu trắng." Tương viêm đắc ý nói nói.

"
Ta đã biết ta nghe Tương Tiên sinh các ngươi." Diệp Đại Vĩ cúi đầu nói. Hắn là một người thông minh hiện tại mình là người ta chính là thủ hạ những người này võ công của phi thường cao nếu như mình không nghe lời kết cục nhất định phi thường thảm. Thả tương viêm cho hắn một bộ tâm pháp bắt đầu luyện cảm giác phi thường không sai giống như so với âm dương công còn lợi hại hơn điều này làm cho Diệp Đại Vĩ thấy được hy vọng.

Tương viêm phi thường hài lòng Diệp Đại Vĩ nghe lời hắn nói "
Đại vĩ ta giải ngươi đối Trần Thiên Minh cừu hận nhưng hiện tại ngươi không phải là đối thủ của hắn ngươi nếu mạo muội làm việc chỉ biết đem sự tình muốn làm đập như vậy chẳng những bại lộ thân phận của ngươi còn có thể hại tính mệnh của ngươi. Đương nhiên nếu ngươi cảm giác mình có mười thành nắm chắc xuất thủ lại đừng đương khác luận ta biết ngươi là người thông minh hy vọng ngươi có thể đem nắm chính mình."

"
Dạ" Diệp Đại Vĩ điểm gật đầu nói.

"
Chúng ta tới đó thương lượng một lần Hắc Bang chuyện tình" cổ đạo mới đúng mọi người nói.

Diệp Đại Vĩ có chút lo lắng nói "
Cục trưởng cục công an ra sao ngay cả ta sợ hắn xảy ra mặt can thiệp."

"
Không cần sợ hiện tại ta cậu đã là m thị an toàn cục cục trưởng cái kia Chung Hướng Lượng đã bị điều đi chỉ cần chúng ta kiềm chế điểm gì liền quản không chúng ta." Tương đông đắc ý nói nói.

"
Chung Hướng Lượng đã bị điều đi rồi?" Diệp Đại Vĩ cao hứng nói. Xem ra tiên sinh thực lực thật là không thể khinh thường trước kia ma vương còn sợ Chung Hướng Lượng vận dụng phía chính phủ lực lượng hiện tại tiên sinh lại muốn làm ước lượng. Ai xem ra chính mình trước kia thật là cùng lầm người nhập sai đi a! Diệp Đại Vĩ ở trong lòng thầm nghĩ.

Bọn họ thương lượng hoàn sau Diệp Đại Vĩ liền cáo từ rời đi.

Tương đông thấy Diệp Đại Vĩ đi rồi hắn mất hứng nói "
Cha cậu như thế nào để Diệp Đại Vĩ đến kinh thành làm chuyện trọng yếu như vậy? Thái tử đảng cùng với lục đại gia tộc lại là Diệp Đại Vĩ người như vậy có thể muốn làm ước lượng sao?" Tương đông chính mình muốn đi làm đại sự như vậy chuyện nhưng thật không ngờ lại bị phái đi trường học bọt nước. Tiểu cô nương cùng với khống chế m thị Hắc Bang.

Tương viêm nghiêm túc địa đối tương đông nói "
Tiểu Đông ngươi nói như vậy tựu sai lầm rồi ngươi tam thúc công làm như vậy đều là vi gia tộc của chúng ta gia tộc bọn ta năng lực dù sao hữu hạn nếu chúng ta không cần một vài ngoại nhân lời nói chúng ta có rất nhiều chuyện muốn làm làm sao có thể toàn bộ làm được đâu?"

"
Nhưng là cũng không có thể đem chuyện trọng yếu như vậy giao cho ngoại nhân a?" Tương đông không phục."Thái tử đảng quan hệ phi thường đặc biệt lục đại gia tộc luôn luôn là làm theo ý mình nếu để cho Diệp Đại Vĩ thật sự muốn làm đập này như thế nào cho phải?"

"
Sẽ không " cổ đạo mới lắc đầu nói "Tiên sinh nhìn người luôn luôn rất chuẩn này Diệp Đại Vĩ là một cái có người có bản lĩnh hắn có của mình một bộ phương pháp."

