Mãng Hoang Kỷ

Chương 568: Ba Mươi Sáu Chư Thiên"Tốt."

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động, lập tức cái kia một đống hạt châu tất cả đều bay lên, trong lúc nhất thời tựa như sáng chói Tinh Hà, hầu như bao phủ cái này phòng.

"3600 khối." Kỷ Ninh nhẹ giọng tự nói, cười cười, "Luyện hóa."

Thuần Dương pháp lực hóa thành 3600 đạo trực tiếp bao gồm những cái kia hạt châu, vẻn vẹn trong nháy mắt cũng đã luyện hóa, ở trong đó để lại hồn phách ấn ký. Tiên Thiên Linh Bảo là dễ dàng nhất luyện hóa, chỉ cần ẩn chứa trong đó Linh Bảo chi linh không chống cự, cho dù phàm nhân nhỏ máu đều có thể luyện hóa, chỉ cần tại Tiên Thiên Linh Bảo trong lưu lại hồn phách ấn ký là được.

Kỷ Ninh một luyện hóa, lập tức cảm ứng được 3600 hạt châu bên trong hết thảy, lập tức hít sâu một hơi: "Cái này cấm chế..."

Dường như Thiên Thư.

Mênh mông, huyền diệu, không lường được.

"Hừ, chứng kiến cái này cấm chế a." Thanh tú hài đồng lãnh ngạo nói, "Hỗn Độn trong cũng có vô số Tinh Thần, Tinh Thần vẫn lạc sau tinh hoa tự nhiên ngưng tụ thành tinh hạch, mà ở Bàn Cổ khai mở Thiên Địa lúc, những thứ này tinh hạch cũng cơ duyên xảo hợp tiến nhập Thượng Cổ thế giới. Cái này 3600 khối tinh hạch tại vừa mới ra đời Bàn Cổ trong thế giới đạt được chửa nuôi dưỡng, lại lần nữa phát sinh lột xác, lúc này mới biến thành tinh kim châu. Mỗi một ngôi sao kim châu đều là Tiên Thiên Linh Bảo, mà lại có thể thiên biến vạn hóa, hóa thành đao kiếm các loại bộ dáng, 3600 khối lẫn nhau đồng cảm tựa như nhất thể, tuyệt đối là trời sinh tiên thiên cực trí Linh Bảo."

"Về sau Tam Thanh đạo nhân có được."

"Tam Thanh đạo nhân hiểu được Âm Dương về sau, tại Hỗn Độn trong ngao du, có đại cơ duyên, phát hiện cửu trọng Hỗn Độn cấm chế. Tam Thanh đạo nhân cảm thấy cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế huyền tuyệt không thể tả, liền đem vốn là khắc ở ta thân phần đông cấm chế tất cả đều xóa đi, về sau lại đem cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế, tất cả đều dung nhập 3600 khối tinh kim châu bên trên."

"Từ đó, cái này bảo châu uy năng lập tức phóng đại."

"Chẳng qua là Hỗn Độn cấm chế, quá mức thâm ảo." Thanh tú hài đồng nhìn xem Kỷ Ninh, kiêu ngạo nói, "Phóng nhãn Thượng Cổ, không một người có thể hoàn toàn luyện hóa cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế."

"Một cái đều luyện hóa không được?" Kỷ Ninh giật mình.

"Đây chính là Hỗn Độn cấm chế Hỗn Độn trong hiện ra đấy, ẩn chứa lớn ảo diệu." Thanh tú hài đồng tự tin nói, "Lúc trước Tam Thanh đạo nhân kính xin Nữ Oa nương nương nếm thử chi Nữ Oa nương nương cũng vẻn vẹn đã luyện hóa được đệ bát trọng Hỗn Độn cấm chế. Đương nhiên Nữ Oa nương nương chẳng qua là suy nghĩ ba năm, nếu như cân nhắc trăm triệu năm, có lẽ có thể hoàn toàn luyện hóa."

Kỷ Ninh thật sự chấn kinh rồi.

Nữ Oa nương nương hạng gì thực lực, vậy mà cân nhắc ba năm mới luyện hóa bát trọng Hỗn Độn cấm chế.

Cũng đúng.

Đây là đang trận kia tan vỡ cuộc chiến trước, Tam Thọ đạo nhân liền đem bảo vật đặt ở cái này. Cho nên lúc ban đầu Nữ Oa nương nương còn không có hiểu được Hỗn Độn Thiên Đạo, đạt tới Bàn Cổ Thần cảnh giới.

"Tam Thanh đạo nhân đem ta tùy thân mang theo vô tận tuế nguyệt, cũng vẻn vẹn luyện hóa tầng thứ bảy Hỗn Độn cấm chế." Thanh tú hài đồng tự tin nói, "Cái này Hỗn Độn cấm chế, chính là Hỗn Độn trong tự nhiên hiện ra, không phải người đủ khả năng?"

"Cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế có lẽ rất cao minh có thể Nữ Oa nương nương tại trận đại chiến kia trong đã đột phá đạt tới Bàn Cổ Thần Cảnh giới." Kỷ Ninh cười nói, "Nếu để cho Nữ Oa nương nương lại nếm thử, chỉ sợ cũng có thể đã luyện hóa được."

"Bàn Cổ Thần Cảnh giới?" Thanh tú hài đồng giật mình. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Cái gì, Nữ Oa nương nương đạt tới Bàn Cổ Thần Cảnh giới?" Một bên trên thuyền gỗ lão đầu tử cũng giật mình.

"Thật lợi hại." Đầu trọc tiểu hòa thượng càng là mặt mũi tràn đầy sùng bái.

"Nếu như ta tại Nữ Oa nương nương trên tay thì tốt rồi mới có thể phát huy mạnh nhất uy năng." Thanh tú hài đồng trong mắt có khát vọng.

Kỷ Ninh cười mắng: "Ngươi tiểu tử này, đừng nói Nữ Oa nương nương, liền Tam Thanh đạo nhân cũng vô dụng ngươi."

"Tam Thanh đạo nhân có Hỗn Độn kỳ bảo." Thanh tú hài đồng có không cam lòng, "Mỗi một kiện Hỗn Độn kỳ bảo, đều kinh Hỗn Độn thai nghén, ở trong chứa trời sinh Hỗn Độn cấm chế, hơn nữa vô cùng phù hợp. Uy năng lớn không hợp thói thường. Ta mặc dù có Hỗn Độn cấm chế nhưng là ngày sau kèm theo đi lên, tự nhiên kém một bậc."

"Quan trọng nhất là ngươi quá đã luyện hóa được, Tam Thanh đạo nhân dưới trướng mấy đại đệ tử, cuối cùng cũng không có muốn ngươi." Đầu trọc tiểu hòa thượng cười trêu nói.

"Là bọn hắn không có ánh mắt." Thanh tú hài đồng quay đầu, khinh thường nhiều lời.

Tam Thanh đạo nhân với tư cách Đạo Môn lĩnh tụ, bảo vật phần đông, hắn lại am hiểu luyện đan luyện khí, có thể đem cửu trọng Hỗn Độn cấm chế dung nhập những thứ này tinh kim châu lên, thế nhưng là vô cùng khó khăn! Hắn bảo vật phần đông đệ tử cũng rất ít, hắn coi trọng nhất mấy cái đệ tử đều từng có đạt được những thứ này tinh kim châu cơ hội, đáng tiếc trải qua so sánh, mấy vị kia kể cả Lữ tổ, cuối cùng đều buông tha cho tinh kim châu, tuyển những bảo vật khác.

Kỷ Ninh cười nói: "Có lẽ luyện hóa cửu trọng cấm chế về sau, ngươi uy năng không phải chuyện đùa. Mà dù sao liền Tam Thanh đạo nhân cũng vẻn vẹn chẳng qua là luyện hóa tầng thứ bảy. Tam Thanh đạo nhân các đệ tử tự nhiên minh bạch, thích hợp chính mình mới là tốt nhất."

"Đối với ngươi chính là sát đạo Chí Bảo!" Thanh tú hài đồng nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh, ngạo khí vô cùng, "Ngươi cũng biết Tam Thanh đạo nhân luyện chế Tru Tiên Kiếm đồ, thế nhưng là tham khảo ta đây?"

"À?" Kỷ Ninh giật mình.

"Tru Tiên Kiếm đồ, chính là tham khảo ta đây cửu trọng Hỗn Độn cấm chế, về sau kết hợp cái kia Tứ đại Hỗn Độn thần kiếm, Tam Thanh đạo nhân tự nghĩ ra ra thất trọng cấm chế. Mới có như vậy ngập trời uy năng, được xưng Thượng Cổ đệ nhất sát đạo bảo vật, có thể kỳ thật luận kỳ diệu, Tam Thanh đạo nhân tự nghĩ ra cái kia bảy đạo cấm chế, căn bản so ra kém của ta cửu trọng Hỗn Độn cấm chế." Thanh tú hài đồng nhìn xem Kỷ Ninh, "Tam Thanh đạo nhân còn nói, mặc dù ta chỉ là tiên thiên cực trí, nhưng nếu như ai có thể luyện hóa cửu trọng, bằng cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế, liền không thua gì cái kia Tru Tiên kiếm trận. Cho nên ta mới là sát đạo Chí Bảo!"

