Mãng Hoang Kỷ

Chương 612: Hoàn Mộc chủ nhân"Đi!" Ma Thần Kỷ Ninh khống chế Hư Không Thuyền, muốn xé rách hư không rời đi, nhưng này mịt mờ trong hư không chợt mơ hồ có một mảnh dài hẹp màu vàng sợi tơ, chính là chỗ này chút ít màu vàng sợi tơ, khiến cho xé rách hư không trở nên khó khăn đứng lên.

"Không tốt, cái này hư không bị bọn hắn động tay chân, vậy mà đều muốn xé rách đều trở nên khó khăn như vậy. Ta mới vừa tới cái này một đại thế giới thời điểm còn rất nhẹ nhàng, xem ra chính là tại lúc ta công kích tòa thành này , Vô Gian môn âm thầm giở trò." Kỷ Ninh lập tức đã minh bạch, nói đến chậm chạp, kì thực vẻn vẹn trong nháy mắt.

Mà lúc này, tại Kỷ Ninh trước sau hai cái phương hướng Không Gian lại nhẹ nhõm vỡ ra, hai chiếc thuyền lớn phân biệt xuất hiện.

...

Đệ Nhất Thế Giới.

Vô Gian môn trận doanh nguồn gốc từ " Vô Gian Hỗn Độn thế giới ", nội tình thâm hậu, có nguyên một đám hang ổ, theo thứ tự là thứ mười thế giới, thứ chín thế giới... Cho đến Đệ Nhất Thế Giới. Cái này thập đại thế giới, chính là mười cái siêu cấp lớn binh doanh, đều có Đạo tổ tọa trấn, có thể nhanh chóng điều khiển Tiên Ma, phân phó từng cái Đại Thế Giới chinh chiến.

Cái này mười cái đại binh doanh, bài danh càng trước, thực lực càng là cường đại.

Mà " Đệ Nhất Thế Giới " nhưng là toàn bộ Vô Gian môn trận doanh chính thức hạch tâm lực lượng chỗ, cho dù cùng Vạn Ma Chi Chủ trấn giữ " Vạn Ma Giới " so sánh với, đều chỉ có hơn chứ không kém. Thần Vương lần này phát hiện Kỷ Ninh đánh lén, chính là đi thẳng tới rồi cái này Đệ Nhất Thế Giới.

"Sư thúc." Thần Vương hơi có vẻ cung kính đứng ở một áo tím nam tử bên cạnh thân.

Cái này áo tím nam tử, lưng đeo một thanh màu tím sậm mộc xích, nét mặt của hắn bình tĩnh, mang theo một tia ôn hòa vui vẻ. Hắn chính là tọa trấn Đệ Nhất Thế Giới tồn tại, tại toàn bộ Vô Gian môn trận doanh đều có được lấy vô cùng siêu nhiên địa vị, thậm chí tại Thượng Cổ tan vỡ lúc trước, hắn mới là gần với Tâm Ma chi chủ tồn tại, lúc trước địa vị của hắn so với Vạn Ma Chi Chủ cao hơn chút ít.

Hắn, chính là " Hoàn Mộc Chủ Nhân ".

Một cái có đặc thù mị lực, cũng làm cho Vô Gian môn trận doanh rất nhiều Đại Năng Giả đều rất khâm phục thậm chí nguyện ý đi theo tồn tại.

Tại Vô Gian Hỗn Độn thế giới thời điểm kỳ, Tâm Ma chi chủ cùng Hoàn Mộc Chủ Nhân, xem như hoàn toàn trái lại hai loại người.

Tâm Ma chi chủ, hiếu chiến, vui mừng giết chóc, vui mừng đùa bỡn nhân tâm.

Hoàn Mộc Chủ Nhân, ôn hòa, vui mừng hòa bình, thích nhất cất chứa đầu gỗ, cất chứa đầu gỗ đối với một cái Đại Năng Giả mà nói quả nhiên là rất cổ quái yêu thích, Hoàn Mộc Chủ Nhân sở dĩ cho mình đặt tên là " Hoàn Mộc ", cũng là bởi vì rất làm hắn mê đúng là một loại gọi " Hoàn Mộc " đầu gỗ, đây là Vô Gian Hỗn Độn trong thế giới tự nhiên thai nghén một loại đầu gỗ, Hoàn Mộc Chủ Nhân lại đem loại này đầu gỗ hoàn toàn cho sưu tập, càng tự lấy tên " Hoàn Mộc Chủ Nhân ".

Hắn khi thì nghiên cứu trận pháp, nghiên cứu pháp thuật, nghiên cứu thần thông, đều là vui đùa một chút, căn bản hay vẫn là thích hắn " Hoàn Mộc ".

