Lưu Manh Lão Sư

Chương 899"Ta với ai cùng một chỗ không liên quan chuyện của ngươi" Phùng vân ác vừa nói nói.

"Như thế nào chuyện không liên quan đến ta đâu?" Trần Thiên Minh lớn tiếng nói "Tiểu Hào muội muội tựu là muội muội của ta Tiểu Hào có thể vì ta chết ta giống nhau có thể vì hắn chết."

"Trần Thiên Minh ngươi không cần đóng kịch ngươi nếu quả thật là như thế này ngươi hiện tại có thể tự sát ngươi không phải nói có thể vì anh của ta tử sao?" Phùng vân mới không tin Trần Thiên Minh lời nói.

Trần Thiên Minh nói "Ta sẽ không tự sát nhưng ta nhưng để bảo vệ ngươi cả đời dụng tánh mạng của ta qua bảo hộ. Phùng vân ta đã nói với ngươi ngươi không cần cùng Phương Thúy Ngọc cùng một chỗ nàng là cái người xấu nàng tiếp cận ngươi là có mục đích ngươi không nên bị nàng lừa."

"Ngươi tiếp cận ta mới là có mục đích" Phùng vân vừa nghe Trần Thiên Minh phỉ báng Phương Thúy Ngọc nàng tức giận mà đem cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh cầm di động tựa vào xe đẩy chỗ ngồi phía sau trên hắn đang đợi Phùng Nhất Hành điện thoại phỏng chừng hiện tại di động công ty bắt đầu tra Phùng vân số điện thoại di động tiếp thu tín hiệu địa điểm.

Quả nhiên không ngoài sở liệu chưa từng có bao lâu Trần Thiên Minh di động liền vang lên "Lão sư đã tra được này số điện thoại di động tiếp thu tín hiệu địa điểm đại khái là m thị thư cùng với trong hoa viên cụ thể vị trí không có cách nào tra được này số điện thoại di động không có G vệ tinh công năng."

"Như vậy được rồi ta ngựa trên phái người qua tới đem kia giám thị." Trần Thiên Minh gật đầu nói.

"Lão sư có muốn hay không ta nhóm hỗ trợ?" Phùng Nhất Hành hưng phấn mà nói. Hắn nghĩ lần trước chính mình giúp Trần Thiên Minh chiếu cố buôn bán lời rất lớn tiện nghi.

"Không cần này việc nhỏ ta còn là có thể muốn làm ước lượng" Trần Thiên Minh đeo điện thoại di động vội vàng để Tiểu Ngũ lái xe hướng thư cùng với hoa viên mở ra đồng thời hắn để Lâm Quốc mang những người này đuổi tới thư cùng với hoa viên.

Tới rồi thư cùng với hoa viên Trần Thiên Minh ngựa trên cùng Lâm Quốc bọn họ đi tìm nơi này bảo an mau chóng tìm được Phùng vân các nàng đang ở nơi nào.

"Các ngươi đứng lại các ngươi tới nơi này làm gì?" Canh giữ ở cửa hai cái bảo an chứng kiến Trần Thiên Minh bọn họ vài người từ trong xe nhảy xuống sau liền hướng bọn họ phòng an ninh đã chạy tới bọn họ vội vàng giơ trên tay cảnh côn kêu lên. Này hai cái bảo an trước kia là đương dân công cho nên khi bọn hắn chứng kiến Trần Thiên Minh loại này giống như xã hội đen đại hán trong tay cảnh côn không khỏi run rẩy lên.

"Các ngươi là ai ở trong này làm gì?" Trần Thiên Minh lớn tiếng kêu lên.

"Ta chúng ta là bảo an." Bảo an thấy Trần Thiên Minh kia uy mãnh hình tượng tựa như trên ti vi oo7 trong lòng có điểm sợ hãi như thế nào những người này câu hỏi hình như là cảnh sát. Bọn họ đã đã quên vừa rồi Trần Thiên Minh theo như lời nói phải là bọn họ hỏi nào có người khác tới chỗ của mình còn bị người khác đề ra nghi vấn.

Trần Thiên Minh hoài nghi nhìn kia hai cái bảo an liếc mắt một cái sau đó hỏi "Các ngươi thật là bảo an? Các ngươi có giấy chứng nhận sao? Nếu các ngươi là giả chúng ta ngựa trên bắt ngươi nhóm trở về thẩm vấn nghiêm trọng muốn hình phạt." Trần Thiên Minh cũng chứng kiến này hai cái bảo an hai cước có điểm đẩu nếu này hai cái bảo an không phải có vấn đề chính là bọn họ đặc biệt sợ phiền phức.

