Lưu Manh Lão Sư

Chương 960"Nghĩa ta thấy ngươi là một nhân tài ta mới tới tìm ngươi. Như vậy đi chúng ta trước mở câu lạc bộ đêm cùng với ở đây tử lý mua một vài bạch cái kia bên chính là buôn lậu ta còn lại gọi người đi muốn làm bất quá ta nhưng nói rõ ngươi đến thời gian tiền sẽ ít đi rất nhiều." Diệp Đại Vĩ nói.

Mạnh nghĩa nghe được đến thời gian tiền sẽ ít hắn lại đau lòng. Chính như Diệp Đại Vĩ theo như lời có quan hệ tại bao phủ làm cái loại này sự tình thời điểm kêu thủ hạ đi làm nếu gặp chuyện không may lời nói cũng sẽ không cùng chính mình tạo nên quan hệ. Nhiều nhất là tổn thất tiền mà thôi mà

Thả vừa rồi Diệp Đại Vĩ nói hắn ra tiền chính mình phái người phụ trách xử lý là được chuyện tốt như vậy đi nơi nào tìm a?

"Trung ca ta đáp ứng ta và ngươi quyết định với ngươi phạm." Mạnh nghĩa nói. Trải qua vài lần tiếp xúc Mạnh nghĩa cảm thấy được Diệp Đại Vĩ là một có thể tin người thả dưới tay hắn võ công lợi hại võ công của hắn lợi hại hơn. Nếu như mình cùng Diệp Đại Vĩ làm không bao lâu nữa có thể có lời rất nhiều tiền đến lúc đó chính mình có tiền còn muốn giữ nhà tộc này lão nhân ánh mắt làm việc sao?

"Hảo nghĩa ta chỉ muốn mang hạ mười tỷ một năm sau nhất định có thể có lời mười tỷ." Diệp Đại Vĩ cười nói con cá đã cắn câu hắn có thể không cao hứng sao?

"Một năm có thể có lời mười tỷ?" Mạnh nghĩa cao hứng xem ra chính mình này quyết định đúng phiêu lưu là đại nhưng ích lợi cũng là rất lớn.

Diệp Đại Vĩ nói "Đó là đương nhiên nghĩa không có việc gì chúng ta nhận biết người một vài quan hệ đã chuẩn bị tốt lắm ngươi chỉ cần phái người phụ trách đến lúc đó chúng ta cùng nhau phân chia 5:5 tiền là được rồi."

"Tốt tốt" Mạnh nghĩa lộ ra tham lam ánh mắt. Dù sao chính mình phái một vài thủ hạ đi làm xảy ra chuyện cũng sẽ không làm đến trên đầu của mình. Vì tiền mình là phải đi hiểm mới được.

"Nghĩa ta xem ngươi này đoạn thời gian hãy tìm khác cô gái tiết hỏa như vậy đi ta đêm nay mang ngươi đi ôn nhu hương chơi đùa ta mời ngươi chơi **" Diệp Đại Vĩ nói.

"Ôn nhu hương chơi **?" Mạnh nghĩa ánh mắt trừng càng lớn ôn nhu hương hắn nghe qua thả cũng đi qúa. Nơi đó không phải người bình thường có khả năng đi chỗ kia hậu trường so với khách sạn Huy Hoàng còn lợi hại hơn. Ôn nhu hương chỉ có thể là hội viên mới có thể đi vào mà hội viên là

Phải được qúa xét duyệt quá quan hàng năm giao oo vạn hội viên phí mới có thể công việc thả đi vào chơi thời điểm tiêu phí lại là còn lại tính.

Cho nên nói ôn nhu hương là có tiền gì người có thân phận vui đùa địa phương. Lúc ấy Mạnh nghĩa là theo một cái ôn nhu hương hội viên đi vào bên trong mỹ nữ phi thường xinh đẹp nhưng chào giá cũng phi thường cao. Hiện tại nghe Diệp Đại Vĩ nói muốn thỉnh chính mình chơi ** kia lại quý muốn chết.

