Mãng Hoang Kỷ

Chương 560: Tam Giới bí mật (thượng)Không Gian vòng xoáy, liền trực tiếp thông hướng Phương Thốn sơn trên không.

"Kỷ Ninh, Hồng Tuyết, đi theo ta." Ở trên không trong xuất hiện Bồ Đề phân phó nói.

"Vâng."

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần ngoan ngoãn đi theo, về phần Tuyết Hạt Thiên Thần, Nguyên Quang Thiên Thần các mặt khác sáu vị đều tạm thời tiến nhập Thủy Phủ chính giữa.

Phương Thốn sơn cái kia một tòa trong đạo quan.

Bồ Đề bồng bềnh hạ xuống, khoanh chân mà ngồi.

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều ngoan ngoãn đứng ở một bên.

"Hồng Tuyết." Bồ Đề nhìn xem Hồng Tuyết Thiên Thần, mỉm cười nói, "Lần trước ta thấy ngươi đang ở đây cái kia Tịch Diệt chi vực ra tay, tựa hồ còn chưa từng đụng chạm đến thời không chi môn hạm."

"Vãn bối cũng là kinh trận chiến ấy, đặc biệt là quan sát lão tổ ra tay, mới có nhận thấy ngộ. Đem Thời Gian Chi Lực, Không Gian Chi Lực kết hợp làm một, vừa rồi tìm được thời không chi môn hạm." Hồng Tuyết Thiên Thần cung kính nói.

Bồ Đề giật mình.

Hắn ra tay, tự nhiên ẩn chứa Thời Không vô tận ảo diệu.

Hồng Tuyết Thiên Thần tiềm tu hàng tỉ tái vốn là chênh lệch cái này lâm môn một cước, trải qua một cuộc sinh tử đại chiến, lại chứng kiến Bồ Đề ra tay, có chỗ lĩnh ngộ cũng không kỳ quái.

"Ngươi cũng biết Tam Giới chính giữa, tại Thời Không bên trên ai thành tựu cao nhất?" Bồ Đề cười tủm tỉm nhìn xem Hồng Tuyết Thiên Thần.

"Ta từng nghe nói Phủ Chủ đã từng nói qua." Hồng Tuyết Thiên Thần cung kính nói, "Lão tổ ngươi tới vô ảnh đi vô tung, thậm chí ngay cả Tà Nguyệt Đại Thế Giới, đều là mở đường tại một cái khác cấp độ trong không gian. Luận Thời Không chưởng quản, Tam Giới cho là lão tổ là thứ nhất."

Bồ Đề cảm thán thổn thức: "Tam Thọ đối với ngươi hoàn toàn chính xác coi trọng, nói cái gì đều đối với ngươi nói... Đúng, ta đây Tà Nguyệt Đại Thế Giới, cùng Tam Giới thế giới khác căn bản cũng không tại một tầng nữa trong không gian, những cái kia Đạo tổ môn tự nhiên như thế nào tìm khắp không đến."

"Sư phó, cái gì gọi là không hề một tầng nữa Không Gian?" Kỷ Ninh truy vấn.

Bồ Đề cùng Hồng Tuyết, đều là vào thời không chi môn.

Kỷ Ninh? Liền chỉ cần thời gian chi đạo, Không Gian chi đạo hai cái này Đại Đạo cũng không có ngộ ra, càng đừng đề cập bước vào thời không chi môn rồi.

"Ngươi đã trông thấy Thiên Tằng Bính sao?" Bồ Đề cười nhìn về phía Kỷ Ninh. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Bái kiến." Kỷ Ninh gật đầu.

"Tam Giới thế giới khác đều là sinh hoạt tại Thiên Tằng Bính mặt ngoài." Bồ Đề cười nói, "Mà của ta Tà Nguyệt Đại Thế Giới, thì là Thiên Tằng Bính trong đó một tầng chính giữa.

Bình thường các loại độn thuật, các loại Đại Na Di đều là tại Thiên Tằng Bính mặt ngoài... Tự nhiên bất kể như thế nào, đều không thể tiến vào ta đây Tà Nguyệt Đại Thế Giới rồi."

Kỷ Ninh giật mình: "Không Gian vậy mà đều có thể phân từng tầng một..."

"Thiên Địa chi ảo diệu tự nhiên thần kỳ vô cùng." Bồ Đề gật đầu.