"Tự phong đấy." Một bên trên thuyền gỗ lão đầu tử cười nói.

"Rất hung sát đạo Linh Bảo." Đầu trọc tiểu hòa thượng cũng nói.

"Có thể luyện hóa cửu trọng, chỉ sợ đã là Bàn Cổ Thần Cảnh giới, giơ tay vừa nhấc đủ, sợ cũng không thua kém Tru Tiên kiếm trận rồi." Kỷ Ninh cười nói.

"Các ngươi..." Thanh tú hài đồng khó thở.

"Tốt rồi, ngươi vẫn là rất lợi hại đấy."

Kỷ Ninh cười nói, "Ta trước nếm thử luyện hóa cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế."

"Ngươi ít nhất luyện hóa nhất trọng Hỗn Độn cấm chế, mới tính toán miễn cưỡng có thể khống chế ta. Nếu không lời mà nói, ta tại trên tay ngươi cũng chỉ có thể đương lúc bóng đập loạn người, quá lãng phí ta sát đạo Chí Bảo rồi." Thanh tú hài đồng ngạo khí nói, "Thiên Thần Chân Tiên, cũng liền số rất ít có thể luyện hóa nhất trọng Hỗn Độn cấm chế, Đạo tổ môn bình thường cũng liền luyện hóa tam trọng coi là không tệ. Tam Thanh đạo nhân vô tận tuế nguyệt mới luyện hóa thất trọng."

Kỷ Ninh nhưng là trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu toàn tâm đưa vào, đã luyện hóa được đứng lên.

Oanh long long ~~~~

3600 khối tinh kim châu lơ lửng tại Kỷ Ninh trên không, khối khối thả ra hào quang, mặt ngoài có ám kim sắc Thần Văn tại lưu động, hơn nữa tại lưu động lúc còn không ngừng biến ảo. Mặc kệ lúc nào nhìn, Thần Văn đều cùng qua không giống vậy.

Cái này là Hỗn Độn cấm chế!

Không ngừng diễn biến, vĩnh viễn không có phần cuối cấm chế. Liền dường như thế gian trên địa cầu số Pi, đó là một cái không có phần cuối lại không quy luật con số. Cái này " Hỗn Độn cấm chế " đồng dạng không có quy luật, cũng không có phần cuối. Phải nắm chặt nó bản chất lúc trước Tam Thanh đạo nhân chứng kiến cái này cửu trọng cấm chế, lập tức rung động sợ hãi thán phục, tại Hỗn Độn trong trọn vẹn tìm hiểu rồi mười hai hơn vạn năm lập tức nắm chặt tối tăm trong căn bản, lúc này mới đem cửu trọng Hỗn Độn cấm chế thành công dung nhập tại 3600 khối tinh kim châu bên trên.

Có thể hắn cũng chỉ là có thể hoàn toàn ghi nhớ!

Muốn luyện hóa? Còn kém xa.

"Thật bất khả tư nghị."

"Cái này Hỗn Độn cấm chế, liền huyền diệu thành như thế." Kỷ Ninh tâm thần hoàn toàn đưa vào trong đó, liền cảm giác mình dường như một phàm nhân, đang nhìn vô cùng vô tận Tinh Hà, chính mình liền một viên Tinh Thần cũng không có pháp cân nhắc thấu, nhưng trước mắt nhưng là vô tận Tinh Hà... Chỉ cần quan sát, liền lại để cho Kỷ Ninh có một loại chùn bước cảm giác tuyệt vọng.

Thật đẹp.

Quá rung động.

Đây tuyệt đối là Kỷ Ninh bái kiến huyền diệu nhất cấm chế, chấn động nhất cấm chế! Mặc dù là " Thiên Đạo " ảo diệu, cũng xa xa không cách nào cùng cái này cửu trọng Hỗn Độn cấm chế so sánh với.

"Trước tìm hiểu đệ nhất trọng."

Kỷ Ninh không hề suy nghĩ nhiều vùi đầu đi tìm hiểu nhất cơ bản nhất dễ hiểu cái kia đệ nhất trọng, lúc này thời điểm Kỷ Ninh cường đại Tâm Lực tạo nên tác dụng, muốn toàn tâm đưa vào tìm hiểu cái này Hỗn Độn cấm chế, đối với Tâm Lực tiêu hao phi thường lớn. Sẽ phi thường mệt mỏi. Kỷ Ninh Tâm Lực đạt tới tầng thứ tư lần đến lúc đó công tác liên tục, đơn giản chỉ cần đem cái này đệ nhất trọng Hỗn Độn cấm chế tất cả đều đã luyện hóa được.

