Ma Thần Thiên Quân

Chương 728: Hỗn độn cảnh linh hồn!Thôn hồn Hư luyện quyết là kết hợp giữ Thôn hồn quyết cùng Thái cổ Thần tộc tu hồn bí điển, không những có thể thông qua thôn phệ linh hồn vô chủ đến lớn mạnh mà còn có thể từ hư không tinh luyên cường tráng linh hồn, Thiên Quân thân là kẻ sáng tạo ra nó nhưng vẫn không có hoàn toàn khai sáng đến mức tận cùng, hôm nay tại trong Chân đạo giới tu luyện Chân đạo lực lượng lại vô tình kích phát nó, lại kết hợp với bản thân hắn Chân đạo chính là Thôn phệ, đây không thể nghi ngờ đã mở ra cho Thiên Quân chỗ sáng, tìm ra con đường hoàn mỹ một pháp quyết Tu hồn này.

“Thôn hồn hư luyện quyết lúc trước chỉ có thể thôn phệ Linh hồn vô chủ, hiện tại kết hợp với Thôn phệ chân đạo của ta thì chính là tuyệt phối, chính là kẻ địch Linh hồn cũng có thể đem thôn phệ mất, đây không thể nghi ngờ chính là tuyệt đại sát chiêu, đem đi đánh lén thì cho dù là vượt là Hỗn độn cảnh đại năng cũng có thể chịu thiệt lớn, mà trước hết có thể giúp ta tại chỗ này chống lại Linh hồn uy áp!”. Thiên Quân cảm nhận một chút thì càng cảm thấy mình suy đoán chính xác.

Chỗ thanh mang thế giới này không biết làm sao lại có linh hồn uy áp nhưng có thể tạo nên Linh hồn uy áp thì cũng chỉ có linh hồn lực, chỗ này đương nhiên không phải là linh hồn của vị đại năng nào đó, nó đơn thuần là dưới tình huống đặc thù mà hình thành nên linh hồn khí tràng, từ Chân đạo bia kia tỏa ra không chỉ có Tạo hóa lực lượng, nó tỏa ra còn có là Linh hồn khí tràng. Nếu ở bình thường Thôn hồn hư luyện quyết sẽ không thể thôn phệ được Linh hồn khí tràng này bên trong linh hồn lực lượng, thế nhưng hiện tại đang có chút xảo diệu là Thiên Quân đang vận dụng Thôn phệ chân đạo, Thôn hồn hư luyện quyết nhưng lại có thể lây dính một chút đặc tính thôn thiên phệ địa này, tại Thiên Quân linh hồn bị thương liền đã tự động kích hoạt, do đó tạo nên một chỗ biến hóa rõ ràng, song trọng cơ duyên xuống dưới vô tình đã giúp Thiên Quân nhìn ra phương hướng hoàn thành Thôn hồn hư luyện quyết chỗ thiếu hụt, đồng thời với đó không nhưng có thể tu luyện Chân đạo, ở đây Thiên Quân càng là có không gian tu luyện Linh hồn.

“Xem ra Phệ Đà còn có dấu diếm ta rất nhiều thứ liên quan đến Chân đạo giới này...”. Thiên Quân ánh mắt chợt lạnh xuống chút ít, Phệ Đà cái kia thân thể to lớn thô kệch nhưng để cho Thiên Quân có chút khinh thường rồi, đối phương nhưng chính là thiên kiêu đương thế, bề ngoài thô kệch của hắn nhưng lại che đi một thân tâm cơ không tầm thường, nếu không phải là Thôn hồn hư luyện quyết có thể thôn phệ linh hồn để lớn mạnh thì Thiên Quân làm sao có thể phát hiện ra chỗ đặc thù này? Xem ra Chân đạo giới này vẫn còn có những chỗ mà Phệ Đà không nói cho Thiên Quân.

“Nghĩ đến những kẻ kia chắc chắn đều có tu hồn pháp quyết để chống lại Linh hồn uy áp rồi, hắc hắc, quả thực là ếch ngồi đáy giếng...”. Lúc trước còn nghĩ bản thân đi được rất xa, hiện tại ngẫm lại thì đúng là khinh thường thiên hạ, bọn hắn có thể không có tốc độ cô đọng Chân đạo tuyến như hắn nhưng lại có thể lợi dụng Tu hồn pháp quyết đi đến càng sâu trong thanh quang thế giới này đi đến gần Chân đạo bia, trong đó Tạo hóa lực lượng nhiều hơn thì đương nhiên sẽ càng thêm đẩy nhanh tốc độ cô đọng Chân đạo tuyến, chỉ e sẽ không dưới hắn bao nhiêu đâu.

