Mau Xuyên Liêu Tâm: BOSS Đứng Lại!

Chương 63: Ngụy Ảnh Đế Ôn Nhuận Như Ngọc (11)Edit: Triêu Nguyên

Beta: Maple

Nghe xong lời Hà Sở Hi nói, Lạc Yên liền "bay" vào Weibo, liếc mắt một cái liền thấy được hot search trên bảng xếp hạng.

《Trích Tiên》 vốn là bộ phim được mọi người đặc biệt chú ý tới, Ôn Tình lại phát câu "Ngọc Dao sống lại", làm cho không ít fan nguyên tác chú ý tới. Trong một đêm, weibo của cô từ một tài khoản nhỏ bé như hạt bụi lại đạt được cả mười nghìn người theo dõi, hiện tại còn có dấu hiệu tăng còn nữa.

Lạc Yên cuối cùng cũng biết mấy ánh mắt kia là như thế nào, bất quá, khi nhìn thấy nữ phụ số 2 quay cái đầu ngọt ngào lơ đãng liếc nhìn cô bằng ánh mắt ghen ghét, cô vẫn thực sự cảm thấy đau đầu a.

Vai diễn của Lạc Yên sẽ chính thức đóng máy vào buổi sáng hôm nay, hành trình hôm nay của cô có vẻ là khá nhiều, buổi sáng mới vừa đóng máy, buổi chiều Hà Sở Hi lại đưa Lạc Yên tới đài truyền hình SUN để quay【 Mỹ Thực Ký 】.

Thời điểm đứng trước cửa đài truyền hình, Hà Sở Hi nhận được một cuộc điện thoại, cô để cho Lạc Yên đi vào trước, rồi tìm chỗ nghe điện thoại.

Khả năng cảm nhận phương hướng của Lạc Yên không tốt lắm, tuy rằng các địa điểm ở đài truyền hình đều có hướng dẫn, nhưng mà cô chính là con người xem không hiểu a, không bao lâu sau liền lạc đường.

Lạc Yên đi dạo thật lâu mà vẫn không tìm thấy phương hướng, đau đầu không thôi, đang muốn gọi điện thoại cho Hà Sở Hi cầu cứu, liền nghe thấy một giọng nói trầm thấp của nam nhân ở lối rẽ truyền đến.

"A —— cậu cứ vui sướng khi thấy người gặp họa đi, chờ đi, đừng để tôi nắm thóp được cậu."

Lạc Yên cảm thấy thanh âm này...... khá quen thuộc.

Cô nhịn không được mà đi tới, sau khi thấy rõ bộ dáng cái vị đứng ở chỗ đó gọi điện thoại, Lạc Yên không khỏi hít sâu một hơi.

Kỷ Quan Lan!

Trời ơi! Đó là Kỳ Quan Lan!!

Lúc này, Kỳ Quan Lan không có mang kính râm, Lạc Yên có thể chân chính mà thấy rõ bộ dạng của hắn, cái gương mặt 360 độ không góc chết của nam nhân này không phải người hàng năm ôm danh hiệu ảnh đế quốc tế thì là còn có thể ai??

Lạc Yên mộng bức mà nghe Kỷ Quan Lan độc mồm độc miệng nói chuyện điện thoại với người phía bên kia, ngữ khí muốn bao nhiêu ác liệt liền có bấy nhiêu ác liệt. Nhưng cô lại nhớ rõ rằng, trong lòng fan, hắn là một ảnh đế ôn nhuận như ngọc?

Lạc Yên trợn mắt há hốc miệng, hình như mình gặp phải ảnh đế giả rồi.

Trong đầu cô bị cụm từ "đụng phải ảnh đế giả mạo" spam, đúng lúc này, tiếng chuông di động của điện thoại cô đột nhiên vang lên.

Lạc Yên giật mình, nhận thấy âm thanh ở chỗ rẽ bên kia đột nhiên im bặt, cô làm theo bản năng, liền cất bước chạy. 

Thời điểm Kỷ Quan Lan đi tới chỗ rẽ, cũng chỉ nhìn thấy một bóng dáng mảnh khảnh, đôi mắt hắn nhíu lại, đôi mắt phượng hẹp dài bỗng hiện lên một sự nguy hiểm không nhỏ.

Chạy trối chết....... Lạc Yên lại cảm thấy sống lưng mình lành lạnh.

Qua một chỗ rẽ khác, Lạc Yên liền nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, tức khắc thở phào nhẹ nhõm.

Hà Sở Hi thấy được cô, sắc mặt nôn nóng lập tức chuyển sang kinh hỉ: "Lạc Yên tỷ, chị làm thế nào mà chạy tới nơi này?"

Lạc Yên ngượng ngùng cười cười, nói: "Chị bị lạc đường, tìm mãi mà không thấy trường quay."

Hà Sở Hi bật cười, không nghĩ tới cô có thể lạc đường ở chỗ này, Lạc Yên nhìn cái gương mặt cười đến chảy nước mắt của Hà Sở Hi liền lấy tay che mặt, lạc đường thì làm sao chứ? Không phải là con đường này như mê cung sao? Có gì kỳ quái đâu chứ?

Cũng may là thời gian ghi hình tới rồi, tiểu cô nương Hà Sở Hi cũng không cười bao lâu, liền đưa Lạc Yên tới chỗ ghi hình.

Tiết mục【 Mỹ Thực Ký 】hôm nay mời đến sáu vị khách quý, ba nam ba nữ, sáu người đều là những minh tinh thường xuyên xuất hiện trong mắt đại chúng.

Tiết mục được bắt đầu, người chủ trì tiết mục Triệu Giai cứ như bình thường mà nói câu mở màn của 【 Mỹ Thực Ký 】, tiếp theo là giới thiệu các vị khách tham gia hôm nay.

Mấy vị khách được mời đều là những người có tiếp xúc với phương diện nấu ăn, nhưng thời điểm tổ tiết mục đem nguyên liệu đẩy lên, tất cả mọi người đều thực sự mộng bức.

Cá sống!!!!

Trước đó nguyên liệu nấu ăn sẽ được tổ tiết mục hỗ trở xử lí, nhưng lúc này đây, tổ tiết mục cho nguyên liệu sống, thì đương nhiên ý nghĩa sẽ là muốn bọn họ tự sử lí nguyên liệu nấu ăn a 囧囧.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.