Mãng Hoang Kỷ

Chương 564: Thiên Thần Kỷ Ninh"Tốt uy thế kinh người."

Tế Điên đong đưa cây quạt híp mắt, Hồng Tuyết Thiên Thần cũng vẻ mặt - nghiêm túc nhìn xem, bọn hắn kiến thức đều cực kỳ rộng lớn, cho nên rất rõ ràng bình thường " Lôi Kiếp chi vân " bình thường là hai mảnh mây đen hình thành về sau dần dần dựa sát vào, coi như là bình thường Cửu Cửu Lôi Kiếp cũng đều là như thế. Trừ phi Lôi Kiếp phát sinh bản chất lột xác, mới có thể là trước mắt loại tình huống này.

Mênh mông một mảnh, vô tận kiếp vân.

"Oanh long long ~~~" che đậy rồi toàn bộ bầu trời vô tận mây đen trung ương, mơ hồ có vô số ánh sáng tím, những thứ này ánh sáng tím bắt đầu xoay tròn, ánh sáng tím nhiều... Gần như tràn ngập tại toàn bộ trong tầng mây, mắt thường có khả năng thấy phần cuối đều là loáng thoáng ánh sáng tím.

Thời gian dần trôi qua.

Kỷ Ninh ngay phía trên bầu trời chỗ bắt đầu xuất hiện vòng xoáy, vòng xoáy dường như rất là cố hết sức bắt đầu xoay tròn lấy, theo xoay tròn, nơi xa đại lượng ánh sáng tím không ngừng bị nuốt hấp, vô tận kiếp vân đều tại hướng vòng xoáy trong bay đi.

"Rào rào xôn xao ~~~" vô tận mây đen bắt đầu xuất hiện giới hạn, nó đang nhanh chóng thu nhỏ lại, đang không ngừng dũng mãnh vào cái kia vòng xoáy trong. Vô số ánh sáng tím đã ở dũng mãnh vào vòng xoáy trong.

Vòng xoáy bên trong thì là Hỗn Độn một mảnh.

Một lát.

Trên bầu trời chỉ còn lại có cái kia một đoàn Hỗn Độn vòng xoáy, vốn là vô tận kiếp vân hoàn toàn biến mất, liền uy áp cũng bị mất.

"Ta như thế nào cảm giác trong nội tâm phát nhanh." Mộc Tử Sóc thấp giọng nói.

"Ta tại Phương Thốn sơn thấy trong thư tịch, cũng không có ghi lại qua như vậy Lôi Kiếp." Tiểu Thanh cũng lo lắng.

...

Hỗn Độn vòng xoáy trong một đạo lôi điện dần dần ngưng tụ, đây là toàn thân màu tím, trong đó mơ hồ trộn lẫn lấy một chút màu trắng lôi điện.

"Xôn xao."

Cái này một đạo tím màu trắng lôi điện từ trên cao Hỗn Độn vòng xoáy trong trực tiếp đánh xuống, nó không có hung mãnh bá đạo khí thế, có rất nhiều một loại hoảng sợ khiến cho người kìm lòng không được cúi đầu thần phục Đế Hoàng hàm súc thú vị.

"Hả?" Kỷ Ninh nhíu mày, "Ta đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp lúc Lôi Kiếp thứ bảy mươi ba trọng thiên lôi, chính là loại này rất là xinh đẹp tím màu trắng Thiên Lôi, không nghĩ tới bản thể Độ Kiếp, đệ nhất trọng Thiên Lôi chính là cái này cấp độ."

Kỷ Ninh dự cảm đến...

Cái này Lôi Kiếp không dễ dàng như vậy vượt qua.

"Oanh."

Kỷ Ninh hư không mà đứng, tùy ý lôi điện bổ vào trên người điện xà tại trên thân chạy.

Thuần Dương pháp bảo cấp độ thần thể... Cũng không phải là dễ dàng như vậy có thể rung chuyển đấy.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Từng đạo Thiên Lôi liên tiếp đánh xuống!

Uy lực càng lúc càng lớn, đương lúc bổ tới đệ cửu trọng Thiên Lôi lúc cũng đã là hoàn toàn là màu trắng đấy. Chói mắt màu trắng, thánh khiết màu trắng mang theo ung dung hoa quý, hướng xuống lúc nãy Kỷ Ninh nghiền ép mà đến, Kỷ Ninh một thân áo bào trắng hư không mà đứng, như trước ngẩng đầu liền nhìn xem cái kia một đạo màu trắng Thiên Lôi đánh xuống.

"Thiên Lôi cũng liền như vậy nha." Xa xa quan sát nữ đồng Minh Nguyệt nhìn xem đắm chìm trong màu trắng lôi điện trong một bộ áo trắng phụ thân, trong mắt có vẻ sùng bái, hưng phấn nói, "Phụ thân cũng không có ra tay, đơn giản có thể chống được đâu."

