Mãng Hoang Kỷ

Chương 531: Ám tập (kích)
Thiên Giới.

Tự Thượng Cổ một trận chiến về sau, nghiền nát thế giới mảnh vỡ, biến thành Thiên Địa Nhân tam giới. Trong đó Thiên Giới. . . Tựu là Thượng Cổ sau khi vỡ vụn lớn nhất một cái thế giới mảnh vỡ. Hôm nay giới khí tượng cũng càng thêm như Thượng Cổ, ở chỗ này, Thiên đình tại phương đông, gần kề chiếm theo góc. Phật môn Linh Sơn tại Tây Phương, các vị Phật Tổ tọa trấn Linh Sơn, cái kia địa vị đã có thể cao khá hơn rồi.

Thiên Đế nhìn thấy Phật Tổ nhóm, cũng phải cung kính.

Phật Tổ nhóm dù sao đều là Chân Thần Đạo Tổ cấp độ, tối đa đối với cái này trên danh nghĩa tam giới lĩnh tụ khách khí một chút.

Tại Thiên Giới, còn có Đạo môn mọi chỗ Thánh Địa.

Đạo môn, Phật môn. . . Mới được là Thiên Giới mạnh nhất đấy. Tiếp theo, tựu là một ít mặt khác Đại Năng Giả. Đương nhiên còn có rất nhiều chiếm giữ mọi chỗ đám Thiên Thần Chân Tiên, tại Thiên Giới đều xem như một phương bá chủ, căn bản không để ý tới Thiên Đế đấy.

. . .

Thiên Giới, Thông Liên Sơn.

"Đại Vương, Đại Vương." Một gã Phản Hư chuột yêu chạy vội, cao giọng hô hào, rất nhanh đi vào một tòa trong đại điện, trong đại điện đang có lấy sáu gã tướng mạo kỳ dị Yêu Thần, cái này Lục Đại Yêu Thần nhóm chính cầm lấy cái bình lớn rượu ngon, ăn lấy khối lớn khối lớn thịt, tốt không thoải mái.

"Chuyện gì?" Trong đó một gã lưng hùm vai gấu, râu tóc đều dựng Kim Nhãn Yêu Thần quát.

Cái này Phản Hư chuột yêu liền phù phù quỳ sát xuống, liền nói: "Đại Vương, Khúc Vân Chân Tiên phái sứ giả phát tới mời, mời sáu vị Đại Vương nửa năm sau, đi nàng Khúc Vân Sơn tụ lại."

"Khúc Vân Chân Tiên?"

Lục Đại Yêu Thần lập tức một cái giật mình, lập tức cảm giác say diệt hết, hoàn toàn thanh tỉnh, bọn hắn sáu cái nhìn nhau.

"Đã biết, Khúc Vân Chân Tiên tựu là lề mề, chúng ta Lục huynh đệ thời gian có thể quý giá vô cùng, gần đây chúng ta không tâm tư đi ra ngoài, lại để cho cái kia sứ giả xéo đi." Bên cạnh một gã cao gầy, trên mặt có màu xanh lân phiến Yêu Thần quát.

"Dạ dạ là." Cái kia Phản Hư chuột yêu liền lui ra ngoài.

"Ô, uống đều có chút cháng váng đầu rồi, ta một lát thôi." Kim Nhãn Yêu Thần nói xong tựu nằm xuống, bắt đầu khò khè.

"Ta cũng ngủ một lát." Lại một cái nằm xuống.

"Các ngươi không uống, ta uống."

Cái này Lục Đại Yêu Thần, có nằm ngủ, có tiếp tục uống rượu.

Mặc dù là tiếp tục uống rượu đấy. . . Bọn hắn với tư cách Thiên Thần cường giả, tự nhiên đơn giản có thể phân ra phân thân, phân thân của bọn hắn đã sớm giấu kín tại riêng phần mình Tiên Phủ chính giữa, cũng bắt đầu lâm vào trong lúc ngủ mơ.

. . .

Thiên Giới, Vân Vụ Giản.

Tại Vân Vụ Giản dòng sông ở chỗ sâu trong, có một tòa thủy cung, thủy cung nội cũng là các loại lính tôm tướng cua yêu quái hầu hạ, thủy cung chủ nhân. . . Chính là vang danh tam giới 'Vân Vụ Cửu Tiên Nữ ', cái này Vân Vụ Cửu Tiên Nữ. . . Nói là tiên nữ, kì thực mỗi người đều là yêu quái tu tiên thành Thiên Thần Chân Tiên, lẫn nhau cảm tình vô cùng tốt, cùng tiến thối, nhưng lại tam giới trong có tên khó chơi.

