Mãng Hoang Kỷ

Chương 552: Lựa chọnSư tỷ Dư Vi đối với tình cảm của mình, Kỷ Ninh chưa bao giờ hoài nghi tới, đương lúc hai người nhìn nhau lúc, hắn có thể cảm giác được sư tỷ nội tâm, từ khi cha mẹ mất đi, tại sư tỷ cái này Kỷ Ninh một lần nữa cảm nhận được cái kia đã lâu tâm ôn hòa. Cái kia đã vượt quá tình yêu, chỉ có cảm tình thật sự đậm đặc đến ở chỗ sâu trong, mới có thể ôn hòa đến lẫn nhau.

Thế nhưng là ——

Kỷ Ninh đồng dạng quên không được.

Nếu như không phải Tam Thọ đạo nhân truyền thừa, chính mình còn yếu tiếng đồng hồ, chỉ sợ cũng đã bị chết!

Nếu như không phải bảy đại Thiên Thần, mình cũng chết sớm rồi.

Không phải sư phó Bồ Đề, mình cũng chết sớm tại Tịch Diệt chi vực.

Sư phụ của mình Điện Tài Tiên Nhân, huynh đệ của mình Mộc Tử Sóc đồng dạng cùng Vô Gian môn có vô tận cừu hận, phụ thân của mình cùng mẫu thân, chỉ sợ còn không bằng Dư Vi, Chân Linh khả năng đã sớm tiến vào vận mệnh Trường Hà rồi... Tại Nữ Oa nương nương tiến vào vô tận Hỗn Độn dưới tình huống, hồn phi phách tán, cũng đã tương đương tuyệt đối chết đi rồi.

Đều muốn Nữ Oa nương nương trở về?

Đều muốn đạt tới Nữ Oa nương nương cảnh giới?

Khó!

Cái này so với đánh bại Vô Gian môn trận doanh còn muốn càng thêm khó!

...

Thần Vương cái kia áo đen ở dưới sương mù đôi mắt quan sát phía dưới Kỷ Ninh, hắn đang đợi Kỷ Ninh trả lời thuyết phục, hắn vô cùng rõ ràng, cái này chỉ sợ là cho tới bây giờ có hi vọng nhất lại để cho Kỷ Ninh đầu nhập vào một khắc. Bởi vì Dư Vi có thể nói hiện nay đối với Kỷ Ninh người trọng yếu nhất, là Kỷ Ninh tâm linh là quan trong nhất lo lắng, hơn nữa Dư Vi chết, tại báo đáp Thần Vương đồng thời, cũng là không muốn tại liên lụy Kỷ Ninh.

Dù sao một cuộc biên giới chiến tranh thất bại, Kỷ Ninh với tư cách Đạo tổ đệ tử, chắc là sẽ không bị liên lụy đấy.

Toàn bộ rộng lớn hắc ám Không Gian, yên tĩnh đáng sợ, giống như chết yên tĩnh.

Kỷ Ninh cứ như vậy yên lặng nhìn xem, nhìn chằm chằm vào cái kia trong tấm hình sư tỷ, tựa hồ muốn sư tỷ thật sâu nhớ trong đầu.

"Làm ra lựa chọn a." Thần Vương mở miệng "Đừng nghĩ lấy lừa bịp ta, ngươi không lừa được ta."

Kỷ Ninh thân thể run lên.

Trầm mặc một lát, tại làm cho người ta hít thở không thông trong trầm mặc, Kỷ Ninh nói khẽ: "Để cho ta lại nhìn trong chốc lát sư tỷ."

Thần Vương lập tức tức giận!

Trên bầu trời cái kia vạn trượng vương tọa bên trên áo đen ở dưới sương mù đều chấn động đứng lên cái kia sương mù đôi mắt càng là lôi điện sét đánh chói mắt, hắn kiềm nén lửa giận trầm giọng nói: "Ngươi quyết định cùng ta Vô Gian môn là địch? Ngươi yêu nhất thân nhân, sắp bị đưa vào vô tận Địa Ngục. Ngươi vốn có thể làm cho nàng qua vô cùng tốt, cùng ngươi đang ở đây cùng một chỗ cùng con của ngươi cùng một chỗ. Có thể ngươi bây giờ muốn đem nàng đưa vào Địa Ngục, trọn đời không được siêu sinh!"

