Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Chương 54Edit: Cá

_______

Bởi vậy, ở thật mạnh suy xét dưới, nàng vẫn là quyết định dọn tiến tân chung cư. Này không đại biểu nàng đối Nguyên Tự thỏa hiệp, này chỉ là nàng chính đương quyền lực mà thôi.

Vài ngày sau, Tạ Manh liền cùng Nguyên Tự hai người chuyển nhà.

Nguyên lão phu nhân nghe nói hai người chỉ là từ nhà cũ dọn đến nhà mới đi, trên mặt đều mang theo tươi cười. Muốn đọc bản edit vui lòng vào trang của editor để đọc chứ ai gảnh edit sẵn cho tr.uy.en.fu.ll ăn cắp hihi. Chờ Nguyên Tự xe mông đều nhìn không thấy, Nguyên lão phu nhân mới cùng Vương dì nói thầm: Lăn lộn mù quáng.

Chung cư ở thành đông kia tòa nổi danh xa hoa tiểu khu, nơi này phòng ở vị trí tuyệt hảo, hoàn cảnh tuyệt đẹp, phần cứng hoàn thiện, một cái bình phương đều ở 10 vạn qua lại.

Liền tính là Tạ Manh có được một trăm triệu giá trị con người, lúc trước suy xét mua phòng thời điểm, cũng không có suy xét quá muốn mua bên này.

Rốt cuộc một trăm bình chính là 1000 vạn a!

Nàng lại không phải tiền nhiều thiêu hoảng, hà tất đâu?

Nghĩ đến đây, nàng nghiến răng, hung tợn trừng mắt nhìn phía trước Nguyên Tự liếc mắt một cái hỏi: “Vì cái gì ngươi cũng hôm nay chuyển nhà?”

Nguyên Tự liếc nhìn nàng một cái, sau đó đem xe khai tiến tiểu khu, lúc này mới thong thả ung dung nói: “Ta chán ghét một người trụ, cũng chán ghét một người chuyển nhà.”

Tạ Manh quả thực kinh ngạc: “Ngươi quá không biết xấu hổ đi? Gia gia qua đời phía trước, ngươi vẫn luôn là một người trụ.”

Nguyên Tự không có bị lời này lấp kín, mà là đương nhiên mà nói: “Ngươi vì cái gì sẽ cảm thấy một người trụ liền đại biểu thích đâu? Trên thế giới này một người trụ người nhiều đi, chán ghét tịch mịch người cũng nhiều đi.”

Thở ra một hơi, Tạ Manh tưởng: Tính, có cái gì tức giận? Dù sao đều là thành kết cục đã định sự tình, về sau chậm rãi trù tính là được.

Nguyên Tự đem xe đình tới cửa, Tạ Manh lúc này mới há mồm phản kháng: “Nơi này ly đại môn hảo xa, đi đường đi ra ngoài muốn 10 phút đi? Ngươi như thế nào mua nơi này phòng ở?”

“Chẳng lẽ ngươi thích ở đường cái biên?” Nguyên Tự quay đầu lại xem nàng, kỳ quái hỏi: “Không nói tro bụi, ô tô lui tới tạp âm ngươi chịu được?”

Nguyên Tự không thể lý giải, chính hắn cũng có một bộ chung cư là ở thành tây. Vì cái gì lúc trước hắn sẽ lựa chọn ở Phụ Thành phía tây? Bên kia không có thành đông náo nhiệt, cũng không có rất nhiều đại hình chỗ ăn chơi. Tới rồi ban đêm, thành tây cũng tương đối an tĩnh.

Nhưng Nguyên Tự lúc trước xem phòng ở, trực tiếp liền định thành tây chung cư. Nói đến cùng, còn còn không phải là bởi vì thành tây càng vì tĩnh một ít?

Hiện giờ vì đem nữ nhân này câu đến chung cư này, hắn cũng là ngàn chọn vạn tuyển. Nếu không, Tạ Manh dễ dàng sẽ không dịch oa.

Tạ Manh tuy rằng lẩm nhẩm lầm nhầm dong dài, nhưng là tới rồi cửa lại rất nghiêm túc mà nhìn lên. Nơi này tiểu khu cùng địa phương khác bất đồng, ban công rất lớn, một tầng một tầng đan xen ở phía trên.

Phòng ở từ vẻ ngoài thượng xem, liền so bình thường tiểu khu càng xa hoa, cảnh sắc cũng càng quanh co khúc khuỷu một ít.

