Thông tin truyện

Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá

Ly Hôn: Cô Dâu Tái Giá

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Nguồn:

Truyện YY

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 41 lượt
Người con gái đẹp nhất thuần khiết nhất vào ngày cưới vậy mà cô vào năm cô mười tám tuổi được gả đi ngay trong đêm tân hôn cô lại bị chính người em gái cô yêu thương nhất bỏ thuốc mê. Cũng chính đứa em này đem dâng cô cho người đàn ông khác cưỡng bức chị mình.

Trong tiềm thức của cô chỉ nghe được âm thanh của người đó hoàn toàn không nhìn thấy mặt do bị làn váy cưới che mặt, chỉ nghe thấy giọng nói trầm thấp chứa đầy sự ác độc của hắn: Thề sẽ phá hủy toàn bộ Lạc gia.

Sau đêm ác mộng, cô nhìn thấy chồng và em gái mình ôm nhau bước ra khỏi phòng ngủ. Mà cô, trở thành con dê thế mạng tội lỗi tày trời, bị bắt làm tình nhân của người đàn ông hung bạo kia.

Cô ngây ngơ, từng bước chìm vào cơn lốc tình yêu do hắn thiết kế.

Trên đỉnh núi Tây Tạng, cô bị tình địch đẩy xuống sườn núi mất đi đứa con còn chưa thành hình. Hóa ra, đó là âm mưu do hắn đã sắp đặt, chỉ vì muốn tước đi mạng sống của cô...

Cô chỉ còn biết lui bước, ẩn nhẫn, tự phong bế bản thân, núp trong góc tối dùng thái độ hèn mọn nhất yêu hắn Nhưng có lẽ người đàn ông kia bẩm sinh đã là sự tồn tại để làm tổn thương trái tim của phụ nữ.

Đến một ngày, khi nhìn thấy niềm vui mới trong ngực hắn, cô chỉ đành phải mang tư thế của kẻ thất bại xoay người bước đi, biến mất khỏi thế giới rực rỡ của hắn.

Tề Thiên Ngạo, cả đời này, dù cho ở chân trời hay góc biển, tôi và anh, vĩnh viễn sẽ không gặp lại…

Bình luận truyện