Chín tiên nữ liên thủ, Chân Thần Đạo Tổ nếu không phải ra tay, chỉ sợ tam giới còn không có mấy cái có thể làm gì được ở các nàng.

"Bọn muội muội, chơi cũng chơi, nên tu luyện rồi. Hôm nay đại kiếp đã đến, có thể buông lỏng không được." Theo Vân Vụ Cửu Tiên Nữ đại tỷ 'Thiên Vân Tiên Tử' mở miệng.

"Tỷ tỷ nói rất đúng." Một đám tuyệt mỹ nữ yêu tiên mỗi người đáp.

Đều lập tức tiến vào riêng phần mình tĩnh thất, đã bắt đầu tu luyện, kì thực cũng đồng thời tiến vào cảnh trong mơ.

. . .

Ở đằng kia rộng lớn Hắc Ám thế giới.

Cái kia vạn trượng vương tọa lên, bao phủ tại áo đen trong tựa như sương mù Thần Vương, yên lặng ngồi.

Tại hạ phương liên tiếp xuất hiện từng đám Tiên Ma.

"Thần Vương kêu gọi chúng ta làm chi?"

"Ồ, nhiều như vậy?"

"Thông Liên Sơn Lục Đại Yêu Thần cũng đã đến, trong mây mù chín tiên nữ cũng tới? Đây không phải là Thôn Long Sơn Tam đại Yêu Thần sao, nguyên lai bọn hắn cũng là chúng ta trận doanh, cái này Thôn Long Sơn Tam đại Yêu Thần lần trước thế nhưng mà giết Phật môn hai vị Bồ Tát đây này."

Nhóm lớn Tiên Ma tụ tập.

Mỗi người đều là Thiên Thần Chân Tiên cấp độ.

Yếu chút, thuộc về Thiên Thần Chân Tiên trong tương đối bình thường người. Mà như Thông Liên Sơn Lục Đại Yêu Thần, Vân Vụ Cửu Tiên Nữ, nuốt Long Tam Yêu Thần, những điều này đều là thuộc về đứng tại đỉnh đấy. Thần Vương dưới trướng mặc dù có 100 Vô Gian Môn, nhưng này Thông Liên Sơn Lục Đại Yêu Thần này một ít cao cấp nhất, đều là thuộc về Thần Vương trực tiếp Thống Lĩnh! Những nguyên một đám kia Vô Gian Môn, đều không thể ra lệnh cho bọn họ.

"Bái kiến Thần Vương."

"Bái kiến Thần Vương."

Bọn hắn đã đến sau tuy nhiên trong nội tâm kinh ngạc, có thể cả đám đều cung kính quỳ sát xuống.

Theo thời gian trôi qua, hội tụ Tiên Ma dần dần biến chậm, những Tiên Ma này trong trong đó còn có 'Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ' hai người bọn họ vị, đương tụ tập Tiên Ma đạt tới trọn vẹn sáu mươi tám tên lúc, cao cao tại thượng Thần Vương cuối cùng mở miệng.

"Xích Minh biên giới, chính là Xích Minh Đạo Tổ Thống Lĩnh." Thần Vương thanh âm vang vọng tại Hắc Ám thế giới mỗi một chỗ, cũng vang vọng tại hạ phương Thiên Thần Chân Tiên trong nội tâm, "Chúng ta Vô Gian Môn muốn tranh được đầy đủ số mệnh, nhất định phải chiếm lĩnh đủ nhiều Đại Thế Giới. Trước khi tại Xích Minh biên giới, gần kề chỉ là một ít tiểu đả tiểu nháo, Xích Minh Đạo Tổ cũng một mực ẩn nhẫn lấy. . . Xích Minh Đạo Tổ cùng chúng ta, đều đang chuẩn bị lấy một hồi chính thức biên giới chiến tranh."

Phía dưới một đám Thiên Thần Chân Tiên tất cả giật mình.

Bọn hắn lập tức đoán được, Thần Vương triệu bọn hắn làm gì rồi.

"Không đưa bọn chúng hoàn toàn đánh tan, là không có cách nào an tâm chiếm lĩnh Đại Thế Giới đấy. Biên giới chiến tranh, chúng ta nhất định phải chiến thắng, phải đưa bọn chúng hoàn toàn đánh tan." Thần Vương thanh âm bắt đầu trở nên băng hàn, "Chỉ có đánh tan bọn hắn, như vậy về sau Xích Minh biên giới từng cái Đại Thế Giới chống cự đều biến yếu, chúng ta đem càng thêm nhẹ nhõm."

"Nếu như không đánh tan bọn hắn, mặc dù tạm thời chiếm lĩnh một chút Đại Thế Giới, bọn hắn cũng sẽ biết phản công."

"Xích Minh biên giới 'Biên giới cuộc chiến ', tựu định tại Đại Hạ thế giới!"

Thần Vương tuyên bố quyết định của hắn.

Vô Gian Môn cao tầng một đám Đại Năng Giả ở bên trong, Thần Vương địa vị cực cao, mà lại vị kia chưa từng thức tỉnh tồn tại, gần kề tựu Thần Vương một cái đồ đệ! Khiến cho Thần Vương địa vị rất là siêu nhiên. . . Chỉ cần Thần Vương không phạm sai lầm lớn, toàn bộ Vô Gian Môn chỉ huy đều là Thần Vương phụ trách.

"Đại Hạ thế giới trước kia chủ nhân, chính là Thượng Cổ Hoàng tộc đệ tử 'Hạ Mang huân ', vị này Hạ Hoàng thực lực có chút không kém." Thần Vương đạo, "Thanh Hồ suất lĩnh nàng dưới trướng lực lượng, đã cùng Hạ Hoàng từng có mấy lần giao phong. Hôm nay hơi chỗ hạ phong!"

"Hạ phong?"

Ở đây chúng tiên ma nhóm đều nhìn về Thanh Hồ, bọn hắn đương nhiên biết rõ Thanh Hồ, đây chính là Thần Vương tuyệt đối tử trung. Như bọn hắn bọn này Tiên Ma. . . Có chút là tử trung, có chút ngược lại là bởi vì Vô Gian Môn cường thế, hấp dẫn đợi một chút, cuối cùng nhất mới đầu nhập vào đến Vô Gian Môn đấy. Có thể bọn hắn bởi vì thực lực cường đại, Vô Gian Môn tự nhiên đợi bọn hắn cũng rất tôn trọng.

"Sở dĩ đang ở hạ phong, là vì Đại Hạ thế giới Hạ Hoàng bên kia nhiều ra một cái chuyện xấu, một thứ tên là Kỷ Ninh đấy." Thần Vương nói ra, "Hắn Thống Lĩnh Hình Thiên Thần, rất là cường đại. Về phần đến cùng rất mạnh. . . Các ngươi về sau cùng Thanh Hồ bọn hắn hảo hảo tâm sự, tự nhiên hết thảy tinh tường."

"Là." Mỗi người tuân mệnh.

"Ta triệu các ngươi tới, mà lại như vậy coi chừng truyện triệu, cũng là bởi vì. . . Ta muốn các ngươi tới một lần ám tập." Thần Vương trong mắt Lôi Điện lập loè.

"Ám tập?"

Phía dưới mỗi người đều nổi lên tâm tư.

"Hiện tại Hạ Hoàng bên kia chỉ sợ vẫn còn ăn mừng trước khi đại thắng, tin tưởng bọn họ nhất định khát vọng đem Thanh Hồ bọn hắn đuổi tận giết tuyệt." Thần Vương đạo, "Đợi đến các ngươi toàn bộ hội tụ đến Đại Hạ thế giới về sau, trước không lộ diện, đi theo Thanh Hồ bọn hắn cùng Hạ Hoàng tới một lần đại chiến. Thời khắc mấu chốt, các ngươi toàn bộ hiện thân, một lần hành động đem Hạ Hoàng dưới trướng đội ngũ toàn bộ giết sạch, một tên cũng không để lại!" Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

"Là." Một đám Tiên Ma đều mong đợi.

Tập kích?

Có tâm tính vô tâm, dùng lực lượng của bọn hắn, đích thật là dùng ưu thế áp đảo, hoàn toàn có thể tàn sát Hạ Hoàng bên kia.

"Lần này ám tập, quan trọng nhất là coi chừng, hàng vạn hàng nghìn đừng tiết lộ tin tức." Thần Vương trịnh trọng nói, "Tại Nữ Oa trận doanh bên kia, có chút lớn Năng Giả là có thể quan sát tam giới, đặc biệt là cái kia Bồ Đề, Bồ Đề là Kỷ Ninh sư phó, rất có thể một mực tại chú ý Đại Hạ chiến tranh. Bồ Đề lại có thể đủ một giấc chiêm bao tam giới. . . Một khi bị hắn phát hiện. . . Như vậy cái này ám tập tựu không được."

"Cái kia Kỷ Ninh nguyên lai là Bồ Đề Đạo Tổ đệ tử." Một đám Tiên Ma đều thầm giật mình, càng thêm đối với Kỷ Ninh coi chừng.

Bởi vì Bồ Đề Đạo Tổ am hiểu dạy dỗ đệ tử, là nổi danh.

"Phải coi chừng, các ngươi trước tiên ở tam giới bên ngoài trong hư không hội tụ." Thần Vương phân phó, "Như vậy, Bồ Đề phát hiện không được các ngươi. Về sau các ngươi ẩn núp đi, do Giác Minh hai tiên dùng Tiên Thiên Linh Bảo xé rách hư không, trực tiếp hàng lâm tại Thanh Hồ Vô Gian Thành trong. Cho dù Bồ Đề phát hiện các ngươi, chỉ sợ cũng chỉ là tưởng rằng Giác Minh hai người các ngươi đi trợ giúp."

Phía dưới mỗi người gật đầu.

Hoàn toàn chính xác.

Hiện tại Thanh Hồ Vô Gian Môn đang ở hạ phong, nàng hướng Thần Vương cầu viện, nếu như Thần Vương không có quyết định nhấc lên một hồi 'Biên giới chiến tranh ', mà là gần kề phái ra chút ít trợ giúp bên ngoài, phái ra Giác Minh hai tiên. . . Cũng là hắn vốn là nghĩ cách. Cho nên loại này an bài, có lẽ tính toán bên trên không nhiều lắm sơ hở.

"Nhớ kỹ, cái này ám tập. . . Quan trọng nhất là không thể chút nào tiết lộ." Thần Vương lần nữa nhắc nhở.

"Là." Phía dưới mỗi người tuân mệnh.

Bọn hắn đồng dạng mỗi người chờ mong, trước đem Hạ Hoàng nhân mã kể cả cái kia gọi Kỷ Ninh, toàn bộ tiêu diệt. Về sau lại cùng Xích Minh Đạo Tổ đại quân tới một lần giao phong. Trước tiêu diệt một đám, bọn hắn về sau biên giới chiến tranh cũng đem càng thêm nhẹ nhõm.

. . .

Thần Vương tại trong mộng cảnh điều động khắp nơi, mà Hạ Hoàng bên này tự nhiên là không hề có cảm giác.

Bát Long Vân Thành.

Hạ Hoàng chính tin tưởng mười phần, đứng tại giữa không trung cao giọng nói: "Chư vị, hôm nay chúng ta cách thắng lợi rất gần, chúng ta muốn thừa cơ giết chết Vô Gian Môn càng nhiều nữa Tiên Ma, đưa bọn chúng triệt để đuổi ra ta Đại Hạ, làm bọn hắn cũng không dám nữa xâm phạm. Nếu như bọn hắn tử chiến không lùi. . . Như vậy tựu đưa bọn chúng toàn bộ cho giết sạch!"

"Giết."

"Giết."

"Giết."

Vô số hội tụ Tiên Nhân, Thần Ma đều tại cao gào thét, hôm nay bọn hắn sĩ khí cao ngang.

Hạ Hoàng cũng đồng dạng tràn ngập tin tưởng.

Toàn bộ Bạch Cực quận đều tại trong đại trận của hắn, mặc dù Đại Na Di đều không thể tiến đến, trừ phi là cưỡng ép xé rách không gian, có thể bởi như vậy hắn nhất định có thể đủ phát hiện! Một khi phát hiện Vô Gian Môn có trợ giúp, hắn nhất định sẽ thỉnh Xích Minh Đạo Tổ hỗ trợ đấy.

Xích Minh Đạo Tổ cũng hứa hẹn qua, nếu là bức bách đối phương cầu viện, hắn cũng là nhất định sẽ giúp đấy.

"Xuất phát, Vô Gian Thành." Hạ Hoàng hạ lệnh.

Lập tức, toàn bộ Bát Long Vân Thành nội nguyên một đám đại trận bắt đầu hình thành.

Vạn trượng cao Hình Thiên Thần nguyên một đám hình thành, càng thêm khổng lồ Bàn Cổ Chiến Trận cũng bắt đầu hình thành, tuy nhiên chết chút ít Thần Ma, có thể rất nhiều hay vẫn là sống sót rồi. Theo mặt khác hai cái Thần Ma quân đoàn điều chút ít đi qua, như trước hình thành Tam đại Bàn Cổ Chiến Trận! Đồng dạng khí thế ngập trời một đầu Ứng Long tại uốn lượn du động lấy. . . Thiên Thần Khôi Lỗi nhóm cũng mỗi người ở một bên lược trận.

Mà trong đó khí thế mạnh nhất đấy. . .

Là trong đó một đầu cầm trong tay hai thanh vạn trượng thần kiếm Hình Thiên Thần!

"Giết." Sĩ khí như cầu vồng, lập tức hạo hạo đãng đãng đại quân lập tức hư không tiêu thất, tất cả đều đều chuyển dời ra Bát Long Vân Thành.