Thông tin truyện

Mây Khói Ngang Mi

Mây Khói Ngang Mi

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 17 lượt
Thể loại: Xuyên không, H, sủng, cung đấu 
Cặp đôi: Cổ Thần Phong - Mạc Tịnh Huyên

Nếu bạn tìm một nữ chính tiểu bạch, dễ thương, ngây thơ, mong manh dễ vỡ, được nam chính bao bọc thì xin lỗi, truyện này không có rồi.  Nếu bạn tìm một nữ chính cường hãn, quá mạnh mẽ, thích sử dụng bạo lực thì truyện này cũng không phải. Nữ chính của Mây Khói Ngang Mi tính tình rất trầm, ít nói và theo trường phái lẳng lặng hành động. Mà cái tuýp nữ chính này thì tất nhiên phải thông mình rồi (mình thường thấy vậy =]]). 

Nữ chính ở hiện đại là tổng giám đốc của một tập đoàn xuyên quốc gia. Sau khi cha mẹ qua đời thì nàng tiếp quản tập đoàn cùng người chị ruột của mình Vân Yên. Rồi vào một ngày khi Vân Yên không thể chịu nổi sự phản bội từ người yêu cũng là chồng mình, Vân Yên quyết định tự tử. Điều đó là một nỗi đau và cũng là một vết thương sâu trong lòng nữ chính. Sau khi  trả thù cho chị gái mình xong thì nữ chính gặp tai nạn => Xuyên không.

Nàng nhập vào xác của Mạc Tịnh Huyên, tam tiểu thư của phủ Mạc đại tướng quân và quận chúa. Mặc dù gia thế hiển hách, nhưng vì sinh thiếu tháng làm Mạc Tịnh Huyên hơi chậm hiểu và ngây ngô hơn những đứa trẻ cùng trang lứa (không phải bị ngu hay khùng đâu nha, đỡ đỡ hơn chút) nên thường bị trêu chọc. Vân Du quyết định sống tiếp cuộc sống của Tịnh Huyên. Nhưng di chiếu tiên đế lại một lần nữa thay đổi cuộc sống của cô:"Tam tiểu thư phủ Mạc đại tướng quân khi tròn 16 tuổi sẽ được sắc phong làm hoàng hậu, chấp chưởng hậu cung ...vĩnh viễn không được phế." 

Chu Hạo Đế _ Cổ Thần Phong của Tuệ Quốc, nhìn bề ngoài hắn là người nho nhã, trầm tính nhưng sâu bên trong lại là một nam nhân thâm sâu khó lường. Ngoài quyền lực ra hắn không hứng thú với bất cứ thứ gì cả. Nhưng Mạc Tịnh Huyên là ngoại lệ. Lúc đầu là thấy nàng thú vị, nhưng càng về sau hắn càng lún sâu không dứt ra được.

Thâm cung hiểm ác, mưu kế trong mưu kế, ai mới là bạn? Ai mới là thù? Nhân sinh khó lường...  Tình yêu nào là tình yêu chân chính và đáng để ta một lòng một dạ đây? 

Một bàn tay nắm một bàn tay, khiến Bạn si cuồng nghìn kiếp

Một nụ hôn trên mi mắt, ở bên Bạn vạn kiếp Luân Hồi.

Một bàn tay nắm một bàn tay, dắt Bạn qua một đời sương gió

Một nụ hôn trên mi mắt, tặng cho Bạn một kiếp thâm tình!

Danh sách chương

Bình luận truyện