Hắn không thích tranh đấu...

Lại không tranh quyền thế, người khác tới thỉnh giáo hắn, hắn cũng sẽ chỉ điểm, vì vậy, hắn có ân với rất nhiều Đại Năng Giả. Ban đầu ở Vô Gian Hỗn Độn thế giới, danh vọng cực cao. Hắn nếu là tranh bá thiên hạ, Tâm Ma chi chủ chỉ sợ cũng khó chính thức thống nhất lúc trước Vô Gian Hỗn Độn thế giới. May mắn hắn không thích, Tâm Ma chi chủ liền cùng hắn kết làm huynh đệ, đã thành lúc trước Vô Gian Hỗn Độn thế giới nhân vật số hai.

Người này thực lực sâu không lường được!

Tại trận pháp, pháp thuật, thần thông tất cả đều am hiểu, đáng sợ nhất là hắn sau lưng cái kia một cây mộc xích, hắn cận chiến thực lực mới là kinh người nhất đấy.

Bất quá Thượng Cổ tan vỡ nhất dịch.

Nữ Oa nương nương đột phá, đã thành Bàn Cổ thần, tuyệt đối quét ngang.

Mặc dù là Hoàn Mộc Chủ Nhân cũng ngăn cản không nổi, hắn cũng chỉ có vẫn lạc một đường, may mắn Vạn Ma Chi Chủ đang chạy trối chết bên trên vô cùng nhất lợi hại, cứu được hắn, cũng cứu được Vô Gian môn không ít cường giả. Bực này ngăn cơn sóng dữ, có ân với tất cả người sống sót, mà lại có thể từ Bàn Cổ thần cấp độ " Nữ Oa nương nương " trong tay đào thoát, Vạn Ma Chi Chủ địa vị tự nhiên tăng vọt, đã thành hôm nay Vô Gian môn trận doanh đệ nhất nhân.

Có thể Hoàn Mộc Chủ Nhân thực lực không thể nghi ngờ, càng tọa trấn Đệ Nhất Thế Giới.

Kỳ thật tại hai đại trận doanh không có trở mặt lúc trước...

Hoàn Mộc Chủ Nhân nhân duyên phi thường tốt, liền Tam Thanh Đạo Nhân, Như Lai, Bồ Đề bọn hắn cả đám đều cùng hắn là hảo hữu, thậm chí hạo kiếp hàng lâm, Tam Thanh bọn hắn vẫn cùng Hoàn Mộc Chủ Nhân nói: "Hoàn Mộc đạo hữu, cái này hai đại trận doanh cuộc chiến, ngươi cũng không cần tham chiến, bất kể là cuối cùng Vô Gian môn bị diệt, hay vẫn là chúng ta bị diệt, tin tưởng không có ai sẽ nhằm vào ngươi."

Hai đại trận doanh cuộc chiến, theo lý thuyết không có ai có thể bàng quan.

Như Nguyên Lão Nhân muốn hai phe hòa bình, không muốn tham chiến, nhưng cuối cùng hai phe đều ép buộc hắn.

Có thể Hoàn Mộc Chủ Nhân...

Nữ Oa trận doanh lại để cho hắn đừng tham chiến, tuyệt đối sẽ không đối phó hắn. Vô Gian môn trận doanh cũng không có ngăn trở. Có thể Hoàn Mộc Chủ Nhân cuối cùng vẫn còn đứng ở hắn xuất thân địa phương " Vô Gian môn trận doanh " bên này. Có lẽ này cũng có thể nhìn ra người này chi mị lực.

"Cái này gọi Kỷ Ninh tiểu gia hỏa, bất quá là cái phiền toái nhỏ, ngươi cũng quá chăm chú rồi." Hoàn Mộc Chủ Nhân cười nói, "Còn chuyên môn lại để cho Huyết Hà hy sinh mười lăm cái phân thân, có ta cái này " Minh Không Khóa Giới trận ", hắn Hư Không Thuyền công dụng đại giảm, tự nhiên là cá ở trong lưới mà, khó có thể chạy thoát."

"Còn chuyên môn lại để cho sư thúc sáng tạo ra cái này Minh Không khóa giới trận, cái này Kỷ Ninh cái chết cũng coi như có thể diện." Thần Vương nói.

"Hắn hay vẫn là Bồ Đề đệ tử a..."

Hoàn Mộc Chủ Nhân nhẹ nhàng lắc đầu.

Đối với trước kia bằng hữu ái đồ ra tay, lại để cho hắn cũng rất là bất đắc dĩ. Nhưng hôm nay song phương trận doanh quyết đấu, đối với địch nhân mềm lòng, chính là đối với trận doanh mình lòng dạ ác độc!

