Mau Xuyên Liêu Tâm: BOSS Đứng Lại!

Chương 55: Ngụy Ảnh Đế Ôn Nhuận Như Ngọc (3)Edit: HaDanByou_

Beta: SSNNA_anh12

Lạc Yên chạy nhanh chạy chậm, thật vất vả khi nội trong hai mươi phút phải đến được đoàn phim, lúc này nàng cũng xém chút nữa chết vì mệt, may mắn rằng phòng trọ đang thuê cũng không cách đoàn phim xa lắm, bằng không nàng cũng không thể chạy tới trong thời gian ngắn như vậy.... 

Không có bất ngờ gì khi bị phó đạo diễn Trần mắng cho một trận, Lạc Yên ngoan ngoãn mà nhận sai xin lỗi, lộ ra gương mặt tươi cười với ông ta một hồi, phó đạo diễn Trần mới thả cô đi thay quần áo để chuẩn bị quay chụp.

Lạc Yên ôm hẳn trang phục của nàng đi vào phòng thay đồ, thở phào một hơi, ai...., đường đi còn xa lắm.......

Đạo diễn Chu Phàm ở trong cái vòng luẩn quẩn này thanh danh không lớn cũng chẳng gọi là nhỏ, lần này hắn quay chụp một bộ từ tiểu thuyết cải biên thành phim tiên hiệp, tên là《Trích Tiên 》.

Thôn trang của nữ chính Nguyệt Y đột nhiên bị ma tu tàn sát, toàn bộ thôn chỉ có mình nàng chạy thoát, trải qua nhiều giai đoạn, nàng bái nhập Thiên Vực môn hạ, trở thành đồ đệ duy nhất của Thiên Vực môn Mộc Dương chân nhân, Nguyệt Y như vậy là bắt đầu hành trình tu chân.

Nguyệt Y là sủng nhi của Thiên Đạo, trên đường tu tiên, cơ duyên cứ tự nhiên mà đến, tu tiên đồng thời báo thù, nàng cũng thu hoạch một phần chân ái, đó chính là thiên tài thiếu niên ở Lạc Thiên đại lục ㅡㅡ Cửu Lâm.

Lạc Yên diễn vai một nhân vật không lớn không nhỏ. Ngọc Dao, cháu gái của trưởng lão Thiên Vực môn nào đó, một nữ nhân ái mộ Mộc Dương chân nhân.

Nam phụ Mộc Dương cũng là một cường giả ở Lạc Thiên đại lục, chưa đến hai mươi tuổi hắn ta đã tu đến Nguyên Anh, cho nên tuy rằng vẻ mặt của hắn lạnh như băng, mà dung mạo của hắn xuất chúng thì môn trung nữ tử ái mộ hắn cũng chỉ có tăng không có giảm, đương nhiên Ngọc Dao là một trong số nhưng nữ tử đấy a....

Ngọc Dao chính là lửa, nhưng trong lòng Mộc Dương lại chỉ có đồ đệ của hắn Nguyệt Y, do vậy ngọn lửa Ngọc Dao này lại không làm tan chảy được tảng băng Mộc Dương kia a.

Trong một lần ngoài ý muốn, người che chở Ngọc Dao - Thanh Mộc trưởng lão không may đã từ trần, Ngọc Dao mất đi che chở. Nhân duyên của nàng vốn đã không tốt, đến nay sinh hoạt lại tương đối gian nan, mà người áp chết cọng rơm cứu mạng cuối cùng của nàng cũng bị Mộc Dương áp chết.

Hắn không yêu nàng, người hắn yêu chính là đồ đệ kia của hắn.

Ngọc Dao cứ như vậy mà nhập ma, trở thành một ma tu, lấy danh là Ngọc Nhan ma nữ, sau này lại chết dưới kiếm của Mộc Dương.

Đoàn phim cấp cho Lạc Yên một bộ trang phục màu đỏ, chính là để thích hợp với phong cách của Ngọc Dao, trông sáng lạn lại quyến rũ.

Nàng hiện tại chỉ là diễn viên tuyến mười tám, chuyên viên trang điểm cũng hiểu được việc xem đĩa mà hạ đồ ăn [1], cho nên khi Lạc Yên thay xong bộ quần áo đi ra, mấy chuyên viên trang điểm cũng chẳng để tâm gì đến nàng, chỉ ghé vào chỗ mấy vai chính nói lời hay.

[1] Xem đĩa mà hạ đồ ăn: Nhìn người mà đối xử ( Ở đây ý chỉ mấy chuyên viên trang điểm nhìn vào độ nổi tiếng, nhìn vào vai diễn mà Lạc Yên giành được mà đối xử.)

Lạc Yên cũng không để bụng, tìm gương nhỏ cùng hộp hóa trang từ trong túi của mình, tìm được một chỗ ngồi trống, liền tự trang điểm cho chính mình.

Động tác của nàng thật nhanh, chỉ chốc lát sau liền thành dung mạo kinh diễm, lúc này, bên ngoài truyền đến giọng nói lớn của Chu Phàm - đạo diễn Chu.

Giới nghệ sĩ ai mà không biết, Chu Phàm nổi danh lớn giọng, Chu đạo diễn làm việc kì thực rất nghiêm túc, yêu cầu của ông ta cực kì nghiêm khắc, chỉ cần không đạt yêu cầu liền sẽ thay người, dù là hoa đán hay ảnh đế, ông ta sẽ mắng không sót một ai!

Lạc Yên vội vàng thu đồ ăn vặt lại, nâng góc váy đi ra ngoài. Mỗi buổi quay chụp đầu tiên của đoàn phim đều giống nhau là nam nữ chính va chạm đánh nhau hoặc là diễn thân mật, làm nam nữ chính lại càng thích ứng nhanh với máy quay, nhưng nữ chính vì bận xử lí một ít chuyện cá nhân nên còn chưa thấy tới. Cho nên hiện tại chỉ có thể quay người khác trước, đây cũng chính là nguyên nhân làm cho đạo diễn Chu cùng phó đạo diễn Trần mắng người vừa rồi.

Ân, nữ chính của 《Trích Tiên》chính là Tô Vũ Nịnh, mà cái gọi là ít chuyện cá nhân kia đương nhiên có liên quan với Thiệu Vũ Sâm.

Nam phụ sắm vai Mục Ca đã vào chỗ, phó đạo diễn Trần đến gọi Lạc Yên, không sai, suất diễn hiện tại chính là của Mộc Dương và Ngọc Dao.

Thời điểm hồng y nữ tử đi đến trước mặt đại gia, mọi người đều không khỏi ngẩn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.