Mãng Hoang Kỷ

Chương 551: Kỷ Ninh cùng Thần VươngPhong Điên khẽ giật mình, trong lúc nhất thời nói không ra lời.

"Các ngươi đều trở về đi, để cho ta một người lẳng lặng." Kỷ Ninh một giọng nói, liền hướng một bên tĩnh thất đi tới, đây là Dư Vi lúc trước bố trí toàn bộ phòng phân chia ra một cái chuyên môn tĩnh thất.

Nhìn xem Kỷ Ninh bóng lưng, Vạn Thú Thiên Tiên, Phi Vũ Thiên Tiên, Thông Hợp Thiên Tiên mấy người này nhìn nhau, cũng không có nại, lập tức đều đi ra phòng.

...

Tĩnh thất bố trí rất là đơn giản, bồ đoàn, lư hương, nhưng những...này nhưng là Dư Vi tự tay bố trí.

Kỷ Ninh ánh mắt đảo qua, dường như chứng kiến Dư Vi lúc trước bố trí tình cảnh.

"Sư tỷ." Kỷ Ninh nhẹ giọng nỉ non.

Lập tức liền một mình khoanh chân ngồi xuống, hai mắt nhắm nghiền.

Trong đầu suy nghĩ lo lắng, cùng sư tỷ cùng một chỗ lúc vô số hình ảnh tình cảnh vọt tới, lại để cho Kỷ Ninh thỉnh thoảng mày nhăn lại.

"Ô...ô...n...g ~~~ "

Một cổ huyền diệu một tầng khác chấn động hướng Kỷ Ninh lướt đến, mặc dù là Xích Minh Đạo tổ, cũng không cách nào phát giác cái này một cổ chấn động, đương lúc cổ ba động này bao phủ Kỷ Ninh lúc, mãnh liệt buồn ngủ liền bao phủ Kỷ Ninh.

"Hả?" Kỷ Ninh cả kinh, hắn thế nhưng là Thuần Dương Chân Tiên, ở đâu là tốt như vậy bị hấp dẫn đấy.

"Ta là Vô Gian môn Thần Vương, ngươi nên biết ta." Một giọng nói tại Kỷ Ninh trong óc vang lên.

"Là ngươi?" Kỷ Ninh trong lòng có vô tận hận ý.

Chiến tranh tiếp tục lâu như vậy, Kỷ Ninh cùng Hạ Hoàng bọn hắn trò chuyện lúc, đương nhiên đã biết Vô Gian môn chính thức rất Cao thống lĩnh —— Thần Vương. Nữ Oa trận doanh đã sớm biết, Thần Vương có thể khống chế cảnh trong mơ, có thể đang ở trong mộng cùng người gặp nhau. Thế nhưng là Nữ Oa trận doanh lại như thế nào cũng không cách nào phá giải một chiêu này, căn bản không cách nào thẩm thấu tiến Thần Vương bện cảnh trong mơ thế giới.

"Ta đem ngươi một tia ý thức, dẫn dắt tiến thế giới của ta, chúng ta đàm phán." Thần Vương nói.

"Tốt." Kỷ Ninh cũng không có cự tuyệt, mình là tại Bát Long Vân Thành bên trong, căn bản không lo lắng gặp nguy hiểm. Vẻn vẹn một tia ý thức mà thôi... Mặc dù chém chết cái kia một tia ý thức, cũng căn bản không tính là tổn thất.

Đi theo Kỷ Ninh một tia ý thức liền bị dẫn dắt, không ngừng trầm xuống, trầm xuống...

Rộng lớn hắc ám thế giới.

Lơ lửng ở trên không trong vạn trượng vương tọa lên, Thần Vương cao cao ngồi ở phía trên, mà ở phía dưới cả vùng đất xuất hiện một đạo thân ảnh, đúng là Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh ngẩng đầu lạnh lùng nhìn xem trên bầu trời cái kia áo đen thân ảnh, áo đen trong sương mù càng thêm lại để cho vị kia Thần Vương lộ ra vô cùng thần bí, Kỷ Ninh âm thanh lạnh lùng nói: "Đường đường Đạo tổ, tìm ta chuyện gì?" Tuy rằng trong lòng có vô tận hận ý, nếu như là một phàm nhân đã sớm nổi điên, có thể Kỷ Ninh cũng hiểu được, mình và vị này Vô Gian môn trận doanh rất Cao thống lĩnh chênh lệch thực sự quá xa rồi.