"Các ngươi là cảnh sát phải không? Chúng ta có giấy chứng nhận các ngươi nhìn" hai cái bảo an ngựa trên cầm ra ngực của mình bài đưa cho Trần Thiên Minh nhìn. Trần Thiên Minh cũng không nói gì mình là cảnh sát nhưng hắn ý tứ trong lời nói cùng mình là cảnh sát không có gì khác nhau.

Trần Thiên Minh trang mô tác dạng nhìn kia hai cái bảo an ngực bài liếc mắt một cái nói "A nguyên lai các ngươi thật sự là bảo an chúng ta tại chấp hành công vụ cho nên muốn kiểm tra một lần các ngươi ngượng ngùng huynh đệ." Trần Thiên Minh dùng sức địa vỗ bảo an bả vai đem bọn họ lấy được mau đứng không được chân.

"Ha hả không có việc gì chúng ta là hảo nông dân" a bảo an nói.

B bảo an vừa nghe ngựa trên trừng mắt nhìn a bảo an liếc mắt một cái mắng "Ngươi có phải hay không còn không có tỉnh ngủ? Chúng ta bây giờ là hảo bảo an!"

"Ha hả đều giống nhau chúng ta đều là vì nhân dân phục vụ bảo vệ quốc gia." Trần Thiên Minh ngay lúc đó này hai cái bảo an còn rất đậu xem ra bọn họ đương bảo an cũng không phải thật lâu như vậy lại càng dễ lừa bọn họ.

"Cám ơn cảnh sát thúc thúc không cảnh sát đại ca khích lệ." Này hai cái bảo an giống như trở lại chính mình đọc thư đích niên đại lúc ấy chính mình thường xuyên hát 《 ta tại đường cái bên nhặt được một phân tiền 》 đã bị cảnh sát khen ngợi thật là khó được a!

Trần Thiên Minh xuất ra Phùng vân ảnh chụp hỏi "Huynh đệ ta có khoảng không tái mời các ngươi uống rượu các ngươi hiện tại giúp ta nhìn ngươi nhóm có hay không nhận biết cô bé này nàng là cùng còn lại một cái cô gái cùng một chỗ chúng ta có chuyện tìm nàng. Đương nhiên về phần sự tình gì đây là công tác ta không thể nói cho các ngươi biết."

"Hiểu được hiểu được" B bảo an liều mạng gật đầu "Cảnh sát đại ca tuy rằng chúng ta không phải cảnh sát nhưng chúng ta thân là bảo an là biết có một số việc muốn thủ kỷ luật các ngươi cảnh sát phá án đương nhiên là không thể để cho ngoại nhân biết."

"Cô bé này ta xem qúa nàng hình như là cùng gã còn lại cô gái cùng một chỗ ra vào hôm nay ta xem nàng nhóm đi vào xuất nhập chứng." a bảo an nghĩ nghĩ nói.

B bảo an không tin tưởng nói đạo "Huynh đệ ngươi nhìn thanh rồi chưa? Đây chính là chuyện đứng đắn chuyện ngươi ngàn vạn lần không cần ảnh hưởng người ta cảnh sát đại ca phá án."

"Con bà nó chứ ta như thế nào sẽ không có thấy rõ ràng đâu? Ngươi có biết đôi mắt của ta là nhiều ít sao? Là 20 có thể tính là bên kia kia đống lâu có một mỹ nữ đang tắm ta cũng giống nhau có thể thấy rõ ràng." a bảo an nói xong mới phát hiện mình nói được rất cái kia vội vàng sửa miệng nói "Đại ca ngươi cũng không phải không biết ta ta đối mỹ nữ thật là mẫn cảm cơ bản là đã gặp qua là không quên được ta hôm nay chứng kiến kia lưỡng mỹ nữ còn chảy nước miếng đâu!" Nói xong a bảo an còn dùng tay lau một lần miệng mình.