"Sư thúc, cái này vẻn vẹn chẳng qua là Kỷ Ninh bản thể, hắn còn có thứ hai Nguyên Thần." Thần Vương liền nói, "Đã chết một cái bản thể, hắn thực lực giảm lớn, lại không có Hư Không Thuyền bao gồm nhiều bảo vật, sẽ không thủ đoạn lại đến đánh lén chúng ta. Đối với hắn tốt, đối với chúng ta cũng tốt."

Thần Vương trong miệng nói như vậy, nhưng trong lòng thì không cam lòng.

Hắn sùng bái nhất chính là hắn sư phó " Tâm Ma chi chủ ", yêu thích giết, trảm thảo trừ căn! Đương nhiên hắn được dụ dỗ điểm vị này sư thúc.

"Ta còn không có như vậy mềm lòng, cho dù giết Bồ Đề đệ tử cũng không có gì, đây chỉ là bắt đầu, cuối cùng trận chiến ấy..." Nghĩ tới tương lai cái kia quyết chiến, Hoàn Mộc Chủ Nhân liền bất đắc dĩ, có thể tương đối mà nói, trong lòng của hắn hay vẫn là thiên hướng những cái kia hắn từ Hỗn Độn trong thai nghén mà sinh thời vẫn quen biết chính thức lão huynh đệ bằng hữu cũ đấy.

Tam Thanh Đạo Nhân, Bồ Đề bọn hắn nguyên một đám, cùng mình những thứ này lão huynh đệ so với, nhất định phải chết một bên lời mà nói.

Hắn cũng chỉ có thể cắn răng lựa chọn tiễn đưa Tam Thanh Đạo Nhân bọn hắn lên đường.

Thần Vương cùng Hoàn Mộc Chủ Nhân đều tại xa xa quan sát một trận chiến này, kỳ thật không chỉ có hắn đám, liền Nữ Oa trận doanh bên này phần đông Đại Năng Giả đã ở đang xem cuộc chiến.

"Minh."

"Không."

Hai chiếc Tiên Thiên Linh Bảo thuyền lớn, có tất cả ba trăm hai mươi tên Thiên Thần Chân Tiên, phân biệt tạo thành hai cái đại trận, liền dường như Thái Cực một âm cùng một dưing, lẫn nhau hoàn mỹ kết hợp lại chính là cực lớn " Minh Không khóa giới trận ", cái này cực lớn trận pháp bao phủ toàn bộ một phương Đại Thế Giới cái này dĩ nhiên là Chân Thần Đạo tổ thủ đoạn.

Trận pháp một thành công, thế giới màng vách tường bên trong trộn lẫn vào trận pháp, đều muốn xé rách thế giới màng vách tường liền trở nên vô cùng khó khăn cần tiêu hao thời gian tương đối dài.

Đương nhiên với tư cách thao túng đại trận người, hai chiếc thuyền lớn nhưng là đơn giản liền tiến vào cái này một phương Đại Thế Giới.

"Giết chết Kỷ Ninh."

"Một phương Đại Thế Giới đều bị phong tỏa, hắn căn bản không có thời gian đến chậm quá xé rách hư không lại không có cách nào khác Hư Không Xuyên Toa đào thoát. Chết chắc rồi."

Hai chiếc chiến thuyền lên, Vô Gian môn Thiên Thần Chân Tiên đều là tin tưởng mười phần.

Minh Không khóa giới trận là lần trước Kỷ Ninh đánh lén về sau, Thần Vương giận dữ, lo lắng về sau Kỷ Ninh lại đến quấy rối, chuyên môn mời Hoàn Mộc Chủ Nhân chế trận pháp. Kỳ thật loại này phong tỏa thế giới trận pháp... Ý nghĩa cũng không lớn! Bởi vì chỉ cần bằng một đám Thiên Thần Chân Tiên hình thành phong tỏa, đối với Chân Thần Đạo tổ không có ý nghĩa đơn giản có thể phá chi!

Đối với chiến tranh, không có gì dùng.

Có thể dùng để " bắt rùa trong hũ " giết Kỷ Ninh, đã có dùng. Dùng Hoàn Mộc Chủ Nhân trận pháp nhất đạo thủ đoạn, hao phí ba năm công phu, sáng chế ra cái này một môn trận pháp.

Lần này Kỷ Ninh cuối cùng đụng phải.

...

Hai chiếc thuyền lớn phá không xuất hiện.