Lâu cửa có quét mặt vào cửa trang bị, Nguyên Tự quay đầu lại cùng Tạ Manh nói: “Trong chốc lát làm quản lý nhân viên giúp ngươi ghi vào.” Tạ Manh gật gật đầu.

Trong lâu thang máy cũng so mặt khác tiểu khu thang máy đại, tuy rằng mỗi lần trên dưới chịu tải người cũng không nhiều, nhưng là đại thang máy thiếu kia phân áp lực cảm. Thang máy treo đẹp tranh sơn dầu, trên mặt đất phô thật dày thảm.

Tới rồi chính mình cửa nhà, Nguyên Tự mở cửa, Tạ Manh tiến vào.

Đập vào mắt chính là xa hoa, lấp lánh sáng lên Âu thức trang, gia cụ chờ đều là xa xỉ hóa. Quét mắt thấy đi, đại bộ phận đồ điện là trí năng. Không chỗ không tiết lộ, quý, quý, quý.

Nàng đau lòng a! Này đó đều là tiền a!

Nàng thở ra một hơi, ngăn chặn đau lòng, sau đó nhìn nhìn hoàn cảnh.

Phòng khách cùng ban công chi gian là cửa sổ sát đất ngăn cách, cho nên ánh sáng thập phần hảo.

Đây là cái căn hộ thông tầng, đi thông lầu hai thang cuốn dùng gỗ đỏ, trên mặt đất là sắc màu ấm gạch men sứ, phòng bếp là tiên tiến nhất thiết bị. Sở hữu hết thảy, ở Tạ Manh xem ra, đều thực hợp tâm ý.

Chỉ một cái không tốt, Tạ Manh không khỏi cảm thán nói: “Quý đi?”

Nguyên Tự cũng đi theo cảm thán: “Đúng vậy! Lúc trước tìm mấy thứ này hoa không ít tinh lực.”

Đem một trăm triệu tiêu hết dễ dàng là dễ dàng, không dễ dàng cũng không dễ dàng, gia cụ không phải đem sở hữu quý hướng bên trong tắc thì tốt rồi. Có chút đồ vật, nó muốn hảo, muốn cho người cảm thấy thoải mái, muốn thích hợp phòng ở chủ nhân, rốt cuộc nơi này là phải dùng tới trụ không phải xem.

Trụ cũng không phải người khác là chính mình, như vậy phòng ở thích hợp xa so giá cách càng vì quan trọng.

Này biệt thự trên dưới hai tầng cộng 260 bình phương tả hữu, Nguyên Tự mang theo Tạ Manh đi dạo một vòng nói: “Lầu hai là phòng, lầu một là công cộng khu vực. Nơi này lúc trước ta trang hoàng thời điểm liền phi thường chú trọng **, trừ bỏ công cộng khu vực bên ngoài, lầu hai trong phòng cũng bao hàm phòng bếp bên ngoài sở hữu phương tiện, hơn nữa có phòng trộm môn. Ở chính mình trong không gian, muốn làm cái gì đều có thể, không có ngươi cho phép ta cũng vào không được.”

Tạ Manh thực vừa lòng, nhưng vẫn là có một chút không đủ: “Kia vì cái gì không ở lầu hai từng người đáp cái phòng bếp đâu?”

Nguyên Tự hừ cười một tiếng hỏi: “Kia lầu một dùng để làm gì? Ta dứt khoát ở lầu hai cho ngươi khai cái môn, ngươi trực tiếp từ trên lầu ra cửa không phải hảo?”

Tạ Manh thực vừa lòng: “Kia thực hảo a!”

Nguyên Tự nhíu mày: “Ta đây đồ cái gì?”

Tạ Manh: “……” Ngươi cái này đồ ta thân mình tiểu nhân, cư nhiên còn dám như vậy đúng lý hợp tình?

Tuy rằng Tạ Manh biết hắn là tiểu nhân, nhưng là sự đã thành định cư, huống chi, cái kia Y Hiên luật sư cho nàng đề điểm về sau, nàng xác thật đi tra xét thành bắc sự tình.

Nhiều ít biết, kia đống biệt thự giá trị viễn siêu một trăm triệu.

Bởi vậy, mấy ngày nay Tạ Manh đối với Nguyên Tự không đến mức mặt lạnh. Nhưng là, đối với Nguyên Tự làm sự tình, nàng vẫn là muốn nói một tiếng, đê tiện tiểu nhân.

