Mãng Hoang Kỷ

Chương 563: Thiên Thần kiếp"Nghe nói Thiên Thần kiếp rất nguy hiểm." Minh Nguyệt lo lắng đến, hai cái bàn tay nhỏ bé đều ở trước ngực cầm chăm chú đấy.

Kỷ Ninh ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng ôm lấy con gái, nhìn xem con gái khuôn mặt nhỏ nhắn, mỉm cười nói: "Minh Nguyệt, yên tâm, Thiên Thần kiếp đối với người khác có lẽ rất nguy hiểm, nhưng đối với phụ thân ngươi ta… thật sự không coi vào đâu."

"Vậy sao?" Minh Nguyệt do dự.

"Đúng, ngươi phải tin tưởng phụ thân." Kỷ Ninh nói.

"Ân." Minh Nguyệt trọng ra bàn tay nhỏ bé ôm lấy Kỷ Ninh đầu: "Phụ thân, mẫu thân mất, người đừng rời bỏ Minh Nguyệt."

Kỷ Ninh trong lòng tê rần.

Minh Nguyệt dù sao còn rất nhỏ tuổi, Dư Vi chết, đối với Minh Nguyệt ảnh hưởng cũng rất lớn.

"Phụ thân vĩnh viễn sẽ không rời xa Minh Nguyệt." Kỷ Ninh ôm con gái nói khẽ: "Phụ thân sẽ vĩnh viễn bảo hộ Minh Nguyệt."

Đây là Kỷ Ninh đối với con gái hứa hẹn!

Một đêm này, con gái Minh Nguyệt là theo Kỷ Ninh ngủ, nàng sợ Kỷ Ninh vứt bỏ nàng một mình đi độ Thiên Thần kiếp, nàng nhất định phải tận mắt phụ thân độ kiếp mới an tâm.

"Đi lên." Kỷ Ninh nhéo nhéo con gái cái mũi nhỏ.

"Ân."

Minh Nguyệt mở ra nhập nhèm con mắt, tỉnh tỉnh hiểu hiểu nhìn xem bốn phía, hiển nhiên còn chưa tỉnh ngủ, có thể chứng kiến Kỷ Ninh, nàng liền kìm lòng không được ôm lấy.

"Đứng lên đi, trời đã sáng." Kỷ Ninh thân mật hôn một cái con gái khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Nha." Minh Nguyệt văn vê liếc tròng mắt ngồi, nhìn nhìn bên ngoài, giờ phút này trời tờ mờ sáng: "A, phụ thân, người hôm nay muốn độ Thiên Thần kiếp."

"Đúng vậy a, ngươi còn không mau khởi?"

Tại ngoài phòng.

Bạch Thủy Trạch, Tiểu Thanh bọn hắn đã sớm đang đợi rồi, nghe được trong phòng vui đùa ầm ĩ thanh âm, hai người bọn họ cũng không khỏi lộ ra dáng tươi cười.

"Chủ nhân hiện tại cũng cùng với tiểu Minh Nguyệt cùng một chỗ, mới cười vui vẻ." Tiểu Thanh nói ra.

"Hắn đem đối với Dư Vi, đối với đại ca chị dâu tình cảm của bọn hắn, đều chuyển di tại trên người nữ nhi rồi." Bạch Thủy Trạch cảm khái: "May mắn Dư Vi trước khi sinh hạ hài tử, nếu không, thật không biết đã trải qua đả kích… Ninh nhi sẽ biến thành cái dạng gì."

Két..!

Cửa mở.

Một ăn mặc áo trắng thanh tú thiếu niên nắm đáng yêu thanh tú nữ đồng đi ra, cái này thanh tú thiếu niên nhìn như tuổi trẻ, có thể cái kia bình tĩnh giống như vô tận biển sâu đôi mắt lại làm cho người cảm thấy vô tận xa xưa. Ai cũng minh bạch hắn không hề tuổi trẻ, đặc biệt là lòng của hắn... đã không hề tuổi trẻ.