"Ô...ô...n...g ~~~ "

Lập tức cửu trọng Hỗn Độn trong cấm chế, đệ nhất trọng Hỗn Độn cấm chế lưu động, dường như nòng nọc nhỏ, đồng thời liền hoàn toàn ẩn vào, tất cả đều chịu Kỷ Ninh khống chế.

Kỷ Ninh mở mắt ra, trong mắt mơ hồ có kỳ dị Thần Văn tại lưu chuyển.

"Khó trách sư phó Tam Thọ đạo nhân cho ta làm ra một bảo vật như vậy." Kỷ Ninh đã luyện hóa được đệ nhất trọng Hỗn Độn cấm chế sau liền đã hiểu "Đối với Tam Thanh đạo nhân đệ tử mà nói, bọn hắn nguyên một đám rời Đạo tổ chỉ sợ cũng chỉ kém một chút. Mà ta đâu rồi, ta cũng liền hiểu được kiếm đạo, như tích thủy Đại Đạo cũng không từng hiểu được. Rời Thủy Hành Thiên Đạo càng thêm xa xôi."

Thực lực tuy rằng mạnh mẽ.

Có thể Kỷ Ninh mạnh mẽ, là mạnh mẽ tại Tâm Lực, mạnh mẽ tại thần thông.

Về phần đạo? Kỷ Ninh rời Thủy Hành Thiên Đạo kém nhiều lắm... Như Lữ tổ, Ngân Nguyệt, Hồng Tuyết bọn hắn nguyên một đám đã sớm hiểu rất nhiều Đại Đạo, rời Thiên Đạo đều vô cùng tiếp cận, thậm chí đều đạt tới bình cảnh, vừa sải bước ra chính là Đạo tổ! Kỷ Ninh hiện tại liền tích thủy Đại Đạo cũng không có thành đâu rồi, chênh lệch quá xa.

"Tích thủy Đại Đạo nguyên lai đơn giản như vậy."

Kỷ Ninh có thể rõ ràng cảm giác, mình ở tích thủy trên đường lớn cảm ngộ đột nhiên tăng mạnh.

Tiếp xúc vô cùng cao đẳng Hỗn Độn cấm chế về sau, tích thủy Đại Đạo liền đối lập nhau đơn giản nhiều hơn.

"Bảo vật này ít nhất đối với ta ngộ đạo, tìm hiểu kiếm thuật, trợ giúp quá nhiều. Kiếm thuật của ta, tương đối mà nói quá thô sơ giản lược rồi." Kỷ Ninh đã có phương hướng.

"Ngưng."

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.

Xôn xao.

Trên bầu trời lơ lửng 3600 khối tinh kim châu lập tức mười cái dung hợp thành một cái, lập tức hóa thành 360 khối tinh kim châu. Điều này làm cho Kỷ Ninh cảm thấy áp lực.

"Ngưng." Kỷ Ninh trong mắt hào quang lưu chuyển, không thể không sử dụng Tâm Lực, dùng Tâm Lực khống chế pháp lực thao túng, lập tức 360 khối tinh kim châu lại lần nữa dung hợp hóa thành ba mươi sáu khối tinh kim châu, mỗi một viên đều tản ra làm cho lòng người kinh hãi uy năng. Đạt tới một bước này, quả thực không thua gì điều khiển mạnh nhất Hình Thiên Thần, phải sử dụng Tâm Lực mới làm được.

"Cái gì, ngươi có thể ngưng tụ thành ba mươi sáu chư thiên?" Bên cạnh lơ lửng thanh tú hài đồng cả kinh nói.

"Làm sao có thể?"

"3600 khối, chỉ cần khống chế sẽ rất khó, dung luyện 300 sáu Chu Thiên Tinh Thần, tại Thiên Thần Chân Tiên trong cũng liền số ít có thể làm được. Dung luyện đến mức tận cùng ba mươi sáu chư thiên, càng là không có Thiên Thần Chân Tiên có thể làm được. Đây là Đạo tổ mới có thể làm được." Một bên đầu trọc tiểu hòa thượng sợ hãi thán phục, lập tức nhìn hắn hướng thanh tú hài đồng, "Ngươi qua chẳng lẽ đang khoác lác, lừa gạt chúng ta?"

"Dung luyện đến mức tận cùng hóa thành ba mươi sáu chư thiên, đích thật là Đạo tổ mới có thể làm được." Thanh tú hài đồng liền lắc đầu, "Tam Thanh đạo nhân lợi hại nhất mấy cái đệ tử đều thử qua, không có một cái nào có thể làm được, nếu như bọn hắn có thể làm được, ở đâu cam lòng buông tha cho ta."

Hắn khó có thể tin nhìn xem Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh lại đắm chìm tại đây ba mươi sáu chư thiên ngập trời uy năng trong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.