Thần Vương từng câu lời nói, liền dường như một thanh chuôi đao, cắt tại Kỷ Ninh trong lòng.

"Lựa chọn tại ngươi!" Toàn bộ rộng lớn hắc ám thế giới đều tại rung động lắc lư hiển nhiên Thần Vương là ở cưỡng chế tức giận.

Kỷ Ninh trong ánh mắt có thật sâu vô tận đau đớn, có thể hắn chẳng qua là yên lặng nhìn xem sư tỷ.

Lập tức ——

Kỷ Ninh quay đầu nhìn về phía Thần Vương, phù phù một tiếng, cung kính quỳ sát xuống.

Thần Vương lập tức đại hỉ, thậm chí trực tiếp từ vương tọa bên trên đi xuống: "Hặc hặc ha ha, Kỷ Ninh, ngươi đây mới là sáng suốt ——" có thể bỗng nhiên Kỷ Ninh mở miệng, đem Thần Vương lời mà nói đánh gãy.

"Thần Vương quý vi Đạo tổ." Kỷ Ninh quỳ sát lấy, "Ta biết rõ sư tỷ kiếp trước đã trải qua cực khổ, Thần Vương mong rằng đối với nàng có ân, sư tỷ cũng một lòng vì Thần Vương, hôm nay càng là phá hủy Thần Nông chi thuốc, cũng coi như rồi lập được công lao lớn. Kính xin Thần Vương đừng tìm nàng một cái đáng thương tiểu nữ tử so đo... Ta không yêu cầu xa vời Thần Vương đem sư tỷ đưa về bên cạnh ta, chỉ hy vọng sư tỷ có thể vượt qua đơn giản chút ít thời gian. Nếu là như vậy, Kỷ Ninh tất vô cùng cảm kích."

Quỳ sát lấy Kỷ Ninh, trong thanh âm tràn đầy cầu xin.

Cũng đã đi xuống vương tọa, rơi xuống trên mặt đất Thần Vương lập tức ngây ngẩn cả người, lập tức càng là tức giận, gào thét: "Kỷ Ninh! ! ! Ngươi cảm kích? Đáng thương? Đây là chiến tranh! Ngươi chỉ có hai con đường, ngươi cự tuyệt, như vậy nàng nhất định chịu vô tận Địa Ngục nỗi khổ."

"Đi, đem Dư Vi áp xuống dưới, nhận hết vô tận Địa Ngục tất cả cực khổ. Trọn đời không được siêu sinh!" Thần Vương giận dữ hét.

Thanh âm của hắn đều trực tiếp rơi vào tay vô tận trong địa ngục.

"Vâng."

Lập tức hai gã áo đen sứ giả áp giải ở Dư Vi, trực tiếp mang đến một hỏa diễm địa ngục...

Kỷ Ninh quỳ sát ở đằng kia.

"Thần Vương." Kỷ Ninh nhìn về phía Thần Vương.

"Ngươi chỉ có hai con đường, đứng ở ta đây bên cạnh. Cùng với cùng ta là địch!" Toàn bộ rộng lớn hắc ám trong thế giới đều là sát khí ngút trời.

Kỷ Ninh đứng lên, yên lặng nhìn xem không trung trong tấm hình cái kia vô tận hỏa diễm địa ngục trong sư tỷ nhận hết thống khổ.

Về sau ——

Kỷ Ninh quay người.

Xoạt!

Trực tiếp tiêu tán đã đi ra cái này cảnh trong mơ thế giới.

"Đáng chết!" Thần Vương gào thét, tại toàn bộ rộng lớn hắc ám trong thế giới quanh quẩn, "Đáng chết, đáng chết, đáng chết! ! !"