"Tiểu Minh Nguyệt, phụ thân ngươi đơn giản chống được, cũng không phải nói cái này Lôi Kiếp lại không thể sợ. Ngươi còn chưa ra đời trước phụ thân ngươi đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp, lúc ấy cũng là Cửu Cửu Lôi Kiếp, cái kia Cửu Cửu Lôi Kiếp cuối cùng nhất trọng, cũng là mới loại này hoàn toàn chói mắt màu trắng Thiên Lôi." Một bên Bạch thúc giải thích nói "Phụ thân ngươi tu luyện có Bát Cửu Huyền Công, thần thể rất cao minh, lúc này mới có thể ngạnh kháng."

"Bát Cửu Huyền Công lợi hại như vậy?" Minh Nguyệt con mắt lóe sáng sao sao đấy, "Ta cũng muốn tu luyện."

Oanh! Oanh! Oanh! ...

Thiên Lôi từng đạo đánh xuống.

Đã từ duyên dáng sang trọng chói mắt màu trắng, bắt đầu dần dần trộn lẫn một tia màu vàng, khiến cho hôm nay lôi mang theo một loại chí cao vô thượng hàm súc ý vị... Liền dường như trực tiếp đối mặt Thiên Đạo cảm giác.

Lôi điện từng đạo đánh xuống, đắm chìm trong lôi điện trong Kỷ Ninh cảm giác mình liền dường như đã bị nước chảy trùng kích, toàn thân thoải mái, mơ hồ đấy, thần thể đều tại phát sinh thay đổi vô cùng nhỏ.

Thứ ba mươi sáu đạo ... Thứ bốn mươi chín đạo ... Thứ năm mươi bốn đạo ...

Thiên Lôi uy lực dần dần lại tăng lên.

"Bát Cửu Huyền Công đệ lục trọng đích thật là lợi hại." Hồng Tuyết Thiên Thần nhẹ giọng cảm thán, "Năm đó của ta Thiên Thần kiếp mạnh nhất một đạo Thiên Lôi, cũng liền thứ năm mươi bốn đạo thiên lôi uy lực, ta là liều mạng mới ngăn trở. Kỷ Ninh nhưng căn bản không cần ra tay, thần thể hoàn toàn có thể thừa nhận."

"Hồng Tuyết sư đệ ngươi sanh ở Khai Thiên Tích Địa lúc, khi đó còn không có Bát Cửu Huyền Công." Tế Điên cười nói "Nhìn Kỷ Ninh sư đệ Lôi Kiếp, rất có hy vọng xuất hiện Thuần Dương kim quang lôi."

"Thuần Dương kim quang lôi?" Hồng Tuyết Thiên Thần thì là có một tia sầu lo "Nếu như như vậy, chỉ cần Bát Cửu Huyền Công đệ lục trọng, chỉ sợ ngăn không được."

Tế Điên nhẹ nhàng lay động cây quạt, cười ha hả: "Nhìn xem là được."

...

Đắm chìm trong lôi điện ở bên trong, Kỷ Ninh cẩn thận cảm thụ được Thiên Lôi uy lực, thứ bảy mươi hai trọng, thứ bảy mươi ba trọng ... Thiên Lôi trong đã hầu như đều là màu vàng, chỉ có một chút màu trắng còn trộn lẫn trong đó, uy năng lớn lại để cho Kỷ Ninh thân hình cũng bắt đầu rung động lắc lư, mơ hồ xuất hiện một ít rất nhỏ miệng vết thương, có thể thần lực bắt đầu khởi động lập tức khôi phục.

"Vậy mà đánh chính là của ta thần thể bắt đầu có chút gánh không được rồi." Kỷ Ninh như trước ngẩng đầu nhìn, mặc cho Thiên Lôi đánh xuống, hắn ở đây cẩn thận quan sát.

Thứ bảy mươi tám, thứ bảy mươi chín, thứ tám mươi.

Cuối cùng một đạo rồi.

"Ra."

Áo trắng Kỷ Ninh bỗng nhiên nhoáng một cái, hiện ra Ba Đầu Sáu Tay, trong tay càng là xuất hiện sáu chuôi A Nan Phổ Thế kiếm.

"PHÁ...!" Kỷ Ninh cầm trong tay sáu chuôi A Nan Phổ Thế kiếm, đi theo một bước lên trời, trực tiếp thẳng hướng trên bầu trời Hỗn Độn vòng xoáy, Hỗn Độn vòng xoáy trong cũng thai nghén ra một đạo hoàn toàn vàng ròng sắc, không trộn lẫn chút nào tạp sắc lôi điện. Cái này một đạo vàng ròng sắc lôi điện... Mang theo một loại chí dương chí cương vô cùng sắc bén hàm súc thú vị, chỉ cần nhìn khiến cho người khiếp sợ.