"Ngươi nãi ta gọi là ngươi bình thường không nên nhìn nhiều mỹ nữ như vậy ngươi không tin ngươi sớm hay muộn sẽ xảy ra chuyện." B bảo an mắng. Tiểu thuyết. k văn tự hãy

"Cái gì gặp chuyện không may nếu không là nhãn lực của ta hảo người ta mỹ nữ ở trong xe ta như thế nào chứng kiến đâu?" a bảo an không cho là đúng nói."Cảnh sát đại ca ngươi nói có đúng hay không a?"

Trần Thiên Minh mỉm cười. "Là này huynh đệ không sai có thể đến lúc đó lập công lớn. Đúng rồi ngươi nhìn qua cô gái đẹp kia đang ở nơi nào?" Trần Thiên Minh nhìn này trong hoa viên có nhiều như vậy nhà lầu nếu một tòa một tòa địa tìm phỏng chừng Phương Thúy Ngọc các nàng đã chạy.

"Ha hả ngươi này lại hỏi đối với ta ta lúc ấy lưu ý một lần nhớ kỹ các nàng đang ở nơi nào đâu!" a bảo an sờ một lần đầu nói "Các nàng ở tại khu biệt thự D5."

"Tốt lắm các ngươi tiếp tục xem cửa chúng ta đi vào tìm người ngàn vạn lần đừng cho người xấu vào được." Trần Thiên Minh thấy đã hỏi tới Phùng vân các nàng ở đâu hắn cũng không muốn ở trong này ở lâu.

"Cảnh sát đại ca kia hai nữ nhân là người xấu sao?" a bảo an lo lắng hỏi.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói "Không phải như vậy nói chúng ta chỉ là đi vào tìm nàng nhóm chứng thực một sự tình mà thôi."

"Vậy sau này chúng ta làm sao tìm được ngươi uống rượu a? Chúng ta cuối tháng này tiền lương còn có tiền" B bảo an hỏi Trần Thiên Minh.

"Như vậy đi ngươi đánh o tìm ta là được rồi " Trần Thiên Minh nói.

"Cái gì? Đánh o" B bảo an chấn động o lại là báo nguy điện thoại này điện thoại có thể tùy tiện đánh đập sao?

Trần Thiên Minh cười nói "Là a chúng ta là cảnh sát các ngươi đánh o có thể tìm đến chúng ta."

"Na Na ngươi kêu cái gì tên ta đả thông tìm ai?" B bảo an nói.

"Ngươi đã nói tìm cảnh sát đại ca là được ta ở nơi nào ngoại hiệu đã kêu cảnh sát đại ca." Trần Thiên Minh nói.

"Đi các ngươi đi mau lên." B bảo an nói.

Hỏi lộ tuyến sau Trần Thiên Minh ngựa trên mang theo Lâm Quốc bọn họ hướng khu biệt thự D5.

Nghe nói tại bản cuối tháng m thị o đón cảnh thai nhận được một cái đặc biệt điện thoại có một nam nhân đả thông o điện thoại sau cũng không phải báo nguy mà là tìm người hắn người muốn tìm kêu cảnh sát đại ca. Thẳng đem này đón cảnh điện thoại cảnh sát tức giận đến nổi trận lôi đình nơi này cảnh sát đại ca nhưng hơn ai biết hắn tìm ai a?

Nhưng người nam nhân kia một... mà... Luôn mãi địa đánh vài cái điện thoại muốn tìm đều là cảnh sát đại ca. Bởi vì cái kia B bảo an nghĩ đến Trần Thiên Minh cùng ngày không có đi làm vì thế hắn chia phần bất đồng lúc đoạn đánh muốn nhìn một chút Trần Thiên Minh đi làm có hay không kết quả lại gặp được này cảnh sát nghiêm trọng cảnh cáo nếu tái gọi điện thoại lại đây ngựa trên bắt hắn đứng lên câu lưu mười lăm ngày thẳng đem cái kia B bảo an sợ tới mức không dám tái đánh.

"Lão đại là nơi này" Lâm Quốc chỉ vào phía trước biệt thự đối Trần Thiên Minh nói.

"Hảo các ngươi nghe ta cùng với A Quốc đi vào các ngươi ở bên ngoài nhìn mọi người cẩn thận làm việc." Nói xong Trần Thiên Minh cùng Lâm Quốc đi vào.

Tiến biệt thự lầu một đại sảnh Trần Thiên Minh tựu nhìn đến Phương Thúy Ngọc cùng Phùng vân ngồi ở cát trên lạnh lùng địa nhìn Trần Thiên Minh.