"Đi thôi." Kỷ Ninh nói ra.

"Ân." Bạch thúc cùng Tiểu Thanh liền theo sau Kỷ Ninh.

Vừa đi ra sân nhỏ liền chứng kiến ngoài viện Thanh Nhai Tiểu Vũ.

"Sư phó." Thanh Nhai Tiểu Vũ cung kính nói.

Kỷ Ninh nắm nữ đồng Minh Nguyệt, dẫn đầu Bạch thúc, Tiểu Thanh, Thanh Nhai Tiểu Vũ, đi thẳng Phương Thốn sơn, về sau một cái không gian chuyển dời, liền đi tới Minh Nguyệt Đại Thế Giới một chỗ rộng lớn hoang dã bên trên.

Hoang dã bên trên đã sớm tụ tập một đám người.

"Sư đệ."

"Kỷ Ninh."

"Thiếu chủ."

Hồng Tuyết Thiên Thần chờ bảy vị Thiên Thần, Ngân Nguyệt sư huynh, Khương Quân sư huynh, Tế Điên chờ cả đám đều đã đến, bọn hắn thậm chí còn dẫn theo chút ít đồ tử đồ tôn đến.

Kỷ Ninh đáp xuống sau đó, cũng là vung tay lên, bên cạnh liền xuất hiện Thu Diệp, Mộc Tử Sóc bọn hắn chờ nguyên một đám.

"Sư đệ, cũng phải cẩn thận, Thiên Thần kiếp đối với ngươi tuy nhiên không tính khó, có thể hay vẫn là cẩn thận cho thỏa đáng." Tế Điên nhắc nhở nói.

"Nhị sư huynh cứ yên tâm." Kỷ Ninh gật đầu, lập tức liền một mình hướng cách đó không xa đi đến, gần kề đi ba bước, liền đã đến ngàn trượng bên ngoài.

Lập tức Kỷ Ninh liền yên lặng đứng ở đó.

"Oanh."

Đã sớm tích súc tùy thời có thể đột phá Xích Minh Cửu Thiên Đồ mười bảy trọng, lập tức đột phá cuối cùng một tia bình cảnh, trực tiếp khóa nhập Xích Minh Cửu Thiên Đồ thứ mười tám trọng! Đồng thời Kỷ Ninh bản tôn luyện khí lưu cũng trực tiếp đột phá đến Phản Hư Viên Mãn!

Cả hai chúng nó đồng thời đột phá, lập tức dẫn động tối tăm trong vận chuyển Thiên Đạo.

Cũng không lâu lắm...

Chung quanh liền bắt đầu gió bắt đầu thổi rồi.

"Bắt đầu độ kiếp rồi."

"Chủ nhân thật đúng là dứt khoát, vừa xong cái này, tựu thẳng tiếp dẫn động Thiên kiếp."

"Sư đệ thực lực được, gặp gỡ cũng là phi phàm, hắn Thiên Thần kiếp chỉ sợ uy lực không phải chuyện đùa."

Xa xa quan sát tất cả mọi người khẩn trương nhìn xem, đặc biệt là nữ đồng Minh Nguyệt, cầm thật chặt hai cái nắm tay nhỏ, móng tay đều nắm được trắng bệch, cắn môi, nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh. Nàng sợ… sợ phụ thân của nàng cũng biến mất rời đi.

Tại hoang dã xa xa còn đứng lấy một gã lão giả cùng một gã tiều phu.

Hai người bọn họ tuy nhiên đứng ở đó, ai có thể cũng không phát hiện, liền Tế Điên đều không có chú ý tới.

"Ngươi nói, ngươi cái này sư đệ khả năng vượt qua?" Bồ Đề hỏi.

"Độ Thiên Thần kiếp, tự nhiên không vấn đề. Chỉ là của ta tại đoán, lần này Cửu Cửu lôi kiếp có thể hay không sẽ xuất hiện "Thuần Dương Kim Quang Lôi"." Tiều phu cười nói.