"Không cần như thế hận ta." Thần Vương cao cao tại thượng, lạnh nhạt nói, "Chúng ta dù sao cũng là đối địch đấy, ta sở tác đấy, cũng chỉ là để cho ta Vô Gian môn thắng mà thôi. Ta lần này tìm ngươi... Chính là hy vọng ngươi gia nhập ta Vô Gian môn."

"Vọng tưởng." Kỷ Ninh chỉ nói là ra cái này một cái từ, đều lười nhiều lắm nói.

"Ngươi cho rằng, Dư Vi đã chết?" Thần Vương nói.

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

"Như thế nào?" Kỷ Ninh nhìn xem hắn, "Ta tận mắt thấy sư tỷ của ta nàng hồn phi phách tán, cái này còn có giả?"

"Đúng, nàng là hồn phi phách tán, thế nhưng là cũng không chết." Thần Vương trong thanh âm đều mang theo vui vẻ, "Nàng hồn phi phách tán về sau, nàng Chân Linh hội sẽ quăng hướng vận mệnh Trường Hà, đúng không?"

Kỷ Ninh không có lên tiếng.

Đúng là như thế.

Mặc dù hồn phi phách tán... Có thể nếu như có thể tòng mệnh vận Trường Hà ở bên trong, đem sư tỷ Dư Vi Chân Linh tìm trở về, hoàn toàn có thể cho sư tỷ sống thêm tới đây! Nhưng là phải tòng mệnh vận Trường Hà trong tìm về Chân Linh, căn cứ Kỷ Ninh biết đấy, toàn bộ Tam Giới chính giữa chỉ có Nữ Oa nương nương có thể làm được. Thế nhưng là Nữ Oa nương nương đã sớm tiến vào rồi vô tận Hỗn Độn...

"Dư Vi, là ta Vô Gian môn xếp vào tiến Nữ Oa trận doanh phần đông ẩn núp người một trong." Thần Vương nói, "Cái này phần đông ẩn núp người ở bên trong, có một chút là của ta tuyệt đối tín đồ, bọn hắn vô cùng tôn kính ta, nghe ta hiệu lệnh, cam tâm cho ta chịu chết. Những thứ này tuyệt đối tín đồ hồn phách trong đã sớm để lại cấm chế ấn ký."

Kỷ Ninh đồng tử co rụt lại.

"Dư Vi nàng tự sát, hồn phi phách tán, đối với ngươi tại nàng hồn phách bên trên lưu lại cấm chế, đương nhiên lập tức biết được." Thần Vương nói, "Cho nên tại nàng hồn phi phách tán thời điểm, ta liền đem nàng Chân Linh, trực tiếp mang đi, nàng Chân Linh căn bản cũng không có tiến vào vận mệnh Trường Hà."

Kỷ Ninh run sợ rồi.

"Ta mang đi nàng Chân Linh về sau, trực tiếp đem nàng Chân Linh đầu nhập vào ta kiến tạo loại nhỏ Luân Hồi." Thần Vương nói, Kỷ Ninh cũng biết, bình thường Đạo tổ môn là có thể kiến tạo loại nhỏ Luân Hồi rồi, như Xích Minh Đạo tổ cũng là như thế.

Chân Linh nếu như tiến vào Luân Hồi thông đạo, sẽ tự nhiên đầu thai rồi.

Rất nhiều Thiên Tiên, Chân Tiên đi đầu thai chính là Chân Linh đi đầu thai.

"Nàng đầu thai về sau, ta trực tiếp tỉnh lại trí nhớ của nàng, đem nàng ấu sinh hồn phách cho bắt đã đến. Ngươi mà lại nhìn cái cẩn thận." Thần Vương xa xa chỉ một cái.

Lập tức xôn xao. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Tại Kỷ Ninh phía bên phải đại khái bên ngoài hơn mười trượng trống rỗng xuất hiện rồi một gã Hắc y thiếu nữ, cái kia khuôn mặt, khí chất đó, ánh mắt kia...

"Sư tỷ?" Kỷ Ninh khó có thể tin, lại không còn có hoài nghi.

Người có thể ngụy trang, thế nhưng là trong ánh mắt đồ vật là không có pháp ngụy trang đấy.

"Kỷ Ninh, nàng bây giờ nhìn cũng không đến phiên ngươi, ngươi đang ở đây một bên xem trọng rồi." Thần Vương thanh âm tại Kỷ Ninh vang lên bên tai.

