Mạt Thế Dưỡng Oa Bản Chép Tay

Chương 199
199. Dị năng biến cường

An Nhiên lật lật dở dở ở trong kho, tìm cho Tiểu Bạc Hà một chiếc quần hưu nhàn màu đen khá nhỏ của nam, lấy cho mình một chiếc áo có mũ, còn một cái quần Harem.

Nàng cũng muốn tìm mấy bộ quần áo nữ để mặc nhưng không làm sao được vì cửa hàng trang phục này dành cho nam giới.

Đổi quần áo xong, An Nhiên lại lấy mấy chiếc áo bông, xếp lên nhau, để làm một cái chỗ ngủ thoải mái cho Oa Oa, mặt khác nàng còn cầm rất nhiều quần áo, phủ kín lấy mặt đất dưới quầy, trải đến mềm mại lại thoải mái, kéo Tiểu Bạc Hà cùng nằm trêи đống quần áo mềm mại, chuẩn bị ngủ một chút.

Tiểu Bạc Hà rất nhanh nhắm chặt hai mắt, không biết là ngủ thật hay giả bộ, nhưng An Nhiên vẫn luôn ngủ rất nông, Oa Oa ngủ trong cái ổ nhỏ của nàng trong chốc lát sẽ tỉnh, trong chốc lát sẽ đi tè, trong chốc lát lại đói bụng, trong chốc lát còn muốn mở to hai mắt nhìn thế giới.

An Nhiên vẫn luôn duy trì trạng thái ngủ nông, thuận tiện chiếu cố Oa Oa đồng thời hai tay còn cầm một ít tinh hạch, trong lúc nàng ngủ mơ màng đều đang hấp thu năng lượng và phóng thích dị năng.

Nàng cũng không ngủ được lâu, bởi vì tã giấy của Oa Oa đã nặng đến không thể không thay, hơn nữa hai ngày nay Oa Oa bắt đầu tích bụng, tùy thời tùy chỗ khả năng sẽ ị phân.

Chỉ cần bí bủm một chút thì tã giấy vô luận thế nào đều không thể dùng lại, cho nên An Nhiên cũng chỉ nghỉ ngơi trong chốc lát, tượng trưng nhắm mắt một chút liền lập tức thức dậy, tiếp tục khởi công cùng với trùng tu lại tường hoa của nàng.

Cũng không biết trời khi nào thì sáng, khi nào thì tối, An Nhiên cũng không để ý, Tiểu Bạc Hà bên người tỉnh ngủ sẽ đi nhặt tinh hạch còn dùng cây gậy chọc quần áo của đám hài cốt tang thi để tìm thức ăn trong túi chúng.

Dần dần, An Nhiên phát hiện mình có thể kiểm soát mảnh vườn trong phạm vi rộng hơn một chút, ước chừng khoảng ba mét vuông.

Có phải chỉ cần không ngừng phóng thích dị năng của chính mình thì phạm vi kiểm soát mảnh vườn hoa sẽ luôn mở rộng hay không?

Nàng phảng phất như thấy được một chút hy vọng để dị năng của mình biến cường, tang thi trong cửa hàng đã rất ít, An Nhiên bắt đầu xây đắp tường hoa ra ngoài, muốn niêm phòng cửa vào.

Tường hoa trong cửa hàng từng chút từng chút được đắp dày, số lượng tang thi có thể đi vào cửa hàng này đã rất ít, đại đa số tang thi khi đi vào sẽ bị tường hoa lấp kín.

Căn cứ vào tập tính của tang thi, chúng nó nếu đã tỏa định một mục tiêu nào đó sẽ dọc theo trướng ngại vật đi, chúng nó lựa chọn trước hết là vòng qua chướng ngại vật, sau đó mới lựa chọn trèo qua chướng ngại vật ở trước mặt.

Cho nên trước cửa một cửa hàng trang phục to như vậy, An Nhiên xây một bức tường hoa, tang thi đi dọc theo bức tường, đồng thời lúc vòng qua bị An Nhiên khống chế hoa bách hợp ăn luôn chúng.

Dựa vào dị năng như vậy, ngay tại đây nhặt tinh hạch ngay tại đây hấp thu năng lượng, sau đó phóng thích dị năng, giết tang thi dễ dàng như vậy, nhưng An Nhiên lại phát hiện ra một việc rất bất đắc dĩ, chính là nàng giết bao nhiêu tang thi thì số lượng tang thi trong đại sảnh tầng 1 vẫn không thấy ít như cũ.

Nàng giết tuy nhiều nhưng từ cửa vào của trung tâm thương mại cùng cửa ngầm của siêu thị đi lên theo thang cuốn đi vào đại sảnh tang thi ngày càng nhiều!!!

Mà dị năng của An Nhiên nhiều lắm cũng chỉ có thể khống chế được mảnh vườn bách hợp trong ba mét vuông nơi cửa hàng này, ngoài ba mét vuông này ra thì hoa bách hợp bên trong cửa hàng đều đã trở thành những bông hoa bình thường.

Hoa bách hợp đầy đất, mọc lung tung rối loạn trong cửa hàng , ngoài bức tường, cùng với mùi hoa trong không khí nồng đậm, tràn ngập cửa hàng tràn cả ra toàn bộ đại sảnh tầng 1, số lượng tang thi tràn vào giống như nước biển.

Điều này làm An Nhiên càng nhìn càng bất đắc dĩ, càng nhìn càng tâm hoảng ý loạn.

-----------------

Lảm nhảm chút nhá:

Ủa ủa ủa, s1.truyenhd.com chỉ cho đăng 200 phần trong 1 truyện thôi aaaaaaaaaa, tui thực sự không biết điều này luôn nha nha nha.....

Giờ làm thế nào ta......... hic hic hic

Vì sự ngớ ngẩn không biết này của tui nên chắc tui sẽ đăng một truyện mới phần tiếp từ chương 200 nhé. (Tui lười lắm nên mất công ngồi gộp lại những chương trước thì dành thời gian làm mới cho xong nhỉ :))))) Chắc 3-4 ngày sẽ đăng một lần. Nên hẹn gặp mọi người sau nhé. (T^T)

Hiu hiu hiu thật là........

Vì vậy rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ tui cũng như An Nhiên và Chiến Luyện trong truyện nha nha nha.

Thành thật Xin lỗi và cảm ơn mọi người nhiều nhiều.......

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.