"Thuần Dương Kim Quang Lôi? Ô… hoàn toàn chính xác đã thật lâu thật lâu không có xuất hiện, theo Thượng Cổ cho tới bây giờ, Thuần Dương Kim Quang Lôi xuất hiện số lần cũng ít đến thương cảm, nếu là có thể xuất hiện, tuy nhiên là đại uy hiếp, nhưng có thể đủ cho ngươi sư đệ Thiên Thần thân thể chính thức hoàn mỹ." Bồ Đề nói ra.

Phong, hỏa, lôi, cái này Tam kiếp chính là mài thân hình đấy!

Đối với luyện khí lưu mà nói, là thành tựu Thiên Tiên chi thân thể.

Còn đối với Thần Ma Luyện Thể, gặp được là Thiên Thần kiếp, uy lực muốn lớn hơn không biết bao nhiêu. Mà cái này Thiên Thần kiếp... tắc thì sẽ trở thành tựu ra Thiên Thần thân thể đến!

Càng mạnh Thiên Thần kiếp tạo ra được Thiên Thần thân thể thì càng hoàn mỹ.

Dù sao Thiên Thần cũng chia mạnh yếu, một ít yếu chút Thiên Thần, chỉ cần muốn đem thân hình tu luyện càng Viên Mãn, tựu hao phí vô tận tuế nguyệt rồi. Thiên Thần thân thể hoàn mỹ... chính là bước vào cánh cửa Chân Thần thêm một bước.

"Ầm ầm ~~~ "

Cuồng phong gào thét.

Vô số phong nhận tạo thành cực lớn vòng xoáy, Kỷ Ninh ngay tại vòng xoáy trung ương.

"Đáng sợ."

"Chỉ cần Phong kiếp, tựu so Kỷ Ninh lần trước thứ hai Nguyên Thần Cửu Cửu lôi kiếp còn muốn đáng sợ." Ở phía xa quan sát Bạch Thủy Trạch, Mộc Tử Sóc bọn hắn mỗi người xem biến sắc, gió này uy năng quá mạnh mẽ.

Coi như là Kỷ Ninh, giờ phút này luyện khí lưu đích thủ đoạn cũng không có gì dùng, hắn hoàn toàn ỷ vào Bát Cửu Huyền Công thứ sáu chuyển thần thể mạnh bạo kháng.

Kỷ Ninh đứng tại vòng xoáy trung ương, yên lặng nhìn lên trời không, rất là bình tĩnh.

"Xôn xao ~~~ "

Nương theo lấy cuối cùng một đạo vô hình vô tướng "Thiên Thần Phong", từ đỉnh đầu lỗ môn tiến vào thân hình, lại để cho Kỷ Ninh thân hình mỗi một chỗ đều tại phát run, có thể Kỷ Ninh nội tâm bất động như nước, không chút nào chịu thế mà thay đổi. Tại loại này rung động lắc lư ở bên trong, Kỷ Ninh thần thể đã ở lặng yên không một tiếng động phát sinh một ít biến hóa. Những biến hóa này không đủ thu hút, có thể chờ đằng sau Lôi kiếp chấm dứt mới có thể chân chính có một cái biến chất.

"Phong kiếp, qua." Kỷ Ninh ngẩng đầu nhìn bầu trời, nhẹ giọng tự nói.

Trên bầu trời xuất hiện cực lớn nóng bỏng vòng xoáy đám mây, xoay tròn trong đám mây có thể lấy mắt thường có thể thấy được hiện ra Kim Sắc ánh lửa tại lưu động, theo đám mây hạ thấp, chung quanh độ ấm nhanh chóng tăng vọt.

"Lên."

Xa xa đang xem cuộc chiến Tế Điên lập tức vung trong tay phá cây quạt, chung quanh lập tức bay lên mịt mờ ánh sáng màu xanh, bao phủ chung quanh đang xem cuộc chiến người.