"Bái kiến Thần Vương." Dư Vi có vẻ khiếp sợ, về sau liền quỳ sát xuống.

"Dư Vi, ngươi cho rằng ngươi tự sát, sẽ đã chết Hồn Diệt?" Thần Vương trong thanh âm mang theo tức giận, "Ta nói rồi, ngươi chuẩn bị phá hư Thần Nông chi thuốc lúc, muốn trước rung chuyển ta tại ngươi hồn phách trong cấm chế, ta liền có thể đem ngươi hồn phách mang về, ngươi vì sao trực tiếp từ giết, nếu như ta chậm một bước, ngươi Chân Linh liền vào nhập vận mệnh Trường Hà, rốt cuộc tìm không trở về rồi."

Dư Vi quỳ sát lấy: "Thần Vương, mời ban thưởng ta vừa chết."

"Ban được chết?" Thần Vương thanh âm lạnh như băng, "Như thế nào, sợ ngươi còn sống, sẽ cho Kỷ Ninh mang đến phiền toái?"

Dư Vi quỳ sát lấy vẫn không nhúc nhích.

"Ngươi đối với cái này Kỷ Ninh quả nhiên là đủ chung tình đấy, lúc trước ta lại để cho người đem hắn đưa đến thứ năm thế giới, ngươi không muốn. Hiện tại cận kề cái chết, cũng không muốn trở thành ta Vô Gian môn ảnh hưởng Kỷ Ninh quân cờ. Ngươi thật sự để cho ta quá thất vọng rồi." Thần Vương có chút phẫn nộ.

Dư Vi quỳ sát lấy, nước mắt rơi xuống.

Nàng đối với Thần Vương thật sự vô cùng trung thành, lại để cho Thần Vương thất vọng, nàng kìm lòng không được khó chịu. Thế nhưng là nàng thật không nguyện liên lụy Kỷ Ninh, liên lụy nữ nhi của nàng.

"Hô."

Thần Vương thổi thở ra một hơi.

Cuồng phong gào thét, mang tất cả qua Dư Vi, Dư Vi tiêu tán.

"Sư tỷ." Kỷ Ninh kinh hãi, đây tuyệt đối là sư tỷ, tuyệt đối không sai, ánh mắt kia... Tuyệt đối không sai rồi.

"Đừng hoảng hốt." Thần Vương nhìn xem Kỷ Ninh, "Ta đây cảnh trong mơ thế giới, cũng chỉ có một tia ý thức có thể đi vào đến, ngươi đạo lữ hồn phách còn hoàn hảo. Hiện tại nàng Chân Linh đầu thai, mới hình thành hồn phách rất nhỏ yếu. Liền tự sát đều làm không được. Vận mệnh của nàng... Hiện tại hoàn toàn khống chế tại trong tay của ngươi."

"Trong tay của ta?" Kỷ Ninh biến sắc.

"Đúng!" Thần Vương cái kia khói đen đôi mắt bắn ra lấy lôi điện, "Tại trong tay của ngươi, chỉ cần ngươi đầu nhập vào ta Vô Gian môn, như vậy ngươi có thể cùng yêu ngươi đạo lữ lần nữa hạnh phúc sinh hoạt chung một chỗ. Có ta Vô Gian môn che chở, cho dù sư phụ của ngươi Bồ Đề Đạo tổ, cũng căn bản không có cách nào khác giết ngươi. Hơn nữa sư phụ của ngươi hắn cũng chỉ sợ không dám vi phạm ước định, dùng Đạo tổ thân phận ra tay đối phó ngươi."

"Cho nên..."

"Đầu nhập vào ta Vô Gian môn, ngươi, ngươi đạo lữ Dư Vi, còn có con của các ngươi, cũng có thể hạnh phúc sinh hoạt chung một chỗ. Còn được đến ta Vô Gian môn che chở!"

"Nếu như không đầu nhập vào, ngươi đạo lữ Dư Vi hồn phách, đem tại vô tận trong địa ngục thừa nhận vô tận tra tấn, như Địa ngục thống khổ tra tấn. Mà ngươi cùng con của ngươi... Cũng chính là ta Vô Gian môn địch nhân, lọt vào ta Vô Gian môn vĩnh viễn đuổi giết."

Thần Vương nhìn xem Kỷ Ninh, "Tin tưởng ngươi hiểu được nên lựa chọn cái đó một con đường."

"Ngươi nhìn lại một chút." Thần Vương chỉ hướng bên cạnh không trung.