Phương Thúy Ngọc đối Phùng vân nói "Tiểu vân ngươi nhìn đã tới chưa lời của ta không giả đi sao? Trần Thiên Minh quả nhiên là tìm tới nơi này đến đây."

"Xanh biếc tỷ chúng ta làm sao bây giờ?" Phùng vân sốt ruột nói. Tại nàng đưa di động treo lúc sau Phương Thúy Ngọc tựu nói cho Phùng vân nói Trần Thiên Minh nếu có thể lấy đến nàng tân số điện thoại di động tựu nhất định có thể tìm tới nơi này. Quả nhiên không ra Phương Thúy Ngọc sở liệu Trần Thiên Minh bọn họ quả nhiên đến đây.

"Chúng ta còn có thể làm sao? Người ta võ công của lợi hại như vậy ba ba của ta đều bị Trần Thiên Minh giết nếu hắn còn muốn qua hại lời của chúng ta chúng ta tựu liều mạng với ngươi." Phương Thúy Ngọc khẽ cắn môi oán hận địa nhìn Trần Thiên Minh nếu ánh mắt có thể giết người Trần Thiên Minh đã chết trên rất nhiều trở về.

Lâm Quốc lớn tiếng địa đối Phùng vân nói "Tiểu vân ngươi chẳng lẽ không tin tưởng Quốc ca sao? Ta trước kia lại là rất đau của ngươi."

Phùng vân thống khổ địa lắc đầu nói "Quốc ca ngươi không nên bị Trần Thiên Minh lừa hắn là một một tên lường gạt chuyên môn lừa các ngươi giúp hắn bán mạng nếu một ngày kia ngươi không có giới trị lợi dụng kết cục sẽ theo ta ca giống nhau các ngươi nhanh lên rời đi hắn không cần cùng hắn cùng một chỗ." Hiện tại Phùng vân đã bị Phương Thúy Ngọc tẩy não làm sao nghe được tiến vào Lâm Quốc lời nói.

"Tiểu vân ngươi không phải sợ có ta ở đây ta sẽ bảo vệ ngươi. Chúng ta cho dù chết phải chết cùng một chỗ." Phương Thúy Ngọc quay đầu trừng mắt Trần Thiên Minh giống muốn cùng Trần Thiên Minh liều mạng.

Trần Thiên Minh nói "Phương Thúy Ngọc ngươi không cần tái khăng khăng một mực chẳng lẽ ngươi suy nghĩ tiếp tục đi phụ thân ngươi cùng ca ca ngươi đường sao? Cái chết của bọn hắn còn không có cho ngươi tỉnh ngộ sao?"

"Trần Thiên Minh ngươi giết anh của ta cùng với ba của ta ta một ngày nào đó sẽ đem ngươi giết. Ngươi hiện tại tốt nhất là cho chúng ta đi bằng không chúng ta cùng ngươi đồng quy vu tận." Phương Thúy Ngọc lớn tiếng kêu lên. Nàng nghĩ phụ thân cùng ca ca chết đi tựu hận không thể hiện tại giết Trần Thiên Minh.

Lúc ấy Trần Thiên Minh nghe được cổ đạo mới nói ma vương là bị thủ hạ của hắn giết chết bất quá Trần Thiên Minh chắc là không biết nói cho Phương Thúy Ngọc tình hình thực tế. Bởi vì cổ đạo mới bọn họ là vì giúp chính mình còn cứu Huyền Môn đệ tử tánh mạng. Cho nên vì tránh cho Phương Thúy Ngọc tìm cổ đạo mới phiền toái Trần Thiên Minh đành phải cam chịu ma vương là chính mình giết.

"Phương Thúy Ngọc ác giả ác báo các ngươi làm hết chuyện xấu nhất định sẽ có báo ứng ca ca ngươi cùng với phụ thân ngươi tựu là như thế. Chỉ cần ngươi đem Phùng vân lưu lại ta thả ngươi đi hy vọng ngươi về sau có thể hối cải để làm người mới." Trần Thiên Minh nói. Bởi vì Phùng vân tại Phương Thúy Ngọc bên cạnh Trần Thiên Minh sợ Phương Thúy Ngọc xúc phạm tới Phùng vân hắn đành phải thả Phương Thúy Ngọc. Thả Phương Thúy Ngọc bình thường việc làm còn không đến mức để Trần Thiên Minh giết nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.