***

Hai người từng người trở về chính mình phòng sửa sang lại, không trong chốc lát Nguyên Tự liền tới ấn vang nàng chuông cửa.

Tạ Manh mở cửa, Nguyên Tự liền mời nàng nói: “Đi mua đồ ăn đi! Phía dưới tủ lạnh là trống không.”

Giờ khắc này, thân là trạch nữ bản chất đột hiện, Tạ Manh dứt khoát lưu loát mà cự tuyệt: “Hừ, ta không đi, chính ngươi đi thôi!”

Nguyên Tự vẻ mặt bình tĩnh, chỉ là ánh mắt có chút khinh miệt mà nhìn nàng hỏi: “Cho nên ngươi đêm nay ăn mì gói?”

Tạ Manh ngẩn ngơ, có ý tứ gì?

Nga, ý tứ chính là bất hòa hắn cùng đi, hắn liền không cho nàng nấu cơm?

Tạ Manh hơi hơi mỉm cười nói: “Tốt, ngươi chờ một lát, ta đổi kiện quần áo liền cùng ngươi đi.”

Nguyên Tự gật gật đầu, Tạ Manh liền khóa môn thay quần áo. Nguyên Tự nhìn trước mặt phòng trộm môn, cảm thấy có chút chói mắt.

Trong chốc lát lúc sau, Tạ Manh liền đổi hảo quần áo, khóa môn đi theo Nguyên Tự cùng đi siêu thị.

Nơi này thang máy thẳng tới bãi đỗ xe, bãi đỗ xe ở chung cư phía dưới, phía dưới còn làm tị nạn hầm trú ẩn.

“Oa, ở chỗ này đi đường có tiếng vang gia!” Tạ Manh túng túng mà chạy đến Nguyên Tự bên người, sau đó nói: “Rất thích hợp nữ quỷ lui tới.”

Nguyên Tự mở cửa xe tay một đốn, trong đầu thiên mã hành không mà nghĩ tới trên ghế điều khiển có lẽ đang ngồi này một người mặc màu đỏ váy liền áo phi đầu tán phát mà nữ nhân.

Nguyên Tự cư nhiên cảm thấy có điểm lãnh, hắn có chút vô ngữ mà nhìn về phía Tạ Manh nói: “Có thể nói điểm đứng đắn sao? Nơi này về sau chúng ta phải thường xuyên xuất nhập.”

Tạ Manh liền ha ha ha ha cười to nói: “Ta nói giỡn lạp! Ngươi không cần để ý a! Chúng ta đi nơi nào mua đồ vật a?”

Nguyên Tự thuận miệng nói cái siêu thị tên, Tạ Manh lên xe, bẻ ngón tay tính tính, sau đó nhíu mày: “Không đúng a! Tính lên, ngươi nhìn trộm ta thân thể thời điểm hẳn là tại đây mấy tháng.”

Nguyên Tự có điểm chột dạ, khô cằn dỗi nàng: “Cái gì kêu nhìn trộm ngươi thân thể? Thân thể của ngươi có cái gì hảo đáng giá nhìn trộm?”

Tạ Manh liền triển lãm một chút chính mình mạn diệu dáng người nói: “Ngươi cảm thấy đâu?”

Nguyên Tự sờ sờ cái mũi, cảm thấy xác thật có điểm ngứa, nhưng hắn vẫn là quật cường mà nói: “Ta càng nguyện ý nói đây là tâm linh thượng thích, tính, xác thật nhìn trộm.”

Nguyên Tự nói xong, Tạ Manh liền trương đại miệng xem hắn. Cư nhiên thừa nhận???

Nguyên Tự chạy nhanh nói sang chuyện khác hỏi: “Ngươi nói cái này làm cái gì?”

Tạ Manh liền thay đổi ý nghĩ, nàng bẻ ngón tay tính: “Này phòng ở ngươi chừng nào thì mua? Khi nào trang hoàng? Tính tính toán thời gian, này phòng ở Formaldehyde siêu tiêu đi?”

Thế mới biết nàng lo lắng cái gì, Nguyên Tự khởi động xe, trấn an mà nói: “Yên tâm, mua nội thất hoàn thiện phòng, sớm đã thông khí qua. Mấy tháng trước mua gia cụ, cũng là thông khí quá an toàn gia cụ, này hai tháng chỉ thêm trang phòng trộm môn mà thôi, sẽ không làm ngươi đến bệnh bạch cầu.”

