Ma Thần Thiên Quân

Chương 738: Một người chắn lại“Ông...”. “Bồng...”. “Oành...”. Thiên Quân một cái ý niệm khẽ động thì hơn trăm cái Liệt nhật lập tức lao về phía đám sinh linh mới hàng lâm kia, vẫn là phương thức kia kích bạo liệt nhật, đây không thể nghi ngờ chính là phương pháp quần công đáng sợ nhất mà Thiên Quân có.

“Bồng...”. “Xuy...”. Thế nhưng lúc này lại cũng không tiếp tục thu được như trước thành quả, tuy rằng vẫn có không ít tu giả dưới một chỗ kích phát cuồng bạo lực lượng này chém giết tại chỗ nhưng tại trong đó đột nhiên xuất hiện chấn động, một căn kim thương đột nhiên như là xỏ xuyên không gian nhô ra, trên đó uy năng khổng lồ xuất hiện, thương ảnh khẽ động một cái thì vô số quang mang phát xa đi ra, liệt nhật bạo tạc sinh ra uy lực tại chỗ đó dĩ nhiên lại không có thể ảnh hưởng đến bên dưới đó sinh linh.

“Là ngươi chặn lại đầu ra này của Truyền tống môn?”. Một giọng nói lạnh lùng nghiêm nghị vang lên, một cái thanh niên nhìn như ba mươi, y phục bó sát tay cầm kim thương đạp không bước ra khỏi chỗ lực lượng loạn lưu, hai mắt như là ưng nhãn nhìn đến Thiên Quân, dĩ nhiên đã hoàn toàn tập trung hắn. Hắn nơi đáy mắt nhưng không dấu được vẻ ngoài ý muốn.

“Ồ? Quả thực là có ý tứ!”. Thiên Quân nhìn đến thì hai mắt híp híp lại kinh ngạc nói. Thiên Quân chắc chắn kẻ này vẫn chỉ là Hỗn độn cảnh, thế nhưng trong tất cả Hỗn độn cảnh mà hắn từng thấy qua thì ngoại trừ Hoàng Huyền Chi cùng Lăng Càn Thiên ra thì đây là kẻ mạnh nhất, nó uy áp thả ra cũng đủ để cho vùng không gian này xuất hiện chấn động, có thể thấy được mạnh mẽ. Bất quá Thiên Quân cũng chỉ có kinh ngạc mà thôi, hắn không có ý định để cho kẻ này sống!

“Những người này là ngươi làm?”. Thanh niên cầm thương sau khi nhìn qua Thiên Quân thì cũng nhìn đến hoàn cảnh xung quanh, khắp nơi đều là tàn thi cùng huyết nhục, nhất thời hắn có chút nhíu mày lại hỏi.

“Một đám phế vật như các ngươi ta một người đã đủ chắn lại rồi!”. Thiên Quân hơi chút cổ quái nhìn đến cười lạnh nói, tên này sẽ không phải ngu ngốc đi? Chỗ này nhưng chỉ còn lại mình hắn cùng những thi thể kia, không phải hắn làm thì còn là ai?

“Sát nghiệp như thế nặng, để ta tiễn ngươi xuống địa ngục xám hối!”. Cầm thương thanh niên nghe vậy thì hai mắt híp lại lạnh lẽo nói. Nói đoạn thì tay phải nắm thương đâm về phía Thiên Quân, một kích vô cùng đơn giản.

“Sát nghiệp nặng?”. Thiên Quân nghe đến như vậy thì hơi chút nghiêng đầu cổ quái nói. "Ta xuống địa ngục hay không thì không biết nhưng các ngươi chắc chắn sẽ không được siêu sinh!". Hắn ánh mắt lạnh lẽo trầm giọng nói. “Các ngươi Vực ngoại Tu giả đến Ngao Thần tinh không chúng ta đã để cho biết bao sinh linh phải ngã xuống, ngươi có tư cách gì nói đến câu này?”. Trong khi nói thì cũng đạp không lao về phía tên kia.

“...”. Cầm thương thanh niên nghe Thiên Quân nói như thế thì hơi chút ngẩn ra, bất quá hắn cũng không mất nhiều thời gian, ánh mắt chợt lạnh xuống nói. “Tiểu vũ trụ này chính là vô chủ, các ngươi đều là Tội nhân di lưu, chết nhiều ít lại có thế nào?”. Trong khi nói thì một thương kia cũng đã đâm đến trước người Thiên Quân.

“Ha ha, cứ cho các ngươi đến từ cấp cao hơn Vũ trụ thì lại như thế nào? Sinh ra đều là bình đẳng, các ngươi lấy tư cách gì mà dám quyết định mạng sống của kẻ khác?”. Thiên Quân nghe vậy thì cười lạnh nói. Đám Vực ngoại tu giả này đều luôn là một dạng ưu việt, dĩ nhiên là vô cùng khinh thường Ngao Thần tinh không sinh linh. Trong khi nói thì một chưởng cũng vung lên tránh ra mũi nhọn vỗ lên kim thương.

