Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống

Chương 1
"Chào Giáo sư"Nam nhân tiến vào với khuôn mặt kiên định, thân hình thẳng tắp, bước chân kiên định, dễ dàng thu hút được vô số ánh mắt sùng bái.

“Thí nghiệm thế nào.”Nam nhân phát ra thanh âm lạnh nhạt, bị kính mắt che khuất ánh mắt hiện lên tia sáng kỳ dị.

“Giáo sư, tối hôm qua Số Một đến Số Mười không biết nguyên nhân gì mà lần lượt tử vong, chỉ có Số Một còn duy trì sự sống.”Nam nhân thấp bé suy yếu nói, ai cũng không thể tưởng được chính là một đêm mà thôi, này sắp thành công thí nghiệm thế nhưng vật thí nghiệm lần lượt tử vong, nghĩ vậy nam nhân thấp bé theo bản năng rụt lui thân mình.

“A, đã chết a.”Nam nhân bình tĩnh nói, khóe miệng hiện lên tia nghiền ngẫm.

“Như vậy, phải đi xem Số Một mới được, thật đúng không hổ là nữ thần của mọi người đâu, quả nhiên không giống với người thường.”Nam nhân nói xong dẫn đầu bước nhanh đi vào phòng thí nghiệm Số Một.

Trong phòng thực hiện sở thích của nam nhân, trước mắt hé ra toàn bộ căn phòng màu trắng, kim loại lóe ra ánh sáng quang mang, chỉ có một chiếc giường, nằm bên trên là một nữ nhân trần truồng không nhúc nhích, bên cạnh thỉnh thoảng vang lên tiếng kêu máy móc biểu hiện nữ nhân còn sống.

“Không sai đi, tại đây ngươi là người sống thoải mái nhất thế giới, ngươi hưởng thụ cao cấp đãi ngộ, sạch sẽ, tinh xảo, thậm chí hoàn mỹ.”Nam nhân đạm mạc cười nói, trong mắt là một mảnh hắc ám, sự say mê bao phủ toàn bộ gương mặt nam nhân.

Không có tiếng trả lời, nữ nhân vẫn im lặng nằm, không vì thân thể trần trụi mà bi phẫn, cũng sẽ không có ánh mắt phản kháng.

“Thế giới này còn cách xa mới có thể khôi phục sự xa hoa trụy lạc, ồn ào phồn vinh .” Nam nhân chìm đắm trong viễn cảnh tương lai tốt đẹp.“Nhưng, đáng tiếc, ta và ngươi đều không có hy vọng , chúng ta là những người nhất định xuống địa ngục, cho dù tất cả mọi người đến cứu giúp, chúng ta cũng chìm đắm trong bóng đêm vĩnh viễn không bao giờ thoát ra”.Nam nhân nói xong cơ hồ không ức chế được bi thương, bàn tay nắm chặt cổ của nữ nhân, chậm rãi siết chặt.

“Giáo sư”Thấp bé nam nhân vụng trộm xoa mồ hôi không ngừng chảy ra trên trán, cúi đầu kêu.

“Ta sẽ không , ta như thế nào để ngươi như vậy chết đi đâu?” Nam nhân chậm rãi thu hồi cánh tay, bàn tay mềm nhẹ vuốt ve mái tóc vì được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà mái tóc đen tuyền, sáng bóng.“Chúng ta cùng nhau đi, cùng nhau trãi qua nỗi đau khổ này, nhận hết tra tấn”.Nam nhân như trước cúi đầu nức nở, giống như trên thế giới này nữ nhân là trân bảo, quyến luyến mà bi thương.

“Ô”Bỗng tiếng kêu bén nhọn phát ra, cánh cửa bị đẩy ra, tiếp theo là một hàng người mặt đồ đen tiến vào, vây quanh nam nhân cùng nữ nhân.

“Thu tay lại đi.”Mặt trang phục nữ nhân thanh âm khàn khàn vang lên.

“Thu tay lại? Mặc Hoa Hồng ngươi không biết là ngươi nói rất buồn cười sao?”Nam nhân châm chọc nói, “Ta làm cho nàng nhận hết tra tấn, này chẳng phải là ngươi hy vọng sao?”Nói xong nam nhân không có việc gì nhìn về phía nữ nhân trang phục màu đen, cũng chính là Mặc Hoa Hồng, khóe miệng tà tứ gợi lên.

“Cũng là ngươi đổi ý, ngươi quyết định tha thứ nàng ?”Tuy rằng là hỏi, nhưng nam nhân lại khẳng định trong lời nói.