Tạ Manh lúc này mới yên tâm, chờ hai người ra tiểu khu, Tạ Manh hỏi Nguyên Tự: “Kỳ thật ta vẫn luôn rất tò mò, trên đường tuyến vì cái gì có đôi khi là hư, có đôi khi là thật?”

Nguyên Tự: “Hư có thể biến nói, thật liền không được.”

Tạ Manh: “Nga, kia phía trước cái kia tiêu chí là có ý tứ gì?”

Nguyên Tự: “Không thể quẹo trái.”

Tạ Manh: “Cái kia đâu?”

Nguyên Tự: “Đằng trước là ngã tư đường.”

Tạ Manh bừng tỉnh đại ngộ, sau đó lại chỉ không ít địa phương, Nguyên Tự trả lời đến mặt sau, đều kỳ: “Ngươi hỏi cái này chút làm cái gì?”

Tạ Manh lấy ra một trương tuyên truyền đơn nói: “Đây là phụ cận tuyên truyền đơn, trực tiếp đưa ở chúng ta hòm thư.”

Nguyên Tự nhíu mày nhìn thoáng qua: “Điều khiển chứng khảo thí?”

Tạ Manh: “Ân ân, ta muốn học.”

Nguyên Tự: “……”

Thực mau liền đến siêu thị, nơi này siêu thị so Tạ Manh tưởng tượng đại.

Bởi vì phụ cận có thật nhiều cái tiểu khu, lượng người thập phần bàn đại, hấp dẫn một đám người đầu tư kiến cái thương nghiệp quảng trường, tập chơi trò chơi, làm công, mua sắm với nhất thể.

Bởi vậy, lại hấp dẫn địa phương khác dòng người dũng lại đây, như thế, hơn nữa bản thân lưu lượng, tới công tác lưu lượng cùng tiến cử tới lưu lượng, này một mảnh địa phương tự nhiên mà vậy trở thành thập phần náo nhiệt thương nghiệp khu chi nhất.

Như thế khổng lồ lượng người, làm mọi người ắt không thể thiếu siêu thị, tự nhiên là chiếm địa diện tích đại, vật phẩm chủng loại nhiều, sản phẩm mới mẻ, giá cả tự nhiên cũng liền không thấp.

Tạ Manh nửa ngồi xổm thịt tươi đi, xem trước mắt xương sườn, sau đó cùng bên người Nguyên Tự nói: “Cái này so bên ngoài quý 10 nguyên đi?”

Nguyên Tự nhìn thoáng qua: “Hẳn là, ngươi thích ăn xương sườn sao?”

Tạ Manh lắc đầu nói: “Thích vẫn là không thích đâu? Chủ yếu xem thái sắc.”

Nguyên Tự: “Chua cay xương sườn.”

Tạ Manh chỉ vào xương sườn la lớn: “Thích, mua nó.”

Nguyên Tự bị nàng chọc cười, làm nhân viên công tác chọn khối đẹp.

Tới rồi tiên đồ ăn khu, hai người chọn không ít thích đồ ăn. Thấy Tạ Manh lấy cà tím thời điểm, Nguyên Tự liền nhíu mày nói: “Vì cái gì ngươi sẽ thích như vậy ghê tởm đồ ăn?”

Tạ Manh đối với cà tím có độc đáo yêu tha thiết, nghe được thích nhất cà tím gặp bôi nhọ, nàng lập tức liền bất mãn mà nói: “Ngươi thích rau cần mới kỳ quái đi! Cái kia hương vị rất quái lạ gia!”

Nguyên Tự buồn cười: “Rau cần hương vị thực thoải mái thanh tân, thích hợp cùng các loại đồ ăn phối hợp.”

Tạ Manh nhấc tay trung cà tím nói: “Cà tím hương vị cũng ăn rất ngon a!”

Nguyên Tự không tán đồng, Tạ Manh híp mắt: “Chúng ta quả nhiên không hợp, ngươi xem, đều chán ghét đối phương thích.”

Nguyên Tự: “……”

Một hồi lâu, Nguyên Tự nhàn nhạt trở về một câu: “Đảo cũng chưa chắc, chúng ta đều chán ghét rau thơm không phải sao?”

Tạ Manh: “…… Nga, đó là, rau thơm quả thực chính là tội ác chi nguyên.”

“Hô.” Nguyên Tự thở ra một hơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.