Mãng Hoang Kỷ

Chương 529: Cầu việnPhía dưới một đoàn Thiên Thần Chân Tiên đều nhìn về Xích Minh Đạo Tổ.

"Năm đó ta từng có cơ hội thu cái này Kỷ Ninh làm đồ đệ, chỉ là tại lúc trước ba người kia chọn trúng, ta tuyển Tiểu Mộc Truyền." Xích Minh Đạo Tổ cười, tựa hồ tâm tình rất tốt, "Ta lúc đầu nhận định Tiểu Mộc Truyền so cái này Kỷ Ninh càng có tiền đồ, xem ra, ta cũng là mắt mờ a."

"Ách. . ."

Phía dưới một đám Thiên Thần Chân Tiên mỗi người kinh ngạc.

Khoa trương Kỷ Ninh cũng thì thôi, dù sao Đại Hạ thế giới cái kia tràng chiến tranh Kỷ Ninh hoàn toàn chính xác cải biến thế cục. Có thể nói mình 'Mắt mờ' nhưng có chút khoa trương, Đạo Tổ hạng gì thân phận? Mặc dù tự giễu vài câu, bởi vì Kỷ Ninh mà tự giễu, cũng có chút cổ quái.

"Hay vẫn là ta vị kia lão hữu ánh mắt tốt." Xích Minh Đạo Tổ xa xa một ngón tay giữa không trung, lập tức lại lần nữa hình thành một viên quang tấm gương, trên gương xuất hiện một bức giao chiến tràng cảnh, nguyên một đám Thiên Thần Chân Tiên, một mắt nhìn đi liền có hơn trăm vị nhiều, bên cạnh hoặc là Long Giao, hoặc là Thần Ma, hoặc là Phượng Hoàng, hai phe đang tại đối với giết lấy, Xích Minh Đạo Tổ lạnh nhạt nói, "Tửu Dương biên giới cùng Vô Gian Môn một hồi đại quyết đấu, đã đến điên cuồng nhất thời điểm."

Phía dưới mỗi người liền nhìn kỹ lại.

Tửu biên giới, chính là 'Tửu Đạo Tổ' thống lĩnh mấy chục cái Đại Thế Giới, hàng tỉ Tiểu Thế Giới. Không thua gì Xích Minh biên giới.

"Tửu biên giới thậm chí có gần tám mươi tên Thiên Thần Chân Tiên tham chiến?"

"Xem, cái kia mười tám tên Chân Tiên 'Cửu Khúc Đại Trận ', sợ là tiếp cận Đạo Tổ chi uy rồi."

"Liều đích thực điên cuồng."

"Phượng Hoàng nhất mạch cũng xuất động."

Cái này giao chiến.

Trận này đại chiến, có thể so sánh Đại Hạ chiến tranh còn muốn kịch liệt nhiều.

Hạ Hoàng đang nhìn đến một trận chiến này đồng thời, lập tức tựu ngộ rồi, đúng vậy a, tại hắn đau lòng dưới trướng một chút ít Thiên Tiên Tán Tiên đã chết lúc, cao cao tại thượng Đạo Tổ nhóm. . . Tầm mắt cao hơn nhiều, tại đại kiếp chính giữa, Thiên Tiên Tán Tiên chết, căn bản khó có thể nhường đường tổ nhóm trong nội tâm khởi cái gì gợn sóng. Cũng tựu Thiên Thần Chân Tiên chết, sẽ để cho Thiên Thần Đạo Tổ đám bọn chúng chú ý.

Tại Hạ Hoàng cảm thấy đối phương tổn thất thảm trọng muốn chống đỡ không nổi nữa.

Có thể tại Đạo Tổ trong mắt. . . Đại Hạ trong chiến tranh, Vô Gian Môn cùng Hạ Hoàng tổn thất không kém bao nhiêu, còn chưa tới rất bức thiết thời điểm.

"Đại kiếp, đây là một hồi mang tất cả tam giới, cuối cùng nhất sẽ để cho vô số Chân Thần Đạo Tổ đều vẫn lạc đại kiếp. Ta vậy mà nhanh như vậy tựu nhận thua? Xem ra, ta hay vẫn là thoải mái quá lâu quá lâu, hơi chút một điểm ngăn trở, cảm thấy thủ thắng vô vọng, tựu muốn lui." Hạ Hoàng nói thầm.

"Hạ Mang." Bỗng nhiên một giọng nói tại Hạ Hoàng trong óc vang lên.

Hạ Hoàng không khỏi ngẩng đầu nhìn lại, đúng là Xích Minh Đạo Tổ thanh âm.