Có thể Kỷ Ninh chung quanh hoang dã lại trong nháy mắt tựu quá trình đốt cháy, thậm chí theo đám mây hạ thấp, càng là trực tiếp hóa thành tro bụi. Hoang dã mặt đất đều hướng xuống phương trầm xuống, Kỷ Ninh thì là hư không mà đứng, ngẩng đầu nhìn đám mây.

"Ào ào ~~~" Hỏa diễm hàng lâm.

Kỷ Ninh như trước không ngăn cản.

Bởi vì này kiếp nạn là từ nhược đến cường, Hỏa kiếp cũng là dần dần tăng cường, nếu như Bát Cửu Huyền Công thứ sáu chuyển thân hình đều gánh không được, lại ra tay không muộn. Bất quá chỉ cần Hỏa kiếp… Kỷ Ninh không cho rằng có thể làm cho tự mình ra tay.

Hỏa diễm nóng bỏng, thậm chí rất nhanh tựu bay lên đến Chân Hỏa cấp độ, Chân Hỏa cháy, từng loại Chân Hỏa liên tiếp mà đến, kể cả Thái Dương Chân Hỏa cũng xuất hiện.

Có thể Kỷ Ninh hư không mà đứng, không có chút nào thèm quan tâm.

Theo đám mây hoàn toàn tiêu tán.

"Oanh!" Kỷ Ninh cả người lại biến thành hỏa nhân.

Một đoàn ánh lửa, đang tại Kỷ Ninh trong cơ thể cháy.

"A." Xa xa quan sát Minh Nguyệt dọa đến sắc mặt phát biểu. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Không có việc gì, đây là Thiên Thần hỏa, không cách nào ngăn cản, chỉ có thể thừa nhận. Tuy nhiên xa xa so Thiên Tiên hỏa muốn mạnh hơn nhiều." Một bên Tiểu Thanh nói ra: "Có thể phụ thân ngươi đạo tâm rất cao minh, không sợ cái này Thiên Thần hỏa đấy."

Quả thật, rất nhanh Kỷ Ninh khôi phục bình thường.

Thời gian trôi qua, bầu trời đang không ngừng thai nghén súc tích lấy.

Xa xa quan sát Hồng Tuyết Thiên Thần, Ngân Nguyệt bọn hắn nguyên một đám cũng chính thức vẻ mặt - nghiêm túc rồi, khi trước Phong kiếp, Hỏa kiếp đối với Kỷ Ninh mà nói quá dễ dàng rồi, coi như là Tâm Ma kiếp, dùng Kỷ Ninh tâm lực tầng thứ tư lần... tin tưởng cũng sẽ biết nhẹ nhõm, dù sao tâm lực tầng thứ tư lần, phóng nhãn tam giới đều xem như rất giỏi rồi, không có khả năng kháng không qua Tâm Ma kiếp.

Duy nhất có uy hiếp ngược lại là Lôi kiếp, đây cũng là hình thành "Thiên Thần thân thể", là tối trọng yếu nhất rèn luyện!

"Không biết Kỷ Ninh sư đệ cái này Cửu Cửu Lôi kiếp đệ nhất trọng, sẽ là cái gì uy lực."

Mỗi người đang khẩn trương nhìn xem.

Kỷ Ninh đã chú định nhất định là Cửu Cửu Lôi kiếp, Cửu Cửu Lôi kiếp đệ nhất trọng càng là lợi hại, như vậy cuối cùng thứ tám mươi mốt trọng dĩ nhiên là càng thêm đáng sợ.

"Bầu trời tối đen rồi!" Minh Nguyệt bỗng nhiên khẩn trương nói.

Tất cả mọi người kể cả Kỷ Ninh đều ngẩng đầu nhìn hướng lên bầu trời.

Đúng vậy.

Mắt thường có khả năng quan sát đến vô tận bầu trời, đã trở nên một mảnh đen kịt, vô tận mây đen bao phủ sở hữu khu vực, cái kia vô tận uy áp làm cho lòng người kinh hãi. Mà Kỷ Ninh như trước yên lặng ngẩng đầu nhìn bầu trời, chỉ là trong tay trống rỗng xuất hiện hai thanh thần kiếm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.