Ma Thần Thiên Quân

Chương 729: Hai trăm vạn đầu Chân đạo tuyến!“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân não hải như liên tục chấn động oanh minh, phảng phất như là cuồng phong chớp giật xuất hiện, hắn chỗ linh hồn ý thức này cảm nhận được như là đang xảy ra thoát thai hoán cốt, đạt được trước nay chưa từng có cảm giác thoải mái cùng cường đại, đây tất cả là vì đột phá Hỗn độn cảnh mà có.

Tại Ngao Thần tinh không Hỗn độn cảnh đã là cực hạn, trước nay tại bên trong Ngao Thần tinh không này cơ bản đều không có xuất hiện qua cường giả vượt qua Hỗn độn cảnh, tình huống này cùng Tinh không vô tận cũng không khác nhiều, do đó Hỗn độn cảnh đó chính là tối cường đỉnh phong nhất chiến lực, cho dù là yếu nhất Hỗn độn cảnh cũng có được địa vị tôn sùng, có thể tự mình xưng tổ, lập thánh, đặt chân Hỗn độn cảnh đó cũng là một bước đăng thiên, được người người tín ngưỡng. Về sau Vực ngoại tu giả hàng lâm thì tu giả trong Ngao Thần tinh không mới biết được Hỗn độn cảnh cũng không phải tận cùng, trên đó nhưng vẫn còn cảnh giới cao hơn nữa, bất quá cho dù như thế Hỗn độn cảnh vẫn là tầng thứ rất cao, vô số tu giả dành cả đời cũng không thể đạt đến, chỉ là đối với Thiên Quân hiện tại thì đó cũng chỉ là một chỗ dừng chân mà thôi, hắn tương lai sẽ đi càng xa.

Linh hồn đột phá Hỗn độn cảnh thì Thiên Quân mới hiểu được trước kia Hạo Thiên lão tổ ý chí từng nói, Hỗn độn cảnh cũng mới chỉ là bắt đầu mà thôi, đương nhiên bước khởi đầu này là vô cùng quan trọng, nó quyết định giới hạn mà một tu giả ngày sau có thể đi được bao xa, đặt chân Hỗn độn cảnh mà chỉ có thể tu luyện ba loại lực lượng đạt đến Chung cực thì muôn đời sẽ chỉ dừng lại ở Hỗn độn cảnh, thế nhưng đạt được đến bốn loại thì phía trước chính là tương lai rộng mở, tiền đồ vô lượng, mà thân là kẻ đồng tu tám loại lực lượng như Thiên Quân thì hắn biết đường tương lai của mình so với bất luận là kẻ nào đều muốn xa xôi hơn, đứng ở độ cao cũng muốn cao hơn rất nhiều.

Đồng tu bát đại lực lượng hắn hiện tại chiến lực đã có chút vượt qua siêu cường Hỗn độn cảnh đại năng, tu vi của hắn đặt chân Hỗn độn cảnh chỉ là chuyện thời gian nữa mà thôi, tiếp đó hắn nhưng sẽ phải đi đến tầng thứ cao hơn, siêu việt Hỗn độn cảnh! Nếu là trước kia hắn còn không có chút manh mối nào nhưng khi hắn linh hồn đột phá Hỗn độn cảnh một khắc thì hắn như có điều minh ngộ, hắn lại như đang nhìn trộm lấy Hỗn độn cảnh phía trên cảnh giới. Bất quá khi hắn như nhìn trộm ra cảnh giới này thì lại không nhịn được cổ quái, nội tâm cảm thấy có chút hoang đường.

Hỗn độn cảnh muốn đi đến tận cùng thì phải độ đại viên mãn lực lượng, nói cách khác là chạm đến Cực cảnh mà đám người Vực ngoại tu giả nói, như Thiên Quân là đồng tu bát đại lực lượng thì hắn tương lai hướng đến sẽ là Bát cực Hỗn độn cảnh, đây chính là tối thượng trong Hỗn độn cảnh, xuất phát điểm siêu cường, đương nhiên nếu hắn muốn nhanh chóng hơn đột phá siêu việt Hỗn độn cảnh thì chỉ cần bốn trong tám loại lực lượng đó là được, bất quá Thiên Quân hắn làm sao lại đi làm chuyện ngu ngốc như thế? Bốn loại Cực cảnh đột phá làm sao có thể sánh bằng tám loại Cực cảnh mới đi đột phá? Vì chút lợi trước mắt mà bỏ đi tiền đồ tương lai Thiên Quân tại không phải vạn bất đắc dĩ sẽ tuyệt đối không bao giờ đi làm chuyện ngu ngốc đó.

