Mãng Hoang Kỷ

Chương 591: Càn quét Chân Thần Chân TiênKhiếm Nhu ở một bên cũng không lên tiếng, nàng biết rõ trước mắt vị Khán Thủ Giả này đang suy tư.

"Rất tốt." Kỷ Ninh rốt cục nhìn về phía cô gái này, "Ta biết rõ ngươi bây giờ Linh Đan đã không nhiều lắm, cái này một lọ Linh Đan cũng đầy đủ ngươi sống một đoạn cuộc sống." Nói qua Kỷ Ninh trong tay xuất hiện một bình ngọc, trong bình ngọc thì là chút ít Thuần Dương Linh Đan, cái này để cái kia Khiếm Nhu con mắt đều phát sáng lên.

"Tạ Chân Tiên." Khiếm Nhu cung kính vô cùng, đây chính là nàng rất nhu cầu cấp bách đấy, kỳ thật một gã Thiên Tiên tại đây không chém giết bất chiến đấu, chỉ là muốn phải sống, tiêu hao pháp lực là phi thường vô cùng hơi nhỏ. Thế nhưng gánh không được giam giữ thời gian quá lâu, một cái Hỗn Độn kỷ hạng gì dài dằng dặc, tiêu hao pháp lực tính gộp lại đứng lên vẫn là rất kinh người.

"Ta có một chuyện hỏi ngươi." Kỷ Ninh nói.

"Chân Tiên cứ hỏi." Khiếm Nhu nghi hoặc, trí nhớ của mình đều bị đối phương biết được, còn có cái gì muốn hỏi đấy.

"Tin tưởng ngươi cũng nhìn ra, ta thể nội Kim Đan, chẳng qua là thấp nhất nhất đẳng Kim Đan." Kỷ Ninh nói, "Ta nghe nói có phương pháp, có thể dùng một ít Hỗn Độn kỳ vật sử dụng đặc thù bí pháp, để thể nội Kim Đan phát sinh lột xác, có thể đề cao đến thứ hai cấp. Mà bây giờ thế giới lao ngục giam giữ cái này nhiều tù phạm, ta như thế nào mới có thể từ nơi này chút ít tù phạm ở bên trong, đạt được ta cũng cần đấy, để của ta Kim Đan tăng lên."

Tuy nói đạt được đối phương trí nhớ.

Có thể tư duy, phương thức làm việc vẫn là bất đồng đấy.

"Chân Tiên nhưng còn có giúp đỡ?" Khiếm Nhu nhìn xem Kỷ Ninh.

"Theo ta một người." Kỷ Ninh nói.

"Nói như vậy thì . . ." Khiếm Nhu suy tư về, "Thế giới trong lao ngục, yếu nhất là Thiên Thần Thiên Tiên, cao nhất đẳng chính là Chân Thần Chân Tiên, đẳng cấp cao nhất là Tổ Thần Tổ Tiên. Tổ Thần Tổ Tiên môn đều có thể từ Hỗn Độn trong hấp thu lực lượng, bọn hắn mỗi cái thực lực cường đại, chỉ sợ không phải Chân Tiên ngươi có khả năng đắc thủ đấy."

"Mà Thiên Thần Thiên Tiên, tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc trong dù sao thực lực thấp kém, cho dù địa vị lại đặc thù cho dù biết rõ " tăng lên Kim Đan " pháp môn, cũng nhất định phát hạ qua bổn mạng lời thề, không có khả năng truyền ra bên ngoài. Mà lại những cái kia trân quý Hỗn Độn kỳ vật, Thiên Thần Thiên Tiên môn hầu như không có khả năng có."

"Cho nên chỉ có Chân Thần Chân Tiên rồi." Khiếm Nhu nhìn xem Kỷ Ninh "Chỉ có từ những cái kia Chân Thần Chân Tiên tù phạm trên người, mới có thể có Bắc Minh đại nhân ngươi cần thiết đấy."

"Những cái kia Chân Thần Chân Tiên bình thường cũng không có đạt tới từ Hỗn Độn trong hấp thu lực lượng cấp độ cho nên bọn hắn cũng là dựa vào một ít Linh Đan đến chèo chống lấy. Dùng Linh Đan đến chèo chống lấy mạng sống coi như cũng được, thế nhưng là dùng để chiến đấu thì không được." Khiếm Nhu cười mỉm nhìn xem Kỷ Ninh, "Chỉ cần Bắc Minh đại nhân ngươi không ngừng công kích Chân Thần Chân Tiên bức bách bọn hắn tiêu hao thần lực pháp lực, nhiều hơn nữa Linh Đan cũng chèo chống không được quá lâu chiến đấu, bọn hắn cuối cùng hội sẽ bởi vì pháp lực thần lực tiêu hao hầu như không còn, cuối cùng toi mạng."

"Đại nhân có thể ép buộc hắn môn thần phục! Cũng có thể trực tiếp giết bọn chúng đi từ trên người bọn họ đạt được bảo vật."

"Chân Thần Chân Tiên bảo vật, có thể so sánh Thiên Thần Thiên Tiên muốn nhiều hơn rồi." Khiếm Nhu nhìn xem Kỷ Ninh, "Toàn bộ thế giới lao ngục rất lớn, Chân Thần Chân Tiên tù phạm cũng rất nhiều, hoặc là giết hoặc là bức bách thần phục, toàn bộ càn quét một lần, tin tưởng Bắc Minh đại nhân có thể được đến ngươi cần thiết đấy."

Kỷ Ninh nhìn Khiếm Nhu liếc.

Lòng dạ thật độc ác .

Đối với chính mình đồng tộc đều có thể lòng dạ độc ác như vậy.

Mặc dù mình cũng có đối phương trí nhớ, có thể trong lúc nhất thời vẫn thật không nghĩ tới thủ đoạn này .

"Đại nhân chỉ cần tại trận pháp cấm chế bên ngoài, ngươi có thể công kích được bọn hắn, bọn hắn lại công kích cũng không đến phiên ngươi." Khiếm Nhu cười nhìn xem Kỷ Ninh, "Bọn hắn chỉ có bại vong một đường, không phù hợp quy tắc phục, cũng chỉ có chết."

"Ta chi thực lực, cùng Chân Thần Chân Tiên so sánh với, còn kém xa." Kỷ Ninh cảm khái.

Giết Chân Thần?

Giết so sánh Đạo tổ Chân Tiên?

Nếu như là ở bên ngoài, hiện tại chính mình thực lực Kỷ Ninh cũng không dám muốn. Có thể ở thế giới lao ngục hoàn toàn chính xác có khả năng làm được.

"Đại nhân chỉ cần có kiên nhẫn, từng tên một Chân Thần Chân Tiên thì sẽ bị nguyên một đám quét ngang, trừ phi có ai có thể từ Hỗn Độn trong hấp thu lực lượng." Khiếm Nhu nói, "Có lẽ toàn bộ thế giới trong lao ngục có như vậy đấy, có thể khẳng định ít càng thêm ít. Một trăm Chân Thần Chân Tiên trong đều khó tìm một cái."

Kỷ Ninh nở nụ cười: "Rất tốt."

Lập tức Kỷ Ninh liền quay người rời đi.

Thời gian trôi qua.

Kỷ Ninh lại liên tục quét sạch sáu gã Thiên Thần Thiên Tiên, tại phát giác Cửu Phương Hỗn Độn Quốc bị diệt về sau, có hai vị lâm vào điên cuồng trong muốn giết chết Kỷ Ninh, có " Bát Cửu Huyền Công " hộ thể Kỷ Ninh cũng không phải là bọn hắn có khả năng giết chết, cái kia hai vị tự nhiên vứt bỏ tánh mạng. Mặt khác bốn vị ngược lại mừng rỡ, cũng đều cam tâm lại để cho Kỷ Ninh sưu hồn.

Dù sao tại tử vong cùng thần phục trung tuyển chọn, bọn hắn hiểu được tuyển.

Kể cả Khiếm Nhu Tiên Tử ở bên trong, Kỷ Ninh tổng cộng đối với năm tên Thiên Thần Thiên Tiên tìm tòi trí nhớ, lập tức đối với " Cửu Phương Hỗn Độn Quốc " hiểu rõ thêm nữa....

"Xem ra, của ta hy vọng vẫn còn là những cái kia Chân Thần, Thuần Dương Chân Tiên trên người." Kỷ Ninh ngồi ở trên Hư Không Thuyền, "Cái kia Khiếm Nhu Thiên Tiên nói phương pháp, cũng là biện pháp duy nhất."

Chân Thần Chân Tiên, địa vị so với Thiên Thần Thiên Tiên cao hơn nghìn lần vạn lần.

Liền dường như Tam Giới bên này giống nhau.

Trời và đất khác biệt.

Bất kể địa vị quyền lực chính là vật Chí Bảo , đều hoàn toàn bất đồng. Thậm chí tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc ở bên trong, một ít môn phái trong thế lực, có chút lợi hại Chân Thần Chân Tiên thậm chí có tư cách truyền thụ, cho nên cũng sẽ tùy thân mang theo một ít pháp môn.

"Hô."

Hư Không Thuyền bay đến một hồ nước trên không, hồ nước trên có lẻ tẻ hòn đảo, trong đó một hòn đảo bên trên liền có một gã Chân Tiên tù phạm.

. . .

Hòn đảo bên trên.

Đông Quần Chân Tiên đang khoanh chân ngồi, hoàn toàn đắm chìm tại tâm cảnh của mình thế giới chính giữa, bỗng nhiên bên ngoài một cổ chấn động truyền đến, làm hắn bừng tỉnh.

"Có sinh mạng đã đến?" Đông Quần Chân Tiên mở mắt ra.

Liếc liền chứng kiến mấy ngoài trăm dặm đứng ở giữa không trung áo bào trắng thiếu niên, hắn vừa nhìn liền lắp bắp kinh hãi: "Cái này. . . Chân Tiên? Khí tức như thế nhỏ yếu? Dĩ nhiên là yếu nhất nhất đẳng Chân Tiên."

Đối với Cửu Phương Hỗn Độn Quốc thần tiên mà nói, Thiên Thần là cùng Thiên Tiên một tầng lần đích, Chân Tiên địa vị cao hơn nhiều, Kỷ Ninh bản thể chính là Thần Ma Luyện Khí kiêm tu, đối phương cũng có thể cảm ứng được Kỷ Ninh thần thể khí tức, có thể hiển nhiên càng chú ý Kỷ Ninh Thuần Dương Chân Tiên khí tức, chẳng qua là cái này Chân Tiên khí tức yếu đích không hợp thói thường.

"Ngươi, là mới Khán Thủ Giả?" Đông Quyên Chân Tiên sắc mặt thay đổi, quát, "Cửu Phương Hỗn Độn Quốc làm sao vậy, làm sao sẽ phái ngươi tới?"

"Ngươi chỉ sợ đoán được, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đã bị diệt." Kỷ Ninh đứng ở giữa không trung nói ra, "Mà bây giờ thế giới này lao ngục đã rơi trong tay ta, lúc trước các thời kỳ Khán Thủ Giả chỉ sợ không dám đối với tù phạm tùy ý đánh giết, thế nhưng là. . . Ta dám."

Đông Quyên Chân Tiên cười lạnh: "Bằng ngươi?"

Hắn đương nhiên là có ngạo khí.

Loại này thấp nhất Chân Tiên, thực lực quá yếu. Hắn Đông Quần Chân Tiên có thể dễ dàng tiến hành tàn sát.

"Ta cho ngươi hai con đường." Kỷ Ninh cũng cảm giác được trước mắt Đông Quần Chân Tiên mang đến uy hiếp, là như vậy đáng sợ, Vô Gian môn lúc trước phái gần 300 Thiên Thần Chân Tiên đến đuổi giết hắn, chỉ sợ đều muốn so với cái này Đông Quần Chân Tiên yếu nhược chút ít, vị này Cửu Phương Hỗn Độn Quốc Chân Tiên, tại Tam Giới, tuyệt đối là Chân Thần Đạo tổ cấp độ. nguồn TruyệnFULL.vn

"Con đường thứ nhất, thần phục với ta." Kỷ Ninh nói.

"Thứ hai con đường, ngoan cố chống lại. Ta tại trận pháp cấm chế bên ngoài, có thể công kích ngươi, ngươi nhưng không cách nào công kích ta. Thực lực ngươi ngập trời, là so với ta mạnh hơn hơn. Có thể ngươi cùng ta giao thủ nhất định tiêu hao pháp lực, pháp lực một khi tiêu hao hầu như không còn, ngươi chỉ có một con đường chết."

"Chọn đi."

Kỷ Ninh lãnh đạm nói.

Đông Quần Chân Tiên trong mắt hàn mang lập loè, nếu như là Cửu Phương Hỗn Độn Quốc thời đại, loại này nhược tiểu đích nhất Chân Tiên nhìn thấy hắn đều là cung kính nơm nớp lo sợ.

"Ngươi quá nhìn đến chính ngươi, một cái nhỏ yếu loài bò sát." Đông Quần Chân Tiên cười lạnh, "Ta Đông Quần Chân Tiên uy nghiêm, tại dưới trướng của ta hàng tỉ lãnh thổ quốc gia, không có ai dám cãi lời ta. Loại người như ngươi xuất thân hèn mọn thấp nhất Chân Tiên. . . Ta chính là tại đây, mặc ngươi công kích, ngươi đều mơ tưởng làm tổn thương ta."

Hắn cao ngạo, hắn dài dằng dặc tuế nguyệt địa vị không cho phép hắn hướng một cái nhỏ yếu Chân Tiên cúi đầu.

Cần biết mặc dù hắn phạm vào tội lớn, Cửu Phương Quốc Chủ hạng gì thân phận, cũng chỉ là đưa hắn nhốt lại mà thôi.

"Thật sao? Ta đây nhỏ yếu loài bò sát, liền muốn mở mang kiến thức một chút sự lợi hại của ngươi rồi." Kỷ Ninh vung tay lên.

Xôn xao.

Chung quanh lập tức lơ lửng trọn vẹn bảy trăm hai mươi chín khẩu Thuần Dương phi kiếm, trong đó có bảy trăm hai mươi khẩu đều là chém giết cái kia Lương Khâu lấy được. Phía trên đều bị Kỷ Ninh lưu lại Đại Thiên phù văn, theo Thuần Dương pháp lực bắt đầu khởi động, tầng thứ tư Tâm Lực phối hợp thần hồn vận chuyển pháp môn, đơn giản chỉ cần đem cái này bảy trăm hai mươi chín lưỡi phi kiếm tất cả đều điều động.

Dù sao Kỷ Ninh hôm nay thần hồn khống chế, liền mạnh nhất Hình Thiên Thần đều có thể khống chế, đừng nói những thứ này phi kiếm rồi.

Lập tức ngưng tụ mà thành một thanh Ngọc Kiếm tại Kỷ Ninh trước người hình thành.

Đại Thiên kiếm trận đệ cửu trọng!

"Cũng có chút ít thủ đoạn." Đông Quần Chân Tiên khoanh chân ngồi ở đó, cười lạnh mà chống đỡ, một cái tiểu loài bò sát, nếu như không phải là bởi vì có trận pháp cấm chế vây khốn hắn, hắn đơn giản cũng có thể diệt giết chi.

"HƯU...U...U."

Trên không trung để lại một đạo hồng quang, Ngọc Kiếm cũng đã đâm về Đông Quần Chân Tiên.

"Hừ." Đông Quần Chân Tiên chẳng qua là hừ lạnh một tiếng, đôi mắt của hắn trung lập tức bay ra một đạo kim quang, bành một tiếng, Kỷ Ninh Đại Thiên kiếm trận đệ cửu trọng cô đọng thành Ngọc Kiếm liền hoàn toàn nát bấy, Kỷ Ninh kiếm quang là " trứng gà ", còn đối với lúc nãy phát ra kim quang lại dường như tảng đá. Trứng gà đụng tảng đá, tự nhiên va chạm liền xong đời.

Chênh lệch quá xa.

Trời và đất khác biệt.

"Quả thật là Tam Giới chính giữa Chân Thần Đạo tổ thực lực." Kỷ Ninh lại càng thêm khát vọng chính mình Kim Đan có thể tăng lên, mặc dù tăng lên tới thứ hai các loại..., chênh lệch cũng không trở thành không hợp thói thường thành như vậy.

"Đi đi đi."

Kỷ Ninh lần lượt cô đọng kiếm quang.

Đại Thiên kiếm trận kiếm quang, xẹt qua trời cao, chém giết hướng Đông Quần Chân Tiên.

Đông Quần Chân Tiên liên tiếp chặn ba lượt, hắn rốt cục cau mày.

"Pháp lực tiêu hao quá là nhanh. . . Như vậy xuống dưới. . ." Đông Quần Chân Tiên không cam lòng phát hiện, tuy rằng ngăn cản đối với hắn mà nói vô cùng nhẹ nhõm, có thể thao túng pháp bảo chém giết tiêu hao pháp lực quá là nhanh.

"Ra."Đông Quần Chân Tiên trên mặt có vẻ nổi giận, cả giận hừ một tiếng,

Lập tức xuất hiện một chén hình dáng pháp bảo, có mười trượng cao, trực tiếp móc ngược tại Đông Quần Chân Tiên khoanh chân chỗ chỗ, bảo hộ lấy Đông Quần Chân Tiên.

Đương lúc rùa đen rút đầu, đối với Đông Quần Chân Tiên mà nói là sỉ nhục.

Thế nhưng là trốn ở pháp bảo bên trong, tiêu hao pháp lực tương đối mà nói muốn ít hơn.

"Bành bành bành." Từng đạo kiếm quang liên tiếp trảm ở đằng kia dạng cái bát pháp bảo lên, lại khó có thể công giết đi vào.

"Hả?" Kỷ Ninh nhíu mày, "Đại Thiên kiếm trận tiêu hao pháp lực quá nhanh, nếu như dựa vào từ ngoại giới thu nạp thiên địa lực lượng khôi phục, chỉ sợ muốn cực kỳ lâu mới có thể giết chết hắn. Nếu như dựa vào Tiên Đan khôi phục pháp lực. . . Tiên Đan tiêu hao cũng quá lớn. Xem ra được tìm một cái tiêu hao pháp lực tương đối ít phương pháp, ân, đúng rồi."

Kỷ Ninh trong nội tâm khẽ động.

Hắn nghĩ tới một kiện bảo vật —— Bát Hỏa Càn Khôn Giới! Bát Hỏa Càn Khôn Giới ở trong chứa tám Đại Chân hỏa, Chân Hỏa cháy uy năng vô cùng đáng sợ, Kỷ Ninh chỉ cần chút ít tiêu hao pháp lực duy trì ở Bát Hỏa Càn Khôn Giới là được rồi. Huống chi đối phương liền vây ở cái kia ngàn dặm trong phạm vi, căn bản không có cách nào khác công kích Bát Hỏa Càn Khôn Giới chút nào, chỉ có thể mặc cho do Bát Hỏa Càn Khôn Giới cháy.

Đây thật là tốt nhất phương pháp, Bát Hỏa Càn Khôn Giới thiêu, có thể không chút nào thua kém Kỷ Ninh dùng Đại Thiên kiếm trận điên cuồng bổ, mà lại tiêu hao pháp lực vô cùng ít.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.