Mau Xuyên: Cứu Vớt Boss Nam Chủ Hắc Hoá

Chương 50
Phía sau thấm chảy mồ hôi lạnh, ướt sũng cả người, không dám cùng cô gái trước mặt nhìn nhau nữa, ông chủ cá vàng nói thật nhỏ, ".. Một vại cá hai điểm."

Đợi cho người đàn ông ôn thần cùng cô gái đi xa, ông chủ cá vàng lúc này mới ngẩng đầu, thở phào một hơi, "Nam nhân này, cũng quá dọa người.."

Nam nhân dung mạo tuấn mỹ cao lớn thẳng tắp đi dạo trong phiên chợ, trong tay nâng một vại cá bằng pha lê, ngón tay tinh tế lộ ra càng thêm thon dài trắng nõn, ưu nhã cao quý cho người cảm thấy trong tay hắn không phải một cái hồ cá bình thường, mà là một kiện tác phẩm nghệ thuật.

Trầm Mộc Bạch có thể cảm nhận được những ánh mắt nóng bỏng tập trung tới, trong đó đại bộ phận đều là phái nữ, các cô gái không che giấu chút nào nhìn về phía nam nhân, lại ngại khí tức trên người đối phương nên chỉ có thể quan sát từ đằng xa.

Các cô nương lớn mật trực tiếp hướng nam nhân vô cùng tuấn mỹ không chút nào kiêng kị vứt mị nhãn, nhưng mà cũng không ích gì, bởi vì ánh mắt đối phương liền nửa phần đều không có bố thí cho các cô, mà là khẽ rũ đôi mắt, rơi xuống trên người cô gái bên người.

Thế là nam chính Zombie bị vô số nữ nhân vứt mị nhãn sẽ có phản ứng gì mà nhìn sang Trầm Mộc Bạch, cứ như vậy nhìn đối diện với cặp kia băng lam đồng mâu.

Nam nhân dưới mi mắt rủ xuống một đường nhàn nhạt bóng tối, con ngươi khẽ rũ xuống thần sắc ảm đạm không rõ, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm cô gái.

Trong nháy mắt Trầm Mộc Bạch cảm thấy đối phương giống như là một mãnh thú ăn thịt, mà cô chính là con mồi không có chút sức phản kháng nào, bị nuốt vào bụng, hủy đi cả xương.

"Nghe nói hôm nay người lãnh đạo ở căn cứ của thành phố A muốn tới căn cứ chúng ta?" Bên cạnh truyền đến giọng một dị năng giả đang tận lực hạ giọng.

"Hắc, chuyện này rất nhiều người đều biết, lại không phải là cái gì cơ mật." Đồng bạn hắn cười nhạo nói.

Người dị năng giả kia hỏi, "Bọn họ lại không ở trong căn cứ của mình đợi, chạy tới thành phố S chúng ta làm gì?"

Đồng bạn tiến đến bên tai hắn, thấp giọng nói, "Trước đó vài ngày bọn họ không phải phát hiện Zombie vương sao? Tôi đoán căn cứ của chúng ta muốn cùng thành phố A bên kia vây quét Zombie vương."

"Zombie vương không phải đặc biệt lợi hại sao?" Vị dị năng giả kia lên tiếng kinh hô.

Đồng bạn nói tiếp "Tôi nghe nói không chỉ thành phố A, còn có mấy cái căn cứ ở các thành phố khác dị năng giả cũng muốn tham gia."

Suy nghĩ một chút cũng phải, những Zombie cấp thấp Tinh Hạch mặc dù không có nhiều tác dụng lớn, nhưng Zombie cao cấp Tinh Hạch lại có thể dùng tăng dị năng của bản thân. Cái gì thuộc tính thích hợp cái gì dị năng dị năng giả, mà tinh hạc của Zombie chi vương kia, lại là vạn năng! Truyền thuyết chỉ cần có được nó, liền có thể nhảy lên trở thành người có dị năng cao cấp mạnh nhất trong mạt thế.

Muốn bọn họ không động tâm là không thể nào, nhưng đây chính là Zombie vương nha, cho dù có dã tâm cùng khát vọng lớn như nào, nhưng không có thực lực, thì chính là đi chịu chết.

Hai người tự nhận là đnói nhỏ, thật tình không biết, nội dung này một chữ cũng không lọt bị nam nhân thân hình cao lớn tuấn nghe thấy.

Đôi mắt màu băng lam đồng mâu dần dần chuyển đen, khí tức quanh người trong nháy mắt lộ ra tàn nhẫn, cá vàng trong hồ pha lê tựa hồ cảm ứng được nguy hiểm, đảo cái cái bụng trắng không dám nhúc nhích trốn ở trong góc giả chết.

Trầm Mộc Bạch phát giác nam chính có biến hóa lập tức liền nghĩ đến chỗ mấu chốt, "Hệ thống, người lãnh đạo căn cứ thành phố A có phải lúc trước cấu kết cấp dưới của nam chính cùng nhau hại hắn?"

Hệ thống: "Là hắn."

Trầm Mộc Bạch đột nhiên nghĩ đến cái gì, nói với hệ thống "Nói như vậy, nam chính đây là khôi phục ký ức?"

Hệ thống lại nói, "Không có, đây chỉ là trong cơ thể hắn lưu lại bản năng, coi như Hoắc Quân Hàn khôi phục ký ức, hắn lúc trở thành Zombie và trước kia cũng không phải là cùng một người."