Hô ~~~~

Giữa không trung xuất hiện một bức họa mặt.

Đó là một tòa rộng lớn thế giới, có hỏa diễm, núi đao, nồi chảo, rừng kiếm, lột da (móc) câu... Còn có đại lượng Quỷ Hồn tại đây thừa nhận vô số hình phạt, mà lúc này, một gã Hắc y thiếu nữ cũng bị dịch chuyển đến đó, nàng nhìn thấy cái này vô tận Địa Ngục, chứng kiến vô số Quỷ Hồn tại kêu rên, cũng không khỏi biến sắc.

Đi theo Dư Vi tỉnh táo rồi, nàng cũng đoán được, có thể sẽ bị Thần Vương đưa đến vô tận Địa Ngục.

"Đây là ta sáng tạo vô tận Địa Ngục, so với lúc trước âm phủ Địa phủ trong tầng mười tám Địa Ngục còn muốn thống khổ hơn." Thần Vương nhìn xem Kỷ Ninh, "Nếu như ngươi là cùng ta Vô Gian môn là địch, như vậy Dư Vi sẽ không dùng, nàng liền chuẩn bị tại đây vô tận trong địa ngục đã bị vô tận thống khổ dày vò a."

"Nàng là như vậy trung thành với ngươi." Kỷ Ninh nhịn không được quát.

"Trung thành?" Thần Vương lắc đầu, "Không, nếu như nàng trung thành với ta, ngươi đã sớm chết rồi."

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Phải

Chính hắn cũng cảm giác được Vô Gian môn giết hắn chi tâm, như lúc trước Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần cũng là nhìn chằm chằm vào hắn. Lúc trước Vô Gian môn càng là phái ra đội ngũ đến ám sát hắn, may mắn Nguyên Lão Nhân ra tay... Nếu như Dư Vi sư tỷ nguyện ý, chính mình lại tuyệt đối tín nhiệm sư tỷ, chỉ sợ chính mình đã sớm chết rồi.

"Nàng vi phạm với mệnh lệnh của ta." Thần Vương nói, "Dựa theo tính tình của ta, đã sớm nên đem nàng vùi đầu vào vô tận trong địa ngục, làm cho nàng trọn đời nhận hết tra tấn, thế nhưng là nàng dù sao đã thành Lữ Động Tân đệ tử, lại cùng ngươi là đạo lữ... Nhân tài khó được a, ta mới mở một mặt lưới."

Kỳ thật Dư Vi lúc trước lựa chọn cãi lời Thần Vương mệnh lệnh, đã làm tốt cái chết chuẩn bị.

Lần kia Thần Vương mở một mặt lưới về sau, Dư Vi mới nghĩ đến cùng với Kỷ Ninh có một hài tử.

"Cho nên hắn đã sớm nên nhận hết tra tấn, vi phạm ta? Đây là lý do đáng chết." Thần Vương nhìn xem Kỷ Ninh, "Bất quá Kỷ Ninh, thiên tư của ngươi trác tuyệt, có tư cách để cho ta xem trọng. Ta Vô Gian môn cũng vô cùng coi trọng ngươi... Nếu như ngươi có thể đầu nhập vào ta Vô Gian môn, Dư Vi có thể lập tức miễn đi trọn đời tra tấn, còn có thể cùng ngươi cùng con của các ngươi, vĩnh viễn sinh hoạt chung một chỗ."

Thần Vương thật sự vô cùng muốn kéo lũng Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh đích thật là lớn uy hiếp.

Nhưng nếu như đem Kỷ Ninh lôi kéo tới đây, Vô Gian môn ngược lại tăng thêm trợ lực, Nữ Oa trận doanh tức thì thiếu đi một yêu nghiệt. Cái này có thể so sánh giết Kỷ Ninh muốn tốt hơn nhiều. Mà Dư Vi... Thì là Vô Gian môn dựa.

"Gia nhập ta Vô Gian môn, ở chỗ này, bảo vật, thần thông, Khôi Lỗi... Mọi thứ đều có. Ngươi cùng ngươi đạo lữ, hài tử lại có thể bao quanh hình cầu." Thần Vương chỉ vào giữa không trung hình ảnh, "Tin tưởng ngươi sẽ không đem ngươi tình cảm chân thành nữ nhân, đưa vào vô tận Địa Ngục a."

Kỷ Ninh trầm mặc.

Nhìn xem giữa không trung trong tấm hình sư tỷ " Dư Vi ", cứ như vậy yên lặng nhìn xem.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.