“Chuyển cho ta...”. Tâm ý khẽ động, Thôn hồn hư luyện quyết lập tức điên cuồng vận chuyển, trong quá trình này Thiên Quân càng là vận dụng đến Thôn phệ chân đạo lực lượng đồng thời cùng lúc với Thôn hồn hư luyện quyết, nhất thời từng đạo lại từng đạo vô hình vô chất lực lượng bị Thiên Quân thu vào thể nội, đó đương nhiên chính là linh hồn lực lượng, bên cạnh Tạo hóa lực lượng, lại có thêm linh hồn lực lượng bị Thiên Quân thu lấy, dung nạp tự thân.

“Ù...”. “Ù...”. Không được bao lâu Thiên Quân liền đã cảm giác được xung quanh Linh hồn uy áp giảm mạnh, hắn thậm chí đã có thể di chuyển được. Đây không thể nghi ngờ là do Thôn hồn hư luyện quyết thôn hồn đem lại tác dụng, thử hỏi xung quanh linh hồn khí tràng đã biến mất thì lại có thể có uy áp được sao?

“Linh hồn cấp độ đang ở tăng lên...”. Bất giác Thiên Quân kinh hỉ hô lên, hắn tại trong Tử vong địa vực trước kia còn không có xảy ra dị biến đã tinh luyện linh hồn chỉ có Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư sơ kỳ, sau đó cho dù thôn phệ không ít đại năng cường giả tinh túy nhưng những linh hồn lực lượng kia đều được hắn bảo lưu trong Bản nguyên hải, đây không phải là vì hắn không có thời gian đi tiêu hóa mà vì hắn biết đi tiêu hóa cũng không có nhiều ý nghĩa, linh hồn lực lượng của hắn sẽ chạm đến bình cảnh Hỗn độn cảnh mà không thể tiến lên, đối với hắn tinh khiết linh hồn nhưng sẽ chỉ để lại tì vết mà thôi, chi bằng không vội đi tiêu hóa. Thế nhưng những đó hiện tại đều không có ý nghĩa, hắn hiện tại cảm giác được là cấp độ tăng lên, tức là tại chỗ này tu luyện hắn linh hồn có thể đột phá Hỗn độn cảnh mà không có cái bình cảnh kia! Đây là thông qua những trí nhớ mà hắn có cảm nhận được, Hỗn độn cảnh bình cảnh tầng thứ linh hồn lại đang ở buông lỏng ra.

“Ha ha, nơi này là không gian đặc thù, ta linh hồn liền không bị nhục thân tu vi hạn chế, do đó đột phá đột phá Hỗn độn cảnh cũng là chuyện dễ hiểu!”. Cảm nhận được những kia Thiên Quân tinh thần lập tức một hồi kích động cười nói. Đến Chân đạo giới này hắn không những có thể nắm vững vận dụng Chân đạo mà còn có thể thu được càng thêm lợi ích khác, đây không thể nghi ngờ chính là thiên đại chuyện tốt, thực là song hỉ lâm môn nha, nội tâm nhưng là không ngừng cảm ơn đám người Huyền Minh kia, sau này hắn nhưng phải hảo hảo cám ơn một hồi mới được.

Trước mặt chính là bảo địa, Thiên Quân như thế nào có thể dành thời gian quá nhiều cho việc hưng phấn, thôi động Thôn hồn hư luyện quyết cùng Thôn phệ chân đạo đồng thời càng là tiến lên phía trước đi về phía Chân đạo bia, hắn một bước so với trước kia chậm đi cũng phải mười lần nhưng thu được lợi ích chỉ nhiều không ít, linh hồn uy áp giảm đi, đi vào trong sâu thì Tạo hóa chi lực cũng nhiều hơn, tốc độ cô đọng là Chân đạo tuyến càng cao, đồng thời với đó linh hồn lại tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó hắn nhưng có thể hoàn toàn thăng hoa Thôn hồn hư luyện quyết đến cực đại, nó trước đây thiếu hụt, chỗ hỏng có thể tại trong hoàn cảnh đặc thù này tu bổ lại hoàn toàn, đây đích xác chính là chỗ đột phá to lớn trong lúc sáng tạo Thôn hồn hư luyện quyết, tu bổ nó hoàn chỉnh thì Thiên Quân tương lai tu luyện linh hồn lực lượng sẽ không nhiều rào cản như trước, linh hồn thậm chí so với tu vi của hắn còn tăng nhanh lên rất nhiều!