"
Cho dù là hắn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhưng chúng ta yên tâm để hắn như vậy ngoại nhân cùng thái tử đảng cùng lục đại gia tộc liên hệ sao?" Tương đông nói.

Tương viêm cười cười nói "
Tiểu Đông ngươi sai lầm rồi ngươi cho là thái tử đảng cùng với lục đại gia tộc chuyện tình chúng ta trước kia không có ở thể hiện sao? Chúng ta là luôn luôn tại tạo ra chích bất quá trước kia đều là từ một nơi bí mật gần đó hiện tại có Diệp Đại Vĩ ở ngoài sáng xuất hiện như vậy phương tiện hành động của chúng ta mà thôi."

"
A ta hiểu được." Tương đông bừng tỉnh đại ngộ.

"
Tiểu Đông ngươi phải nhớ kỹ trước đây sinh trong mắt chỉ có trong gia tộc nhân tài là người một nhà cái khác ngoại nhân chỉ là chúng ta bên người một con cờ nên dùng thời điểm hay dùng vô ích thời điểm chúng ta cũng cũng đừng có." Tương viêm lời nói thấm thía địa đối tương đông nói.

Cổ đạo mới lên tiếng "
Này Diệp Đại Vĩ thật là luyện võ kỳ tài tiên sinh cấp tâm pháp của hắn hắn có thể tại như vậy ngắn trong thời gian luyện được tốt như vậy."

"
Đây là tiên sinh cố ý vì hắn tuyển đương nhiên là thích hợp hắn luyện." Tương viêm cười nói."Bất quá trên đời không có miễn phí cơm trưa Diệp Đại Vĩ a Diệp Đại Vĩ chúng ta muốn xem phần số của ngươi!"

——

Diệp Đại Vĩ rời đi tương viêm bọn họ sau hắn liền cầm lấy điện thoại ra cùng Phương Thúy Ngọc liên hệ rồi.

"
Uy là đại vĩ sao?" Phương Thúy Ngọc cầm lấy di động vừa thấy ngay lúc đó là Diệp Đại Vĩ đánh tới nàng vội vàng cầm di động chạy đi ra bên ngoài nghe qua. Nàng đang cùng Phùng vân ở trên giường nói chuyện phiếm nàng hai cái tay tại Phùng vân trên người qua lại địa vuốt đặc biệt nàng tại Phùng vân tô trên đỉnh xoa xoa để Phùng vân thở gấp không thôi. Bất quá nàng chứng kiến đây là đã mất tích Diệp Đại Vĩ đánh tới nàng cũng chẳng quan tâm cùng Phùng vân thân thiết.

Bởi vì từ khi lần đó tập kích chuyện tình sau khi thất bại Diệp Đại Vĩ chỉ là cho mình đánh một lần điện thoại nói cho Phương Thúy Ngọc nói ma vương bị Trần Thiên Minh giết hắn rồi cũng bị trọng thương sau liền tin tức hoàn toàn không có đánh điện thoại tay của hắn vẫn đều là tắt máy. Điều này làm cho Phương Thúy Ngọc vừa tức vừa vội nàng muốn hỏi rõ ràng đêm hôm đó rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Thả coi hắn hiện tại nhân mã sẽ đối giao Trần Thiên Minh cũng là không thể nào Phương Thúy Ngọc suy nghĩ Diệp Đại Vĩ nhanh lên trở về cùng mình dắt tay vi ma vương bọn họ báo thù.

"
Là ta" Diệp Đại Vĩ đè nặng thanh âm nói. Hắn tận lực đem thanh âm của mình khống chế thành trước kia thanh âm.

"
Ngươi đi nơi nào? Ta tìm ngươi cũng tìm không thấy." Phương Thúy Ngọc sốt ruột nói.

"
Ta khi đó điện thoại cho ngươi không phải nói qua cho ngươi sao? Ta bị trọng thương ta muốn chữa thương ta hiện tại hay là đang phục hồi như cũ trong bất quá ta cũng luôn luôn tại liên hệ vài bằng hữu chuẩn bị gọi bọn hắn vi sư bác bọn họ báo thù." Diệp Đại Vĩ giả mù sa mưa nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.