"Nếu như như vậy cái kia Tà Nguyệt Đại Thế Giới không phải an toàn nhất sao, ngoại trừ sư phó, bất kỳ một cái nào Đạo tổ đều vào không được. Vậy trong này không phải hoàn toàn có thể tránh đi trận này hạo kiếp?" Kỷ Ninh liền hỏi.

"Không."

Bồ Đề lắc đầu "Tránh không khỏi, bây giờ có thể tránh đi... Có thể đến về sau, cũng là tránh không khỏi đấy."

"Đây là vì sao, rõ ràng bọn hắn đều không thể đi tới nơi này như thế nào còn tránh không khỏi hạo kiếp?" Kỷ Ninh hỏi thăm.

Bồ Đề trầm tư xuống, mới lắc đầu nói: "Ta hiện tại không có cách nào khác trả lời ngươi, mà ngay cả ta, cũng có rất nhiều không hiểu chỗ. Đối với ngươi có thể cảm ứng được tối tăm trong vận mệnh... Trường hạo kiếp này, Tam Giới chính giữa bất luận cái gì cả đời linh đều tránh không khỏi. Tốt rồi... Kỷ Ninh ngươi bây giờ đã đã thành Thuần Dương Chân Tiên Tam Giới trong rất nhiều bí mật ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết, thế nhưng là ta cũng không biết đấy, tự nhiên không có cách nào khác nói. Ngươi muốn nhớ kỹ một điểm... Cái này vô tận thế giới quá thần bí, mặc dù là Nữ Oa nương nương, năm đó cũng là quyết định tiến vào vô tận Hỗn Độn chính giữa đi tìm kiếm."

Kỷ Ninh gật đầu.

"Hồng Tuyết." Bồ Đề nhìn về phía Hồng Tuyết Thiên Thần, "Của ta nhiều môn tuyệt học, tất cả đều có truyền nhân. Chỉ có ta vô cùng nhất đáng giá Thời Không tuyệt học, nhưng là một mực không có thích hợp truyền nhân, ngươi, có thể nguyện bái ta làm thầy?"

Hồng Tuyết Thiên Thần cả kinh, lập tức đại hỉ, liền quỳ sát hạ: "Đệ tử bái kiến sư phó."

"Hặc hặc ha..." Bồ Đề cũng cười, "Đứng lên đi."

"Sư đệ bái kiến sư huynh." Hồng Tuyết Thiên Thần đứng dậy về sau, lại hướng Kỷ Ninh thi lễ một cái.

Kỷ Ninh lập tức ngạc nhiên, cái này Hồng Tuyết Thiên Thần thế nhưng là Khai Thiên Tích Địa lúc liền sinh ra rồi, chính mình thế nhưng là một mực tôn kính hô tiền bối đấy.

"Ngươi gọi ta là sư huynh, cái này thật đúng là đủ không được tự nhiên đấy." Kỷ Ninh nói.

"Các ngươi tất cả gọi tất cả đấy." Bồ Đề mỉm cười nhìn xem cái này hai đệ tử, tâm tình của hắn vô cùng tốt, đầu tiên là Kỷ Ninh người đệ tử này thực lực tiến bộ rất kinh người, tiếp theo là mạnh nhất tuyệt học đã có truyền nhân.

Bồ Đề cười nói: "Kỷ Ninh bái tại môn hạ của ta cũng có nhiều năm, chỉ sợ liền sư huynh của hắn thực lực mạnh yếu cũng không biết."

"Đệ tử hoàn toàn chính xác không rõ ràng lắm." Kỷ Ninh cung kính nói.

Sư phó môn hạ tổng cộng mười chín tên đệ tử, tính cả mới nhất Hồng Tuyết, liền xem như cả hai mươi rồi.

Từ đại đệ tử dưới đường đi đến... Kỷ Ninh cũng đều biết mỗi một vị sư huynh sư tỷ tục danh, có thể kỹ càng thực lực xác thực không rõ ràng lắm.

"Kỷ Ninh ngươi thực lực bây giờ cũng tăng lên, về phần Hồng Tuyết, càng là chỉ kém một chút có thể thành Đạo tổ. Hơn nữa hôm nay trận này lớn hạo kiếp... Ta cuối cùng cảm giác nguy cơ ẩn núp, các ngươi đồng môn trong lúc đó về sau cũng là muốn hỗ trợ đấy." Bồ Đề nói ra, "Môn hạ của ta chúng đệ tử, đạt tới Chân Thần Đạo tổ cấp độ cùng sở hữu bốn vị."