"Thật đáng sợ." Minh Nguyệt run sợ.

"Thuần Dương kim quang lôi!" Hồng Tuyết Thiên Thần khiếp sợ.

"Thuần Dương chi Thiên Lôi." Tế Điên lay động cây quạt cũng ngừng.

Xa xa quan sát Bồ Đề lão tổ, tiều phu cũng quan sát một màn này, Thuần Dương kim quang lôi... Chỉ có Thiên Kiếp trong mới có thể xuất hiện, mà Tiên Ma môn bình thường tu luyện là căn bản không cách nào cô đọng ra cái này Thuần Dương kim quang lôi rồi, đây là uy lực lớn kinh người, đồng dạng cũng ẩn chứa vô tận huyền diệu Thiên Lôi.

Chỉ thấy Kỷ Ninh Ba Đầu Sáu Tay, cầm trong tay sáu chuôi A Nan Phổ Thế kiếm, phóng lên trời.

Chí dương chí cương Thuần Dương kim quang Thiên Lôi, cũng hướng xuống lúc nãy đánh xuống.

"Toái!"

Sáu đạo kiếm quang chói mắt sáng lên.

Mỗi một đạo kiếm quang trong đều ẩn chứa Kỷ Ninh cường đại Tâm Lực, đạt tới tầng thứ tư lần đích Tâm Lực hoàn toàn rót vào trong đó.

"Bành bành bành bành ~~~" sáu đạo cường đại kiếm quang đón đầu đánh lên rồi cái này một đạo Thuần Dương kim quang lôi, một tiếng ầm vang, cái này một đạo Thuần Dương kim quang lôi cũng rung động lắc lư lấy hoàn toàn vỡ vụn, có thể vỡ vụn sau màu vàng điện xà như trước đã rơi vào Kỷ Ninh trên người, vẻn vẹn để Kỷ Ninh thần thể rung động xuống, cũng không có xuất hiện miệng vết thương.

"Hô ~~~ "

Không trung Hỗn Độn vòng xoáy lập tức co rút lại, hóa thành một đạo điện quang.

HƯU...U...U!

Lóe lên liền đã đến Kỷ Ninh trên người, cái này một đạo điện quang nhanh đến cực hạn, căn bản không cách nào ngăn cản.

"Đùng đùng (không dứt) ~~ Oanh long long ~~~" Kỷ Ninh cảm giác được tại đây một Đạo Huyền hay điện quang hạ toàn thân gân cốt đều đùng đùng (không dứt) rung động, đang nhanh chóng lột xác lấy, trở nên cứng cáp hơn hữu lực, đồng thời tạng phủ cơ bắp đã ở ầm ầm rung động, lột xác lấy.

"Trong truyền thuyết... Khiêng qua Thuần Dương kim quang lôi, thành Thiên Thần về sau, thần thể chính là Hoàn Mỹ Thân Thể." Kỷ Ninh cũng minh bạch.

Thiên Thần muốn đột phá trở thành Chân Thần.

Đầu tiên thân hình phải đạt tới Hoàn Mỹ thần thể cấp độ.

Hoàn Mỹ thần thể, bất kể là lực lượng tốc độ thậm chí thần lực rất nhiều phương diện, đều đạt tới Thiên Thần một cái cực hạn. Mà nếu như không dựa vào Thuần Dương kim quang lôi, chậm rãi tu luyện lời mà nói cái này là vô cùng dài dòng buồn chán mài nước công phu rồi.

...

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi ở hoang dã trong.

Tâm Ma kiếp hàng lâm.

"Tâm Ma kiếp đối với Kỷ Ninh không có uy hiếp." Bồ Đề lão tổ cười mỉm nhìn phía xa đồ đệ Kỷ Ninh, gật đầu nói, "Thiên Thần kiếp, xem như quá đáng." Lập tức Bồ Đề lão tổ liền hư không tiêu thất rồi.

Tiều phu cũng khẽ gật đầu nói khẽ: "Không biết vị này Kỷ Ninh sư đệ, tại cuối cùng hạo kiếp lúc trước có thể hay không đột phá trở thành Chân Thần Đạo tổ."

Tiều phu lập tức cũng hư không tiêu thất rồi.

Hai người bọn họ một trước một sau biến mất, xa xa mặt khác ở ngoài đứng xem trong chỉ có Tế Điên mơ hồ có chỗ phát giác quay đầu nhìn về phía sau xa xa nhìn lại, nhíu mày: "Cảm ứng sai rồi? Là sư phó cùng Đại sư huynh?" Phương Thốn sơn nhất mạch, cũng chỉ có sâu không lường được sư phó cùng với chúng đệ tử chi quan Đại sư huynh, mới có thể như vậy thần bí khó lường.

