Lưu Manh Lão Sư

Chương 950"Mọi người yên lặng một chút chúng ta hiện tại đi học."

Sử Thống quay đầu lại chứng kiến xinh đẹp Khổng Bội Nhàn không khỏi hưng phấn mà ngồi xong tứ bình bát ổn so với học sinh tiểu học còn nghe lời.

Khổng Bội Nhàn hung hăng trừng mắt nhìn Sử Thống cùng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái tiếp theo cầm ra bản thân giáo trình trên xin âm dương.

Trần Thiên Minh cảm thấy được Khổng Bội Nhàn khóa nói được không sai rất có văn học bản lĩnh giống như học thức của nàng đã đạt tới lão giáo thụ trình độ điều này làm cho Trần Thiên Minh cảm thấy kinh ngạc hắn cảm giác Khổng Bội Nhàn tuổi thọ giống như cùng chính mình không sai biệt lắm như thế nào nàng sẽ lợi hại như vậy a? Bất quá Trần Thiên Minh ngẫm lại cũng hiểu được không có gì ngạc nhiên Hoa Thanh đại học là một cái ra nhân tài địa phương nghe nói ở trong phủ lý tựu có rất nhiều đệ tử là nhảy lớp thẳng tắp thi đại học.

Tựa như Tiểu Hồng nghe nàng nói nàng đã tự học xong rồi trung học chương trình học năm nay hoàn toàn có thể tham gia thi vào trường cao đẳng chích bất quá sợ là không đủ vững chắc thi không đậu, thi rớt tốt nhất đại học Hoa Thanh đại học mà thôi. Suy nghĩ Tiểu Hồng đệ tử như vậy phỏng chừng tại cả nước có bó lớn người bọn họ có thể so với Tiểu Hồng sớm hơn nhảy lớp.

Trần Thiên Minh nhìn Sử Thống hai tay hợp cùng một chỗ ngồi đắc đoan đoan chính chính bộ dáng không khỏi nhỏ giọng hỏi "Sử Thống ngươi nghe được như vậy mê mẩn cảm giác lão sư này đi học như thế nào? Nàng giảng này 《 Hồng Lâu Mộng 》 trong Cổ Bảo Ngọc hình tượng ngươi cảm thấy được như thế nào?"

"《 Hồng Lâu Mộng 》? Cổ Bảo Ngọc?" Sử Thống lừa gạt chính mình vừa rồi chỉ là nhìn chằm chằm mỹ nữ lão sư nhìn làm sao nghe được nàng đang nói gì đấy?

"Là a ngươi không phải mới vừa rất nghiêm túc nghe sao?" Trần Thiên Minh kì quái.

"Cắt ta không phải sớm nói cho ngươi qúa sao? Ta tới nơi này đi học là tán gái lại không phải chân chánh mặt đất khóa. Hơn nữa chúng ta nửa năm sau lại không cần cuộc thi đại học sẽ cho chúng ta cái cái gì kết nghiệp chứng ngươi về phần như vậy giả đứng đắn mặt đất khóa sao?" Sử Thống của một chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bộ dáng."Thiên Minh không phải ta không đề cập tới tỉnh ngươi tạm thời tráng không tán gái Lão đại đồ bi thương a! Đến lúc đó ngươi không cần tìm ta khóc là được rồi."

Trần Thiên Minh cười nói "Có ngươi như vậy sao?"

"Đương nhiên ngươi nếu hiện tại hỏi ta trong phòng học người nào cô gái xinh đẹp ta có thể ngựa trên nói cho ngươi biết về phần lão sư học cái gì ngươi cũng đừng có hỏi ta." Sử Thống tức giận trắng mặt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Ngươi không cần phiền ta ta còn muốn nhìn mỹ nữ đâu!"

Đang ở giảng bài Khổng Bội Nhàn thấy Trần Thiên Minh cùng Sử Thống đang nói chuyện nàng tựu sinh khí. Vốn nàng đã nghĩ bắt Trần Thiên Minh cùng Sử Thống hai người chân đau hiện tại chứng kiến Trần Thiên Minh bọn họ nói chuyện liền tức giận chỉ vào Trần Thiên Minh cùng Sử Thống nói "Kia hai vị đồng học các ngươi ở dưới mặt nói cái gì nói? Các ngươi là người nào ban kêu cái gì tên các ngươi có nghe ta đi học sao?"