“Tuy rằng ta đơn thuần vận dụng Thôn hồn hư luyện quyết tinh luyện ra linh hồn lực sẽ không được tinh thuần đến mức yêu cầu của ta nhưng sau này sẽ có cơ hội tinh lọc linh hồn, hiện tại có thể nâng cao Linh hồn lực đẳng cấp chính là tạo hóa to lớn, không thể bỏ lỡ!”. Đi vào càng sâu, cảm nhận được linh hồn lực đang tăng lên nhanh chóng Thiên Quân không nhịn được thầm nghĩ. Linh hồn cấp độ tăng lên thì hắn thu được lợi ích chính là vô cùng, tu luyện nhưng sẽ càng thêm thuận tiện, lý giải các loại tu hành phương diện sẽ càng thêm nhanh chóng, cặn kẽ, các loại phụ trợ chức nghiệp như Luyện đan, luyện khí, trận đạo cũng có thể nâng cao một đoạn, thực sự là thiên đại chỗ tốt cùng cơ duyên ah.

“...”. Thiên Quân tâm thần phân ra thành ba cái chú ý mật thiết Chân đạo, linh hồn cùng Thôn hồn hư luyện quyết phát triển, Linh hồn uy áp bị giảm đến cực hạn thì Thiên Quân cũng dễ dàng hành động hơn, tuy nói sẽ không được như trước kia ở bên ngoài hắn có thể thoải mái đi lại nhưng những áp lực đang ép lên người hắn cũng không tác động được lên hắn quá nhiều, Chân đạo lực lượng tăng lên so với trước phải tăng lên mấy lần, mỗi đi một bước chân thì hắn liền cảm nhận được Chân đạo lực lượng tăng mạnh, Chân đạo tuyến xuất hiện liên miên không dứt. Linh hồn ban đầu chỉ có Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư sơ kỳ được cô đọng đến đáng sợ tình trạng hiện tại đang tăng lên nhanh chóng, tại hắn bước đi chưa đến năm dặm dĩ nhiên đã đạt đến tầng thứ tư sơ kỳ đỉnh phong, mà cái kia tốc độ nhưng vẫn đang ở tăng lên. Hấp thu đến linh hồn lực ở xung quanh Thiên Quân lại càng thêm quan sát Thôn hồn hư luyện quyết vận hành, trong lúc đó càng là dung nhập từng chút một Chân đạo lực lượng vào trong đó, theo như hắn tính toán hắn nếu có thể hoàn toàn dung nhập Chân đạo vào Thôn hồn hư luyện quyết thì hắn đã cách một bước kia không xa nữa.

“Ù...”. “Ù...”. Mỗi mười dặm chính là một cấp độ hoàn toàn khác, Thiên Quân nhưng đang ở chăm chú nhất vào vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết nên cũng không để ý những này, mỗi lúc hắn bước sang một cấp độ khác thì Thôn hồn hư luyện quyết trong lúc vận chuyển lại xuất hiện một chút biến hóa, Thiên Quân nhưng chính là từ những biến hóa này mà nhìn ra điểm giới hạn, từ đó thêm vào Chân đạo lực lượng của mình, bất tri bất giác hắn nhưng đã đi đến cột mốc bốn trăm dặm, tại đây hắn đang tập trung tu hành cảm ngộ đột nhiên dừng lại mở ra hai mắt.