"Đại Hạ chiến tranh mới vừa mới bắt đầu." Xích Minh Đạo Tổ truyền âm nói, "Vô Gian Môn phái ra lực lượng còn rất ít, chủ yếu là cái kia Thanh Hồ Thống Lĩnh Vô Gian Môn mà thôi. Cho nên chúng ta đều không có vội vã ra tay. . . Nếu như Vô Gian Môn như vậy dừng tay tự nhiên bỏ qua, nếu như bọn hắn đại quy mô điều động lực lượng, chúng ta cũng sẽ giúp ngươi."

Hạ Hoàng lập tức kích động lên.

"Đương nhiên, nếu như gần kề Thanh Hồ Thống Lĩnh cái này một Vô Gian Môn một chút lực lượng, ngươi tựu gánh không được, tựu thất bại. Cũng trách không được người." Xích Minh Đạo Tổ truyền âm, "Chỉ có thể trách ngươi còn chưa đủ cố gắng, liền lại để cho Thanh Hồ Vô Gian Môn cầu viện đều làm không được."

"Minh bạch." Hạ Hoàng gật đầu.

Xem trước khi. . .

Hoàn toàn chính xác, hắn Hạ Mang một mực không cách nào nhẫn tâm.

Đối với thủ hạ không đủ hung ác. . . Hắn không nỡ bất kỳ một cái nào Thiên Thần Chân Tiên, không nỡ bất kỳ một cái nào Hình Thiên Thần đi chết. Nhưng là chân chính cuộc chiến sinh tử tranh giành, có khi phải có chỗ lấy hay bỏ.

Càng là lại để cho sở hữu thủ hạ đều Bất Tử, lại càng là dễ dàng bại. Như 'Vô Gian Môn' thì có có thể nói chịu chết 'Huyết Vân Khôi Lỗi ', có thể Huyết Vân Khôi Lỗi cũng rất thành công, gần kề chết mất tám cái Huyết Vân Khôi Lỗi, liền giết chết một gã Hình Thiên Thần cùng một chi Thần Ma quân đoàn. Loại này ôm cận kề cái chết đều muốn chém giết, thành quả sẽ rất kinh người.

Đối với chính mình không đủ hung ác. . . Hắn không tình nguyện tiêu hao lớn lượng Kim Đan bổn nguyên, đi thi triển lần thứ hai 'Đại Hạ Trấn Giới Đại Trận ', bởi vì như vậy, hắn nguyên thần thứ hai 'Áo trắng Hạ Hoàng' tương đương tại một đoạn thời gian rất dài nội đều không thể khôi phục.

"Vô Gian Môn, cần nhiều tuyến tác chiến, chiến hỏa trải rộng tam giới." Xích Minh Đạo Tổ truyền âm, "Lực lượng của bọn hắn cũng có hạn, tuy nói tình báo của bọn hắn có thể phán định ngươi Đại Hạ đại khái lực lượng. Có thể dưới đây làm ra chút ít an bài. Có thể lực lượng của bọn hắn cũng sẽ không biết quá xa xỉ. Nếu như không là trước kia các ngươi Đại Hạ bị đầu độc đi 3000 Thiên Tiên, một trận chiến này, bọn hắn kỳ thật luận lực lượng còn muốn ở vào hoàn cảnh xấu."

"Vô Gian Môn tầng cao nhất Đại Năng Giả nhóm, cũng là lại để cho dưới trướng đang liều."

"Ngươi, cũng muốn liều."

"Cho dù bỏ mạng vài Thiên Tiên, thậm chí Thiên Thần Chân Tiên, lại có cái gì. Đại kiếp nha, nếu như có thể đem Vô Gian Môn Thiên Thần Chân Tiên giết chết bảy tám cái, chúng ta chết mất bốn năm cái, cũng là đáng, cũng là đại thắng." Xích Minh Đạo Tổ thanh âm, lại để cho Hạ Hoàng có chút kinh hãi.

Giết địch một ngàn, tự tổn 500, cho dù đại thắng.

"Đại kiếp, được có đại kiếp giác ngộ. Năm đó Thượng Cổ tan vỡ, ngươi quá yếu không có tham chiến, căn bản không biết đại kiếp đáng sợ. Hiện tại chỉ là bắt đầu. . . Lão gia hỏa kia còn không có hoàn toàn tỉnh lại." Xích Minh Đạo Tổ truyền âm, "Đợi lão gia hỏa kia tỉnh lại, mới được là trận này đại kiếp điên cuồng nhất thời điểm. Đến lúc đó Thiên Thần Chân Tiên cũng chỉ là con sâu cái kiến, Chân Thần Đạo Tổ đều được đại lượng đã chết."

"Đệ tử sai rồi." Hạ Hoàng hoàn toàn đã minh bạch.