Tiếp đó muốn đột phá siêu việt Hỗn độn cảnh thì phải làm sao? Đây nhưng chính là Thiên Quân tại ở tính toán mà nhìn trộm đi ra. Tứ cực Hỗn độn cảnh trở lên nắm giữ chính là từ bốn loại lực lượng trở lên, bốn loại lực lượng này luôn là rải rác, từ đó cũng sẽ gây nên đấu đá giữa các loại lực lượng với nhau, đây không thể nghi ngờ liền sẽ để cho tu giả thực lực bị hạn chế trên diện rộng, như ở Ngao Thần tinh không tới nói, bọn hắn tối đa cũng chỉ tu luyện được ba loại lực lượng, tất cả đều là cẩn trọng từng chút một để ba loại lực lượng cân bằng, đây nhưng đã là vô cùng khó có được, bốn loại lực lượng trở lên thì độ khó sẽ lại tăng lên biết bao nhiêu lần? Chỉ e là không cẩn thận liền muốn bạo thể mà chết đi? Muốn giải quyết vấn đề này nhưng chỉ có hai cách, một là đem chúng lẫn nhau chuyển hóa, hai đó là đem chung dung hợp lại với nhau, đây nhưng chắc chắn chính là phương hướng để đột phá siêu việt Hỗn độn cảnh, từ đó sẽ hoàn toàn vận dụng được những lực lượng mà bản thân Tu giả sở hữu.

Thiên Quân đột phá mà minh ngộ, nhìn trộm đến, hắn cảm giác suy đoán của mình tám chín thành là chuẩn xác, chỉ là nếu đúng là như vậy thì bản thân hắn lại như thế nào? Hắn bát đại lực lượng đã tạo nên một vòng lẫn nhau chuyển hóa vô cùng kỳ diệu, về sau cũng là hoàn toàn dung hợp tạo nên bản nguyên của hắn, đây không phải hắn nhưng đã có căn cơ đột phá Hỗn độn cảnh? Ngày sau hắn chỉ cần đi đến Cực cảnh của bốn loại lực lượng trở lên liền ngay lập tức đột phá siêu việt Hỗn độn cảnh?

Nghĩ đến đúng là hoang đường nhưng Thiên Quân không nghĩ bản thân mình đoán sai, sai là ở chỗ bản thân hắn là ở chỗ vô tình mà bước ra một bước nghịch thiên kia mà thôi!

“Ta sai hay đúng thì phải ở tương lai mới có thể biết được, hiện tại việc cấp bách vẫn là rời khỏi chỗ này!”. Đột phá phía sau Thiên Quân dành đến một khoảng thời gian không ngắn để ổn định cảnh giới rồi mở ra hai mắt thở nhẹ nói. Những kia suy tính hắn không có chút nào manh mối để so sánh, do đó cũng chỉ có thể tạm thời bỏ nó qua một bên, tổng thể cũng không có chỗ nào xấu đâu. Tuy rằng hắn là vượt qua lẽ thường để Linh hồn đột phá Hỗn độn cảnh nhưng phía sau đó hắn cũng không có cảm giác chút nào không khoái, không những là như thế, hiện tại hắn tiếp tục vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết tu luyện linh hồn lực thì vẫn sẽ là như trước làm ít công to, linh hồn cảnh giới tăng lên nhanh chóng.

“Vù...”. “Vù...”. Linh hồn lực tăng lên một đại cảnh giới mang lại chỗ tốt trước mắt chính là hắn vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết càng thêm thoải mái, mạnh mẽ, xung quanh linh hồn lực lượng không ngừng bị hắn kéo đến thôn phệ luyện hóa đến lớn mạnh tự thân Linh hồn, điều này nhưng có thể trực tiếp ảnh hưởng đến linh hồn uy áp đang đè ép hắn, dĩ nhiên là đã thoải mái hơn rất nhiều.

“Dừng lại đột phá đã ảnh hưởng đến tốc độ rất nhiều, nên vào sâu hơn!”. Cảm nhận được những này Thiên Quân ánh mắt lóe lên kinh hỉ, nhìn vào chỗ sâu gần với Chân đạo bia đầy chờ mong. Càng vào sâu thì hoàn cảnh tu luyện sẽ càng tốt, bất kể là Chân đạo hay Linh hồn tăng lên đều vượt xa bên ngoài.