“Muốn chết!”. Cầm thương thanh niên nhìn thấy Thiên Quân dĩ nhiên lại dám dùng tay không bắt lấy kim thương của mình thì giận dữ gầm lên, đáy lòng thầm mắng Thiên Quân không biết lượng sức, lực đạo tăng lên đến cực hạn, dĩ nhiên là muốn một thương đâm xuyên ngực Thiên Quân, bất quá khi hắn cảm nhận được lực lượng từ trên tay Thiên Quân đang tỏa ra thì ánh mắt lập tức biến đổi.

“Ầm...”. Một chưởng này vỗ xuống thì như là thái sơn áp đỉnh, mũi thương lập tức chếch xuống đại địa, cầm thương thanh niên ánh mắt khẽ biến nhưng cũng không có hoảng loạn, tay trái khẽ chuyển hóa chưởng vỗ phía ngực của Thiên Quân.

“Hừ! Tìm chết!”. Thiên Quân nhìn thấy như vậy thì hừ lạnh một tiếng, hắn trước ngực quang hoa khẽ lóe, một chút cũng không giữ lại lập tức đánh ra chín đạo Tạo hóa thần quang.

“Hả?”. Cầm thương thanh niên nhìn thấy như vậy thì đồng tử co rụt lại kinh hãi, không biết hắn làm sao nhưng thân thể đột nhiên bộc phát ra kinh người kim quang, một cái kim thủ đột nhiên từ hư không vươn ra vỗ về phía chín đạo Tạo hóa thần quang.


“Oành...”. “Rắc...”. “Ah...”. Hai cỗ kinh người lực lượng va chạm sinh ra kinh thiên tiếng va chạm, khí kình cuồng bạo bắn ra bốn phía, bất quá theo một tiếng tan vỡ vang lên thì trên kim thủ kia xuất hiện nứt vỡ, Tạo hóa thần quang lập tức đánh xuyên kim thủ đâm lên người cầm thương thanh niên, từng tiếng phốc phốc vang lên thì huyết hoa bay loạn, tên kia hét thảm một tiếng thì thân hình cũng như là diều đứt dây bay ngược về phía sau, nháy mắt bị thương thảm trọng.

“Ồ? Lại có thể chống qua! Xem ra cũng là thần thông”. Thiên Quân nhìn đến liền có chút kinh ngạc nói, cầm thương thanh niên kia dĩ nhiên lại không có chết đi, hắn cảm nhận được cái kia kim thủ không phải là thủ đoạn của đại năng, từ nó uy lực thì có thể đoán được đó là một đạo thần thông không yếu. “Hừm! Cũng không quan trọng!”. Một chút kinh ngạc qua đi Thiên Quân tay liền hóa chỉ kiếm điểm vào hư không, tên kia thực lực không tầm thường, nếu để hắn đi vào Ngao Thần tinh không thì chắc chắn sẽ là một hồi tai nạn, kết thúc sinh mạng của hắn tại đây là tốt nhất rồi.

“Xuy...”. “Xuy...”. “Rầm...”. Kiếm quang như là vô cùng vô tận chém về phía đó tước đi không ít sinh mạng nhưng Thiên Quân cũng không để ý, hắn chỉ muốn đem cầm thương thanh niên kia giết, thu lấy kẻ này tinh hoa lực lượng chỉ e là so với mấy cái tầm thường Hỗn độn cảnh còn muốn tốt, mà đây cũng là trừ đi hậu họa. Thế nhưng ngay khi kiếm quang chuẩn bị đem tên kia xoắn giết thì một đạo đao quang đột nhiên xuất hiện, một đao này uy lực mạnh mẽ không chút tầm thường, Thiên Quân từ cái này lập tức nhận định kẻ xuất đao thực lực sẽ không yếu hơn cầm thương thanh niên.

“Lại có đến ba cái thú vị...”. Thiên Quân mày hơi nhíu lại nói, kiếm quang của hắn bị đao mang kia cản lại thì trước mặt hắn công kích cũng đến, một cái nữ tử lam y cầm kiếm đâm thẳng vào ngực hắn, còn có một cái mặt mũi như ưng trung niên vung trảo chụp lên đầu hắn, công kích dĩ nhiên là vô cùng xảo diệu.

