Mãng Hoang Kỷ

Chương 585: Hỗn Độn Không Gian bên trong tu luyện"Hai người các ngươi đi thế giới trong lao ngục tuần tra đi." Kỷ Ninh phân phó nói.

"Vâng."

Hai gã lính canh ngục cung kính đáp, lập tức hô dọc theo lúc đến phương hướng bay đi, xa xa có mịt mờ cánh cửa không gian, hai người bọn họ vừa bay nhập trong đó, liền rời đi Kỷ Ninh cảm ứng.

Cái này một trong không gian chỉ còn lại có Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi, phía dưới chính là cái này một Hỗn Độn Không Gian phần cuối, tuy rằng vô hình, lại nâng rồi Kỷ Ninh.

"Hỗn Độn linh dịch? Hỗn Độn trong chiết xuất? Ta lúc trước tại Tam Giới trong căn bản nghe cũng không có nghe qua." Kỷ Ninh trong tay một phen, xuất hiện một hắc sắc cái chai, "Một lọ Hỗn Độn linh dịch cũng đủ để luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai? Bất quá nghe, cái này Hỗn Độn linh dịch trân quý cực kỳ khủng khiếp, tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc bình thường ít nhất Tổ Thần, tổ Tiên mới có thể hưởng dụng đạt được. Mặt khác chính là một ít địa vị cao, đặc thù tình hình mới có thể ngẫu nhiên ban cho một chút."

Tổ Tiên, là Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đối với thực lực phân chia, căn cứ Kỷ Ninh suy đoán hẳn là " Đạo tổ ".

Cái kia Cửu Phương Hỗn Độn Quốc ngôn ngữ cùng Tam Giới Nhân tộc ngôn ngữ quá giống, nguyên một đám lời có thể lẫn nhau đối ứng, liên phát âm đều rất gần, lúc trước đạt được bảy đại pháp môn lúc, tin tức dũng mãnh vào trong óc, " Đại Đạo chi âm " trong đầu tiếng vọng, Kỷ Ninh cũng đã đơn giản học xong cái này ngôn ngữ. Kỳ thật hoàn toàn có thể đương lúc Tam Giới Nhân tộc ngôn ngữ một chủng nào đó " Phương Ngôn ".

"Có thể đương lúc Khán Thủ Giả đấy, đều là Cửu Phương Hỗn Độn Quốc nội địa vị tôn quý đấy, bị trừng phạt một cái Hỗn Độn kỷ, mới đạt được một lọ."

Kỷ Ninh hiện tại đã biết rõ, một cái Hỗn Độn kỷ là cỡ nào dài dằng dặc rồi.

Lắm mồm Tây Bức nói ba ngày ba đêm, nói tin tức quá nhiều, Kỷ Ninh từ đó suy đoán ra rất nhiều.

Hỗn Độn kỷ...

Là chỉ " Hỗn Độn thế giới " tự ra đời về sau, về sau trải qua dài dằng dặc tuế nguyệt, Hỗn Độn thế giới hội sẽ dần dần già đi cho đến cuối cùng tự nhiên bị diệt. Cái này một cái dài dằng dặc thời gian, chính là một cái Hỗn Độn kỷ! Đương nhiên là có chút ít " một phương Hỗn Độn thế giới " tại đang phồn vinh thời điểm, lọt vào một ít bên ngoài tập kích cũng có thể có thể dẫn đến tan vỡ.

Như Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới, chính là Hỗn Độn thế giới về sau cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới va chạm, lại trải qua lần kia ngập trời đại chiến liền hỏng mất bất quá nó cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới tan vỡ cuối cùng tạo thành tân sinh " Tam Giới ".

"Thế giới lao ngục thứ mười bảy ?" Kỷ Ninh nhìn nơi xa cánh cửa không gian liếc.

Hắn biết rõ.

Ra cánh cửa không gian, chính là rộng lớn mười bảy thế giới lao ngục. Đây là một trong ba mươi sáu thế giới lao ngục cổ xưa " Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " giam giữ tù phạm.

"Hỗn Độn linh dịch cực kỳ trân quý, cực kỳ hãn hữu Tam Giới trong có hay không đều cũng có khó nói, như thế trân bảo... Nhất thiết không thể xằng bậy." Kỷ Ninh suy tư về, về phần cái kia lính canh ngục nói chỉ có thể dùng một lọ, Kỷ Ninh mới sẽ không quản cái kia Cửu Phương Hỗn Độn Quốc cũng không biết là Hỗn Độn trong cái nào góc đấy, thậm chí khả năng đã sớm bị diệt rồi cũng có thể có thể.

Huống chi chính mình vốn là giả mạo đấy.

Mười tám bình, đương nhiên phải đều về chính mình!

"Dựa theo lính canh ngục theo như lời, các thời kỳ Khán Thủ Giả đạt được một lọ Hỗn Độn linh dịch, đều lựa chọn tu luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai." Kỷ Ninh gật đầu, "Những cái kia Khán Thủ Giả đều là Cửu Phương Hỗn Độn Quốc hạch tâm đệ tử, nên rõ ràng cái này Hỗn Độn linh dịch trân quý, bọn hắn như vậy lựa chọn, loại làm này nên không tính lãng phí."

"Cứ như vậy làm."

"Trước tu luyện Đào Ngô Thập Bát Thần Ma."

Kỷ Ninh chủ yếu đối với Hỗn Độn linh dịch biết rõ quá ít, Hỗn Độn linh dịch, là cái này rộng lớn " thế giới lao ngục " bày ra vô cùng phức tạp đại trận, từ Hỗn Độn trong không ngừng chắt lọc, một cái Hỗn Độn kỷ hạng gì dài dằng dặc, mới trích sáu bình! Hơn nữa cái loại này cổ xưa phức tạp đại trận, chỉ sợ toàn bộ Tam Giới cũng không nhất định có ai hiểu rõ, hơn nữa là mượn nhờ toàn bộ thế giới lao ngục cái này rộng lớn đến trích đấy, chỉ cần thế giới lao ngục to lớn... Chỉ sợ Tam Giới chính giữa cũng chỉ có Nữ Oa nương nương mở đường " Nữ Oa Đại Thế Giới " mới có thể vừa so sánh với rồi, nhiều phương diện kết hợp đó có thể thấy được, Hỗn Độn linh dịch đạt được là khó khăn bực nào.

Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, Hỗn Độn linh dịch bình thường đều là về chín lúc nãy quốc chủ.

Cửu Phương quốc chủ ngẫu nhiên ban cho chút ít xuống dưới.

...

Cái này Hỗn Độn linh dịch dùng một lọ tựu ít đi một lọ, tự nhiên được tỉnh lấy điểm dùng, nói không chừng tương lai liền phát hiện Hỗn Độn linh dịch kỳ hiệu quả. Đương nhiên Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai uy lực thật là kinh người, Kỷ Ninh cũng cực kỳ khát vọng, lúc này lại bắt đầu tu luyện.

Mịt mờ Hỗn Độn Không Gian cũng liền mấy trăm trượng dài rộng.

"Cái này Hỗn Độn Không Gian tuy nhỏ, lại huyền diệu vô cùng." Kỷ Ninh quan sát bốn phía, "Ta lúc trước tại bên ngoài, thậm chí thần lực tiến vào tấm bia đá đều không phát hiện được, trong tấm bia đá có Hỗn Độn Không Gian, càng có một thế giới lao ngục. Vẫn là thẩm thấu Thần Văn sau mới bị hít vào đến."

"Hơn nữa quỷ dị phải.."

"Nơi đây tựa hồ không tại Thiên Đạo quản hạt phía dưới."

Kỷ Ninh hôm nay thực lực khá mạnh, cũng có thể mơ hồ cảm giác được Tam Giới Thiên Đạo chi vận chuyển.

Nếu muốn vượt qua Tam Giới chi quản hạt, đã đến vô tận trong hư không ngược lại là có thể làm được, tuy rằng chỗ đó như trước có " Hỗn Độn Thiên Đạo ", có thể chỗ đó Hỗn Độn Thiên Đạo, cùng Tam Giới trong Hỗn Độn Thiên Đạo, tuy rằng quy tắc giống nhau, nhưng là thuộc về bất đồng khu vực đấy. Chính là vô tận Hỗn Độn trong đều tồn tại Hỗn Độn Thiên Đạo đấy, như tấm bia đá này bên trong cũng là tồn tại Hỗn Độn Thiên Đạo.

Có thể Tam Giới Thiên Đạo vận chuyển, lại không quản được Tam Giới bên ngoài, cũng không quản được trong tấm bia đá.

"Tấm bia đá, rõ ràng ngay tại của ta Thủy Phủ ở bên trong, có thể Tam Giới muốn nhúng tay vào không đến hắn. Xem ra luyện chế tấm bia đá đại năng... Cũng là bao trùm tại Thiên Đạo phía trên tồn tại." Kỷ Ninh lập tức không hề suy nghĩ nhiều.

Hô.

Trong tay xuất hiện một màu xanh lá bình ngọc, bên trong gửi chính là chút ít Thuần Dương Tiên Đan.

"Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ nhất vô cùng nhất dễ dàng, hao phí chút ít Thuần Dương Tiên Đan là được." Kỷ Ninh nhổ màu xanh lá nắp bình ngọc, phóng tới một bên, đi theo liền bắt đầu tu luyện.

Chỉ thấy Kỷ Ninh bên ngoài thân bắt đầu ngưng tụ ra một mảnh dài hẹp màu vàng sợi tơ, lẫn nhau giao thoa, dần dần ngưng tụ ra nguyên một đám màu vàng phù văn, theo thời gian trôi qua, Kỷ Ninh bên ngoài thân màu vàng phù văn càng ngày càng nhiều... Đảo mắt, Kỷ Ninh liền dường như mặc vào một tầng màu vàng áo cà sa tựa như, màu vàng phù văn bên trên huyền diệu khí tức lan ra.

Ông ông ô...ô...n...g ~~~

Đại lượng màu vàng phù văn bắt đầu lẫn nhau xếp đặt kết hợp, về sau hóa thành một tháo chạy tháo chạy màu vàng phù văn, bắt đầu lưu động đứng lên, khiến cho cái này một tháo chạy tháo chạy màu vàng phù văn bắt đầu tinh ranh hơn hay dung hợp.

Từng cổ một không hiểu chấn động lan ra.

Oanh.

Theo lưu động, cái này một tháo chạy tháo chạy màu vàng phù văn rốt cục dung hợp biến thành một quả cực lớn Thần Văn, cái này cực lớn Thần Văn hoàn toàn bọc lại Kỷ Ninh, vèo, liền trực tiếp xâm nhập Kỷ Ninh thần thể.

Kỳ tích bắt đầu dần dần xuất hiện...

"Của ta Chân Linh..."

Kỷ Ninh có một loại uống say cảm giác, mơ mơ màng màng, nhưng như cũ có thể cảm ứng được, chính mình Chân Linh tại dần dần chia làm một phần, hai phần, ba phần...

Thần hồn của mình cũng bắt đầu phân liệt... Cảm giác được bản thân lực lượng thiếu thốn, Kỷ Ninh liền lập tức ăn chút ít Thuần Dương Tiên Đan.

...

Đần độn ở bên trong, cũng không biết trải qua bao lâu.

Hô.

Hỗn Độn trong không gian Kỷ Ninh, bỗng nhiên phân ra mười bảy đạo kim quang, mười bảy đạo kim quang phân biệt biến thành một bạch bào thiếu niên.

Mười tám tên áo bào trắng thiếu niên đều khoanh chân ngồi, khí tức hoàn toàn giống nhau, thực lực cũng hoàn toàn giống nhau.

"Vậy mà đã thành, độc lập tồn tại, từng cái đều có nguyên vẹn Chân Linh, thần hồn, liên thể bên trong Luyện Khí lưu Thuần Dương Kim Đan, cũng đều có." Kỷ Ninh kinh hỉ muôn phần, mười tám phân thân mỗi cái trí nhớ tương thông, thuộc về còn đều là một người, chẳng qua là mặc dù chết mất một cái phân thân, đối với mặt khác mười bảy phân thân cũng không thấy vang.

Hơn nữa cũng có thể mượn nhờ Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, đem tổn thất mất tu luyện nữa trở về, có thể nếu là muốn tu luyện trở về, tương đương nhiều hơn nữa ra một phần " thần hồn, Thuần Dương Kim Đan ", đại giới là rất lớn.

Lần này Kỷ Ninh tu luyện thành tầng thứ nhất, đại giới rất nhỏ.

Bởi vì hắn trên thực tế là Kỷ Ninh bản thể, một hóa mười tám, dưới thực lực hàng, mới có thể chia làm mười tám phân thân đấy.

"Hoàn toàn giống nhau."

"Liền Thần Văn đều giống nhau."

Mười tám cái Kỷ Ninh đồng thời nhìn xem bàn tay, trong tay đều hiện lên hái tâm thần văn.

Kỳ thật Thiên Thần bình thường phân ra " phân thân ", thực lực cũng chỉ là hơi chút hạ thấp, thần thông các loại thủ đoạn như cũ là có. Chẳng qua là như vậy phân thân, có một trí mạng khuyết điểm —— thần hồn không phải độc lập. Cái chết phân thân nhiều hơn, thần hồn thiếu thốn, sẽ hồn phi phách tán. Có thể Kỷ Ninh nhưng bây giờ không có cái này nguy hiểm.

Có thể thực lực lại giảm xuống...

"Tu luyện tầng thứ hai." Kỷ Ninh không do dự nữa, lấy ra một lọ Hỗn Độn linh dịch.

...

Chỉ thấy mười tám tên áo bào trắng thiếu niên đều khoanh chân ngồi, hình thành thật lớn một vòng tròn, Hỗn Độn linh dịch thì là tại vòng tròn trung ương.

"Tí tách."

Chỉ thấy một hình giọt nước chất lỏng từ hắc sắc trong bình bay ra, cái này hình giọt nước chất lỏng nhìn như trong suốt, có thể bên trong mơ hồ phảng phất có được nguyên một đám thế giới, bên trong có hơi nhỏ bong bóng tại khi thì ra đời, khi thì tan vỡ, những cái kia bong bóng trong tiểu thế giới cũng là khi thì ra đời, khi thì tan vỡ.

Bất khả tư nghị sinh cơ uy năng, từ nơi này giọt nước trong tản mát ra.

Chỉ luận về năng lượng chi hùng hồn, có lẽ một viên Đại La Kim Đan có thể cùng nó so sánh với.

Thế nhưng là " Hỗn Độn linh dịch " lại dường như ẩn chứa hết thảy, bất kể là Chân Linh, thần hồn, Tâm Lực, pháp lực, thần lực, hết thảy các loại lực lượng, đều dường như chất chứa tại Hỗn Độn linh dịch trong.

Hỗn Độn, có thể mở đường thế giới, có thể ra đời vạn vật.

Hỗn Độn linh dịch, chính là tự Hỗn Độn trong trích chi tinh hoa, huyền diệu dị thường, cũng trân quý vô cùng.

"Ục ục ~~~ "

Từng giọt một Hỗn Độn linh dịch bay ra, phân biệt hướng mười tám tên áo bào trắng thiếu niên bay đi, đương lúc Hỗn Độn linh dịch một xâm nhập Kỷ Ninh thể nội lúc, Kỷ Ninh cũng cảm giác được trước đó chưa từng có lạnh như băng, đây là liền thần hồn đều lạnh như băng rồi. Có thể tại loại này lạnh như băng phía dưới... Cũng rất thoải mái, chính mình trước đó chưa từng có thanh tỉnh, toàn thân gân cốt cơ bắp kể cả hồn phách, đều vô cùng thanh tỉnh, dường như toàn bộ bị tẩy rửa rồi. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Kỷ Ninh tự nhiên thi triển lấy " Đào thị mười tám Thần Ma " pháp môn, dẫn dắt đến Hỗn Độn linh dịch.

Thần hồn, Thuần Dương Kim Đan...

Lập tức liền dường như một cây cây non, bắt đầu nhanh chóng lớn lên, liền Kỷ Ninh thể nội thần lực đều tại nhanh chóng phát triển...

...

Chỉ thấy khoanh chân ngồi mười tám tên áo bào trắng thiếu niên khí tức đều tại nhanh chóng cường đại lên.

Kỳ thật cái này một môn cường đại pháp môn.

Nhập môn dễ dàng nhất, dù sao cũng là dùng bản thể dưới thực lực xuống làm đại giới, hình thành mười tám phân thân đấy.

Tầng thứ hai khó hơn nghìn lần vạn lần, cũng là bởi vì các loại kỳ vật khó tìm, muốn tìm được có thể làm thần hồn, Tâm Lực . . . , nhanh chóng tăng lên đấy, quá khó khăn.

Tầng thứ ba chẳng những đối với kỳ vật có yêu cầu, đồng thời còn muốn ngộ tính, càng thêm vô cùng chi khó khăn. Nhưng một khi luyện thành, mười tám phân thân có thể lại lần nữa dung hợp làm một, thực lực tăng lên liền vô cùng kinh người rồi. Kỳ thật tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đạt được cái này nhất pháp cửa có rất nhiều, có thể ngoại trừ chín lúc nãy quốc chủ, không có thứ hai tu luyện thành tầng thứ ba.

...

Hỗn Độn Không Gian, yên tĩnh im ắng.

Cái kia một lọ Hỗn Độn linh dịch nắp bình đã sớm mở ra, hắc sắc cái chai dưới đáy mơ hồ còn còn sót lại chút ít Hỗn Độn linh dịch.

"Đã thành."

Mười tám tên áo bào trắng thiếu niên đồng thời mở mắt.

"Giờ phút này lên, ta rốt cục đã có cùng Vô Gian môn tranh đấu tiền vốn." Kỷ Ninh rốt cục cảm giác được, Vô Gian môn mang đáng sợ hơn áp lực hơi chút ít đi một chút, chính mình rốt cục chân chính có hy vọng cứu trở về sư tỷ rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.