Sử Thống thấy Khổng Bội Nhàn tức giận hắn làm bộ không liên quan chuyện của mình dường như đối Trần Thiên Minh nói "Thiên Minh lão sư gọi ngươi ngươi đứng đứng lên mà nói đi sao!"

Trần Thiên Minh đứng lên nói "Lão sư chúng ta có còn thật sự nghe ngươi đi học."

"Tốt lắm sinh tử cùng tình yêu là văn học hai đại đề tài ngươi tới nói một lần Cổ Bảo Ngọc tình yêu." Khổng Bội Nhàn thấy Trần Thiên Minh còn dám mạnh miệng trong lòng lại tức giận.

"Trời ạ tình yêu đồ chơi này ta hiểu lão sư như thế nào không hỏi ta đâu?" Sử Thống hối hận vừa rồi tại sao mình không trước đứng lên cũng may Khổng Bội Nhàn trước mặt tiền biểu diễn một lần kiến thức của mình uyên bác học thức hơn người. Vì thế Sử Thống là sẽ không bỏ qua chính mình biểu hiện cơ hội hắn ngựa trên đứng lên đối Khổng Bội Nhàn nói "Lão sư sâu như vậy áo vấn đề hay ta mà nói đi sao hắn không hiểu đắc."

"Tốt lắm ngươi nói đi" Khổng Bội Nhàn đương nhiên sẽ không bỏ qua hai người cùng nhau chỉnh cơ hội.

Sử Thống rõ ràng thanh yết hầu lấy tay gẩy một lần rớt xuống trên trán đầu tại một tay ôm cái bàn một tay chống nạnh làm ra một cái tự cho là rất tiêu sái tư thế tái lớn tiếng nói "Tình yêu chính là giữa nam nữ cảm tình nó chẳng phân biệt được thời gian chẳng phân biệt được tuổi chẳng phân biệt được biên giới chẳng phân biệt được địa vị tỷ như nói một cái nữ lão sư cũng có thể cùng với một cái nam đệ tử sinh ra tình yêu." Sử Thống đích ý tứ rất rõ ràng chính là Khổng Bội Nhàn cũng có thể cùng với hắn sinh ra tình yêu.

Khổng Bội Nhàn nhìn Sử Thống mầu meo meo ánh mắt làm sao không biết trong lòng hắn xấu xa ý tưởng đâu? Nếu không phải nói bây giờ là phòng học Khổng Bội Nhàn thật muốn một cước sẽ đem Sử Thống cấp đá đi xuống lầu. Giống như vậy sắc lang ít một cái chính là đối bọn tỷ muội an toàn nhiều hơn một phần bảo đảm.

"Vị này đồng học ngươi có phải hay không đốt đầu hồ đồ ta là hỏi Cổ Bảo Ngọc tình yêu?!" Khổng Bội Nhàn nghiến răng nghiến lợi nói. Tại đây hai cái sắc lang trước mặt tiền hắn không có cách nào bảo trì chính mình duyên dáng giáo sư hình tượng.

"Ha ha ha" giáo sư này nam đồng học sáng sớm tựu nhìn Sử Thống không vừa mắt người ta tán gái tựu tán gái nào có giống Sử Thống toàn bộ thế giới tán gái? Hiện tại nghe được trong lòng mình nữ thần nói Sử Thống bọn họ đương nhiên phối hợp cười ha hả.

Sử Thống ngượng ngùng xám xịt ngồi xuống Khổng Bội Nhàn muốn hắn nói Cổ Bảo Ngọc tình yêu hắn vừa rồi đều không có nghe giảng bài hơn nữa thư cũng không có nhìn làm sao nói cái gì Cổ Bảo Ngọc tình yêu? Hắn có xem qua TV 《 Hồng Lâu Mộng 》 cũng biết Cổ Bảo Ngọc là một cái ẻo lả nhưng muốn phân tích hắn sợ chính mình sẽ mất mặt xấu hổ.

Trần Thiên Minh thấy Khổng Bội Nhàn kia giết người ánh mắt hắn biết nếu như mình không trả lời vấn đề phỏng chừng Khổng Bội Nhàn sẽ mắng hai người bọn họ. m chính mình vừa rồi không có bọt nước. Nàng vừa rồi không có cùng nàng kết thù nàng như thế nào đối với mình có địch ý đâu? Hơn nữa giống như đùa giỡn của nàng là Sử Thống oan có đầu nợ có chủ nàng hẳn là tìm Sử Thống mới đúng a.

