Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 74: Hội học sinh (1)
Anh mang theo tráng sĩ chịu chết biểu lộ, đột ngột đến rồi một câu, "Hạo Hạo, ngươi sẽ hát sao nhỏ tinh sao?"

Hạo Hạo ngơ ngác đáp: "Đó, anh cả, tôi không biết a..."

Ngay sau đó, Tiếu Vũ tiếp một câu, "Cái kia ta dạy cho ngươi đi... Lóe lên lóe lên sáng lóng lánh, đầy trời đều sẽ sao nhỏ tinh..."

Bịch

Một đệ tử từ trên ghế ngã xuống, hiển nhiên là bị trước mắt một màn này sợ ngây người.

Tô Niên Niên xem mùi ngon, Tiếu Vũ hát xong một thủ sao nhỏ tinh, còn dựng thẳng lên ngón tay lại tới nữa thủ hai cái lão hổ.

Sau lưng tiểu đệ hai mặt nhìn nhau, cuối cùng nguyên một đám vươn tay, khoa tay múa chân ra "" tư thế, đến rồi thủ hai cái lão hổ đại hợp xướng.

Bịch

Lại có mấy người từ trên ghế ngã xuống, Doãn Sơ Hạ vẻ mặt không thể tin, "Tiếu Vũ đây là điên rồi sao!"

Lớp học yên tĩnh không tiếng động, chỉ có Tiếu Vũ với anh tiểu đệ tiếng ca tại quanh quẩn.

"Mấy người các ngươi làm gì đó!" Từng tiếng nhuận tiếng nói vang lên, các học sinh phục hồi tinh thần lại, nhìn cửa phòng học.

Chủ nhiệm lớp Giang Mộ chắp tay đứng tại cửa ra vào, ánh mắt đã rơi vào Tiếu Vũ trên người mấy người, "Tiếu Vũ, mấy người các ngươi không phải e lớp sao, đến lớp chúng ta làm cái gì?"

Tiếu Vũ vừa vặn một ca khúc hát xong, trong lòng cảm thấy cảm thấy thẹn bó tay rồi, vội vàng cho mình tìm cái dưới bậc thang (tạo lối thoát), "Lão sư, chúng ta đi nhầm phòng học, lúc này đi lúc này đi!"

Một đoàn người xám xịt độn rồi, Giang Mộ cau mày, đi đến bục giảng bắt đầu khai mở sáng sớm hội.

"... Từ nơi này chu bắt đầu, hội học sinh chính thức bắt đầu chiêu tân, có ý hướng đồng học có thể tập trung đến lớp trưởng chỗ đó báo danh..."

Lớp học học sinh lập tức bắt đầu nhiệt liệt thảo luận, Tô Niên Niên bĩu môi, lơ đãng quét đến Tống Dư Hi trên người, phát hiện cô cũng là vẻ mặt hướng tới biểu lộ.

"Hội học sinh có cái gì tốt nha..." Tô Niên Niên thấp giọng phỉ nhổ, Tống Dư Hi nhiệt tâm cho cô giải thích, "Đương nhiên được rồi, gia nhập hội học sinh có rất nhiều đặc quyền, ví dụ như nghỉ giữa khóa thao (xx) có thể không luyện tập, có thể tự do xuất nhập trường học, còn có thể tham gia khóa ngoại thực tế hoạt động..."

Tô Niên Niên bán tín bán nghi nhìn cô, cô mới không tin Thánh Âm Cao Trung học sinh đều như vậy ngây thơ đâu rồi, không có khả năng vì cái...này có không có đặc quyền mà gia nhập hội học sinh.

Tống Dư Hi ý thức được ánh mắt của nàng, ngượng ngùng nói: "Được rồi... Nhưng thật ra là bởi vì Tam đại trường học thảo đều tại hội học sinh, Trần Nguyên là hội học sinh hội trưởng, Dạ Tinh Vũ là bên ngoài liên bộ bộ trưởng, Cố Tử Thần là Bộ Tuyên Truyền bộ trưởng... Hơn nữa hoa hậu giảng đường Nam Chi, Mộ Dung Sam đã ở hội học sinh..."

Quả nhiên, mọi người động cơ đều không chỉ... mà còn còn trong sạch đó...

Tô Niên Niên thấy được Tống Dư Hi trong ánh mắt nóng bỏng với khát vọng, hỏi: "Ngươi muốn đi sao?"

Tống Dư Hi dùng sức nhẹ gật đầu, ngôn ngữ do dự, "Thế nhưng mà... Hội học sinh yêu cầu rất cao đấy, tôi một người cũng không dám đi..."

"Ta đây cùng ngươi đi báo danh a!" Dù sao nhàn rỗi nhàm chán, đi theo một khối đi tham gia náo nhiệt đi.

Tống Dư Hi cảm kích nói: "Thật sự sao, ta đây đi trước lớp trưởng chỗ đó cho hai ta báo danh a."

Tô Niên Niên qua loa lên tiếng, Tống Dư Hi chạy tới Triệu Minh Viễn chỗ đó cho hai người ghi danh.

Nghỉ giữa khóa nghỉ ngơi, Triệu Minh Viễn cầm lớp học danh sách đi hội học sinh, lúc trở lại dẫn theo một chồng bản khai.

"Các người đem bản khai điền một chút, buổi chiều tan học trước khi giao đến nơi này của ta." Triệu Minh Viễn dặn dò xong, lại nhớ tới trên chỗ ngồi hăng hái đọc.

Cảm khái tan tầm trường mới là thật học bá về sau, Tô Niên Niên đang chuẩn bị điền bản khai, xếp sau Chúc Thành ném đi hai túi quả xoài làm cho cô, ăn một lần bên trên đông tây Tô Niên Niên tiện tay đem bản khai hướng bên cạnh đặt xuống, hoàn toàn vứt ra khỏi óc rồi.