Tại trong lúc bế quan đột phá hắn cũng không có dừng lại việc thôn phệ lấy càng thêm nhiều Tạo hóa chi lực đến lớn mạnh Chân đạo, thời gian không biết đã qua bao nhiêu nhưng hiện tại số lượng Chân đạo tuyến mà hắn cô đọng ra đã đạt đến hơn chín mươi vạn đạo, đây chắc chắn là một con số không thể nói là nhỏ, cho dù là so sánh với đám lão quái vật thì cũng không phải tầm thường đi?

“...”. Quan sát một chút bản thân Chân đạo tuyến số lượng Thiên Quân liền hơi chút cười cười, trong lúc quan sát thì cũng đã nhấc chân lên bước lên phía trước, chín mươi vạn đạo Chân đạo tuyến là con số không nhỏ nhưng hắn không nghĩ nó đã là giới hạn, số lượng Chân đạo tuyến chắc chắn sẽ hơn xa so với con số này.

“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân như một cái hắc ám quân vương bước đi, quanh thân hắn mỗi một đầu Chân đạo tuyến liền như một cái hắc động nhỏ, vô số hắc động đó nhưng để cho Thiên Quân trở thành một cái hắc động to lớn, đi qua thì phương viên xung quanh một vùng thanh quang thế giới liền hóa thành đen kịt, không những thế đỉnh đầu hắn càng là xuất hiện một cái như là hình chiếu thức hải huyền bí tỏa ra thần bí thôn phệ lực lượng, đây là Thôn hồn hư luyện quyết vận chuyển sinh ra huyễn cảnh, linh hồn khí tràng bên trong linh hồn không ngừng bị nó rút lấy lớn mạnh cho Thiên Quân, hắn mỗi một bước bước đi thì đều sẽ thu được song trọng tăng lên, lợi ích to lớn.

Thôn hồn hư luyện quyết vận chuyển điên cuồng hấp thu lấy linh hồn lực xung quanh, tại sau khi Linh hồn của hắn đột phá Hỗn độn cảnh thì tốc độ hấp thu linh hồn lực lại càng thêm đáng sợ, điều này để cho Thiên Quân đi lại càng thêm thoải mái, mũi nhọn trực chỉ Chân đạo bia, mặc cho cái sau ở xa xôi vô cùng tận Thiên Quân có tự tin nếu cứ chiếu theo tình huống này thì hắn chắc chắn có thể đi đến được bên cạnh Chân đạo bia, hoàn thành cái kia tráng cử vĩ đại mà cho dù là tại Tổ vũ trụ cũng không người làm được.

“Ông...”. “Ông...”. Thiên Quân thể nội tại thời khắc như đang chịu đến chấn động to lớn, đây nhưng chính là linh hồn lực lượng vận chuyển tại mọi lúc đều đang lớn mạnh, theo hắn mỗi một bước chân thì tăng trưởng so với trước kia còn mạnh mẽ hơn nhiều, hắn lại như trước kia phân ra ba cỗ ý thức quan sát Chân đạo tuyến biến hóa, Linh hồn lớn mạnh cùng với Thôn hồn hư luyện quyết vận chuyển, tại đây một chút nguy hiểm cũng không có để hắn bất tri bất giác sa vào trong không linh trạng thái, tu hành nước chảy thành sông. Đây nhưng chính là trạng thái mà bất kỳ Tu giả nào đều muốn trải nghiệm, tại trong trạng thái này Tu giả không những có thể đạt được bước tiến nhảy vọt mà thậm chí còn thu được ngộ đạo cơ hội vô cùng khó gặp, Thiên Quân tại trong lúc vô tình tiến nhập trạng thái này đương nhiên cũng thu được thành quả vượt xa bình thường.

Hắn như là vô thức vận dụng Thôn phệ chân đạo cùng Thôn hồn hư luyện quyết, tại trong trạng thái này hắn vận dụng lực lượng càng thêm hài hòa với tự nhiên đại đạo, tuy rằng hiện tại Chân đạo tăng lên hắn còn không hiểu rõ nhưng Thôn hồn hư luyện quyết hiện đang trong quá trình hoàn thiện thì không thể nghi ngờ chính là một điểm tuyệt hảo, Thiên Quân chắc chắn thu được lợi ích to lớn bất ngờ.

Không biết đã đi được bao xa, Thiên Quân đột nhiên dừng chân lại nhíu mày một chút rồi mở mắt ra, hắn trên thân tỏa ra kinh người thôn thiên phệ địa khí tức, ý niệm khẽ động một cái hắn liền biết bản thân số lượng Chân đạo tuyến trên người nhưng đã đạt đến một con số dọa người, thình lình nhưng đã đạt đến hai trăm vạn đạo!