"Lão sư vừa rồi cái kia đồng học trước nói chuyện một lần đối tình yêu lý giải là có thể hắn trước tiên có thể nói chuyện tình yêu lý giải tại dẫn luận Cổ Bảo Ngọc tình yêu." Trần Thiên Minh vi Sử Thống giải thích.

Sử Thống nghe Trần Thiên Minh nói như vậy vội vàng gật đầu nói "Đúng vậy đúng vậy là ta ý tứ này."

"Có hắn như vậy lý giải sao? Cái gì nữ lão sư cùng nam đệ tử tình yêu?" Nói tới đây Khổng Bội Nhàn đỏ mặt liền đem này nam đồng học nhìn tim đập thình thịch bọn họ hận không thể hiện tại bỏ chạy trên bục giảng cùng Khổng Bội Nhàn sinh tình yêu. Này đó nam đồng học rất nhiều tâm tư đều là cùng Sử Thống giống nhau lại đây tán gái tiếng Trung hệ cùng với tiếng Anh hệ mỹ nữ nhiều hơn bọn họ là biết đến.

"Ta đây qua nói một lần đi sao" Trần Thiên Minh dừng một chút nói. Hắn cũng hiểu được vừa rồi Sử Thống rất sắc lang một chút. Hắn nhìn nhìn một lần điện thoại di động của mình nói "Tình yêu là khác phái nam nữ giữa hai người đã với nhau yêu là điều kiện tiên quyết thành lập tại sinh lý, tâm lý cùng với luân lý đạo đức phía trên cực thực, cực thiện, cực đẹp nhân loại thuần khiết nhất đẹp nhất hảo chân thật nhất một loại tình cảm. Nó là khác phái trong lúc đó tại lẫn nhau hấp dẫn, ái mộ lẫn nhau trên cơ sở làm cho tâm linh cộng minh mà giương lên một loại tương đối ổn định có kéo dài thâm hậu lại sung sướng nhiệt liệt lại thân mật hài hòa lại thuần khiết đích tình cảm cực kỳ thể nghiệm."

"Xôn xao Thiên Minh ngươi lợi hại như vậy nói được nhiều như vậy" Sử Thống hâm mộ rất đúng Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh nhỏ giọng nói "Ha hả ta vừa rồi tại ngươi lên thời điểm dùng di động lên mạng tra tư chất nguyên liệu."

"Ta kháo ta tại sao không có nghĩ đến đâu?" Sử Thống hiện tại liền muốn chết tâm đều có đơn giản như vậy vấn đề mình tại sao cũng không có nghỉ tới đâu? Còn bị mỹ nữ lão sư nói đầu mình hồ đồ.

"Kia Cổ Bảo Ngọc tình yêu đâu?" Khổng Bội Nhàn thật không ngờ Trần Thiên Minh lợi hại như vậy đem tình yêu định nghĩa cấp nói ra. Bất quá nàng chắc là không biết cứ như vậy buông tha Trần Thiên Minh.

Cái này Trần Thiên Minh đi sao di động để ở một bên chính mình nói lên. Bởi vì trên mạng không có Cổ Bảo Ngọc tình yêu luận hơn nữa Trần Thiên Minh vừa rồi luôn luôn tại nghe Khổng Bội Nhàn khóa đối Cổ Bảo Ngọc tình yêu cũng có ý kiến của mình.

"Tại tiểu thuyết 《 Hồng Lâu Mộng 》 trong tình yêu là người sinh hạnh phúc tốt đẹp cảm nơi phát ra một trong cũng là thống khổ nhân sinh chỗ tránh nạn. Tại xã hội trong sinh hoạt mất đi ý nghĩa, mất đi quy túc Cổ Bảo Ngọc liền đem tất cả của hắn bộ nhiệt tình quán chú tại lộng lẫy công viên một ít đàn nữ nhân trẻ tuổi trên người. Lấy tác giả mãnh liệt chủ quan ý đồ tố tạo ra bảo ngọc hình tượng là một trời sinh "Chuyện loại". Tác giả lại thông qua bảo ngọc hình tượng biểu đạt một loại lý tưởng hóa thái độ tiếp xúc hồi 5 cảnh huyễn tiên cô khen ngợi bảo ngọc " ý dâm "—— đây là một loại đối xinh đẹp nữ tính ngây thơ cảm, gần như là tinh thần tính tình yêu mà không mang theo " dục vọng " thành phần. Hắn đem khác phái ở giữa tình cảm gia tăng vi ý thơ, tinh thuần mỹ cảm để cho chi có thể trở thành vô tình nghĩa trong đời đắc ý nghĩa trở thành đối kháng xã hội công nhận giá trị xem lực lượng tinh thần." Trần Thiên Minh nói.

