Thông tin truyện

Mai Mối Cho Tôi Nếu Em Có Thể

Mai Mối Cho Tôi Nếu Em Có Thể

Thể loại:

Phương Tây

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 20 lượt
Tên gốc: Match me if you can
Thể loại: Lãng mạn
Dịch giả: Thái Hà
Ebook được thực hiện bởi các thành viên VH-Project 
Type: thugiang7b1, nholeme, bttuyetnhung1411, phanly, ngoc_hx_7a1, GabiShi, Cỏ, Trang Bông, aViệt, Ni, quangvinh, tomyvi, chút.
QLDA: Ni

Cuộc sống với Annabelle gói gọn trong hai tiếng THẢM HỌA: từ công việc, tình cảm cho đến bộ tóc đỏ bất trị! Nhưng cơ hội đổi đời đã tới: cô tiếp quản công ty mai mối từ người bà đã khuất. Tất cả những gì cô phải làm là thuyết phục bằng được anh chàng độc thân nóng bỏng nhất Chicago trở thành khách hàng của mình.

Tại sao một đại diện thể thao đẹp trai, mạnh mẽ và giàu có như Heath Champion lại cần đến bà mối, nhất là một thảm họa biết đi như Annabelle? Đúng, cô thú vị, cô có một vẻ hấp dẫn kỳ quặc. Nhưng cái Heath đang tìm kiếm là biểu tượng thành công cuối cùng - một người vợ hoàn hảo. Và người ta có cần một bà mối ngoại hạng để tìm được một người vợ ngoại hạng?

Gợi cảm, sắc sảo và hài hước - Mai mối cho tôi nếu em có thể thỏa mãn những kỳ vọng của độc giả đối với tiểu thuyết của một nhà văn đã năm lần được vinh danh trong giải RITA - giải thưởng uy tín của Mỹ nhất cho dòng tiểu thuyết lãng mạn.

Giới thiệu trên Baomoi.com ngày 27/04/2011:


Heath và Annabelle, xuất phát ở hai vị thế khác nhau: một người là khách hàng sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để tìm được người vợ hoàn hảo; người kia là bà chủ của công ty mai mối chỉ mới vừa được thừa hưởng từ người bà đã mất và tất cả những gì nó có chỉ là cái tên: Người hoàn hảo dành cho bạn.

Heath không có thời gian, không có đủ kiên nhẫn và cảm xúc cho bất cứ cuộc hẹn hò vô nghĩa nào; Annabelle, bất chấp chuyện có một đối thủ cạnh tranh vô cùng hoành tráng, vẫn có những ứng cử viên sáng giá, vẫn đủ đầy nhiệt huyết và sự chăm chỉ với công việc; hơn thế, cô còn có cả những yếu tố “made in Annabelle” để trở thành Người hoàn hảo dành cho Heath…

Ẩn sau những hào nhoáng của thế giới người nổi tiếng với quần áo hàng hiệu, những câu lạc bộ đậm mùi giàu sang hay những chiếc xe hơi đắt tiền, mỗi nhân vật mà tác giả Susan Elizabeth Phillips tạo nên đều có những góc nội tâm phức tạp, nhạy cảm và luôn sẵn sàng đón nhận yêu thương…

Bình luận truyện