Kỷ Ninh Tâm Lực quá cường đại.

Cái này đánh xuống Tâm Ma kiếp tuy rằng đã cực kỳ kinh người, có thể tại Kỷ Ninh Tâm Lực chống cự hạ vẻn vẹn lại để cho Kỷ Ninh tại Tâm Ma trong thế giới quá đáng gần một tháng thời gian, Kỷ Ninh liền hoàn toàn thức tỉnh.

"Tự chính mình cũng biết, sư tỷ là của ta Tâm Ma."

"Ta đã kiệt lực làm cho mình tin tưởng, cái kia chính là sư tỷ."

"Đáng tiếc, ta còn là có thể cảm ứng được... Đây chẳng qua là giả dối, hư ảo đấy."

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi, mở mắt ra, trong đôi mắt mơ hồ có nước mắt, có thể đi theo nước mắt liền bốc hơi biến mất.

Hắn Tâm Lực tầng thứ tư lần quá cường đại.

Hắn vốn định tại Tâm Ma trong thế giới cùng sư tỷ lần nữa tụ họp tụ lại, thế nhưng là... Hắn thống khổ phát hiện hắn cường đại Tâm Lực, lại có thể phát hiện sơ hở, Tâm Ma trong thế giới Dư Vi là giả đấy, là hư ảo đấy.

Kỷ Ninh cũng minh bạch.

Nếu như hắn Tâm Lực chẳng qua là tầng thứ ba lần, có lẽ tại Tâm Ma trong thế giới phát giác không xuất ra Dư Vi là hư ảo, có thể như vậy khả năng thật sự vĩnh viễn đắm chìm không cách nào đã vượt ra.

"Chẳng qua là si tâm vọng tưởng..." Kỷ Ninh nhắm mắt lại.

Oanh ~~~~

Thiên Địa biến sắc. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Tường vân từng mảnh xinh đẹp vô cùng, địa dũng Kim Liên.

"Ô...ô...n...g ~~~" một viên cực lớn Thái Dương Tinh, Thái Âm Tinh càng là hiện ra tại Kỷ Ninh trên không, mãnh liệt Thái Âm chi lực, Thái Dương chi lực dường như phong bạo giống nhau dũng mãnh vào Kỷ Ninh thể nội. Đồng thời đại lượng thiên địa lực lượng cũng hội tụ, dũng mãnh vào Kỷ Ninh thể nội.

Ngồi ở Kim Liên bên trên Kỷ Ninh, trở thành vô tận năng lượng trung tâm.

Toàn thân hào quang lưu chuyển.

Thể nội một viên Kim Đan bắt đầu thành tựu.

Đồng thời thần thể cũng bắt đầu lột xác điên cuồng hấp thu Thái Âm Thái Dương chi lực, đương lúc hết thảy tan thành mây khói, khôi phục yên tĩnh thời điểm, Kỷ Ninh thần thể đã tản ra tự nhiên mà vậy uy áp, đó là thuộc về Thiên Thần uy áp, hơn nữa tại Thiên Thần trong đều thuộc về tuyệt đỉnh, bởi vì Kỷ Ninh thần thể đã đạt tới hoàn mỹ cấp độ.

"Phụ thân." Minh Nguyệt chạy vội qua.

Khoanh chân ngồi Kỷ Ninh, cười ôm lấy con gái.

"Phụ thân, ngươi quá uy vũ rồi." Minh Nguyệt tại Kỷ Ninh trong ngực, ngẩng đầu nhìn phụ thân, trong mắt đều có được hào quang, nàng vĩnh viễn quên không được phụ thân đắm chìm trong lôi điện ở dưới tình cảnh, cũng quên không được cực lớn Thái Dương, ánh trăng đồng thời xuất hiện ở phụ thân đỉnh đầu, phụ thân khoanh chân ngồi ở Kim Liên bên trên tình cảnh.

Mà lúc này.

Hồng Tuyết Thiên Thần, Nguyên Quang Thiên Thần, Tuyết Hạt Thiên Thần, Cưu Xà Thiên Thần, Cửu Nha Thiên Thần, Liệt Dương Thiên Thần, Huyền Nguyệt Thiên Thần đều thân hình khẽ động, xoát liền đã đến Kỷ Ninh trước người, mỗi cái trong mắt đều có được vẻ kích động, thậm chí một đầu Hoàng Mao Đại Hùng cũng trống rỗng xuất hiện, bọn hắn tám cái nhìn xem Kỷ Ninh, đều tràn ngập kích động vẻ chờ mong.

Đi theo cung kính quì xuống: "Bái kiến Phủ Chủ!"

Trích Tinh phủ, rốt cục, đã muốn tái hiện Tam Giới rồi!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.