Diệp Đại Vĩ cười nói "Là a nghĩa về sau mọi người là hợp tác đồng bọn cho nên ta là sẽ đối với ngươi hào phóng chỉ cần chúng ta hảo hảo hợp tác bó lớn tiền chờ ngươi cầm. Về sau ngươi sẽ tiền mặt đối với ngươi mà nói chưa tính là cái gì nó trong mắt ngươi chỉ là con số mà thôi."

"Trung ca về sau ta liền với ngươi lăn lộn ngươi gọi ta làm gì ta liền làm gì!" Mạnh nghĩa cao hứng nói. Phỏng chừng nơi đó xinh đẹp ** là muốn mấy chục vạn nhưng ở Diệp Đại Vĩ trong mắt thật giống như tiền trinh dường như ai chính mình khi nào thì mới có thể cùng

Hắn như vậy có tiền a?

——

Sử Thống đem những lão sư kia đuổi về ký túc xá sau tựu ở dưới lầu tức giận đến mắng to "Mạnh nghĩa mẹ ngươi cho ta cẩn thận một chút ta không đem ngươi ** cắt mấy năm bánh xe ta liền không họ Mạnh."

"Ngươi vốn sẽ không họ Mạnh" Trần Thiên Minh tại Sử Thống bên cạnh nói.

"Thiên Minh ta thất tình ngươi không cần ở bên cạnh nói nói mát được không?! Tiểu thuyết sửa sang lại bố trí vu" Sử Thống tức giận đối Trần Thiên Minh nói.

"Thất tình có cái gì đáng sợ ngươi thói quen thì tốt rồi." Trần Thiên Minh không cho là đúng nói. Giống Sử Thống như vậy đức hạnh giống Trang Phỉ Phỉ như vậy cực phẩm mỹ nữ là sẽ không thích hắn trừ phi hắn bọt nước. Chính là nữ nhân.

Sử Thống nói "Vấn đề là ta không có thói quen a ta nghĩ người kia yêu Mạnh nghĩa bọt nước. Của ta Phỉ Phỉ ta liền tức giận."

"Vậy ngươi thì phải làm thế nào đây? Người ta chính là thủ hạ so với ngươi nhiều hơn ngươi lại đánh bất quá người khác" Trần Thiên Minh đả kích Sử Thống giống Sử Thống như vậy không học vô số người sao có thể bọt nước. Đến người ta Trang Phỉ Phỉ a?

"Ai" Sử Thống thật mạnh thở dài một hơi "Bất quá ta sẽ không buông tha cho người ta không phải đã nói sao? Thất bại chính là mẹ của thành công chỉ cần ta cố gắng tựu nhất định có thể đem Phỉ Phỉ đoạt lấy."

"Vậy ngươi nỗ lực lên Sử Thống ta muốn trên ký túc xá " Trần Thiên Minh mới không bằng Sử Thống ở dưới mặt đứng nếu để cho người khác chứng kiến còn tưởng rằng nửa đêm này hai nam nhân không hề lương ham mê đâu!

"Uy Trần Thiên Minh ngươi cũng không thể được có điểm nhân tính ta hiện tại thất tình tâm tình không tốt ngươi theo giúp ta một lần được không?" Sử Thống tức giận nói.

Trần Thiên Minh nói "Ngươi lại không phải nữ nhân cùng ngươi có tác dụng gì a? Nếu không như vậy ngươi đi mua một cái hòm bia trở lại ký túc xá không đến trên đường chậm rãi uống đem mình uống rượu là được rồi."

"Ta thất tình thời điểm không uống rượu" Sử Thống lắc đầu nói.

"Vậy ngươi làm gì?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi.

"Ta thường xuyên lái xe căng gió" Sử Thống nói.

Trần Thiên Minh nói "Ta kháo nguyên lai ngươi đã thói quen thất tình ngươi cũng không biết thất tình bao nhiêu lần ngươi còn tìm ta bồi cái gì a? Ngươi không phải có giấy lái xe sao? Chính ngươi lái xe căng gió là được rồi." Trần Thiên Minh suy nghĩ đi rồi.

Sử Thống thấy Trần Thiên Minh suy nghĩ đi vội vàng lôi kéo Trần Thiên Minh cánh tay kêu lên "Trần Thiên Minh ta không cho ngươi đi."