"Người yêu của ngươi hội sẽ nhận hết cực khổ, còn ngươi nữa, rất nhanh ngươi cũng sẽ chết, sẽ chết!" Thần Vương thật sự phẫn nộ rồi, hắn một lòng muốn kéo Kỷ Ninh, có thể lại còn là cự tuyệt, thẹn quá hoá giận Thần Vương tràn đầy vô tận sát ý. Thế nhưng là Nữ Oa trận doanh rất cường đại, muốn giết Kỷ Ninh, đây không phải chuyện dễ dàng.

...

"Là ngươi tự tay đem nàng đưa vào vô tận Địa Ngục đấy, là ngươi, là ngươi tự tay! ! !" Thần Vương thanh âm tức giận tại Kỷ Ninh trong đầu quanh quẩn.

"Oanh."

Kỷ Ninh cường đại tâm thức trực tiếp đem vẻ này ý niệm đánh tan đi ra ngoài. Thần Vương loại này khó có thể dò xét thẩm thấu... Mặc dù ngay cả Đạo tổ cũng không có mấy cái có thể phát hiện, có thể bản thân uy năng cũng rất yếu ớt.

Tử Hà châu thế giới.

"Két..." Kỷ Ninh bản thể từ thư phòng đi ra, rất nhanh, liền đi tới con gái Minh Nguyệt phạt quỳ phòng.

Ăn mặc cái yếm nữ đồng Minh Nguyệt còn quỳ gối cái kia, trong mắt còn có nghi hoặc ngây thơ.

"Phụ thân." Minh Nguyệt chứng kiến Kỷ Ninh, lập tức lộ ra sắc mặt vui mừng, liền nói, "Con gái sai rồi, hiểu biết chính xác đạo sai rồi, phụ thân đừng nóng giận, con gái về sau tuyệt không lại dùng hỏa diễm trêu đùa hí lộng người khác."

Kỷ Ninh đi đến thân nữ nhi bên cạnh, ngồi chồm hổm xuống, yên lặng ôm lấy con gái.

Bị phụ thân ôm, nữ đồng Minh Nguyệt không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng, rất hưởng thụ hướng Kỷ Ninh ngực vây quanh: "Phụ thân không tức giận á..., hắc hắc, vừa rồi mẫu thân cũng là như vậy ôm ta đâu rồi, bất quá về sau mẫu thân nói xin lỗi, thực xin lỗi ta? Ta cũng không có minh bạch, mẫu thân liền biến mất. Phụ thân, các ngươi lúc trước không phải nói mẫu thân ở lại đây chính là cái hóa thân sao, nàng hóa thân thành gì biến mất ly khai à?"

Kỷ Ninh run lên.

Nguyên lai...

Sư tỷ chẳng những cùng mình nói thực xin lỗi, cũng cùng con gái nói thực xin lỗi.

"Phụ thân?" Minh Nguyệt cũng hiểu được Kỷ Ninh không đúng.

Kỷ Ninh thì là ôm con gái, nói khẽ: "Là ta thực xin lỗi mẹ của ngươi." Kỷ Ninh nhắm mắt lại, nước mắt chảy xuống.

Đúng a!

Thực xin lỗi! Mặc dù là cái kia Thần Vương buộc chính mình lựa chọn, nhưng vẫn là mình lựa chọn rồi lại để cho sư tỷ tiến vào vô tận Địa Ngục đường a... Dường như từng giây từng phút, có vô số con kiến tại cắn xé lấy lòng của mình.

Trong nội tâm thống khổ.

Áy náy.

Khó chịu.

Kỷ Ninh lúc trước nhưng vẫn không rơi nước mắt, nhìn xem sư tỷ hồn phi phách tán, kinh hỉ biết rõ sư tỷ không chết, lại lập tức đối mặt tuyệt vọng lựa chọn, nhìn xem sư tỷ tại vô tận địa ngục trong chịu khổ... Kỷ Ninh nhưng vẫn không rơi nước mắt, chỉ có ôm lấy nữ nhi thời điểm, Kỷ Ninh mới rốt cục nhịn không được, rốt cục nước mắt chảy xuống.