Được hung ác.

Đối với thủ hạ hung ác.

Đối với chính mình hung ác.

Như thế, mới có thể ở trong đại kiếp sống sót!

. . .

Bát Long Vân Thành nội, một mảnh vui mừng.

Thần Ma quân đoàn, Ứng Long quân đoàn, Hình Thiên Thần quân đoàn nhóm đều giải tán.

"Bắc Minh đạo hữu, ta bơi rất ít bội phục người, ta lần này là thực bội phục ngươi rồi." Ứng Long quân đoàn giải tán khai về sau, một gã ăn mặc áo giáp màu đen yểu điệu nữ tử bay tới, chính là một gã Thuần Dương Chân Tiên.

"Bái kiến Phù Thủy Chân Tiên." Kỷ Ninh đạo, hiện tại hắn còn ngụy trang thành Thiên Tiên đây này. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Không cần đa lễ, đồng dạng dẫn đầu một ngàn tên Thiên Tiên phần đông Tán Tiên, ta còn không bằng ngươi đây này." Phù Thủy Chân Tiên nhìn kỹ Kỷ Ninh, "Lời nói thật, ta cũng hoài nghi ngươi thành Thuần Dương Chân Tiên."

Kỷ Ninh cười cười.

"Kỷ Ninh."

"Bắc Minh."

Từng tiếng kinh hỉ thanh âm vang lên, đúng là Thông Hợp, Vạn Thú, Phong Điên, phi vũ, Phù Trần bọn hắn năm cái.

Kỷ Ninh chứng kiến cái này năm vị huynh trưởng tỷ tỷ, trong nội tâm lại là vui mừng, lại là đau xót. Đau xót là Lục ca 'Trượng Hồng' đã đã chết.

"Ai, đáng tiếc Lục đệ nhìn không tới rồi."

"Trượng Hồng hắn. . ."

Kỷ Ninh bọn hắn sáu người một gặp nhau, rất nhanh mỗi người đều thương tâm rồi.

"Chiến tranh luôn luôn thân người chết." Áo đen Hạ Hoàng bay tới, bên cạnh còn đi theo một đám Thiên Thần Chân Tiên, đúng là Chuyên Thủy Thiên Thần, Hàn Tranh Thiên Thần, Hỏa Vân Thiên Thần, Thiên Nông Chân Tiên, Đông Duyên Chân Tiên chờ nguyên một đám.

"Bệ hạ." Kỷ Ninh bọn hắn sáu cái đều liền hành lễ.

"Lần này chúng ta chết đi rất nhiều Thiên Tiên Tán Tiên thậm chí Thần Ma. Trượng Hồng chỉ là bên trong một cái." Áo đen Hạ Hoàng đạo, "Hiện tại gần kề chỉ là đại kiếp bắt đầu, chúng ta đều có lẽ minh bạch, trong chúng ta sẽ chết đi thêm nữa...."

Kỷ Ninh bọn hắn cũng minh bạch điểm ấy.

Bồ Đề đều cùng Kỷ Ninh đã từng nói qua những này, hai đại trận doanh, cũng là muốn tiêu diệt đối phương.

"Bất quá. . ." Áo đen Hạ Hoàng nhìn về phía Kỷ Ninh, lộ ra dáng tươi cười, "Ha ha ha, Kỷ Ninh, ngươi thật là làm cho ta kinh hỉ a, ha ha, trước khi ta đều hạ lệnh tạm thời lui lại rồi. Ai muốn ngươi cho ta một cái sâu sắc kinh hỉ, còn giết một gã Thuần Dương Chân Tiên."

Trước khi ở đâu là tạm thời lui lại, Hạ Hoàng căn bản là muốn rời khỏi toàn bộ Đại Hạ, tự động nhận thua.

"Hiện tại chiếm theo ưu thế không còn là Vô Gian Môn, mà là chúng ta Đại Hạ.

"

Hạ Hoàng vẫn ngắm nhìn chung quanh, tiếng cười sáng sủa, "Hiện tại Vô Gian Môn nên đau đầu chính là, đến cùng nên như thế nào mới có thể khiên chế trụ Kỷ Ninh. Cái kia Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ cùng với Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao liên thủ, cũng chỉ là một chút kéo dài. Căn bản không cách nào chính thức kiềm chế. Chỉ sợ lại an bài một gã Thiên Thần Chân Tiên Thống Lĩnh Bạch Kiểm Giao, mới đủ a."

"Ha ha ha. . ."

"Như vậy chúng ta có thể dễ dàng, chúng ta đã có thể đại khai sát giới rồi." Dù sao bên này vẫn có Ứng Long quân đoàn, hai đại Thần Ma quân đoàn, cùng với mặt khác năm cái Hình Thiên Thần, phần đông Thiên Thần Chân Tiên đấy.

