Mau Xuyên Vai Ác Manh Manh Đát: Nam Thần Ta Không Cướp Sắc

Chương 70: Vai ác tra nam (20)"..."

Ở Tô Mính Hâm sững sờ thời điểm, một bên Đại Tử Tây đột nhiên lạnh lùng cười: "Đội trưởng chính là vì cứu hắn mới chết, hắn, còn có cái gì tư cách tồn tại?"

Khi nói chuyện, Đại Tử Tây đột nhiên giơ tay, chủy thủ lãnh quang chợt lóe, liền phải hướng tới Hạ Bắc Bắc ngực.

Bên cạnh mấy người cũng không có người ra tay ngăn cản, có lẽ ở bọn họ xem ra, Kỷ Lưu Cảnh chỉ là cái không thân không thích người ngoài, giết lại như thế nào? Nếu hắn mệnh có thể đổi đội trưởng mệnh, như vậy hắn đã sớm bị bọn họ thiên đao vạn hỏa!

Nhưng mà, Đại Tử Tây chủy thủ cũng không có đâm vào Kỷ Lưu Cảnh thân thể, ngược lại ngừng ở giữa không trung --

Một trương nhỏ dài tay ngọc, gắt gao bắt được Đại Tử Tây cánh tay.

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn đột nhiên ra tay Tô Mính Hâm.

"Ngươi cho rằng ngươi ngăn cản được ta?"

Đại Tử Tây ánh mắt lạnh lùng, tuy rằng không biết Tô Mính Hâm vì cái gì sẽ có như vậy lớn sức lực, nhưng là ở Đại Tử Tây xem ra, Tô gia tỷ muội đều là không có dị năng người thường, chính mình một giây có thể bóp chết các nàng.

"Nếu không có nàng, các ngươi đội trưởng thi thể đã sớm bị tang thi xé."

Tô Mính Hâm ngữ khí rất thấp trầm, mang theo chưa bao giờ từng có lạnh thấu xương: "Nguyên lai Đông Phương Khanh Thành chính là dạy các ngươi như vậy đối đãi ân nhân?"

"A, ân nhân? Không có hắn, chúng ta đội trưởng sẽ chết sao?"

Đại Tử Tây nâng lên đôi mắt, lạnh lùng cùng Tô Mính Hâm đối diện.

"Vì cái gì sẽ không?"

Tô Mính Hâm cười lạnh một tiếng: "Liền tính vì cứu nàng mà chết, kia cũng là Đông Phương Khanh Thành chính mình lựa chọn, hắn nguyện ý!"

Hắn nguyện ý!

Ba chữ liền giống như định thân ma chú giống nhau, làm Đại Tử Tây sững sờ ở tại chỗ.

Đúng vậy! Lấy đội trưởng như vậy lãnh tâm lãnh tình một người, nếu không phải hắn nguyện ý, có ai có thể buộc hắn chết đâu?

"Tử Tây, được rồi!"

Lúc này, phục hồi tinh thần lại Thẩm Nam đoạt lấy Đại Tử Tây trong tay chủy thủ: "Ta kiểm tra qua Kỷ Lưu Cảnh thân thể, hắn cũng không khá hơn, hắn thể lực hao hết, dị năng khô kiệt, không có mấy ngày mấy đêm phỏng chừng đều sẽ không thức tỉnh. Hắn.. Hẳn là cũng tận lực."

Có thể vì đội trưởng làm được loại trình độ này, Thẩm Nam không thể không đồng ý Tô Mính Hâm nói --

Không có Kỷ Lưu Cảnh, bọn họ liền thi thể đội trưởng đều tìm không thấy.

Mà hắn..

Vì giữ được đội trưởng thi thể, cơ hồ trả giá sinh mệnh đại giới.

Hắn cũng tận lực?

Đại Tử Tây ngơ ngác nhìn trên mặt đất lâm vào trọng độ hôn mê nam nhân --

Nếu đây là cái nữ nhân, nàng Đại Tử Tây thật sự không lời nào để nói, thậm chí nàng còn phải vì cái này vui buồn lẫn lộn câu chuyện tình yêu lưu lại vài giọt nước mắt!