“Không” Mặc Hoa Hồng không khống chế được âm thanh nói, “Ta sẽ không tha thứ cho nàng.”

Nam nhân vừa lòng cười yếu ớt , nhìn trên giường nữ nhân ánh mắt tàn nhẫn mà thống hận, “Tốt, nơi này mới là nơi thích hợp nàng ở, cả đời như vậy trôi đi.”

“Nhưng, không thể như vậy đi , ta hôm nay đến mang nàng đi .”Mặc Hoa Hồng thanh âm kiên định mà bướng bỉnh vang lên, nhìn ánh mắt lộ kinh ngạc của nam nhân mà cầu xin, “Dương Lâm, dừng ở đây đi.”

“Không có khả năng”Dương Lâm kịch liệt phản bác, nghiêm khắc nhìn về phía Mặc Hoa Hồng,“ Chúng ta người yêu nhất vì nàng mà chết, ngươi làm cho ta dừng ở đây? Ngươi đang nói chuyện cười sao?”Dương Lâm nói xong tàn nhẫn bắt lấy nữ nhân trên giường, thân mình nữ nhân trao đảo giữa không trung, máy móc phát ra bén nhọn tiếng kêu, “Nhìn xem này nữ nhân, vĩnh viễn mang bộ dáng hoàn mỹ cao ngạo, sẽ không bởi vì ngươi hôm nay tới cứu nàng mà cảm kích, không, thậm chí nàng hoàn toàn không có tình cảm, như vậy một cái vô tình nữ nhân ngươi muốn cứu nàng, nàng xứng sao?”

“Đủ”Mặc Hoa Hồng lớn tiếng nói, “Nàng đã muốn mất đi hết thảy, cứ như vậy dừng ở đây, được không.”

“Ta không cần”Kiên định mà tàn nhẫn thanh âm vang lên, “Cho dù tất cả mọi người tha thứ nàng, ta cũng sẽ không, vĩnh viễn sẽ không.”Dương Lâm ngoan độc nói, “Mặc Hoa Hồng, ngươi không được quên Hi Dương, lại càng không muốn quên Trần Thần, bọn họ chết nguyên nhân là do ai .”Dương Lâm nói xong ánh mắt ác liệt nhìn Mặc Hoa Hồng, đối với hắn mà nói ai có ý đồ cứu nữ nhân này thì chính là địch nhân của hắn.

“Ta biết, ta cũng sẽ không quên, nhưng ngươi đã muốn làm cho nàng nhận hết tra tấn , dừng ở đây đi, làm cho nàng chết trong im lặng, như vậy chúng ta mới có thể được chuộc lỗi.”Mặc Hoa Hồng nói xong chuẩn bị đem nữ nhân đi.

“Phách”Dương Lâm tàn nhẫn bắt cánh tay Mặc Hoa Hồng, ánh mắt dã thú nhìn chằm chằm Mặt Hoa Hồng, “Ngươi là hướng ta tuyên chiến, ta nhận.”Dương Lâm nói xong nhấn một cái nút ở cổ tay, một cái vòng thủy tinh lớn rất nhanh bao quanh Dương Lâm cùng nữ nhân.

Các dụng cụ trong phòng thí nghiệm rất nhanh bay lên, công kích mãnh liệt về phía đoàn người.

Mặc Hoa Hồng cùng đám người rất nhanh đánh trả, đem vòng thủy tinh vây thành một vòng, đều sử dụng dị năng để công kích, trong lúc nhất thời chung quanh vòng thủy tinh hiện lên các hào quang lóng lánh không ngừng di chuyển.

Dương Lâm khôi phục vẻ mặt bình tĩnh, ánh mắt đạm mạt, sau đó bước nhanh đi đến bên giường, nhanh chóng rút ra ống thở của nữ nhân, trào phúng nói, “Nghe đủ đi, nghe đủ liền cho ta tỉnh lại.”Nói xong toàn thân nữ nhân rung lắc kịch liệt.

Đau, toàn thân bén nhọn đau đớn, tay chân vô lực, nghiêm trọng nhất là trên đầu thần kinh luôn vừa kéo vừa kéo, cơ hồ tràn ngập đau đớn, ngay cả như vậy, Mặc Mẫu Đơn vẫn khó khăn mở mắt, đạm mạc nhìn về phía Dương Lâm.