“Đến gần ta luôn luôn là sai lầm của tất cả kẻ địch muốn giết ta!”. Bất quá Thiên Quân cũng không có bao nhiêu phản ứng, trái lại càng là nhàn nhạt nói, nữ tử cùng mặt ưng trung niên nhân kia đáy mắt lóe lên nghi hoặc một chút thì lập tức cảm giác được xung quanh thiên địa xuất hiện một loại vô lý trấn áp lực lượng, Thiên Quân suy đoán lấy Bản nguyên của hắn hiện tại đi thúc dục Trấn áp chư thiên Thần thông thì chính là cái loại Hỗn độn cảnh siêu cấp như Hoàng Huyền Chi cũng phải bị cầm cố chốc lát, hai tên này thực lực về cơ bản là không thể so sánh được với hắn chứ đừng nói gì là Hoàng Huyền Chi, kết quả đương nhiên có thể nghĩ.

“Ông...”. “Ông...”. Nữ tử cùng mặt ưng trung niên nhân một cái sát na ngẩn ra thì Thiên Quân cũng lập tức vận chuyển Thôn hồn hư luyện quyết, nó hấp lực khủng bố lập tức đem linh hồn của hai tên này nhiếp đi, ý niệm khẽ động cả hai cái linh hồn còn không có thoát khỏi mơ màng đã bị hắn thôn phệ mất gần một nửa.

“...”. Hai người trong mắt lóe lên kinh hãi, linh hồn nháy mắt thụ thương để cho bọn hắn lâm vào hoảng loạn, điên cuồng thôi động lực lượng nhưng cũng không thể thoát ra được chỗ vô lý trấn áp lực lượng kia để cho bọn hắn tuyệt vọng. Khi nhìn đến Thiên Quân thì trong mắt chỉ có là vô tận kinh hoàng, bọn hắn vạn lần không thể ngờ được một cái nhìn chỉ có Hư vô cảnh thiếu niên lại mạnh mẽ quỷ dị như thế.

“Oành...”. “Oành...”. Hình ảnh cuối cùng mà bọn hắn nhìn thấy đó là Thiên Quân hai chưởng vung lên vỗ vào đỉnh đầu của bọn hắn, thiên địa chớp mắt tối tăm, bọn hắn liền đã không biết sau đó là có chuyện gì xảy ra, cả hai vĩnh viễn biến mất!

Tuy nói lâu nhưng thời gian bất quá cũng chỉ có một hơi thở, Thiên Quân dùng thời gian này đã đem hai vị Tứ Cực Hỗn độn cảnh cho giết chết, tại một khắc thôn phệ bọn hắn linh hồn Thiên Quân lập tức biết được bọn hắn làm sao lại cho Thiên Quân cảm giác cường đại hơn bình thường, hắn cũng hiểu được một chút về mấy tên này, rất nhiều trí nhớ hữu ích nhưng hắn cũng không để tâm nhiều, hiện tại hắn còn không có thời gian làm chuyện đó. Giết hai người xong hắn cũng không vội tiếp tục động thủ mà ánh mắt chuyển hướng nhìn đến phía trước, cái kia cầm thương thanh niên cùng một cái khác cầm đao đang kinh hãi nhìn đến Thiên Quân.

“Ngươi... Ngươi giết bọn hắn?”. Cầm thương thanh niên kinh hãi hô lên. Hắn bị Thiên Quân Thần thông đánh trọng thương nhưng vẫn chưa chết, lúc này nhìn thấy Thiên Quân giết hai cái thực lực cùng mình tương đương thì mặt không còn chút máu, hắn mới rồi còn lên tiếng sỉ nhục đối phương ah!

“Kết cục của các ngươi cũng giống bọn hắn!”. Thiên Quân mặt không biểu tình lạnh lùng nói, lại kết hợp với hắn hình tượng lúc này như một cái huyết nhân thì đúng là vô cùng dọa người.

“Lập tức phản hồi tin tức lại cho các vị đại nhân, Tiểu vũ trụ này vẫn còn cường giả siêu cấp!”. Tên kia cầm thương thanh niên thân hình nhẹ chấn, sau đó càng là cắn răng hô lên. Nói đoạn thì quay đầu sang nhìn cầm đao thanh niên kia nói. “Kẻ này có cổ quái, chỉ e không phải là chúng ta có thể đối phó!”.

“Hắn cường thịnh cũng chỉ là một người, chúng ta tất cả cùng lên cũng chưa hẳn không cầm cự được đến lúc các vị đại nhân kia đến!”. Cầm đao thanh niên nghiêm nghị nhìn Thiên Quân nói, người sau dùng đến thời gian cực ngắn đã đem hai vị cường giả cùng hắn tương đương chém giết còn rất mới mẻ, hiện tại cho hắn mười cái lá gan cũng không dám khinh thường cái thiếu niên nhìn chỉ như Hư vô cảnh này.