Chính là, vì cái gì, cố tình là Kỷ Lưu Cảnh đâu?

"Đinh Tiểu Mạc!"

Liền ở ngay lúc này, Tô Mính Hâm đột nhiên quay đầu lạnh lùng nhìn lướt qua phía sau vẫn luôn lâm vào bi thương không kềm chế được Đinh Tiểu Mạc: "Làm ra khối băng đi!"

"Dạ, đội trưởng!"

Đinh Tiểu Mạc theo bản năng trả lời một câu, lời vừa ra khỏi miệng, hắn liền ngây ngẩn cả người.

Chính mình là có bao nhiêu mất hồn mất vía, cư nhiên không thể hiểu được đem Tô Mính Hâm trở thành đội trưởng, chính là vừa mới nàng ngữ khí cùng ánh mắt thật sự giống như..

Có đôi khi, người thân thể thường thường so đại não càng trước làm ra phản ứng, chờ đến Đinh Tiểu Mạc phục hồi tinh thần lại, Tô Mính Hâm bên cạnh đã xuất hiện một đống lớn khối băng.

Có khối băng, Tô Mính Hâm nhíu nhíu mày, nhìn nhìn trên mặt đất đã nhìn không ra người Hạ Bắc Bắc, nàng chần chờ một chút, cuối cùng vẫn là cong hạ thân mình đem hôn mê bất tỉnh Hạ Bắc Bắc nâng lên trên khối băng.

Ngay sau đó, Tô Mính Hâm ở Hạ Bắc Bắc trên người tìm kiếm, móc ra mấy cái hỏa hệ tinh hạch, nàng đem kia tinh hạch đặt ở trên khối băng, dùng chính mình lòng bàn tay hơi hơi cảm ứng, ngay sau đó, những cái đó khối băng liền lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ hòa tan thành nước..

"Tỷ tỷ, ngươi!"

Tô Mộ Vũ nhìn đến Tô Mính Hâm động tác, cũng ngây ngẩn cả người.

Tỷ tỷ rõ ràng không phải dị năng giả, vì cái gì, nàng thế nhưng có thể hấp thu tinh hạch năng lượng, thậm chí còn có thể vận dụng chúng nó?

"Đây là.. Lưu Cảnh dạy ta."

Tô Mính Hâm bất động thanh sắc giải thích một câu, ngay sau đó lại quay đầu nhìn nhìn Lôi Đình tiểu đội bốn người: "Đinh Tiểu Mạc, đem ngươi quần áo lấy ra tới một bộ!"

Đinh Tiểu Mạc:.

Vì cái gì lại là ta? Ta cự tuyệt có thể chứ?

Thấy Đinh Tiểu Mạc chần chờ, Tô Mính Hâm ánh mắt lập tức lạnh nhạt lên: "Ngươi, không, nguyện, ý?"

Đinh Tiểu Mạc:.

Đại tỷ, ngươi không phải là bị cái gì bám vào người đi? Vì cái gì đột nhiên trở nên như vậy đáng sợ?

Đinh Tiểu Mạc tuy rằng là cái bất cần thanh niên, nhưng là bất cần thanh niên cũng có chính mình giác quan thứ sáu, hắn bản năng cảm thấy, hiện tại Tô Mính Hâm rất nguy hiểm, chính mình vẫn là không cần đắc tội nàng thì hơn, ân, dù sao chính mình còn có vài bộ quần áo mới không có mặc.

Được rồi, cuối cùng Đinh Tiểu Mạc đồng học vẫn là chịu phục ác thế lực, không, là chịu phục nữ chủ đại nhân, ném ra chính mình một bộ quần áo mới.

Mà hiện tại, ở những cái đó nước trong rửa sạch, mọi người cũng rốt cuộc có thể thấy rõ ràng Kỷ Lưu Cảnh kia trương tái nhợt anh tuấn khuôn mặt..

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.