Mãng Hoang Kỷ

Chương 580: Thất bại trong gang tấc
Đây là hỏa diễm thế giới, rộng lớn mà vô tận, thậm chí cùng Thiên Giới Địa phủ so sánh với, đều muốn càng rộng hơn chút ít! Cái này một cái thế giới, liền bằng hơn trăm Đại Hạ thế giới.

Nơi đây, chính là Nhân tộc Thánh Địa!

Nhân tộc xưa nhất cường đại nhất tồn tại " Toại Nhân thị " xây dựng thế giới.

Lúc trước Nữ Oa nương nương tạo người về sau, Nhân tộc còn rất nhỏ yếu, khi đó Toại Nhân thị cũng đã sinh ra, hắn nhỏ yếu lúc liền ngộ ra " đánh lửa ", hơn nữa đem lúc ấy nhỏ yếu Nhân tộc thống nhất thành chỉnh thể, dẫn theo nhỏ yếu Nhân tộc tại Thần Ma tung hoành Thượng Cổ gian khổ sinh tồn, Toại Nhân thị có hiểu ra tính lớn nghị lực, đơn giản chỉ cần khai sáng ra một cái bất khả tư nghị con đường.

Là cả Nhân tộc đều tôn kính nhất Chí Tôn Nhân Hoàng, Tam Hoàng đứng đầu!

Toại Nhân thị ít xuất hiện chất phác, hắn ngao du Hỗn Độn, càng mở Hỗn Độn, tại Hỗn Độn trong tạc ra rồi một rộng lớn Đại Thế Giới —— chính là "Tân Hỏa Đại Thế Giới", cũng thành rồi Nhân tộc chính thức Thánh Địa. Mở đường Đại Thế Giới " lớn nhỏ " cũng có thể nhìn ra một gã Đại Năng Giả thực lực, mà Toại Nhân thị Tân Hỏa Đại Thế Giới, là gần với Nữ Oa Đại Thế Giới đấy.

Luận thực lực ——

Toại Nhân thị sâu không lường được, tại Thượng Cổ, cực kỳ hiếu chiến liền thân là Tổ Thần Hỏa Thần Chúc Dung đều cùng Toại Nhân thị đã giao thủ, tự nhận không địch lại. Nếu như nói Phục Hi thị, Thần Nông thị còn thường xuyên tại Tam Giới xuất hiện, như vậy Toại Nhân thị nhưng là một mực ẩn cư lấy... Thế nhưng là sự hiện hữu của hắn, nhưng là một loại lớn lao uy hiếp, hắn là Nhân tộc xưa nhất cường đại nhất tồn tại, mặc dù không xuất ra thế, có thể Tam Giới ai cũng không dám quên đi hắn.

Mặc dù là Vô Gian môn, cũng rất kiêng kị vị này Nhân tộc người mạnh nhất, đã từng có một vị Hỗn Độn Dị tộc, thực lực cường đại, trong Hỗn Độn cùng Toại Nhân thị gặp nhau, trực tiếp bị Toại Nhân thị đánh chết! Lúc trước kia trường cảnh cũng làm cho toàn bộ Tam Giới rung động, cũng làm cho ngay lúc đó Vô Gian môn càng thêm kiêng kị vị này.

Sự cường đại của hắn, khiến cho Nhân tộc trở thành không hề tranh luận vạn tộc đứng đầu, liền những cái kia Hỗn Độn trong thai nghén ra Chân Thần môn cũng đều không có dị nghị.

...

Nguy nga hỏa diễm Thần núi chi đỉnh.

Một gã gần như trần trụi vẻn vẹn ăn mặc da thú váy nam tử khoanh chân mà ngồi, tóc đen tùy ý rối tung khai mở, có thể hắn mỗi một sợi tóc đều dường như Long giác, có bất khả tư nghị uy năng, trên mặt của hắn có chòm râu rậm rạp, hắn một đôi tròng mắt dường như có thể nhìn thấu quá khứ tương lai, hắn mặc dù ngồi ở đây đỉnh núi, cũng đã xem thấu Tam Giới.

Tuy nói hắn siêu nhiên, có thể đại kiếp nạn tiến đến, hắn cũng đang quan sát hết thảy.

"Oa Tư." Toại Nhân thị thanh âm hùng hồn hữu lực, trực tiếp truyền bá đến hơn ba mươi vạn dặm bên ngoài đang tại một tòa vạn trượng tượng thần trước mặt tĩnh tu mấy ngàn người trong một tên trong đó nữ tử bên tai.

"A Phụ."

Người này trên mặt có Thần Văn Nhân tộc nữ tử đứng lên, trên mặt nàng Thần Văn là vì lúc trước Nhân tộc nếm thử nhiều loại pháp môn tu luyện, cái này Oa Tư chính là không để ý nguy hiểm đi nếm thử người một trong, sau bị Toại Nhân thị thu làm nghĩa nữ.

"Đem ngươi dưới trướng một bộ dẫn đầu đi, cứu Kỷ Ninh." Toại Nhân thị hạ lệnh.

"Vâng."Oa Tư cung kính đáp.

...

Toại Nhân thị là xưa nhất Nhân Hoàng, cho nên đi theo hắn cường giả rất nhiều, chỉ cần tại " Tân Hỏa Đại Thế Giới " trong Đạo tổ liền vượt qua mười vị, Thiên Thần Chân Tiên liền đạt tới vạn mấy! Thiên Tiên càng là hơn kinh người, với tư cách Nhân tộc Thánh Địa, có thể nói Nhân tộc rất nhiều trên đại thế giới một người cường đại nhất.

Vô Gian môn thậm chí ngay cả thẩm thấu cũng không dám.

Một chiếc Hư Không Thuyền đang tại vô tận trong hư không đi về phía trước, khi thì xé rách hư không đến mặt khác một chỗ, khi thì vừa cao nhanh chóng phi hành.

Hư Không Thuyền bên trên. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Kỷ Ninh cùng Thất Diệu Thiên Thần đều không dám khinh thường chút nào.

"Vô Gian môn đại quân thực lực cường đại, chúng ta môt khi bị vây khốn, liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ." Thất Diệu Thiên Thần truyền âm nói.

Bỗng nhiên ——

"Kỷ Ninh, lại kéo dài một chút, Nhân Hoàng Toại Nhân thị phái ra Thiên Thần Oa Tư thống lĩnh 365 Thiên Thần Chân Tiên đến đây trợ giúp." Bồ Đề thanh âm tại Kỷ Ninh trong óc vang lên.

"Tốt." Kỷ Ninh thở dài một hơi.

Kỷ Ninh quay đầu lại mắt nhìn, phía sau một chiếc hắc sắc trường toa đang tốc độ cao đuổi theo.

...

"Đáng chết, còn kém một điểm." Hắc sắc trường toa bên trên đang tụ tập gần 300 tên Thiên Thần Chân Tiên, cầm đầu một gã thân hình cao lớn Khô Lâu Ma Thần đứng đấy, hắn trong hai tròng mắt hai luồng hỏa diễm thiêu đốt lên, gắt gao nhìn phía xa, "Vừa rồi cái kia Kỷ Ninh chỉ cần chậm một bước, chúng ta Vô Gian Vô Lượng Trận uy năng cũng đủ để phong bế Thời Không, để kia không đường có thể trốn, liền kém một ít, nhưng bây giờ là thế nào đều đuổi không kịp, đáng chết, thật là đáng chết."

"Nữ Oa trận doanh bên kia Đại Năng Giả thủ đoạn cũng là được, chúng ta rất nhanh, trực tiếp từ thế giới thứ ba xé rách hư không tiến đến, vẻn vẹn ngắn như vậy tạm trong chốc lát, đã bị bọn hắn phát hiện, bọn hắn còn thông tri Kỷ Ninh. Kỷ Ninh trốn cũng nhanh." Bên cạnh ôm loan đao nam tử nghiêm nghị nói.

"Ân, là đáng tiếc."

"Còn kém một bước."

Bọn này Thiên Thần đám Chân Tiên mỗi cái rất là không cam lòng.

Lúc trước may mắn Bồ Đề nhắc nhở, Kỷ Ninh cũng là không chút do dự khống chế Hư Không Thuyền xé rách hư không bỏ chạy! Cũng sắp một bước kia... Nếu như chậm một bước, đối phương thi triển ra Vô Gian Vô Lượng Trận, sẽ để vạn dặm phạm vi hoàn toàn phong bế. Dùng đại trận chi uy, coi như là Hư Không Thuyền cũng khó có thể vỡ ra hư không.

Đáng tiếc Kỷ Ninh tại trước lúc thiên la địa võng hình thành , chạy trốn.

Hiện tại Kỷ Ninh một mực ở trượt, Hư Không Thuyền tốc độ vừa nhanh không hợp thói thường, làm bọn hắn liền rút ngắn khoảng cách đều làm không được.

"Truy."

"Sinh tử đuổi giết, chỉ có cái này Kỷ Ninh xuất hiện một tia sai lầm, có thể bị chúng ta vây khốn." Khô Lâu Ma Thần gầm nhẹ nói, tại bên bờ sinh tử cắn xé nhau, nếu như bởi vì bối rối dẫn đến một ít sai lầm, cũng sẽ bị đuổi theo.

Hai người một cái trốn, một cái truy.

Vô tận hư không, một phương Đại Thế Giới, một phương tiểu thế giới... Điên cuồng chạy thục mạng lấy, Kỷ Ninh khống chế chính là Hư Không Thuyền, mà Vô Gian môn một phương khống chế cũng đồng dạng là Tiên Thiên Chí Bảo " Vu Thiên Toa ", đều là tại tốc độ, Xuyên Toa Hư Không bên trên cực kỳ am hiểu đấy, trong lúc nhất thời vậy mà khó phân cao thấp.

"Không tốt." Vu Thiên Toa bên trên Khô Lâu Ma Thần một đám Thiên Thần Chân Tiên sắc mặt đều biến đổi.

Trước Phương Hạo hãn trên biển không, đang có lấy Hỏa Diệm sơn phong lơ lửng, Hỏa Diệm sơn trên đỉnh đang đứng nguyên một đám thân ảnh, mỗi cái khí tức cổ xưa, đều là Thượng Cổ lúc liền tồn tại Nhân tộc cường giả, cầm đầu chính là sát khí ngút trời nữ Thiên Thần Oa Tư, sau lưng chính là 365 tên Thiên Thần Chân Tiên.

Mà cái kia chiếc Hư Không Thuyền cũng bay đến Hỏa Diệm sơn phong bên cạnh, đồng thời hai cái vạn trượng Thần Ma đều đi ra.

Song phương đại quân xa xa giằng co.

Song phương đều là riêng phần mình trận doanh bên trong tinh nhuệ, một phương đã sớm thuần thục Vô Gian môn " Vương " sáng chế " Vô Gian Vô Lượng Trận ", một phương khác cũng đồng dạng có thể hình thành uy năng rất cao minh " Chu Thiên Tinh Thần trận ", tại Thượng Cổ lúc, Thiên Thần đám Chân Tiên bằng vào cái này một bộ đại trận cũng là có thể cùng Chân Thần Đạo tổ chém giết đấy.

"Cần phải một trận chiến?" Nữ Thiên Thần oa tư lạnh lùng nhìn qua, thanh âm lạnh như băng, vang vọng Thiên Địa.

"Bắc Minh." Khô Lâu Ma Thần nhưng là chỉ hướng Kỷ Ninh, lãnh đạm nói "Lần này ngươi vận khí tốt, liền như vậy một bước cho ngươi chạy thoát rồi. Bất quá ngươi làm như vậy... Là tự tìm đường chết."

"Tự tìm đường chết? Đến đi, giết ta đi."

Kỷ Ninh nhìn qua, thanh âm đồng dạng lạnh như băng, "Có bản lĩnh cứ việc giết ta ở nơi này, nói lại hung ác cũng có làm gì dùng?"

"Tốt." Khô Lâu Ma Thần nghiến răng nghiến lợi.

Hắn trong con ngươi hai luồng hỏa diễm lăn lộn, hắn đảo qua Hỏa Diệm sơn trên đỉnh đứng đấy nguyên một đám khí tức cường đại Thiên Thần Chân Tiên, chỉ có thể đem không cam lòng nuốt đến trong bụng Kỷ Ninh làm như vậy tuy rằng xem như cắn xé nhau... Có thể chỉ cần có thể kiên trì trong một giây lát có thể đạt được Nữ Oa trận doanh viện quân, đang không có quyết định cuối cùng chiến lúc trước.

Đối mặt với đối phương đại quân, Vô Gian môn trận doanh cũng không thể tránh được.

"Rút lui a." Thần Vương thanh âm tại Khô Lâu Ma Thần trong đầu của bọn hắn vang lên.

"Đi."

Khô Lâu Ma Thần chỉ có thể không cam lòng mà nói.

Oanh ~~~

Vu Thiên Toa trực tiếp xé rách hư không, trực tiếp bay đi.

...

Thế giới thứ ba, Thần Vương cùng Bích U Đạo Tổ đều là đứng tại trong hư không, quan sát.

"Đáng chết." Thần Vương trong mắt ánh sáng lạnh lóe lên.

"Đáng tiếc, chỉ thiếu chút nữa." Bích U Đạo Tổ âm thanh lạnh lùng nói, "Kém một bước liền không đuổi kịp, cái này Kỷ Ninh có Tiên Thiên Chí Bảo " Hư Không Thuyền ", chiếc này Hư Không Thuyền chính là chúng ta Vô Gian Hỗn Độn thế giới chưa từng cùng Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới giao thủ lúc trước liền tồn tại, vốn là Tam Thọ đạo nhân bảo vật, Tam Thọ... Vậy cũng thật sự là một cái dũng mãnh chiến tướng a, dũng mãnh dị thường, đối với chính mình cũng ngoan độc."

"Ân."

Thần Vương cũng gật đầu.

Hắn cũng nhớ rõ cái kia dũng mãnh cường đại Tam Thọ đạo nhân, mặc dù không có nắm giữ Thiên Đạo, có thể bằng vào Chân Thần thân thể cùng với đáng sợ kia đến cực điểm thần thông " Trích Tinh Thủ ", để Vô Gian môn một phương mấy tên Chân Ma Đạo tổ ngược lại dưới chân của hắn, cái kia Trích Tinh Thủ uy năng quá mạnh mẽ.

"Kỷ Ninh có Hư Không Thuyền, muốn giết hắn, một là trước một bước phong bế Thời Không, hoặc là bố trí xuống cạm bẫy các loại thủ đoạn. Hai chính là dùng lợi hại hơn phi độn bảo vật, so với Hư Không Thuyền càng mạnh hơn nữa đấy... Chỉ có Hỗn Độn kỳ bảo rồi." Thần Vương nhíu mày, "Chúng ta bên này am hiểu phi độn Hỗn Độn kỳ bảo cũng mới một kiện, tại ma thủ Đạo tổ cái kia! Ma thủ Đạo tổ quái gở vô cùng, cũng không nhất định nguyện ý đem vô cùng trọng yếu Hỗn Độn kỳ bảo, giao cho một ít Thiên Thần Chân Tiên."

"Ân, Ma Thủ tính cách, chỉ sợ rất khó để nàng đáp ứng." Bích U Đạo Tổ gật đầu.

Ma Thủ Đạo tổ...

Đó là một từng tại Vô Gian Hỗn Độn thế giới nhấc lên ngập trời giết chóc đáng sợ Đại Ma Đầu, nghe được tên của nàng, liền lại để cho Vô Gian Hỗn Độn thế giới vô số cường giả sợ hãi. Nàng cường đại đồng dạng là đôi bàn tay, bất quá cùng Tam Thọ đạo nhân bất đồng, ma thủ Đạo tổ bàn tay sở dĩ lợi hại, là vì nàng tại Hỗn Độn ở bên trong lấy được rồi một đôi tay bộ đồ Hỗn Độn kỳ bảo, từ đó nàng nghiên cứu thần thông, càng sáng chế " đại diệt tuyệt ma thủ " tuyệt học, luận trốn chạy để khỏi chết hoặc là không bằng Vạn Ma Chi Chủ, có thể luận chính diện chém giết không chút nào không kém, lúc trước vẫn là " Tâm Ma chi chủ " mới trấn trụ vị này chính thức ma trong chi ma.

"Cái này Kỷ Ninh, hắn thật sự là tại tìm chết a." Thần Vương càng nghĩ càng giận, Kỷ Ninh giết mười lăm cái Thiên Thần Chân Tiên đối với chỉnh thể thực lực ảnh hưởng còn nhỏ, nhưng lại ảnh hưởng hắn ở đây Tam Giới bố cục, nếu như vẫn là dựa theo bây giờ bố cục, như vậy Kỷ Ninh lần sau đánh lén, sẽ lần nữa đắc thủ.

Nhưng nếu như cải biến bố cục, liền cần cải biến toàn bộ Tam Giới các nơi Đại Thế Giới bố cục, cái kia đại giới quá lớn.

...

Mà Kỷ Ninh giờ phút này đang cùng oa tư Thiên Thần nói lời cảm tạ.

"May mắn oa tư đạo hữu cùng với các vị chạy đến, nếu không lần này ta Kỷ Ninh lành ít dữ nhiều." Kỷ Ninh đã tản đi rồi Hình Thiên Thần, lại để cho trăm vạn tiên nhân đều dịch chuyển tiến vào Trích Tinh Đại Thế Giới, bên cạnh hắn chẳng qua là đứng đấy Hồng Tuyết, bảy tên Thiên Thần Chân Tiên.

"Ta cũng là phụng Nhân Hoàng Toại Nhân thị chi mệnh, đến đây cứu ngươi. Muốn tạ, ngươi liền tạ Nhân Hoàng a." Oa tư nữ Thiên Thần cũng hướng Kỷ Ninh mỉm cười gật đầu, phía sau nàng một đám Nhân tộc cổ xưa Thiên Thần Chân Tiên đều hướng Kỷ Ninh gật đầu, mỗi cái đối với Kỷ Ninh rất là hiền lành, bởi vì Kỷ Ninh cũng là Nhân tộc xuất thân, bọn hắn những thứ này tại Nhân tộc yếu ớt lúc liền sinh ra mà quật khởi Thiên Thần Chân Tiên, đối với Nhân tộc nhìn càng thêm nặng.

Cà Chua tái bút: (Hình như hắn đang kí tặng sách hay sao á )

Nói cho mọi người một tin tức.

Từ thứ sáu đến chủ nhật, ba ngày này cà chua sẽ ở hơi trên thư tiến hành " tuyển thư hữu, tiễn đưa kí tên sách " hoạt động, ngày đầu tiên tuyển ba gã thư hữu, ngày hôm sau cũng tuyển ba gã, ngày thứ ba lựa chọn bốn gã. Tổng cộng mười tên thư hữu! Tuyển đã đến về sau, cà chua hội sẽ nói chuyện riêng mọi người, đợi đến lúc toàn bộ tuyển ra về sau, tuần sau cà chua liền lập tức đem kí tên sách gởi cho mọi người.

Nhắc nhở: mọi người nhiều ghi điểm đối với " Mãng Hoang kỷ " cách nhìn, hoặc là đối với cà chua sách khác cách nhìn, ghi thêm chút, bị cà chua chọn trúng khả năng thì càng cao. Bị chọn trúng thư hữu, bình thường tiễn đưa chính là Mãng Hoang kỷ kí tên sách, cũng có thể yêu cầu là Cửu Đỉnh Kí, Tinh Thần biến, Bàn Long, Thôn Phệ Tinh Không kí tên sách, đảm nhiệm mọi người lựa chọn.