Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần

Chương 86: Bộ Tuyên Truyền (4)
Tô Niên Niên khiêu mi nhìn anh.

Tống Dư Hi không nghĩ tới Cố Tử Thần sẽ cùng hắn nói chuyện, trong khoảng thời gian ngắn không biết trả lời như thế nào, khuôn mặt nhỏ nhắn đều trướng thành công màu hồng phấn, lắp bắp cả buổi chưa nói ra lời nói đến.

Cố Tử Thần nhăn lại lông mày, lại lặp lại rồi một lần: "Tống Dư Hi, ngươi nguyện ý đến Bộ Tuyên Truyền sao?"

Trầm thấp mà lại giàu có từ tính âm thanh rành mạch truyền đến mỗi người trong lỗ tai, Lạc Gia Di nghiêm nghị hô: "Cố nam thần, cô chẳng qua là cái nghèo khó sinh, ở đâu có tư cách vào hội học sinh?"

Cố Tử Thần hiển nhiên cũng không thích cô loại này hùng hổ dọa người bợ đít nịnh bợ bộ dáng, ngữ điệu lạnh thêm vài phần: "Hội học sinh nhận người khi nào trả muốn xem gia cảnh rồi, tôi như thế nào không biết có cái này quy định. Còn có, Lạc phó hội trưởng, tất cả bộ môn có quyền lợi tự chủ nhận người a, ngươi có ý kiến gì không?"

Lạc Gia Di bị anh nghẹn được nói không ra lời, hơn nữa những người khác đối với cô chỉ trỏ đấy, để cô trong lòng khó thụ tới cực điểm, mạnh mẽ cắn chặt răng răng.

Thấy nàng không nói lời nào, Cố Tử Thần xoay người, nhìn Tống Dư Hi, chờ đáp án của nàng.

"Khục khục..." Tô Niên Niên đẩy Tống Dư Hi một bả, cô mới như ở trong mộng mới tỉnh, liên tục liền đầu, "Nguyện ý, tôi nguyện ý!"

Cố Tử Thần quai hàm thủ, giống như như không, liếc mắt Tô Niên Niên liếc.

Nam Chi đôi mắt di chuyển, nhìn quanh sinh Tư, làm cho động lòng người, cô liếc mà nhận ra Tô Niên Niên chính là lần trước thiếp mời (*bài viết) bên trong đích nhân vật nữ chính, lập tức cười tủm tỉm hỏi: "Đồng học, ngươi là cái nào bộ môn hay sao?"

"A......" Tô Niên Niên con mắt chớp chớp, cô cái này người lớn nhất tật xấu chính là nhan khống, nhìn thấy Nam Chi cái kia khuôn mặt mà cảm giác mình đúng là nam sinh nhất định phải đem nàng lấy về nhà, "Nha... Ta cũng là Bộ Tuyên Truyền đấy, nhất là hội trưởng nói tôi loại người này không thích hợp dừng lại ở hội học sinh, cho nên tôi bây giờ có lẽ cái nào bộ môn đều không tính a."

Nam Chi cười ha hả gật đầu, vừa quay đầu lại, thì thấy Cố Tử Thần Lãnh Liệt như đao ánh mắt quét về phía rồi Lạc Gia Di.

Anh bình thường cho người cảm giác luôn trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm mạc, phảng phất xa xôi ngôi sao, khó thể thực hiện. Nhưng Nam Chi tinh tường, Cố Tử Thần nổi giận lên đáng sợ đến cỡ nào. Cho nên cô nhìn thấy Cố Tử Thần băng hàn ánh mắt sắc bén lúc, trong lòng yên lặng là Lạc Gia Di chọn một căn sáp.

Lạc Gia Di ở đâu chịu được anh loại này khí thế bức người, dọa được chân đều mềm nhũn, trong lòng loáng thoáng cảm thấy Cố Tử Thần với Tô Niên Niên quan hệ không tầm thường, vội vàng lên tiếng bổ cứu: "Đây là nói chuyện này, Tô Niên Niên, tôi nhìn ngươi xin biểu, các phương diện mà rất không tồi, như thế nào sẽ để cho ngươi rời khỏi hội học sinh đâu rồi, mấy người các ngươi nói là a?"

Bị hỏi mấy cái tham dự phỏng vấn cán bộ đều cùng kêu lên phụ họa, Cố Tử Thần sắc mặt lúc này mới hòa hoãn xuống.

"Tô Niên Niên, Tống Dư Hi, hai người các ngươi đi theo ta." Cố Tử Thần lông mày không có giãn ra khai mở, nhưng là giọng điệu lại rất ôn nhu.

"Nha... Tốt..." Thật vất vả lấy lại tinh thần, Tô Niên Niên vội vàng lôi kéo Tống Dư Hi đuổi kịp Cố Tử Thần, ba người đã đi ra phòng họp.

Cố Tử Thần vừa đi, trong phòng áp suất thấp lập tức trừ khử vô tung vô ảnh, Lạc Gia Di hừ lạnh một tiếng, thấp giọng nói: "Các nàng hai cái tính toán cái thứ gì..."

Âm thanh không lớn, nhưng tất cả mọi người nghe rành mạch, nhất là cưỡng bức tại Lạc Gia Di thân phận, lúc này mới không dám nói ra cái gì.

"Ha ha a..." Nam Chi thanh thúy sáng ngời tiếng cười quanh quẩn tại gian phòng, cô đưa trong tay áp-phích quán đặt ngang tại Lạc Gia Di trước mặt trên mặt bàn, đuôi lông mày khóe mắt ngậm lấy gió xuân y hệt vui vẻ, nhưng mỗi chữ mỗi câu, để Lạc Gia Di lần nữa không có tính tình.

"Lạc Gia Di, ngươi vẫn không rõ sao, cô không phải ngươi có thể gây người."