“...”. Đám sinh linh còn lại cũng đã trôi qua khoảng thời ngắn choáng váng do truyền tống, từng cái ánh mắt đều là sợ hãi nhìn về phía Thiên Quân. Hắn thực lực khủng bố nhưng để cho đám sinh linh này có cách nhìn hoàn toàn khác về những “Tội nhân di lưu” này, xem ra những kẻ ở đây thực lực cũng không phải “yếu bạo” như những gì bọn hắn được biết đến, hay chí ít đó là trước mắt cái này huyết nhân không phải như thế.

“Thêm vào các ngươi có lẽ đã đủ rồi!”. Trong khi đám Vực ngoại tu giả còn đang âm thầm tính toán thì Thiên Quân đột nhiên lạnh nhạt nói, trong khi nói càng là bước chậm về phía đám Vực ngoại sinh linh.

“Tất cả cẩn thận, mau tách ra, tiến hành du kích!”. Tên kia cầm thương thanh niên nhìn thấy thế thì gầm lên, hắn nói đoạn càng là nắm lấy kim thương thu lại rồi ném đi, kim thương lập tức như một cái kim tiễn hóa thành một đạo kim quang lao về phía Thiên Quân, uy lực không phải tầm thường.

“Vù...”. “Vù...”. Những sinh linh khác nghe vậy thì cũng lập tức tản ra, từng cái tiến hành công kích tầm xa đánh về phía Thiên Quân.

“Có chút ý nghĩa!”. Thiên Quân nhìn kim thương lao về phía mình thì khẽ cười nhạt nói, hắn hai tay vươn ra trước người chụp vào mũi thương, kim thương đang lao đi với tốc độ khủng bố bị Thiên Quân chặn lại như thế lập tức vang lên từng tiếng “ong” “ong” chấn động như muốn tránh thoát khỏi Thiên Quân kiềm chế nhưng không được, Thiên Quân vẫn là gắt gao đem nó chế trụ.

“Vù...”. “Oành...”. “Oành...”. Đồng thời với đó vô số quang hoa công kích đánh về phía Thiên Quân, một đạo có thể không đáng nói, rất nhiều đạo tụ lại một chỗ lại là một chuyện khác, nó uy lực tuyệt không phải đơn giản, có thể hủy thiên diệt địa. Chỗ đó lập tức bị lực lượng cuồng bạo che lấp, Thiên Quân thân ảnh cũng theo đó biến mất.

“...”. Một đám Vực ngoại sinh linh nhìn thấy công kích cứ như vậy đơn giản đánh lên Thiên Quân thì cảm giác được không chân thực, nên biết mới rồi Thiên Quân thể hiện ra thực lực đáng sợ vô cùng, đó không phải là bọn hắn có thể đối phó, thế nhưng Thiên Quân lại như thế nào không tránh đi những công kích kia? Bọn hắn nhìn thấy Thiên Quân giống như đang bỏ qua kháng cự, để cho công kích kia tùy tiện đánh lên người, loại này hành vi chỉ e chính là Ngũ cực Hỗn độn cảnh cũng muốn bị trọng thương đi? Không lẽ Thiên Quân thực lực còn muốn mạnh mẽ hơn nữa?

“Ông...”. “Ông...”. Ngay khi bọn hắn còn đang kinh ngạc, thậm chí có kẻ đang là kinh hỉ thì chỗ lực lượng hỗn loạn kia đột nhiên chấn động, tiếp đó từng cái liệt nhật xuất hiện, chớp mắt tầm đó liền đã xuất hiện hơn trăm cái, tiếp đó giọng nói so với ác ma còn muốn đáng sợ vang lên truyền vào trong tai bọn hắn.

“Các ngươi cũng nên chết đi rồi!”. Dứt lời thì đám liệt nhật kia như chịu đến khống chế di chuyển về phía bọn hắn, tốc độ càng lúc càng nhanh, từ đó tỏa ra lực lượng khủng bố cùng nhiệt lực thì chỉ e một cái Hỗn độn cảnh bình thường va phải cũng lập tức bị đánh chết.

“Lui lại, chạy ra đại trận!”. Cầm thương thanh niên kia ánh mắt lập tức biến đổi gầm lên, trong khi nói thì chính bản thân hắn cũng là lùi lại, tận lực tránh đi những cái này liệt nhật.

“Chạy...”. Kỳ thực cũng không cần hắn nói, đám sinh linh này đều cảm nhận được liệt nhật đáng sợ, nó lực lượng kia không phải ai ai cũng cản được, ngoài đó ra tên ác ma kia chịu qua công kích liên hợp đáng sợ như thế lại giống như không bị làm sao. Bọn hắn lấy đâu ra tự tin mà chống lại? Lúc này chỉ có chạy trối chết mới là thượng sách.

“Bạo cho ta!”. Thế nhưng tên ác ma kia lại cứ như thế quấn lấy bọn hắn, theo một đạo hiệu lệnh vang lên, hơn trăm cái liệt nhật cứ như thế bạo tạc, sinh linh chết đi liền khó liệu định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.