Trần Thiên Minh cảm giác cả người đánh trúng lạnh run "Sử Thống ngươi buông tay ngươi m ngươi không cần như vậy phong hoá được không? Ngươi như vậy lôi kéo cánh tay của ta người ta sẽ nghĩ đến ngươi thầm mến ta yêu thích ta."

"Ngươi nói ngươi bồi không theo giúp ta đi căng gió nếu không ta liền lớn tiếng nói ngươi yêu thích ta để càng nhiều người nghe được." Sử Thống uy hiếp Trần Thiên Minh.

"Ta kháo ta biết ngươi vô sỉ nhưng không biết ngươi vô sỉ như vậy khó trách ngươi bọt nước. Không đến bé con ngươi buông tay ta đáp ứng ngươi chính là." Trần Thiên Minh có điểm sợ hãi hiện tại Sử Thống phỏng chừng hắn bây giờ là bị nghiêm trọng đả kích đầu phi thường lại thêm phi thường có vấn đề bằng không hắn chắc là không biết như vậy ám muội lôi kéo chính mình.

"Ha hả kia chúng ta đi thôi" Sử Thống kêu thủ hạ của mình mở còn lại một chiếc diện bao xa đi trở về hắn mở kia cỗ xe trên đường xe.

Lên xe Trần Thiên Minh hỏi Sử Thống "Chúng ta đi na?"

"Tùy tiện dạo chơi đến lúc đó ta tái thỉnh ngươi uống rượu." Sử Thống hào phóng nói.

"Đi" Trần Thiên Minh cũng muốn đem Sử Thống quá chén mặc dù nói mượn rượu tiêu sầu lo canh lo nhưng nếu say một lần phỏng chừng tâm tình của hắn sẽ tốt một chút.

Trước kia tại đại học thời điểm trong túc xá có một cái nam sinh chính là như vậy hắn thường xuyên tán gái lũ bọt nước. Lũ bại lũ bại lũ bọt nước. Cho nên thất tình số lần liền có hơn. Mỗi khi hắn thất tình cái kia cái buổi tối hắn tựu cầm một lọ độ cao rượu gạo chạy lên mái nhà một bên uống vừa mắng phải chết muốn sống. Làm hại vài cái đồng học ôm hắn sợ hắn uống rượu sau không cẩn thận nhảy xuống đi nhất thất túc thành thiên cổ hận.

Ngày hôm sau cái kia phải chết muốn sống thất tình đồng học lại bình yên vô sự giống như tối hôm qua thất tình là không là hắn muốn nhảy lầu tự sát không phải hắn. Sau lại cái kia đồng học tiếp tục thất tình lúc mọi người cũng thành thói quen chỉ cần để hắn uống rượu đêm hôm đó không có chuyện ngày hôm sau sẽ không có việc gì. Cho nên Trần Thiên Minh mới có thể toát ra câu kia thói quen là tốt rồi lời nói.

Xe mở Trần Thiên Minh lại có chút lo lắng. Bởi vì hắn ngay lúc đó này trên đường xe xoay đắc thật lợi hại giống như xe này không phải lành nghề chạy nhanh hình như là tại khiêu vũ dường như.

"Sử Thống ngươi xe này có phải hay không có vấn đề? Như thế nào nữu lai nữu khứ?" Trần Thiên Minh sợ hãi nói. m hiện tại nhập khẩu xe chính là không tốt mới vừa rồi còn hảo hảo hiện tại tựu hỏng rồi xem ra muốn kêu Sử Thống chậm rãi chạy đến sửa xe địa phương sửa một lần mới được. Trần Thiên Minh là yêu nước thanh niên hắn công ty tất cả xe đều là sản phẩm trong nước xe ủng hộ hàng nội.

Sử Thống một bên nghe DJ âm nhạc một bên lắc lắc thân mình tức giận nói "Thiên Minh xe của ngươi mới có vấn đề ta đây xe lại là hơn một trăm vạn trên đường ngươi có vấn đề nó đều còn không có vấn đề đâu?!"

"Sử Thống ngươi có phải hay không có giấy lái xe?" Trần Thiên Minh hỏi một cái có điều mấu chốt vấn đề. Khuya hôm nay Sử Thống luôn luôn tại cùng Quách Hiểu Đan nói chuyện không như thế nào uống rượu kia rượu cơ bản là Trần Thiên Minh ba người uống cho nên Trần Thiên Minh chắc là không biết hoài nghi Sử Thống uống rượu mới đem lái xe thành như vậy.

