Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1629: Nolan bị bắt, Lục Trăn tự thú 6Hai ngày sau, Hạ Thanh nghe được tin tức, Nolan lấy tội phản quốc bị bắt, lại không có công khai thẩm vấn, phán lấy tội tử hình, bẩy ngày sau chấp hành, trung tướng Shawn bôn ba khắp nơi, lại không có biện pháp thoát tội cho anh.

Nghe nói là thượng tướng năm sao bộ tư lệnh trực tiếp ra lệnh.

Sofia cùng trung tướng Shawn sẽ không có biện pháp giải cứu.

Hạ Thanh đến điều tra tin tức, Lục Trăn tự nhiên cũng nhận được tin tức, Cố Thất Thất cơ hồ cùng trong lúc nhất thời đem tin tức này truyền đưa cho An Tiêu Dao, để cho Lục Trăn biết, Lục Trăn trầm mặc, nghĩ đến ngày đó Nolan bị tra khảo, trong lòng muôn phần không thoải mái.

Nolan trung thành như vậy, nhiều năm qua vẫn tận sức với sự nghiệp chống khủng bố, lập bao chiến công, bảo vệ nhân dân không bị chiến tranh là tổn thương, khủng bố tập kích, anh đối với quốc gia này, vô cùng trung thành.

Mặc kệ chỗ nào, Nolan đều là vàng, xung quanh phát ánh hào quang, anh ta lại yêu quốc gia này, chẳng sợ quốc gia này làm tổn thương đến mình, anh ta cũng không có gạt bỏ, bây giờ, là một lý do vô lý, xét tội tử hình.

Nếu anh là tổng thống, nhìn thấy lý lịch Nolan, sợ rằng muốn nói, quan ta có người này là hạnh phúc của quân ta, là vinh dự của quân ta, kiên quyết không buông tha.

Lục Trăn rít gào một tiếng, người tốt như vậy, các người dựa vào cái gì định tội anh ta?

Cũng bởi vì, anh ta yêu mình, nhất định phải rơi vào kết quả như vậy sao?

Nolan vào tù, Michael nhất định phải cứu, Sofia cùng trung tướng Shawn không liên hệ với bọn họ, Lục Trăn quá để ý Nolan, hiểu hết ý nghĩ của anh ta, cũng là sai người an bài, để Tiểu Tuyết mổ cho Michael.

Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất cũng có ý này, nếu là Michael vẫn ở bệnh viện, không thể tỉnh lại, Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất cũng chỉ ở bệnh viện hao tổn, các cô bây giờ càng quan tâm sự sống chết của Nolan.

Cuộc phẫu thuật rất nhanh được sắp xếp, chỉ cần nữ bác sĩ kia phối hợp, Tiểu Tuyết cùng một bác sĩ khác họp bàn, thảo luận phương án phẫu thuật tốt nhất, Sofia cũng đã ký tên.

Phẫu thuật tiến hành rất thuận lợi, dài đến năm tiếng đồng hồ, Tiểu Tuyết rời phòng mổ, sức lực cũng cạn kiệt, Hạ Thanh phải đưa cô đến xe Lục Trăn, vội vàng rời khỏi bệnh viện, phẫu thuật rất thành công, Michael đã tỉnh lại.

Mới chỉ quá một ngày, Michael đã tỉnh lại.

Cũng xem như, Lục Trăn đã làm được một việc.

Mỗi một ngày, Lục Trăn đều ra ngoài, anh ta mấy ngày nay đều ở bên ngoài, cũng không biết là đi đâu, An Tiêu Dao lo lắng cũng chẳng ích gì, chỉ có thể để Morgan len lén theo anh ta, miễn là đừng để anh ta làm chuyện điên rồ.

Điều quan trọng nhất là, nhắc nhở Morgan, không được phép cho Lục Trăn bước vào căn cứ chống khủng bố một bước.

Tại căn cứ Morgan báo cáo, liên tục mấy ngày này, Lục Trăn ở trong thành phố đi không có mục đích, cũng không muốn đến địa điểm nào.

Cách ngày Nolan bị tử hình, ngày đó càng đến gần, chỉ còn hai ngày nữa, An Tiêu Dao nhẹ nhàng hỏi Lục Trăn, “Lục Trăn, nếu anh muốn dẫn người đi cứu Nolan, vậy anh hãy đi đi, chúng tôi không phản đối.”

Lục Trăn hơi nhăn mày, trên mặt che phủ một tầng hoang mang.

“Anh ta thà chết, cũng không muốn để tôi đi cứu.”

Nếu là đi cứu Nolan, vậy sẽ có nhiều thương vong, kia là đồng đội của Nolan, lại là quân nhân, là đặc công, anh ta tuyệt đối không muốn, cho nên, Nolan mới có thể nói, không muốn để anh làm điều phải thất vọng, anh ta biết, chính mình muốn làm cái gì?

Trước một bước ngăn không cho mình có đường lui.

Nolan, Nolan, anh ta thật tàn nhẫn.

Nhưng mà, đứng yên nhìn anh ta chết, Lục Trăn không làm được.

Bọn họ đã nghĩ như vậy, vậy thì hãy để như điều bọn họ mong muốn đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.