“Thế nào, đã lâu không có mở mắt nhìn xem thế giới này đi.”Dương Lâm nói xong bắt nữ nhân thủ, đem nàng gắt gao dán tại lồng thủy tinh, “Người nhìn đi, muội muội bị ngươi làm mất đi tất cả, cho dù chính mình sống thống khổ, cũng muốn cứu ngươi này lang tâm cẩu phế tỷ tỷ, thật đúng là tỷ muội tình thâm a.”

Mặc Mẫu Đơn bình tĩnh nhìn phương xa, Mặc Hoa Hồng vẫn ra sức tấn công, ánh mắt trầm tĩnh dần dần hiện lên tia gợn sóng, Mặc Hoa Hồng một thân màu đen giống như từ địa ngục trở về, nhưng ánh mắt nàng(MHH) nhìn chính mình tràn đầy phức tạp cùng thống khổ.

Đúng vậy, thống khổ, bởi vì chính mình mà có , không cứu được người thân mà thống khổ, Mặc Mẫu Đơn tâm đột nhiên chậm rãi nhảy lên, bị tra tấn mười năm, nhận hết thống khổ cùng tuyệt vọng mười năm, nghĩ đến đã muốn chết lặng, tâm đột nhiên xuất hiện vô số đoạn trí nhớ ngọt ngào , khoái hoạt cùng với nhiều thống khổ .

“Phanh”Một tiếng nổ, lồng thủy tinh bị vỡ, mảnh thủy tinh đập vào mặt lạnh băng, Mặc Mẫu Đơn xuyên thấu qua thủy tinh nhìn về phía chính mình muội muội, thật sâu , giống như muốn vĩnh viễn khắc sâu vào lòng, sau đó nhắm hai mắt lại, chậm rãi nghênh đón cái chết, giải thoát cho tất cả.

Sức mạnh to lớn ập đến, cảm giác máu tươi cùng lửa nóng phun đến trên người, Mặc Mẫu Đơn trợn mắt một cái, chớp mắt thấy Dương Lâm lộ ra khuôn mặt tươi cười đầy máu tươi, thân thể chậm rãi ngã xuống, mang theo khuôn mặt thỏa mãn.

“Vì cái gì? Vì cái gì muốn như vậy?”Mặc Hoa Hồng rất nhanh bổ nhào về phía trước, không thể tin được Dương Lâm cứ như vậy chết đi, ngoài ý muốn mà bi thương.

“Ta muốn đi gặp Cửu Nguyệt , như vậy Cửu Nguyệt sẽ không trách ta .” Dương Lâm thản nhiên nói, chậm rãi khép lại ánh mắt.

Mặc Mẫu Đơn lẳng lặng nhắm hai mắt lại, dừng ở đây đi, tất cả mọi người bởi vì chính mình mà chết, ngay cả Dương Lâm thống hận chính mình lại bởi vì bạn tốtnhờ vả mà không dám làm cho chính mình chết, cuối cùng vẫn lựa chọn cái chết, nếu như không gặp chính mình.

“Hoa Hồng”Thanh âm thô ráp giống như móng tay xẹt qua trang giấy, Mặc Mẫu Đơn gian nan gọi, đôi mắt đen như mực nhìn về phía này, từ trước đến nay vì chính mình không ngừng bỏ cuộc, muội muội lại nhiều năm như vậy xông vào phòng thí nghiệm cứu mình, làn da của nàng trải qua sương gió có vẻ thô ráp, của nàng quần áo tràn ngập hơi thở chiến đấu, nhưng vẻ mặt của nàng kiên nghị, trong ánh mắt tràn ngập không khí sôi động cùng sinh sôi.

“Tỷ tỷ”Chậm rãi kêu ra đã lâu xưng hô, tỷ muội hai người trong lòng lại tràn ngập phức tạp, từng ngươi chết ta sống, ở thời điểm này, các nàng thế nhưng vẫn còn như vậy bình thản một màn.

“Là ta sai lầm rồi.”Muội muội tha thứ, cuối cùng làm cho Mặc Mẫu Đơn nhượng bộ, bị nhốt nhiều năm như vậy, Mặc Mẫu Đơn từ lâu đã không rõ chính mình, không hiểu kiêu ngạo cùng tự tôn rốt cuộc có đáng giá hay không.

“Không cần nói chuyện này, ta mang ngươi đi ra ngoài, mạt thế đã sắp kết thúc, như vậy chúng ta có thể khôi phục cuộc sống khoái hoạt lúc trước.”Mặc Hoa Hồng rất nhanh nói sang chuyện khác, cho dù quyết định hành động cứu tỷ tỷ, nhưng cuối cùng nàng cũng không thực hiện được tâm nguyện, người nàng yêu nhất sẽ không còn được gặp lại , đã muốn vĩnh viễn không về được a.

