Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 76: Hội học sinh (3)
Tô Niên Niên gật đầu, Cố Tử Thần lại châm chọc khiêu khích, "Ngươi đi hội học sinh làm cái gì nha, ăn uống chùa phạm đần độn mại manh?"

"Cố Tử Thần... Ngươi là không phỉ nhổ sẽ chết tinh người sao..." Tô Niên Niên cảm giác bị thương tổn

Dạ Tinh Vũ bất mãn nói: "Ca, Niên Niên mới không ngu đâu rồi, Niên Niên, ngươi theo ta đi bên ngoài liên bộ, tôi mang ngươi ăn lượt Dụ Thành trường cao đẳng mỹ thực!"

Bên ngoài liên bộ cùng rất nhiều trường học đều bảo trì liên hệ, thường xuyên sẽ đi trường học khác quan hệ hữu nghị cái gì đấy.

Cố Tử Thần đường đường chính chính nghiêm túc mặt nói: "Tô Niên Niên, ngươi xem ngươi không chỉ béo, còn xấu, hơn nữa chỉ số thông minh có thể cùng heo thần tài so sánh, hội học sinh đã đủ thê thảm, ngươi cũng đừng có đi tai họa người khác."

Tô Niên Niên: "... Ngươi quá ác độc, tôi muốn với ngươi hữu tận."

Trần Nguyên bề bộn hoà giải: "Đi, Tử Thần, đừng lão khi dễ muội muội ta, Niên Niên, muốn đến thì đến, ca ca bảo kê ngươi."

Tô Niên Niên vốn mà không muốn đi, vì Tống Dư Hi mới báo tên, này sẽ bị Cố Tử Thần một đả kích, ý chí chiến đấu đều không có, lập tức ủ rũ nói: "Tôi không đi, không muốn đi."

Trần Nguyên muốn an ủi cô hai câu, kết quả Tô Niên Niên đã cầm lấy chiếc đũa bắt đầu ăn cơm, quai hàm đều nhét tràn đầy đấy.

Cái kia tư thế, giống như là đem thức ăn trở thành Cố Tử Thần ăn tươi lối ra ác khí tựa như.

Trần Nguyên mắt nhìn Cố Tử Thần, anh muốn nói lại thôi, đao gọt giống như lạnh lùng bên mặt lộ ra một tia ảo não.

Trần Nguyên cảm giác mình thật sự là nghĩ không thông, rõ ràng lấy trước như vậy ổn trọng tỉnh táo một người, bây giờ luôn cùng đứa bé đồng dạng khi dễ muội muội của hắn, để người phiền muộn bó tay rồi.

Trên bàn cơm hào khí yên lặng xuống, cũng may có Dạ Tinh Vũ cái này nhiều động chứng phần tử tại, tâm sự đánh ngắt lời, mới không có tẻ ngắt.

Lòng không tại ỉu xìu bên trên đã xong buổi chiều khóa, Tô Niên Niên lại không nghĩ về nhà, thế là xoay người hỏi Đường Dư, "Ngươi buổi tối có thì giờ rãnh không?"

Đường Dư vốn là muốn đi làm công, nhìn thấy Tô Niên Niên đen bóng ánh mắt, đem không nhận,chối bỏ đáp án nuốt nuốt trở vào, gật đầu nói: "Có đó, ngươi nghĩ đi nơi nào?"

Tô Niên Niên nghĩ nghĩ, "Chúng ta hồi trở lại sáng sớm giang xem một chút đi, tôi tốt nghĩ nhu nhu với Đậu Đậu các nàng..."

"Tốt."

Tô Niên Niên cho Trần Nguyên gọi điện thoại để anh đi trước, chính mình cùng Đường Dư một khối đi trường học bên ngoài Đợi xe buýt.

Cấp ba lớp A.

Cố Tử Thần thon dài đầu ngón tay chuyển chi bút bi, con mắt nhìn qua tập ngẩn người, liền tan học tiếng chuông đều không nghe thấy.

Nam Chi nhìn không được rồi, gõ gõ anh cái bàn, "Cố nam thần, ngươi đây là nghĩ nhà ai gái loly chết tiệt đâu rồi, nhập thần như vậy, nếu không giới thiệu cho ta một hai."

Cố Tử Thần lấy lại tinh thần, trang làm cái gì đều không có phát sinh, buông xuống trong tay bút.

Nam Chi lấy rồi cái mất mặt, chính mình thu dọn đồ đạc đi trước rồi, chỉ là lén lút mắt liếc Trần Nguyên liếc.

Cố Tử Thần tại chỗ ngồi ngồi, mới cầm lên bao xuống lâu, đến lầu hai khi, bước chân lại không tự giác hướng lớp F vị trí đi đến.

Đẩy cửa ra, trong phòng học trống rỗng đấy, chỉ có hàng phía trước một cái mang kính đen nam sinh còn ở đây phấn bút tật.

"Ngươi tìm ai nha?" Triệu Minh Viễn hỏi.

Cố Tử Thần tập muốn đi ra ngoài, nghĩ nghĩ hỏi: "Tô Niên Niên ngồi chỗ đó, tôi cho cô tập bản ghi chép."

"Nha... Đếm ngược hàng thứ hai gần cửa sổ vị trí kia." Triệu Minh Viễn ngơ ngác cho anh chỉ chỉ.

Cố Tử Thần chậm rãi đi đến Tô Niên Niên chỗ ngồi, ánh mắt ám chìm, không biết đang suy tư điều gì.

Tô Niên Niên trên mặt bàn loạn thất bát tao (*) đấy, sách giáo khoa, bài tập tập, bản nháp giấy văn vê tại một khối, mấy cây bút với cục tẩy kẹp ở giữa, một bộ không đành lòng nhìn thẳng tình cảnh.

Cố Tử Thần nhăn lông mày lại, ý định rời khỏi, ánh mắt lại ngắm đến rồi một trương chỗ trống bản khai bên trên.