"Rất sai ta vừa rồi đang muốn nói như vậy mọi người trống một lần chưởng." Sử Thống thật không ngờ Trần Thiên Minh lợi hại như vậy hắn tại khen ngợi Trần Thiên Minh đồng thời cũng không quên khen ngợi chính mình.

Khổng Bội Nhàn có điểm giật mình xem ra Trần Thiên Minh vừa rồi là ở còn thật sự nghe của mình khóa thả lý luận của hắn rất rõ ràng lại có giải thích của mình. Vì thế nàng tiếp tục hỏi "Ta nghĩ hỏi lại một lần Cổ Bảo Ngọc tình yêu thuộc loại cái dạng gì tình yêu đâu?"

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói "Ta cảm thấy đắc giả bảo ngọc ý thơ, tinh thuần tình yêu chính là hiện tại bách lôi kéo đồ kiểu tình yêu."

"Vậy ngươi có thể cử một lần như vậy ví dụ mà nói minh sao?" Khổng Bội Nhàn không dám xem thường Trần Thiên Minh.

"Ta theo giáo tài trong cái kia nước Nga nhạc sĩ sài nhưng Phu Tư cơ tiểu chuyện xưa đi sao trong đó có một đoạn viết sài nhưng Phu Tư cơ cùng với Mai khắc phu nhân tình yêu." Trần Thiên Minh nói "Sài nhưng Phu Tư cơ cùng với Mai khắc phu nhân tình yêu thật là đặc biệt rất làm cho người ta cảm động Mai khắc phu nhân vẫn giúp đỡ sài nhưng Phu Tư cơ bọn họ cho nhau thư từ qua lại hết tố tâm sự biểu đạt ái mộ chi tình.

Tối đáng quý chính là hai người trịnh trọng ước định vĩnh không thấy mặt. Đó cũng không phải bởi vì bọn họ trời nam đất bắc hoàn toàn tương phản hai người đều là hàng xóm ở lại địa chích cách một mảnh mặt cỏ. Này đối người yêu thâm tình tình nghĩa thắm thiết đều ở không nói trúng chính như sài nhưng Phu Tư cơ tự cấp Mai khắc phu nhân viết một phong thơ trong theo như lời trôi qua như vậy ——"
phu nhân cứ việc chúng ta không có sinh hoạt chung một chỗ nhưng mà ta yêu ngài còn hơn trên đời những khác gì một người ta quý trọng ngài còn hơn trên thế giới trân bảo. "3 năm qua bọn họ chính là như vậy dụng chân ái tích cực địa đem đối phương trân dấu ở trong lòng hơn nữa từ giữa hưởng thụ đến một loại khó có thể dụng ngôn ngữ biểu đạt hạnh phúc. Mọi người nói đây là bách lôi kéo đồ kiểu tình yêu sao?" Trần Thiên Minh xoay người hỏi mọi người.

Khổng Bội Nhàn cũng là rất thích này tình yêu chuyện xưa lúc ấy nàng luôn luôn tại hỏi mình suy nghĩ sài nhưng Phu Tư cơ cùng Mai khắc phu nhân này 3 năm lý thâm tình tình nghĩa thắm thiết cũng không phải người bình thường có thể làm đến. Nếu cũng có một cái giống sài nhưng Phu Tư cơ nam nhân như vậy yêu chính mình yêu chính mình còn hơn trên đời những khác gì một người kia mình nhất định sẽ vì nghĩa không quay đầu yêu của hắn.

Bởi vậy Khổng Bội Nhàn mỗi nghĩ vậy cái chuyện xưa trong lòng mỗ cùng huyền tựa như bị xúc động như vậy thật lâu ở bên trong quanh quẩn không an tĩnh được. Hiện tại nàng nghe được Trần Thiên Minh nói đến đây cái chuyện xưa trong lòng lại là một trận dao động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.