"Đi." Ma Thần Kỷ Ninh ti không chút do dự, tâm ý khẽ động, xôn xao, một cái cực lớn hắc sắc điện xà xuất hiện, trực tiếp bọc lại Hư Không Thuyền vèo liền lập tức biến mất.

"Cái này, cái này..."

"Như thế nào, ta nhìn không thấy hắn."

"Quá là nhanh... Căn bản nhìn không thấy rồi..."

Hai chiếc trên thuyền lớn Thiên Thần đám Chân Tiên mỗi cái ngốc trệ.

Tốc độ hoàn toàn không phải một tầng nữa.

Đạt tới tốc độ ánh sáng dưới tình huống Vô Gian môn hai chiếc trên thuyền lớn Thiên Thần Chân Tiên vẻn vẹn chứng kiến giữa không trung lưu lại một đạo hắc sắc điện quang, đợi đến hắc sắc điện quang tiêu tán, bọn hắn hoàn toàn nhìn không thấy Kỷ Ninh rồi.

"Như thế nào truy?"

"Cái này, này làm sao truy?"

"Lập tức liền kéo nhìn không thấy rồi." Nguyên một đám nhìn nhau.

...

Ma Thần Kỷ Ninh rất nhanh liền đem đối phương kéo thật xa thật xa sau đó Hư Không Thuyền mới cưỡng ép xé rách hư không, cái kia từng đạo màu vàng sợi tơ trở ngại, để xé rách vô cùng là khó khăn. Có thể bởi vì đằng sau đuổi giết đại quân rời quá xa, điểm ấy thời gian căn bản không đủ truy đấy, xôn xao, thế giới màng vách tường rốt cục vỡ ra, Hư Không Thuyền vèo liền biến mất.

Rất nhanh.

Tại một cái khác Đại Thế Giới.

"Vẫn còn có không có trốn đấy." Ma Thần Kỷ Ninh khống chế lấy Hư Không Thuyền, lại lần nữa thẳng hướng Vô Gian môn lúc này Đại Thế Giới hang ổ.

"A, đây là..." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

"Nhìn hắn gương mặt, là Kỷ Ninh, là Kỷ Ninh."

"Thần Vương như thế nào không có cho chúng ta biết."

"Thần Vương thông tri, để cho chúng ta tranh thủ thời gian trốn."

"Hiện tại mới thông tri, đã muộn!"

Bành!

Nghiền ép giống như đấy, Ma Thần Kỷ Ninh trực tiếp đem chỗ này hang ổ hủy diệt, Thần Vương cũng là lúc trước rất có tin tưởng cho rằng Kỷ Ninh trốn không thoát, cho nên không có an bài mặt khác Đại Thế Giới trong hang ổ Thiên Thần đám Chân Tiên tránh lui. Cho nên lại bị tổn thất nặng.

Tại Đệ Nhất Thế Giới chính giữa.

"Không có khả năng, điều đó không có khả năng." Thần Vương khó có thể tin, trong mắt càng là có điên cuồng, "Cái này Kỷ Ninh làm sao có thể có như vậy một môn thần thông? Tốc độ này... Đây đã là Thiên Đạo cực hạn, Nữ Oa trận doanh bên kia không phải chỉ có Kim Ô có thể có được tốc độ như vậy sao? Kỷ Ninh làm sao có thể sẽ có, hắn chỉ là Nhân tộc mà thôi."

"Hoàn mỹ nhất độn thuật thần thông." Hoàn Mộc Chủ Nhân lại lẩm bẩm nói, "Một cái Nhân tộc vậy mà có thể thi triển đi ra, hẳn không phải là trời sinh thần thông rồi. Nữ Oa trận doanh bên kia sáng chế ra loại này thần thông?"

"Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, đến cùng như thế nào mới có thể ngăn trở hắn, giết hắn đi." Thần Vương nóng nảy, "Nếu như bỏ mặc Kỷ Ninh như vậy xuống dưới, hắn hội sẽ càn quét nguyên một đám Đại Thế Giới, chẳng lẽ ta Vô Gian môn thẩm thấu Tam Giới bố cục, muốn bởi vì hắn một người mà thay đổi, muốn thả vứt sạch lúc trước tâm huyết? Không, không có khả năng!"

Thần Vương nóng nảy, có thể hắn nghĩ hết biện pháp, thậm chí nghĩ không đến như thế nào mới có thể ngăn cản Kỷ Ninh.

"Sư thúc." Thần Vương nhìn về phía một bên Hoàn Mộc Chủ Nhân.

"Hả?" Hoàn Mộc Chủ Nhân nhìn về phía Thần Vương.

"Kính xin sư thúc dạy ta." Thần Vương lo lắng nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.