Mãng Hoang Kỷ

Chương 603: Thiên Thần Thiên Tiên nhómĐược xưng là 'Cận Hoàng' vị nữ tử này Chân Tiên sau khi chết, Kỷ Ninh cũng tinh tế dò xét nàng chỗ còn sót lại chi vật, tuy nói thu hoạch khá lớn, lại cũng không có Kỷ Ninh nhất nhu cầu cấp bách trọng yếu pháp môn hoặc là Hỗn Độn kỳ vật, hiển nhiên bị tại bị giam giữ trước khi, trên người một ít không dùng đến bảo vật, chỉ sợ sớm tựu thay đổi đại lượng Linh Đan Tiên Đan rồi, bị giam giữ tại thế giới lao ngục, còn là linh đan Tiên Đan vô cùng nhất hữu dụng.

"Tuy nhiên ta đồng thời sử dụng sáu kiện bảo vật, phóng thích Thủy Hỏa cuồng phong, có thể uy lực hay vẫn là xa không bằng Bát Hỏa Càn Khôn Giới." Kỷ Ninh lắc đầu, "Hai đại phân thân, khác một phân thân chuyên môn đi đối phó Chân Thần Chân Tiên, ta cái này một phân thân, hay là đối với giao Thiên Thần Thiên Tiên a, Thiên Thần Thiên Tiên tuy nhiên bảo vật phải kém nhiều, có được lợi hại pháp môn khả năng cực thấp cực thấp, mà dù sao ta có thể đủ tại cực trong thời gian ngắn đem Thiên Thần Thiên Tiên hoặc là giết chết, hoặc nếu như hắn thần phục. Hơn nữa cũng có thể mượn cơ hội tôi luyện của ta 'Minh Nguyệt Kiếm Thuật' ."

《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》 đệ tam thiên, Kỷ Ninh đã tìm hiểu chín thành, đằng sau lại càng thêm cố hết sức, vẫn phải là dựa vào lần lượt thực chiến, ngược lại có thể rất tốt thể ngộ Ngũ Bảo Kiếm Thuật.

Hơn nữa chính mình sáng chế Minh Nguyệt Kiếm Thuật, lúc trước là theo một ít nhỏ yếu Tu Tiên giả tỷ thí sáng chế.

Cùng với chính thức cùng chính mình tương đương một ít đối thủ chém giết, thậm chí sinh tử chém giết, mới có thể rất tốt hoàn thiện kiếm thuật!

Hiển nhiên ——

Địa phương khác, rất khó tìm đến lớn đại lượng cùng thực lực của chính mình tương đương đối thủ cùng chính mình chém giết. Thế giới lao ngục trong lại rất nhiều.

"Khán Thủ giả?" Một gã gầy yếu thanh niên ngồi ở đó, ngẩng đầu nhìn xa xa đi tới Kỷ Ninh, "Chân Tiên? Khí tức lại như thế nhỏ yếu... Cổ quái, theo lý thuyết Khán Thủ giả như thế trọng yếu vị trí, đích thị là ta Cửu Phương Hỗn Độn Quốc hạch tâm mới có thể đảm nhiệm, hạch tâm thần tiên nhóm tại sao có thể là yếu nhất nhất đẳng Chân Tiên? Chẳng lẽ lại thế giới lao ngục đã rơi vào địch quân chi thủ?"

"Nhận lấy cái chết!"

Kỷ Ninh nhưng lại hét lớn một tiếng, hai tay cầm kiếm, trực tiếp gào thét xông lên.

Gặp Kỷ Ninh trực tiếp lời nói đều không có nhiều lời, liền trực tiếp giết qua đến, cái này gầy yếu thanh niên kinh hãi, lập tức trong mắt xuất hiện điên cuồng chi sắc: "Quả thật là địch nhân, muốn ta chết? Như thế nhỏ yếu Chân Tiên, ta trước tiễn đưa ngươi đi chết."

Chỉ thấy gầy yếu thanh niên một tiếng gầm nhẹ, chỉ thấy gầy yếu hắn lập tức cơ bắp cố lấy, tràn đầy nếp nhăn làn da cũng trở nên trắng nõn, lập tức theo gầy yếu phảng phất tên ăn mày, biến thành Chiến Thần giống như đích nhân vật. Đồng thời thân thể của hắn nhoáng một cái, càng là xuất hiện bốn trương gương mặt, trọn vẹn tám đầu cánh tay, tám đầu trên cánh tay đều cầm màu đen phương côn kỳ dị pháp bảo, cũng gầm nhẹ lấy lao thẳng tới Kỷ Ninh: "Dị tộc, nhận lấy cái chết!"

Kỷ Ninh đem đối phương cho rằng Hỗn Độn dị tộc.

Đối phương đồng dạng đem Kỷ Ninh cho rằng Hỗn Độn dị tộc!

"Keng keng keng ~~~ "

Kiếm quang lập loè, côn ảnh bay múa.

Kỷ Ninh một cái đối mặt gục đã bay đi ra ngoài, đem mặt đất đều va chạm cày ra một đầu rãnh sâu. Đi theo Kỷ Ninh tựu là nhoáng một cái thân, hóa thành ba đầu sáu tay, phân biệt nắm lấy sáu thanh tiên kiếm: "Sư phó nói không sai, chính thức muốn hoàn thiện Ngũ Bảo Kiếm Thuật, vẫn phải là cùng cường giả chém giết." Kỷ Ninh trong mắt tràn đầy nóng bỏng, lại lần nữa phi bổ nhào qua.

Trong lúc nhất thời song phương đánh chính là chung quanh đại địa văng tung tóe, điên cuồng vô cùng.

Cái kia tù phạm có tứ phía bát tí thần thông, mà lại côn pháp huyền diệu, bị giam giữ lâu như vậy tuế nguyệt, hắn không có việc gì đã ở tìm hiểu, côn pháp càng thêm rất cao minh, muốn so với Kỷ Ninh 《 Minh Nguyệt Kiếm Thuật 》 lợi hại nhiều. Đánh chính là Kỷ Ninh hoàn toàn đang ở hạ phong.

May mắn Kỷ Ninh có Bát Cửu Huyền Công thần thông hộ thể, mặc dù ngẫu nhiên trúng chiêu, cũng chút nào không thương.

Kỷ Ninh cũng vô dụng Trích Tinh Thủ cùng tâm lực, Trích Tinh Thủ quá tiêu hao thần lực rồi, mà nếu như dụng tâm lực chém giết tiêu hao cũng quá nhanh... Kỷ Ninh là muốn hoàn thiện kiếm thuật, ỷ vào Bát Cửu Huyền Công, tuy nhiên hoàn toàn bị áp chế, có thể Kỷ Ninh hay vẫn là chém giết lấy.

"Đáng chết, đây là cái gì hộ thể thần thông, hắn Thần Ma một đạo rõ ràng thì ra là Thiên Thần, thần thể như thế nào lợi hại như vậy." Thanh niên khẩn trương.

Cho dù tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, lợi hại hộ thể thần thông cũng rất trân quý.

Muốn tại Thiên Thần cấp độ, liền đem thần thể tu luyện so sánh Thuần Dương cực hạn, quá khó khăn. Như Kỷ Ninh khác một phân thân đang tại đối phó cái kia tên Chân Thần, thần thể cũng cùng với Kỷ Ninh tương đương mà thôi! Kỳ thật tại tam giới chính giữa, Kỷ Ninh vốn là đạt được Bát Cửu Huyền Công trân quý như thế pháp môn, về sau bởi vì Đại Hạ chiến tranh duyên cớ, Xích Minh Đạo Tổ cảm tạ hắn mới đưa nhiều như vậy Đại La Tiên Đan, lệnh Kỷ Ninh tu luyện thành công đấy.

"Như vậy xuống dưới, ta thần lực không ngừng tiêu hao, một khi tiêu hao hầu như không còn, ta nhất định phải chết." Thanh niên lo lắng phẫn nộ, "Mặc dù ta chết, cũng không thể khiến cái này dị tộc dễ chịu."

"Dị tộc, chết!"

Thanh niên toàn thân đều ẩn ẩn xuất hiện ánh sáng màu đỏ, hiển nhiên lại thi triển nào đó bộc phát thần thông, trong lúc nhất thời uy năng lập tức tăng nhiều.

Có thể Kỷ Ninh rõ ràng am hiểu phòng thủ, Bát Cửu Huyền Công lệnh địch quân không gây thương tổn, hoàn toàn có thể tiếp tục khiêng.

...

Ác chiến nửa canh giờ, người này tù phạm đích thủ đoạn Kỷ Ninh đã hoàn toàn quen thuộc, tới tới lui lui bất quá là lặp lại một ít thủ đoạn công kích mà thôi, đối với kiếm thuật của mình đã chưa xong thiện tác dụng.

"Trích Tinh Thủ!"

"Tâm lực!"

"Vô ảnh!"

Chỉ thấy Kỷ Ninh kiếm trong tay, lập tức trở nên mơ hồ.

Hô.

Tên thanh niên kia có bốn trương gương mặt đầu lâu lập tức vứt lên, vứt bỏ đầu lâu trong ánh mắt đều tràn đầy khiếp sợ kinh ngạc, rõ ràng chính mình áp chế đối phương, như thế nào đối phương thoáng cái bộc phát tựu siêu việt hắn rồi hả? Hắn lại không biết, Trích Tinh Thủ thần thông cùng với tâm lực tầng thứ tư, lệnh Kỷ Ninh thực lực lập tức hoàn toàn áp chế đối phương rồi.

Đối phương áp chế Kỷ Ninh, đánh Kỷ Ninh mười lần trăm lần, Kỷ Ninh Bát Cửu Huyền Công không hư hao chút nào.

Kỷ Ninh áp chế đối phương, một kiếm, liền chém đầu!

Có thể thấy được hộ thể thần thông là bực nào chi trọng yếu, đáng tiếc Kỷ Ninh lấy được bảy đại pháp môn bên trong 'Bất Hoại Chi Thân' càng về sau một cái giá lớn càng cao, mặc dù là Phục Hy thị, Bồ Đề bọn hắn nhìn thoáng qua tựu ném chi sau đầu rồi. Bởi vì cần thiết một ít Hỗn Độn kỳ vật, có chút bọn hắn nghe đều chưa từng nghe qua.

"Hưu." Quẳng đầu lại bay trở về, liền tại trên thân thể.

"Ân?" Thanh niên nhíu mày nghi hoặc nhìn xem Kỷ Ninh, "Dị tộc, ngươi như thế nào không giết ta?"

Có thể đoạn đầu mình, hoàn toàn có thể ngay sau đó nát bấy chính mình thần thể, có thể nhất cổ tác khí hoàn toàn diệt sát chính mình, nhưng đối phương vậy mà tùy ý đầu mình bay trở về.

"Ha ha ha... Nghe nói Cửu Phương Hỗn Độn Quốc thần tiên thực lực có chút rất cao minh, ta cũng rất là ngứa tay, cho nên liền đến tỷ thí một phen." Kỷ Ninh cười nói.

"Tỷ thí?" Thanh niên nghẹn họng nhìn trân trối, "Ngươi, ngươi, ngươi sẽ không sợ ta giết ngươi?"

"Ngươi có thể giết chết ta?" Kỷ Ninh hỏi lại.

Thanh niên khẽ giật mình.

Là.

Hộ thể thần thông như vậy lợi hại, cùng cấp độ cường giả liền không có cách nào trực tiếp cưỡng ép đánh chết, chỉ có thể vào đi trấn áp!

"Đúng rồi, cho dù ta trấn áp ngươi, trường kỳ xuống dưới, hao phí thần lực quá nhiều, ta hay vẫn là sẽ chết." Thanh niên lắc đầu, hắn lại không biết, Kỷ Ninh thế nhưng mà còn có mặt khác một phân thân đấy. Cho dù Cửu Phương Hỗn Độn Quốc Thiên Thần Thiên Tiên có được thực lực cường đại đưa hắn một phân thân trấn áp, mặt khác một phân thân dùng 'Bát Hỏa Càn Khôn Giới' chậm rãi đốt, cũng đủ để chết cháy bất kỳ một cái nào Thiên Thần Thiên Tiên.

Đốt Chân Thần Chân Tiên, muốn mấy chục năm công phu.

Đốt Thiên Thần Thiên Tiên, vậy cũng tựu mau hơn.

"Ta Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đến cùng làm sao vậy, còn có, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào?" Thanh niên nhìn xem Kỷ Ninh.

...

Một lát sau.

Tại Kỷ Ninh 'Hướng dẫn từng bước' xuống, thanh niên hay vẫn là lựa chọn thần phục. Dù sao trên thực lực Kỷ Ninh so với hắn cường, tâm lý mâu thuẫn cũng tựu tương đối nhược nhiều hơn.

"Ngươi nếu quả thật cùng với ta tỷ thí, trước thu phục ta, về sau lại tỷ thí, ta và ngươi đều áp chế lực lượng. Như vậy chẳng phải tỉnh thần lực rồi hả?" Thanh niên có chút không cam lòng, vừa rồi một hồi đại chiến, thế nhưng mà tiêu hao rất nhiều thần lực đấy.

"Trước đã thu phục được ngươi, ngươi sao lại cùng ta dốc sức liều mạng?" Kỷ Ninh lắc đầu.

Trong nội tâm không có dốc sức liều mạng sát ý, chém giết là hoàn toàn bất đồng đấy.

...

Thu thanh niên này, điều tra trí nhớ về sau, Kỷ Ninh thì là đi trước tấm bia đá cái kia một Hỗn Độn Không Gian trong đi khôi phục thần lực, tấm bia đá Hỗn Độn Không Gian cũng tựu mấy trăm trượng dài rộng, lại cùng thế giới lao ngục hoàn toàn cách ly. Bởi vì này Hỗn Độn Không Gian tựu là lại để cho Khán Thủ giả đợi, mà lại trong Hỗn Độn Không Gian kia bởi vì 'Cửu Phương Quốc Chủ' luyện chế nguyên nhân, còn đem Hỗn Độn chuyển hóa làm Thiên Địa Nguyên Khí. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Như trước khi nhiều đời Khán Thủ giả, ngẫu nhiên tại thế giới lao ngục đi dạo, phần lớn thời gian đều là tại Hỗn Độn Không Gian trong tĩnh tu đấy.

Khôi phục thần lực pháp lực về sau, Kỷ Ninh vốn là cân nhắc 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》, lại hoàn thiện một phen 《 Minh Nguyệt Kiếm Thuật 》, lại lại đi tìm thanh niên kia tỷ thí nhiều lần.

Hao phí một tháng thời gian, Kỷ Ninh mới đi đối phó tiếp theo tên Thiên Thần Thiên Tiên.

...

Cứ như vậy, Kỷ Ninh bắt đầu ở thế giới lao ngục trong đại quy mô đối phó Thiên Thần Thiên Tiên, thế giới lao ngục tuy nhiên rất lớn, có thể Thiên Thần Thiên Tiên cũng không nhiều, dù sao có tư cách giam giữ tại đây địa vị đều không tầm thường, Kỷ Ninh mỗi cùng một gã Thiên Thần Thiên Tiên chém giết, đều phi thường thận trọng chăm chú, chém giết sau đều sẽ không ngừng suy tư hoàn thiện kiếm pháp.

《 Minh Nguyệt Kiếm Thuật 》 không ngừng bị hoàn thiện, uy năng càng thêm cường đại.

Đảo mắt lại đi qua hơn bốn mươi năm.

Kỷ Ninh quét sạch vượt qua 400 tên Thiên Thần Thiên Tiên, cần biết toàn bộ 17 thế giới lao ngục bên trong Thiên Thần Thiên Tiên cũng tựu miễn cưỡng vượt qua một ngàn vị, tại siêu 400 tên Thiên Thần Thiên Tiên vi Kỷ Ninh cống hiến rất nhiều bảo vật, thậm chí còn chiếm được hai kiện Tiên Thiên Linh Bảo! Thuần Dương pháp bảo lại hơn không hợp thói thường rồi, Kỷ Ninh cũng không khỏi cảm thán Cửu Phương Hỗn Độn Quốc cùng tam giới tựu là bất đồng.

Tam giới ở bên trong, những Thuần Dương này pháp bảo giá trị đều tính toán rất cao. Lợi hại chút ít Thiên Thần Chân Tiên, đều có Tiên Thiên Linh Bảo tại thân.

Có thể Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, Tiên Thiên Linh Bảo lại hiếm thấy, có thể một bộ bộ đồ cường đại Thuần Dương pháp bảo lại rất nhiều, theo tìm tòi trí nhớ đến xem, đối phương luyện chế pháp bảo tương đối mà nói so tam giới muốn lợi hại, cho nên luyện chế ra nhiều như vậy pháp bảo đến.

...

"Rầm rầm rầm ~~~" Bát Đại Chân Hỏa phảng phất Thần Long vây quanh tên kia tóc xanh nam tử.

Đã tám mươi hai năm!

Kỷ Ninh dùng Bát Hỏa Càn Khôn Giới, trọn vẹn đốt đi cái này tóc xanh nam tử tám mươi hai năm, đối với vị này Chân Thần mà nói, mỗi một năm đều so trăm triệu năm tuế nguyệt cũng khó khăn ngao, thần lực của hắn không ngừng tiêu hao, lại vừa rồi không có bổ sung.

"Dừng lại." Tóc xanh nam tử cuối cùng mở miệng.

Kỷ Ninh thì là phân thân đang suy tư kiếm pháp đâu rồi, tám mươi hai năm hắn một mực rất nhàm chán, chỉ là ngẫu nhiên hơi chút đưa vào chút ít pháp lực là được, lòng hắn tư chủ yếu đều là tại kiếm pháp bên trên, hiện tại vừa nghe đến thanh âm, Kỷ Ninh lập tức giựt mình tỉnh lại.

Vừa nhìn thấy cái kia tóc xanh nam tử nhìn qua, Kỷ Ninh nở nụ cười.

Đối phương nếu là muốn muốn chết, chỉ sợ sẽ không mở miệng, ninh nhưng cuối cùng tươi sống chết cháy.

Có thể đã mở miệng...

Chỉ sợ rất có thể muốn thần phục.

Kỷ Ninh trước khi đối phó đều là hai gã Chân Tiên, cái này có thể là người thứ nhất khả năng thần phục Chân Thần.

Có lẽ, thì có thu hoạch ngoài ý liệu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.