Trong lúc nhất thời, Bát Long Vân Thành toàn bộ hào khí đều trở nên nhẹ nhõm.

Đánh chết một gã Thuần Dương Chân Tiên, hoàn toàn chính xác cũng coi là đại thắng.

Vô Gian Thành.

Hào khí áp lực.

"Xích Bỉnh chết rồi."

"Tại sao có thể như vậy." Một đám đám Thiên Thần Chân Tiên tề tụ tại trong đại điện, kể cả Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ ở bên trong, mỗi người sắc mặc nhìn không tốt.

Bọn hắn mặc dù giết Đại Hạ một chút ít Thiên Tiên Tán Tiên, có thể bọn hắn bên này đồng dạng chết rất nhiều Thiên Tiên Tán Tiên, hai bên tổn thất xem như tương đương.

Quan trọng nhất là ——

Bọn hắn còn chết một gã Thuần Dương Chân Tiên.

"Làm sao bây giờ?"

"Cái kia kỷ Trữ Thống lĩnh Hình Thiên Thần thoáng cái trở nên mạnh như vậy, vừa rồi Bạch Cực, Thanh Hồ cùng với Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao cùng một chỗ liên thủ, cái kia Kỷ Ninh như trước có thể mạnh mẽ đâm tới. Lực lượng của chúng ta đã không đủ rồi, như vậy chiến xuống dưới, chúng ta thậm chí có thất bại nguy hiểm. Ta xem, chúng ta được cầu viện."

"Đúng, được cầu viện."

"Lực lượng của chúng ta không đủ."

Nguyên một đám Thiên Thần Chân Tiên mở miệng.

Thanh Hồ Môn Chủ nhưng lại sắc mặt âm trầm, băng quát lạnh nói: "Cầu viện, tốt như vậy cầu viện hay sao? Thần Vương dưới trướng 100 Vô Gian Môn, phân biệt chinh chiến rất nhiều Đại Thế Giới, có chút còn muốn đóng ở đã chiếm lĩnh Đại Thế Giới. Cái nào Vô Gian Môn đều là nhu cầu cấp bách nhân thủ, nhu cầu cấp bách lực lượng càng mạnh. Ai không hy vọng thượng diện cho trợ giúp, có thể mỗi người đều mơ tưởng. . . Nhưng lại ai cũng khó có thể đạt được."

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người an tĩnh.

Đối phương trận doanh tổng thể lực lượng, cùng Nữ Oa trận doanh vừa so sánh với, kỳ thật còn là ở vào yếu thế đấy.

Nếu không cũng không trở thành các loại đầu độc, các loại châm ngòi ly gián rồi.

May mắn đối phương tại tình báo chờ phương diện, chiếm theo lấy tuyệt đối ưu thế. Cái gọi là 'Biết mình biết người trăm trận trăm thắng ', trong chiến tranh, tình báo công dụng rất lớn. Ỷ vào tình báo lợi hại, Vô Gian Môn mới có thể cùng Nữ Oa trận doanh giết phong sinh thủy khởi. Kỳ thật Vô Gian Môn lực lượng, đã giật gấu vá vai, muốn cầu viện? Khó a.

Lần trước bởi vì 'Đại Hạ Trấn Giới Đại Trận ', Thần Vương thà rằng xuất ra một khỏa Hỗn Độn Đạo Quả, cũng không có phái ra lực lượng càng mạnh đến.

"Thanh Hồ, trước khác nay khác. Cái này Kỷ Ninh chính là chuyện xấu, là đại biến mấy."

"Đúng, bẩm báo Thần Vương a."

. . .

Kỷ Ninh uy thế quá mạnh mẽ, lại để cho Vô Gian Môn một phương cảm giác được, như vậy xuống dưới, bọn hắn cho dù liều chết, chỉ sợ cũng phải rất thảm.

Thanh Hồ Môn Chủ trầm ngâm.

Bạch Cực Chân Tiên cũng nhìn về phía Thanh Hồ, tuy nhiên hắn cũng bái Thần Vương vi sư, có thể luận quan hệ chừng, Thanh Hồ cùng Thần Vương quan hệ mới thêm gần, Thanh Hồ mới được là Vô Gian Môn Môn Chủ. Bạch Cực Chân Tiên chỉ là Đại Hạ trong chiến tranh tạm thời đương Thống Lĩnh mà thôi.

"Tốt, ta liền bẩm báo Thần Vương." Thanh Hồ trịnh trọng nói.

Cầu viện, lệnh Thanh Hồ nội tâm rất là xấu hổ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.