Thông tin truyện

MAGIC LAND - Thế Giới Phép Thuật

MAGIC LAND - Thế Giới Phép Thuật

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.8/10 từ 6 lượt
Iris Inamorata là một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng đầu óc lại đớn giản, cô dễ dàng biến thành ác quỷ khi nổi giận. Cô sở hữu một phép thuật cực mạnh đó là đổi giáp và biến thân.

Vivian Helent là một cô gái thông minh và có tính cách bình tĩnh trong mọi truyện. Cô sở hữu hai loại phép thuật là điều khiển và đoạt hồn.

Erik Juran: Một chàng trai hài hước, hòa đồng, hết lòng vì bạn bè. Đầu óc đơn giản. Sở hữu phép thuật hệ lửa. Nghe thì có thể đơn giản nhưng thật ra phép thuật này rất mạnh. 

Henry Halley: Một chàng trai lạnh lùng, thông minh. Sở hữu pháp thuật hệ sét. Có thể dùng sét tấn công đối thủ, khiến hắn bị trọng thương. Một loại phép thuật không hề yếu mà còn ngược lại.Gia thế ở trái đất: Bama là chủ tập đoàn ô tô lớn.

Harry Juran: Một chàng trai đẹp trai, bà tám, ngây thơ. Sở hữu pháp thuật hệ gió. Chỉ cần phất tay, lốc xoáy sẽ cuốn mọi thứ đi. Phép thuật thật là mạnh nhỉ.Gia thế ở Trái Đất: Bama anh là em ruột bama Erik. Ba ma sở hữu một tập đoàn đá quý lớn.

Tất cả đều 17 tuổi nha, vào mấy chương ở Trái Đất thì bọn họ không biết mình có sức mạnh siêu nhiên đâu nha. Còn nhân vật nào vô truyện mình giới thiệu.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện