Mãng Hoang Kỷ

Chương 547: Cuối cùng đã đến"Nhân Hoàng Thần Nông thị?"

Ở một bên chúng tiên ma bên trong đích Kỷ Ninh không khỏi giật mình, lúc trước Nữ Oa tạo người, Nhân Tộc sinh sôi nảy nở, thế nhưng mà tại Thượng Cổ, vừa mới sinh sôi nảy nở Nhân Tộc hay vẫn là rất nhỏ yếu , vạn tộc chính giữa, Nhân Tộc lúc ấy gần kề xếp hạng cuối cùng. Có thể nhỏ yếu trong nhân tộc tuôn ra hiện ra ba vị kinh thái tuyệt diễm tồn tại, theo thứ tự là Toại Nhân Thị, Phục Hy thị, Thần Nông thị.

Bọn hắn suất lĩnh lấy Nhân Tộc không ngừng cường thịnh, quật khởi. Nữ Oa nương nương cũng phi thường coi trọng bọn hắn ba vị, mà bọn hắn ba vị thành tựu... Cũng cuối cùng nhất làm cho cả Tam Giới mà rung động.

Nữ Oa trận doanh một phương, công nhận nhất đỉnh tiêm tồn tại, không hề nghi ngờ là Đạo Môn cùng Phật môn đứng đầu.

Mà Nhân Tộc Tam Hoàng, thì là cùng hai đại đứng đầu so sánh đấy!

Lại về sau, mới được là Nguyên Lão Nhân, Bồ Đề lão tổ các loại:đợi nguyên một đám tồn tại. Đương nhiên Nguyên Lão Nhân, Bồ Đề lão tổ bọn hắn tựu nhất định so Nhân Tộc Tam Hoàng yếu chút sao? Cái này cũng khó nói, dù sao tu luyện tuế nguyệt dài dằng dặc, nói không chừng liền có điều đột phá, đạt đến đồng nhất cảnh giới. Không chân chính sinh tử chém giết, hết thảy cũng khó nói. . . Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

Có thể Nhân Tộc Tam Hoàng đã đối ngoại triển lộ đích thủ đoạn, thực lực đã được đến công nhận.

Chính là bởi vì Tam Hoàng tồn tại, Nhân Tộc mới trở thành Tam Giới chủ nhân!

Tuy nói Thượng Cổ hoàng tộc cũng có nhiều đời hoàng đế, nhưng là cũng chỉ có Tam Hoàng... Mới được là Tam Giới công nhận hoàng đế. Liền Đại Năng Giả nhóm: đám bọn họ đều được tại trước mặt bọn họ cúi đầu xuống, hết cách rồi, Tam Hoàng thực lực thật sự quá mạnh mẽ quá mạnh mẽ.

"Tam Hoàng một trong Thần Nông thị, vậy mà ra tay, cái này nhưng là chân chính Tam Giới bên trong đích Đế Hoàng giống như tồn tại." Kỷ Ninh âm thầm sợ hãi thán phục, "Không biết Tam Hoàng ra tay, là bực nào thủ đoạn."

...

Nghe được trước mắt đạo bào thiếu niên nói dâng tặng Nhân Hoàng Thần Nông thị chi mệnh, Xích Minh Đạo Tổ cũng là vui vẻ, hắn là phi thường tin tưởng mà lại tôn kính Thần Nông thị , có thể hay vẫn là nghi hoặc hỏi: "Nhân Hoàng hắn cũng biết hiểu, hôm nay ta Xích Minh biên giới chỗ gặp phải khốn cục? Hiện tại Mặc Trúc Đạo Tổ thống lĩnh cái kia trong đại quân, thế nhưng mà nhiều hơn một Đạo Tổ Khôi Lỗi."

"Nhân Hoàng đã biết được." Đạo bào thiếu niên nói.

"Có thể thắng?" Xích Minh Đạo Tổ cũng kích động .

Một trận chiến này song phương liều đích quá dữ tợn.

Xích Minh Đạo Tổ cũng khát vọng có thể thắng.

"Có nắm chắc." Đạo bào thiếu niên gật đầu, "Bất quá còn cần cẩn thận mưu đồ, ta cần cùng Đạo Tổ một mình nói chuyện. Tạm thời chúng tiên ma tất cả đều tránh lui cho thỏa đáng."

Xích Minh Đạo Tổ gật đầu, lúc này ánh mắt quét qua cười nói: "Các ngươi trước tiên lui đi."

"Vâng, Đạo Tổ."

Kỷ Ninh bọn hắn đồng loạt tất cả đều cung kính đáp, lập tức mỗi người rời đi.

Ngoại trừ đại điện, chúng tiên ma lập tức một mảnh tiếng động lớn xôn xao.

"Thần Nông thị vậy mà nhúng tay, có thể là Nhân Tộc Tam Hoàng ah."

"Chúng ta thắng định rồi."

"Không biết Thần Nông thị dùng thủ đoạn gì đối phó cái kia Đạo Tổ Khôi Lỗi đây này." Tất cả đều nghị luận nhao nhao, tất cả mọi người có chờ mong.

Kỷ Ninh cũng cùng Hồng Tuyết Thiên Thần bọn hắn bảy vị đi cùng một chỗ.

"Hồng Tuyết tiền bối, ngươi cảm thấy có thể thắng?" Kỷ Ninh hỏi.

"Có lẽ a, nhưng là cũng không có mười phần nắm chắc." Hồng Tuyết Thiên Thần trầm ngâm nói, "Thần Nông thị quý vi Tam Hoàng một trong. So năm đó chủ nhân đều không biết mạnh bao nhiêu, hắn phái người đến, chắc chắn nhất định nắm chắc. Chỉ là dù sao đối thủ của chúng ta là Vô Gian Môn trận doanh. Vô Gian Môn trận doanh trong cũng có đáng sợ tồn tại... Xem như song phương đấu pháp a. Ai thắng ai thua rất khó nói."

Hồng Tuyết Thiên Thần rất rõ ràng, bởi vì năm đó Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến...

Thiếu chút nữa.

Nữ Oa nương nương đều đã xong, đối phương tử thương vô số, Tam Thọ đạo nhân cũng vẫn lạc tại trận chiến ấy. May mắn Nữ Oa nương nương đột phá, đạt tới Bàn Cổ Thần Cảnh giới, mới ngăn cơn sóng dữ. Dù vậy, Vô Gian Môn Vương cũng là bằng vào thân dung Thiên Đạo mà bảo trụ một cái mạng. Vạn ma chi chủ càng là chạy thoát, liền Nữ Oa nương nương đều không thể đem hắn giết chết.

"Mà lại xem bọn hắn đấu pháp a." Hồng Tuyết Thiên Thần nói, "Lần này chiến tranh đấu đến nước này, cũng so với ta đoán trước còn muốn điên cuồng."

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Thật là điên cuồng.

Tam Giới trong trước khi đã phát sinh mấy lần biên giới chiến tranh. Đều là tại một ít so sánh yếu đích " biên giới " phát sinh chiến tranh, Xích Minh biên giới kỳ thật cũng coi như so sánh yếu đích biên giới, dù sao Xích Minh Đạo Tổ bản thân tại Tam Giới Đại Năng Giả trong còn không tính là hàng đầu. Có thể phía trước mấy lần biên giới chiến tranh không có có một lần như Xích Minh biên giới như vậy điên cuồng đấy.

"Chúng ta chỉ để ý nghe lệnh rồi, tại trong đại kiếp. Chúng ta có thể làm cũng chỉ có thể là như thế." Kỷ Ninh nghĩ tới chính mình vừa mới giáng sinh con gái, cái kia đáng yêu vô cùng rồi lại nghịch ngợm con gái, cái này lại để cho Kỷ Ninh sinh ra mãnh liệt trở nên mạnh mẽ khát vọng."Ta phải được trở nên càng mạnh hơn nữa, tại trong đại kiếp, mới càng có nắm chắc bảo hộ trăng sáng, bảo hộ sư tỷ."

Kỷ Ninh lại không biết...

Lần này chiến tranh trở nên gay gắt, Kỷ Ninh nhân tố còn khá lớn. Một là Nguyên Lão Nhân truyền thụ Kỷ Ninh tâm điển, kỷ Trữ Thống lĩnh Hình Thiên thần uy lực lại phi phàm, Thần Vương cảm thấy hắn là đại uy hiếp, muốn sớm diệt trừ. Hai là được Ô Tiêu Thiên Tiên muốn vi tử thảo báo thù. Hơn nữa Kỷ Ninh chính mình lại xin Thất Diệu Thiên Thần đi ra, trận chiến tranh này đương nhiên là không ngừng trở nên gay gắt.

Đương nhiên nếu như không có bảy đại Thiên Thần ra tay Xích Minh biên giới bên này đã sớm thua.

Vô tận rộng lớn Hắc Ám thế giới.

Ở thế giới hắc ám, không trung chính giữa lơ lững vạn trượng vương tọa lên, Thần Vương ngồi ở đó, tay phải đặt ở trên lan can, nhẹ nhàng đánh lấy lan can.

Bành, bành, bành...

Tiếng đánh quanh quẩn ở thế giới trong.

"Thần Nông thị cũng nhúng tay rồi." Thần Vương khói đen con ngươi lóe ra Lôi Điện, "Thật sự là cam lòng (cho) ah, xem ra ta Vô Gian Môn bức quá lợi hại, nhắm trúng Tam Hoàng đều tức giận. Muốn mượn trận này biên giới chiến tranh, chấn nhiếp thoáng một phát chúng ta Vô Gian Môn rồi."

"Làm sao bây giờ?"

"Đến cùng nên làm cái gì bây giờ?"

Thần Vương cũng lo nghĩ .

"Cái kia Vân Trần Chân Tiên cùng Xích Minh Đạo Tổ đến cùng tại mưu đồ bí mật cái gì? Bọn hắn rốt cuộc là cái gì mưu đồ? Còn có, Thần Nông thị phái gần kề một gã Thuần Dương Chân Tiên đến, đến cùng an bài thủ đoạn gì?" Thần Vương lo lắng vạn phần, những điều này đều là hắn không có dò xét đến đấy.

"Sư tôn."

Thần Vương ngẩng đầu nhìn hướng Hắc Ám bầu trời, thanh âm trầm thấp, "Thần Nông thị rốt cuộc là thủ đoạn gì, Xích Minh biên giới rốt cuộc muốn làm như thế nào, kính xin giúp ta."

Thiên Đạo vận chuyển, không chỗ nào không có.

Có Thiên Đạo địa phương, tựu không cách nào giấu diếm Vương.

"Ông ~~~ "

Một cổ cường đại rồi lại huyền diệu cực kỳ chấn động, trực tiếp hàng lâm tại Thần Vương trên người.

Thần Vương hơi hơi ngẩn ra, lập tức lộ ra hỉ sắc, liền cung kính nói: "Tạ sư tôn."

Lúc trước Thượng Cổ tan vỡ trận chiến ấy, Vương bị thương quá nặng đi, Nữ Oa lại theo đuổi không bỏ, làm cho Vương chỉ có thể thân dung Thiên Đạo, dù vậy, Vương chủ yếu ý thức cũng lâm vào ngủ say. Có thể bởi vì Vương cũng là Thiên Đạo một phần tử, cho nên bảo trì nhất dễ hiểu ý thức, vẫn có thể cùng Vô Gian Môn có chút ít liên hệ đấy.

"Xem ra, lúc này đây muốn thắng, ta Vô Gian Môn chuyển cơ, còn tại đằng kia Dư Vi trên người." Thần Vương khẽ gật đầu.

Lúc này Thần Vương bắt đầu triệu hoán Dư Vi.

Rất nhanh.

Cái này rộng lớn Hắc Ám cả vùng đất xuất hiện một gã bạch y nữ tử, đúng là Dư Vi, Dư Vi hôm nay khí chất đều có chút khác nhau rồi, cùng lúc trước Úy Trì tuyết rất giống, mang theo một tia Từ mẫu khí chất. Dư Vi đã đến về sau, lập tức cung kính quỳ sát hạ: "Bái kiến Thần Vương."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.