Nóng bỏng nước mắt, nhỏ xuống tại con gái Minh Nguyệt trên người, Minh Nguyệt khẽ giật mình, ngẩng đầu nhìn hướng Kỷ Ninh, chứng kiến phụ thân vậy mà rơi lệ.

"Làm sao vậy, mẫu thân đâu này?" Minh Nguyệt rất thông minh, liền vội vàng truy vấn.

"Nàng chết rồi." Kỷ Ninh ôm con gái nói khẽ.

"Chết?" Minh Nguyệt bối rối, nàng tuy rằng trời sinh thông minh, nhưng vẫn là bối rối, chỉ biết là ngây ngốc ôm lấy phụ thân.

"Minh Nguyệt, về sau chỉ còn ta và ngươi rồi."

Kỷ Ninh ôm nữ nhi của mình. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Con gái mới giáng sinh, thê tử đã rời đi.

"Sư tỷ... Thực xin lỗi, ta thề... Đều nghe theo chú ý tốt con của chúng ta, nhất định." Kỷ Ninh ôm lấy con gái, minh bạch, mình có thể là sư tỷ làm đấy, cũng là vì chính mình làm đấy, là quan trong nhất chính là chiếu cố tốt bảo vệ tốt nữ nhi của mình.

"Còn có Vô Gian môn...

Kỷ Ninh có nước mắt trong đôi mắt, lại cất dấu so với Cửu U còn có sâu vô tận sát ý.

...

Bát Long Vân Thành.

Kỷ Ninh ra phòng của mình.

"Đi ra?" Ở ngoài cửa Hạ Hoàng nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Bệ hạ một mực ở cái này?" Kỷ Ninh khẽ giật mình.

"Ta nếu như không tại cái này, ngươi có thể như vậy an ổn? Bao nhiêu người đến tìm ngươi, có an ủi ngươi đấy, nhưng cũng có phẫn nộ đều muốn chửi, mắng ngươi đấy." Hạ Hoàng lắc đầu, "Cũng không thể trách bọn hắn, dù sao trận này biên giới chiến tranh mắt thấy muốn thắng, nhưng bây giờ, ai... Biên giới chiến tranh một bại, bọn hắn rất nhiều Thiên Thần Chân Tiên trăm triệu năm đánh rớt xuống căn cơ, sẽ bị Vô Gian môn đoạt đi. Bọn hắn có thể nào không giận? Ngươi cũng không nên tức giận, đợi cái này trận đi qua, bọn hắn cũng sẽ dần dần tiếp nhận đây hết thảy rồi."

Kỷ Ninh nhìn về phía Hạ Hoàng.

Hắn cảm giác được... Hạ Hoàng tại khi nói xong lời này, có một tia buồn vô cớ.

Chiến bại, Hạ Hoàng làm mất đi Đại Hạ thế giới, đó là hắn bộ tộc Hạ Mang thị căn cơ, hắn từ Thần Ma thời đại cho tới bây giờ tâm huyết đều quán chú tại đây mảnh cả vùng đất, Hạ Hoàng có thể nào không thương tâm? Có thể Hạ Hoàng nhưng không có tự trách mình, mà lại một mực ở chính mình ngoài phòng gây khó dễ rồi rất nhiều người, làm cho mình không có bị quấy rầy, Kỷ Ninh rất rõ ràng rõ ràng sắp chiến thắng, nhưng bây giờ muốn tiếp nhận thất bại, khẳng định có không ít Thiên Thần Chân Tiên không tiếp thụ được, vô cùng phẫn nộ thống khổ.

"Thật sự muốn thất bại?" Kỷ Ninh mở miệng.

"Muốn thất bại." Hạ Hoàng thở dài gật đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.