“Không có thời gian.”Mặc Mẫu Đơn nhẹ giọng nói, nàng vẫn là người ích kỷ, trên đời này nàng sống không còn ý nghĩa, nàng tự biết tội ác mình gây ra nặng nề nên lần này ích kỉ một lần vẫn chọn cái chết, quên hết thảy, giải thoát chính mình.

“Ngươi đem tinh hạch phóng ra!”Mặc Hoa Hồng lớn tiếng nói, nhìn Mặc Mẫu Đơn trong mắt nháy mắt tràn ngập tàn nhẫn, “Ngươi vì cái gì vẫn như vậy, vẫn cho là đúng, đem chúng ta đều ngăn cách bên ngoài thế giới của ngươi, ngươi như vậy còn chưa đủ sao?”

“Một lần cuối cùng, Hoa Hồng, khiến cho ta ích kỷ một lần đi, ta không muốn sống nữa, chỉ có chếtđimới có thể giải thoát.”Mặc Mẫu Đơn thở hào hển nói.

“Giải thoát”Mặc Hoa Hồng rốt cục vẫn nhịn không được , cho dù vô số lần nói với chính mình quên đi, tỷ tỷ đã muốn đã bị trừng phạt, nhưng Mặc Mẫu Đơn rốt cục vẫn không đáng để tha thứ, “Ngươi muốn giải thoát, như vậy ta làm sao bây giờ, mất đi hết thảy, cuối cùng một người thân ngươi cũng muốn rời ta mà đi, ta sống một người cô độc, ngươi chết cũng không làm cho ta hạnh phúc sao?”Rít gào không dấu được bi thương.

“Thực xin lỗi”Mặc Mẫu Đơn chung quy chỉ nói một câu thực xin lỗi, sau đó liền bình thản đóng chặt ánh mắt, tạm biệt thế giới.

“Không được, không được, Mặc Mẫu Đơn ngươi làm sai nhiều việc như vậy, như thế nào có thể như vậy rời đi, tuyệt đối không thể.”Mặc Hoa Hồng nóng nảy, không còn có ngươi, này thế gian không còn ai có thể bồi ta , còn sống mà cô độc tuyệt vọng thì còn ý nghĩa gì nữa.

Điên cuồng kêu to Mặc Hoa Hồng lôi kéo thân thể Mặc Mẫu Đơn, tuyên thệ:“Ta quyết không tha thứ, tuyệt đối sẽ không tha thứ cho ngươi.”

Kiên định lời thề vang vọng ở bên tai, Mặc Mẫu Đơn ở giữa không trung nhìn động tác cùng lời nói của muội muội, nhịn không được rơi lệ đầy mặt, sai lầm rồi, rốt cục Mặc Mẫu Đơn ngươi vẫn sai rồi, rốt cuộc không thể cứu vãn, tội nghiệt nhiều như vậy không thể siêu sinh.

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ ngươi mau tới đây bắt ta nha, mau tới đây nha.”Mặc Mẫu Đơn đột nhiên nhớ tới chính mình sâu trong trí nhớ , trong trí nhớ chính mình cùng muội muội ngọt ngào chơi đùa, vô ưu vô lự, ba mẹ ngồi ở dưới tàng cây nhìn chính mình hai người nô đùa, ôn nhu khuyên nhủ không cần quá nhanh, người một nhà hạnh phúc a, bọn họ từng như vậy hạnh phúc.

Nếu, nếu lúc trước ta không ích kỷ, bởi vì sợ hãi mà bỏ rơi muội muội thì tốt rồi, mọi việc hết thảy đều không phát sinh trong lời nói, có lẽ sau này mọi người vẫn như vậy hạnh phúc. Hoặc là chính mình không bao giờ hy vọng xa vời mẹ ôn nhu thì tốt rồi, chỉ cần không hề bướng bỉnh khát cầu tình thương của mẹ, như vậy chính mình có lẽ sẽ không hãm sâu vào tội lỗi. Hoặc là chính mình lựa chọn buông tay, thành toàn, làm cho muội muội cùng Trần Thần cùng một chỗ, như vậy có phải hay không hôm nay, hôm nay nàng tỉnh ngộ có còn kịp không?

Chính là, chưa từng có nếu, bởi vậy chúng ta chỉ có thể hãm sâu vào trong đó, không cách nào giải thoát.

Dừng ở đây thôi, không nghĩ không hỏi, vĩnh viễn biến mất đi! Cuối cùng Mặc Mẫu Đơn như vậy nói với chính mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.