"Ta đương nhiên là có đây chính là ta tháng trước thông qua quan hệ mua trở về. Thiên Minh ta cho ngươi biết đây là thật giấy lái xe không phải bên đường hàng giả ta nghe người khác nói gọi là người đại kỳ thi mới cho tới." Sử Thống trịnh trọng nói.

"Ngươi là nói ngươi không có đi giá giáo học qua xe chính mình tựu lái xe?" Trần Thiên Minh sợ hiện tại hắn thẳng đến này trên đường tại sao phải xoay giống như khiêu vũ dường như nguyên lai Sử Thống vẫn còn không lái xe này hộ chiếu là hắn mua trở về. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh suy nghĩ xuống xe.

Sử Thống có điểm căm tức nói "Trần Thiên Minh ngươi không nên xem thường ta được không? Lấy ta Sử Thống thông minh tài trí ta muốn đi giá giáo học lái xe sao? Ta chỉ muốn người khác nói cho ta biết một lần ta liền có thể lái được. Ngươi hiện tại không cũng thấy được sao? Ta đây sao một mở tựu khai ra đại học đến trên đường."

"Ta ta còn có việc ta muốn hồi trường học ta hiện tại như muốn xuống xe Sử Thống ngươi nhanh lên dừng xe." Trần Thiên Minh không nghĩ chính mình như vậy trẻ tuổi đầy hứa hẹn tựu đi theo này Sử Thống chơi hoàn vì thế Trần Thiên Minh bức thiết yêu cầu xuống xe.

"Ha hả Thiên Minh ngươi mở cái gì quốc tế vui đùa ta thật vất vả mới bắt được một người làm xe của ta thưởng thức ta lái xe kỹ thuật ta có thể làm cho ngươi xuống xe sao?" Sử Thống một trận cười to.

Trần Thiên Minh hết chỗ nói rồi nghe Sử Thống lời nói người ta cũng là sợ hãi ngồi xe của hắn hắn tìm không thấy người khác thưởng thức hắn lái xe kỹ thuật hơn nữa hắn là không chịu để cho dưới mình xe. Vì thế Trần Thiên Minh rõ ràng hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng hắn từ ghế lái phụ leo đến phía sau chỗ ngồi nơi đó hẳn là an toàn một chút.

Căn cứ chuyên gia thực tiễn cùng với nghiên cứu ngồi ở xe phía sau hệ số an toàn có thể so với ngồi ở phía trước cao hơn rất nhiều hơn nữa Trần Thiên Minh đã vận trên nội lực nếu có cái gì đặc thù tình huống hắn phải bảo vệ tựa-hình-dường như mình dù sao mình còn có lão bà nữ nhân cũng không giống như Sử Thống như vậy uy phong không cần tánh mạng.

"Thiên Minh ngươi làm cái gì vậy a?" Sử Thống kỳ quái nói. Hắn Trần Thiên Minh ngồi hảo hảo để làm chi muốn leo đến phía sau ngồi a?

"Ta ta ở phía trước ngồi không thoải mái ta đến phía sau ngồi xuống. Hơn nữa ta mới vừa mới uống một chút rượu suy nghĩ tại phía sau nằm thẳng cẳng xuống." Trần Thiên Minh vì mình kiếm cớ hắn hay sợ đả kích Sử Thống kia còn nhỏ tâm linh. Nếu quả thật để Sử Thống đã bị kích thích

Hắn vốn tựu mở đắc không tốt xe có thể mở đắc canh bất hảo kia phía sau chuyện phát sinh chuyện sẽ thiết tưởng không chịu nổi.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn chung quanh hoàn hảo hiện tại đã đêm đã khuya trên đường không có gì xe bằng không lấy Sử Thống hiện tại lái xe trạng thái không phải xoay xe trạng thái nhất định sẽ gặp chuyện không may.

"Ai a bất hảo!" Đột nhiên Trần Thiên Minh nhìn phía trước mặt lớn tiếng địa kêu lên.,

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.