“Cực hạn rồi sao?”. Hắn cảm giác được Linh hồn lực đã đạt đến tối hạn của Hư vô cảnh nên có rồi, tuy nói hắn vận dụng Thôn hồn hư luyện quyết tinh luyện ra hồn lực không mạnh bằng linh hồn lực đã trải qua tẩy lễ trước kia nhưng cũng là mạnh mẽ hơn thường nhân rất nhiều, thậm chí có thể so được với Hỗn độn cảnh, bất quá cho dù là như thế nhưng tại trước đây hơn mười dặm đường hắn cũng đã cảm nhận được cực hạn, cố gắng đi đến chỗ này đã là cực hạn, hồn lực đã không thể nhét vào thêm được nữa, nếu muốn tăng lên hắn chắc chắn cần phải đột phá Hỗn độn cảnh linh hồn mới được.

Quãng đường này đi cũng chỉ có trăm dặm nhưng hắn cô đọng ra Chân đạo tuyến so với trước đó ba trăm dặm cộng lại cũng phải nhiều hơn, hiện tại nhưng đã vượt ra bảy mươi vạn đạo Chân đạo tuyến rồi. Số lượng này không biết sẽ có bao nhiêu đáng sợ, có thể hay không so sánh với đám lão quái vật kia Thiên Quân không rõ nhưng chắc chắn đây không phải con số nhỏ, hắn có cảm giác hiện tại hắn không thể đến mức cái gì cũng có thể thôn phệ nhưng khả năng này đã không còn xa, trước kia từng nghĩ rắn đúng là không thể nuốt voi nhưng nếu là một cái động không đáy cho dù chỉ bằng con rắn nhỏ cũng có thể nuốt được một con voi dễ dàng, Thiên Quân hắn hiện tại chính là như thế!

Ngoài ra hắn tại trong lúc này cũng đã hoàn thiện thêm rất nhiều Thôn hồn hư luyện quyết, có lẽ là do hắn đã lĩnh ngộ Thôn phệ Chân đạo nên vận dụng cũng dễ dàng nên hiện tại Thôn hồn hư luyện quyết đã được chỉnh sửa một chút phù hợp với hắn, trong đó dĩ nhiên là đã lây dính một chút Thôn phệ chân đạo, đây đối với Thiên Quân không thể nghi ngờ liền chính là cái kinh hỉ to lớn, tương lai một mảnh sáng lạng.

Bất quá cũng thôi, những kia hắn cần phải dẹp sang một bên, hiện tại Linh hồn đã đến tối cực, trước mắt cần phải đột phá linh hồn lên Hỗn độn cảnh mới là chuyện quan trọng nhất. Kế thừa trí nhớ của những Hỗn độn cảnh từng bị hắn tước lấy tinh túy, hắn đối với quá trình đột phá này cũng không phải quá xa lạ, ngược lại nhưng là có chút cảm giác chợt quen chợt lạ. Quen là vì những trí nhớ kia cảm nhận cùng lĩnh ngộ, lạ là vì hắn nhưng chưa từng trực tiếp thực hiện quá trình này mà thôi.

“Tất cả bọn hắn đều là từ Hư vô cảnh đột phá lên Hỗn độn cảnh mới thu được lên cấp Linh hồn cơ hội, ta tại chỗ Chân đạo giới này tuy không có đột phá tu vi nhưng vẫn cảm nhận được cơ hội đó, nói cách khác chỉ cần đem bình cảnh kia xung kích liền có thể để linh hồn đặt chân Hỗn độn cảnh rồi, thật sự là có chút cảm giác gian lận!”. Hắn ánh mắt có chút thâm thúy cười cười nói, trong khi nói càng là tập trung tinh thần ngồi xuống. Hắn hiện tại liền không tận lực đi điều động Thôn phệ Chân đạo đi thôn phệ những kia Tạo hóa lực lượng nữa, hắn là tại điên cuồng thôi động Thôn hồn hư luyện quyết thôn phệ lấy những linh hồn xung quanh không ngừng tích lũy xuống dưới chuẩn bị xung kích Hỗn độn cảnh tầng thứ.

“Ù...”. “Ù...”. Bên trong thân thể của hắn như vang lên từng tiếng gió lùa mạnh, đây nhưng chính là phô thiên cái địa tinh thuần linh hồn lực lượng bị Thôn hồn hư luyện quyết tinh luyện đi ra để lớn mạnh linh hồn của Thiên Quân, đột nhiên chúng như dừng lại không thể tiếp tục vận chuyển, Thiên Quân thân hình cũng theo đó nhẹ chấn một cái, bất quá hắn cũng không có bao nhiêu phản ứng, sau đó càng là gầm lên. “Phá cho ta!”.