“Ta vô tình ngộ nhập không linh trạng thái liền đạt được đáng sợ như thế nhảy vọt...”. Nhìn thấy những này Thiên Quân cũng là trợn mắt há mồm thầm nghĩ, tuy rằng hắn tại một khắc kia không có để ý đến xung quanh quá nhiều nhưng hắn có thể chắc chắn thời gian mà hắn tiến nhập không linh trạng thái chắc chắn không lâu, hắn hiện tại nhiều nhất mới đi đến phạm vi sáu trăm dặm là cùng.

“Thôn hồn hư luyện quyết đã chân chính có một tia Thôn phệ Chân đạo hàm nghĩa, có cái này điểm nhấn, ta có thể đem môn Tu hồn pháp quyết này diễn hóa đến hoàn mỹ đã không xa!”. Ngoài đó ra Thiên Quân cũng đầy kinh hỉ lẩm bẩm. Ngoài đó ra hắn cảm giác được Linh hồn lực cũng đạt đến nhảy vọt một bước lớn, linh hồn lực không những tinh thuần, cô đọng đến khó tin mà còn đạt được tăng trưởng mạnh, nếu hắn không sai thì đã đạt đến Hỗn độn cảnh linh hồn một chỗ bình cảnh nào đó rồi.

Tại Hỗn độn cảnh trí nhớ mà Thiên Quân được biết thì tại tầng thứ này Linh hồn không có phân chia cảnh giới, giữa các đại năng Hỗn độn cảnh với nhau thì chỉ khác ở chỗ đó là độ Đại viên mãn lực lượng hay không mà thôi, nếu độ Đại viên mãn lực lượng thành công thì linh hồn lực cũng sẽ theo đó tăng lên, đạt đến tầng thứ khác, còn nếu không có độ Đại viên mãn thì linh hồn lực lượng sẽ không khác nhiều, chỉ có số ít chủng tộc sở hữu linh hồn thiên phú mới có điểm mạnh hơn một chút, đơn thuần về độ mạnh yếu thì là sàn sàn nhau. Đây là những kiến thức của Ngao Thần tinh không, Thiên Quân ánh mắt hướng đến cao hơn đương nhiên sẽ không nghĩ đơn giản như thế, tỉ như hiện tại hắn cảm thấy bản thân đã đạt đến một tầng bình cảnh, hắn tại trong Không linh trạng thái lại không thể đột phá được thì có thể thấy được hắn muốn đột phá được cần có thêm điều kiện nào đó mới được.

“...”. Những biến hóa kia đương nhiên là rất lớn, nó trực tiếp ảnh hưởng đến thực lực của Thiên Quân, thế nhưng để cho hắn dừng lại không phải là những này, tại trong lúc di chuyển cùng thôn phệ lấy Linh hồn và Tạo hóa chi lực hắn chợt cảm giác được Tạo hóa chi lực đang dần giảm đi, hắn thôn phệ đến Tạo hóa chi lực để cô đọng Chân đạo tuyến tốc độ chững lại, sau đó bắt đầu giảm đi, trái ngược với đó chính là Linh hồn uy áp, áp lực nhưng đang từng chút một tăng lên, Thiên Quân đi về phía trước sẽ gặp đến cản trở vô cùng lớn.

“Vù...”. “Ông...”. Đột nhiên cả thiên địa xung quanh như chấn động mạnh một trận, xung quanh thanh mang lấy mắt thường có thể thấy được bắt đầu điên cuồng rút đi, tiếp đó Thiên Quân liền như có cảm giác đang được mời gọi để cho hắn bất tri bất giác đem Chân đạo lực lượng kích phát đến cực hạn.

“Oành...”. Như là kinh lôi từ trong thể nội truyền đến, Thiên Quân quanh thân Chân đạo tuyến đột nhiên bùng phát ra kinh người hắc mang, lấy hắn làm điểm đầu, một cái hắc trụ quang mang bắn ngược lên trên cùng xuống dưới. Thiên Quân vốn còn đang hơi chút bối rối cùng giật mình thì lại thấy được ở phương xa từng đạo trụ sáng đủ loại màu sắc xuất hiện, bên kia tình huống có lẽ cùng hắn không sai biệt lắm.

“Ông...”. “Ông...”. Không dừng lại ở đó, nơi trung tâm chỗ đặc thù thế giới này Chân đạo bia chấn động tạo ra từng tiếng ông minh có quy luật vô cùng cổ quái, mà theo nhưng chấn động này xuất hiện thì những quang trụ đủ loại màu sắc cũng xuất hiện chấn động theo, dĩ nhiên là cùng một nhịp điệu vô cùng cổ quái kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.