"Bốn vị?" Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều giật mình.

"Đầu tiên là ta đây đại đệ tử." Bồ Đề nói ra, "Thì ra là tại sơn môn bên ngoài cái kia trên núi đốn củi tiều phu, bình thường nếu là tu hành có nghi hoặc chỗ, các ngươi cũng có thể đi hỏi thăm, hắn thực lực này cho là các ngươi chúng đệ tử trong chi quan."

"Tiếp theo là ta nhị đệ tử này, thì ra là trông coi Tam Giới cung, thường xuyên ở đằng kia ngủ Tế Điên." Bồ Đề lại nói, "Tế Điên xem như môn hạ của ta chính thức truyền ta rất nhiều y bát đấy, Phật Môn, Đạo Môn thủ đoạn, hắn đều nhất nhất học được, các ngươi về sau có chút nghi hoặc chỗ, cũng có thể đi hỏi thăm hắn.

"

"Lại một cái, chính là ta cái kia Lục đệ tử, mở đường ra Hoa Quả Sơn thế giới, Hoa Quả Sơn nhất mạch chủ nhân Tôn Ngộ Không." Bồ Đề nói ra, "Hắn càng từng đạt được Nữ Oa nương nương chỉ điểm, có chút thiện chiến."

"Người cuối cùng, chính là ta cái kia mười hai đệ tử Hắc Hổ, vô cùng nhất ưa thích tại Tam Giới trong lưu lạc du lịch, mặc dù không có mở đường Đại Thế Giới, cũng không có gì thủ hạ, thực lực tại đây bốn người trong cũng yếu nhược, mà dù sao đã đã thành Chân Thần Đạo tổ cấp độ. Mặc dù là ta, năm đó cũng là hợp ý mới thu hắn làm đồ đệ, hắn cái này bại hoại tính tình, ai ngờ cũng tu luyện thành Chân Thần Đạo tổ rồi."

Bồ Đề một phen lời nói, đem Phương Thốn sơn nhất mạch chúng đệ tử trong bốn vị Đạo tổ đều giới thiệu lượt.

Kỷ Ninh thì là giật mình.

Hắc Hổ?

Mười hai sư huynh Hắc Hổ, tự số " Hắc Hổ đại vương ", mình ở Phương Thốn sơn đến trường nghệ lúc, vị sư huynh này còn tới đây, vẫn cùng chính mình luận bàn một phen, có thể Kỷ Ninh lúc ấy cây vốn không nghĩ tới, cũng không có cảm ứng được vị sư huynh này rất cường đại. Từ cảm giác đến xem... Tựa hồ Hắc Hổ sư huynh còn chưa kịp Ngân Nguyệt sư huynh khí tức mạnh mẽ đâu. Ai ngờ dĩ nhiên là giả heo ăn thịt hổ, chính là Chân Thần Đạo tổ a!

"Mặt khác chúng đệ tử, kể cả tu luyện ngắn nhất Kỷ Ninh, hôm nay đều là Thiên Thần Chân Tiên cấp độ." Bồ Đề nói ra, "Các ngươi cũng không thể lười biếng, hôm nay lớn hạo kiếp hàng lâm, tu luyện thành Chân Thần Đạo tổ, vượt qua hạo kiếp cơ hội mới càng lớn."

"Đệ tử minh bạch." Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần đều cung kính nói.

"Ân."

Bồ Đề gật đầu cười nói, "Đồng môn sư huynh đệ các ngươi cũng đều rõ ràng, còn có chút Tam Giới bí mật, có lẽ Hồng Tuyết biết chút ít, Kỷ Ninh lúc trước thực lực yếu, ta cũng không nói qua. Lần này ta liền rõ ràng rành mạch nói một lần, cái kia Thượng Cổ tan vỡ . . . , tất cả đều nói cho ngươi biết các loại..., tin tưởng nghe xong, đối với cái kia Vô Gian môn lai lịch các ngươi cũng liền rành mạch rồi."

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần đều cẩn thận lắng nghe, Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, mặc dù là Hồng Tuyết Thiên Thần cũng biết rất ít.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.