“Ông...”. “Ông...”. Từ thân thể của Thiên Quân lại vang lên từng đợt chấn động mạnh, thế nhưng cũng chỉ có thế mà thôi, hắn linh hồn vẫn không có tăng lên. Trái lại hắn nhưng lại cảm nhận được một đau đớn đến cực hạn.

“Ah! Cái này gian lận nhưng lại khó hơn bình thường không ít!”. Từ những trí nhớ kia Thiên Quân đương nhiên biết được bản thân xung kích không thành công nguyên nhân, hắn tự tin hiện tại tích lũy xuống linh hồn lực lượng đã không kém những kia siêu cường Hỗn độn cảnh linh hồn nhưng hắn hiện tại là gian lận xung kích, gặp đến cản trở mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều, đổi lại là những kẻ khác bình thường xung kích Hỗn độn cảnh phía sau mới xung kích Hỗn độn cảnh linh hồn thì đã chắc chắn thành công rồi.

“Hừ! Một cái bình cảnh nhỏ nhoi cũng muốn cản ta? Ngươi lại có thể cản được bao lâu?”. Xung kích thất bại một lần Thiên Quân cũng không có nản lòng, trái lại chiến ý lại càng tăng cao, linh hồn đi trước tu vi luôn là điều mà bất kỳ Tu giả nào mơ ước, Thiên Quân hắn cũng luôn là như thế, hiện tại hắn như thế nào lại có thể buông tay? Ý niệm khẽ động, Thôn hồn hư luyện quyết lại chuyển động điên cuồng đi lên, linh hồn lực không được bao lâu lại tràn đầy, hắn lại một lần nữa xung kích cái kia bình cảnh.

“Ùng...”. “Ông...”. Lại một lần nữa xung kích nhưng kết quả cùng trước đó không khác nhiều, hắn cái kia bình cảnh vẫn như cũ cứng rắn, Thiên Quân linh hồn nhưng lại đau đớn như muốn nứt ra.

“Mẹ nó! Ta còn không tin không phá được ngươi!”. Xung kích thất bại lại còn nhận đến đau đớn đương nhiên đã kích phát hung tính của Thiên Quân để hắn không nhịn được thóa mạ một câu, tiếp đó hắn càng là cắn răng vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết điên cuồng xung kích bình cảnh kia.

“Oành...”. “Oành...”. Đau đớn đến tối tăm mặt mũi, Thiên Quân chịu đến đau đớn không thể tả nên thành lời nhưng hắn vẫn kiên trì một lần lại một lần xung kích, hắn hiểu được muốn mạnh mẽ nhanh chóng thì cũng phải trả giá thích đáng, hắn muốn vượt ra lẽ thường đương nhiên cũng cần chịu đến khảo nghiệm vượt qua bình thường, những đau đớn này nhưng sẽ là động lực cho hắn, hắn thề sẽ đem tất cả những đau đớn này trả lên thân những kẻ ép hắn phải nhanh chóng lớn mạnh.

“Rắc...”. “Ông...”. Thiên Quân cũng không nhớ rõ bản thân đã xung kích bao nhiêu lần, tại một lần kia hắn như nghe được một tiếng vỡ nhẹ từ thể nội vang lên, tiếp đó linh hồn lực như là tháo nước bắn ra từng tia, mà hắn cũng lập tức quên đi đau đớn, tinh thần phấn chấn.

“Còn không phá đi cho ta!”. Xác nhận rõ ràng, Thiên Quân lại một lần nữa xung kích, chỗ bình cảnh kia nhưng mới chỉ tách ra một chỗ khe hẹp vô cùng, nhân cơ hội này hắn phải lập tức đánh tan bình chướng mới được.

“Ầm...”. “Ầm...”. Sau đó như là tiếng nổ to lớn vang lên từ thể nội của Thiên Quân, hắn ngay lập tức cảm giác được bản thân thoải mái đến cực hạn, trước đó đau đớn hoàn toàn biến mất, toàn thân như đang được ngâm trong nước ấm vô cùng dễ chịu, hắn linh hồn cảnh giới nhưng đã chân chính đặt chân Hỗn độn cảnh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.